Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

F2 NFT là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư về Game F2NFT và FRT, F2C token – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chào hầu hết những người người đọc thân mến, là một ai đó hay lùng mua trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ nhận định và đánh giá hàng loạt về những mẫu sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kể người nào trong những bạn lúc tìm một loại sản phẩm nào đấy cũng đã từng chờ đọi không hề hay biết tuyển chọn hiệu quả nào là tối ưu nhất trong muôn vàn những loại loại sản phẩm và tên thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh thương mại .Với mong ước cung ứng cho người mua những bài ghi chép khám phá giá trị phải chăng nhất. Có khuynh hướng phải chăng nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn update tiếp tục những mẫu sản phẩm mới mới được chính thức lần tiên phong ra mắt và triệt để tương ứng mang mỗi nhu yếu tư hạt nhân của cả mái ấm gia đình .Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tin tưởng cao nhất. Chưa quá đó, mọi cả mái ấm gia đình sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng giải pháp tậu tìm lên mạng và nhận rất được những mẫu sản phẩm xứng danh với lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh thương mại này .

Toàn bộ các bài ghi chép đánh giá tìm tòi trên đều được thống kê tỷ mỉ và số đông cụ thể dữ liệu để giúp người đọc sách có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

tin tức chung về chủ đề F2 NFT là gì ? Đánh giá tiềm năng góp vốn đầu tư về Game F2NFT và FRT, F2C token

F2 NFT là gì? 

F2 NFT là trò chơi MOBA hấp dẫn với thiết kế đồ họa bắt mắt. Người chơi có thể lựa chọn chơi solo, đấu đôi trực tiếp, đấu đội 4 người và chiến đấu tại các hành tinh khác nhau. 

F2 NFT hướng đến tạo nên một môi trường tự nhiên minh bạch, phi tập trung chuyên sâu. Nơi người chơi được tự do tự do chơi game theo cách mà họ muốn. Hệ sinh thái của game gồm : Ftribe Fighter, game đấu trường trực tuyến nhiều người tham gia ( MOBA ), NFT Marketplace, nền tảng DeFi và Box Store .
F2 NFT la gi
Người chơi sẽ được thưởng thức phiêu lưu trong một quốc tế đầy cạnh tranh đối đầu và thử thách. Các vũ khí, dụng cụ được trang bị sẽ giúp bạn vượt qua những cửa ải khó khăn vất vả. Hãy tận dụng mọi kiến thức và kỹ năng chiến đấu, sống sót và năng lực thao tác nhóm để trở thành người sống sót ở đầu cuối .
Website : https://f2nft.games/vi

Thông tin về dự án F2NFT

Đội ngũ của F2 NFT

Đội ngũ nòng cốt của dự án F2 NFT là tập hợp những người trẻ có cùng chung niềm đam mê với game và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và phát triển game.

 • Anthony Phan: Giám đốc điều hành, nhà đồng sáng lập.

 • Minh Nguyen: Giám đốc vận hành, nhà đồng sáng lập.

 • Mike Nguyen: Giám đốc Marketing, nhà đồng sáng lập.

 • Quan Ho: Giám đốc công nghệ, nhà đồng sáng lập.

 • Steven Trương: Giám đốc Công nghệ thông tin, nhà đồng sáng lập.

 • Lan Tran: Giám đốc kinh doanh, nhà đồng sáng lập.

 • Trung Ngo: Quản lý cộng đồng

 • Cao Phan: Giám đốc sản phẩm

 • Laura Nguyen: Giám đốc nghệ thuật

 • Harry Ho: Giám đốc sản xuất.

doi ngu cua F2 NFT
Bên cạnh đó, dự án còn nhận được sự tương hỗ từ những chuyên viên, cố vấn số 1 về game và nghành blockchain gồm : Fedor Bushlanov, Mr. Thi và Alan .

Đối tác của F2 NFT

Các đối tác chiến lược của F2 NFT tính đến thời gian lúc bấy giờ gồm : Binance Smart Chain, Polygon, Avalanche, DAO Maker, GameFi, Red Kite, Lavender Capital, Icetea Labs, Raptor Capital, Decom Holdings, …
doi tac cua F2 NFT

Các tính năng của game F2 NFT

Box Store

Người chơi hoàn toàn có thể tìm mua những kit và những vật phẩm từ những hộp kit hay hộp vật phẩm có bán tại Box Store. Với hộp vật phẩm bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ trang bị nào như : Mũ, Áo giáp, quần, giày, vũ khí hay phụ kiện để hoàn thành xong bộ trang bị của mình .
Box Store
Hiện có năm loại hộp đang được bán đó là : Hộp thường thì, Hộp hiếm, hộp siêu hiếm, hộp Sử thi và hộp Huyền thoại. Trong mỗi bộ hộp sẽ chứa mũ, áo giáp, quần và giày cùng loại phân theo hai giới tính nam và nữ .

Hệ thống khen thưởng

 • Bảng xếp hạng : Bảng xếp hạng sẽ được công bố hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Người chơi giành thắng lợi và có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng .

Thứ hạng cho mỗi ngày hay mỗi tuần đều mang tính thời gian ngắn. Nếu người chơi muốn nhận được những phần thưởng có giá trị cần duy trì thành tích và xếp hạng của mình trong thời hạn dài .

 • Các sự kiện theo mùa, sự kiện đặc biệt quan trọng : Các sự kiện theo mùa sẽ được tổ chức triển khai định kỳ 3 tháng một lần với nhiều phần thưởng lớn và mê hoặc. Trong khi đó những sự kiện đặc biệt quan trọng thường được tổ chức triển khai vào những dịp đặc biệt quan trọng trong năm đi kèm với những phần thưởng đầy giật mình .

Nền tảng DeFi

Ftribe Fighters tạo ra những multiple pool giúp tăng tính thanh khoản cho F2C token và FRT token. Việc kích hoạt những gói staking và farming cũng giúp người dùng có thời cơ nhận thêm nhiều $ F2C và $ FRT hơn .
cac tinh nang cua game F2 NFT

Trong tương lai gần, người dùng sẽ nhận được nhiều trợ giúp hơn tối ưu hoá nền tảng F2 NFT, kiếm thêm thu nhập thụ động và các tính năng khác trong hệ sinh thái Ftribe Fighters.

Gameplay của F2 NFT

Câu chuyện cảm hứng của trò chơi

Trong tương lai, con người trở thành người làm chủ những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất trên quốc tế hoàn toàn có thể đưa họ tới tận cùng của thiên hà. Họ trở lên toàn năng và bất khả chiến bại .
Tuy nhiên, lúc này con người lại phải đương đầu với một yếu tố lớn đó là sự khan hiếm tài nguyên vạn vật thiên nhiên. Thế giới chia thành nhiều bộ lạc tự trị. Mỗi bộ lạc có một hệ tư tưởng và nền văn hoá riêng .
Xung đột giữa những bộ lạc biến Trái Đất thành một bãi chiến trường to lớn và đầy đáng sợ. Họ cố gắng nỗ lực khai thác tài nguyên vạn vật thiên nhiên để sản xuất ra những vũ khí và trang bị tối tân. Những đại chiến lê dài cả ngày lẫn đêm để tìm ra người chỉ huy ở đầu cuối của quốc tế .
Trong game sẽ có 8 nhân vật để người chơi lựa chọn : Mike, Juke, Alura, Alvis, Luna, Mina, Clink và Kira .
Gameplay cua F2 NFT

Các chế độ trò chơi trong game

Khi tham gia vào F2 NFT, người chơi có thể lựa chọn các chế độ chơi khác nhau như:

 • Battle Royal : Solo, Duos, Biệt đội 4 người
 • Death Match ( sắp ra đời )
 • Tower Defense ( sắp ra đời )

Quy tắc chơi của game như sau : Người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu gồm 12, 24 hoặc 32 người chơi. Mỗi trận đấu sẽ lê dài khoảng chừng 5 phút. Người sống sót ở đầu cuối của trận đấu sẽ là người thắng lợi .
Khi tham gia, sẽ có một trường điện đóng map lại sau một thời hạn ngắn người chơi cần tìm mọi cách để tránh mắc kẹt trong trường nếu không họ sẽ bị loại .

Hệ thống các vật phẩm trong game

Để tăng năng lực thắng lợi, người chơi cần trang bị cho mình những vật phẩm tương thích. Chúng hoàn toàn có thể là những vũ khí giúp ngày càng tăng sức mạnh trong chiến đấu hoặc tạo ra những lợi thế đặc biệt quan trọng cho người chơi khi tham gia .

Bộ kit

Người chơi hoàn toàn có thể khởi đầu game với 2 nhân vật : 1 nam và 2 nữ. Mỗi nhân vật sẽ có những bộ kit riêng gồm có : mũ, áo giáp, quần và giày. Những bộ kit dành cho nhân vật nam và nữ sẽ có sự độc lạ nhất định .
Công dụng của 1 số ít vật phẩm trong kit :

 • Mũ giáp : Tăng khoanh vùng phạm vi tiến công và tầm nhìn của nhân vật
 • Áo giáp : Phòng thủ, bảo vệ bạn trước những đòn tiến công của quân địch .
 • Quần : Có năng lực mang thêm vũ khí hoặc hộp tiếp đạn
 • Giày : tăng vận tốc vận động và di chuyển giúp người chơi hoạt động giải trí linh động hơn khi chiến đấu .

Người chơi hoàn toàn có thể tự do phối hợp những vật phẩm tùy thích. Tuy nhiên khi trang bị rất đầy đủ những vật phẩm tờ một bộ sẽ ngày càng tăng hiệu suất cao tốt hơn .

Vũ khí và các phụ kiện

Các nhân vật trong F2 NFT có thể hoán đổi vũ khí và phụ kiện cho nhau. Vũ khí bao gồm hai loại chính: vũ khí cận chiến (ví dụ như: daoo), vũ khí tầm xa (súng). Mỗi loại vũ khí sẽ có công năng và cách sử dụng khác nhau. Người chơi cần thông minh lựa chọn các loại vũ khí phù hợp với mình.

Phụ kiện gồm những vật phẩm tương hỗ cho nhân vật. Ví dụ như : ván trượt giúp bạn vận động và di chuyển với vận tốc nhanh hơn, bot quét dùng để phát hiện nơi quân địch ẩn náu .

Nâng cấp các vật phẩm cho nhân vật

Trong F2 NFT, những vật phẩm được phân loại thành 5 Lever khác nhau. Mỗi Lever đại diện thay mặt cho một cấp tiến hoá của vật phẩm. Vật phẩm ở Lever càng cao thì càng hiếm và có sức mạnh càng lớn. Bởi vậy, chúng thường được bán với một mức giá khá cao .
Bạn cần phải có 4 vật phẩm cùng loại và cùng Lever để tích hợp và tăng cấp chúng. Những vật phẩm này hoàn toàn có thể tích lũy được từ những trận chiến hoặc mua trên Box Store hoặc marketplace .
Bên cạnh việc trang bị những vật phẩm thiết yếu, người chơi cũng cần am hiểu về cách tinh chỉnh và điều khiển nhân vật. Khi người chơi đã nắm được rõ những thao tác thì thời cơ giành thắng lợi sẽ được tăng cao .

FRT token là gì?

FRT là token phần thưởng trong game show. $ FRT được sử dụng để tăng cấp những vật phẩm trong game show và tăng năng lực tăng cấp thành công xuất sắc những vật phẩm quý và hiếm. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm được những $ FRT bằng những cách sau :

 • Thi đấu với những người chơi khác
 • Giành được thứ hạng cao nhất trong những bảng xếp hạng ngày, tuần, tháng và năm
 • Swap trong những nhóm thanh khoản

Một số thông tin về token :

F2C token là gì?

F2C token là token quản trị trong game. Người chơi sẽ sử dụng $ F2C trong những trường hợp sau :

 • Thanh toán khi mua những vật phẩm trang bị trong game
 • Trả phí thanh toán giao dịch
 • Dùng với những mục tiêu khác như : bỏ phiếu tăng trưởng tính năng mới và kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật trong game theo hướng có lợi cho người chơi và nhà phát hành game .
 • Sử dụng trong cả 3 game show trong hệ sinh thái của nhà phát hành

F2C token có thể kiếm được bằng cách tham gia Staking hoặc Farming F2C, nhận thưởng từ các sự kiện đặc biệt do Ftribe Fighter Swap tổ chức trong các nhóm thanh khoản. 

Thông tin về token F2 NFT

 • Token name : Ftribe Fighters Crypto
 • Token ticker : F2C
 • Decimals : 18
 • Blockchain : Binance Smart Chain ( BSC )
 • Token Standard : BEP-20
 • Token Type : Governance
 • Total Supply : 900.000.000 F2C

Phân bổ F2C token

Dự kiến F2C Token sẽ được phân chia cho những nhóm thep tỷ suất như sau :

 • Seed : 8,89 %
 • Private Sale : 11,73 %
 • Public Sale : 2,20 %
 • Community Marketing : 12,86 %
 • Advisors Board : 3 %
 • Core Team / Dev Team : 11,5 %
 • In game Reward : 25 %
 • Revert Fund : 5 %
 • Ecosystem Fund : 5 USD
 • Liquidity ( DEX – CEX ) : 15 %

phan bo F2C token

Kế hoạch phát hành token F2C

 • Seed : 5 % tại TGE, tạm khoá 3 tháng, phát hành liên tục trong 24 tháng .
 • Private Sale : 10 % tại TGE, tạm khoá 3 tháng, phát hành liên tục trong 18 tháng .
 • Public Sale : 20 % tại TGE, phát hành liên tục trong 2 tháng .
 • Advisors Board : Tạm khoá trong 6 tháng sau đó cứ phát hành định kỳ 3 tháng một lần trong 42 tháng .
 • Core Team / Dev Team : Tạm khoá trong 6 tháng sau đó cứ phát hành định kỳ 3 tháng một lần trong 42 tháng .

Ví lưu trữ token

F2C token hiện được tàng trữ tại những ví điện tử như : Metamask, Trust wallet, …

Giao dịch $F2C trên marketplace

Marketplace là khu vực người tham gia hoàn toàn có thể triển khai những thanh toán giao dịch mua và bán vật phẩm NFT và chuyển giao quyền sở hữu vật phẩm cho người chơi .
Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng F2C Token hoặc Stable coin trong Marketplace. Các thanh toán giao dịch minh bạch được giải quyết và xử lý dưới dạng hợp đồng mưu trí theo hướng phi tập trung chuyên sâu. Những thanh toán giao dịch này là trọn vẹn tự nguyện và không ràng buộc .
Mỗi thanh toán giao dịch diễn ra thành công xuất sắc, người bán sẽ phải chịu mức phí tương tự với 6 % giá trị thanh toán giao dịch. Khoản phí này sẽ được chuyển đến F2 treasury, tạo ra nguồn ngân sách giúp tăng trưởng nền tảng và tặng thưởng cho người sở hữu F2C đang tham gia trong DeFi .

Lộ trình phát triển của F2 NFT

Lộ trình của dự án trong từng quy trình tiến độ tăng trưởng đơn cử như sau :

Giai đoạn quý 3 năm 2021

 • Phát triển ý tưởng sáng tạo và nội dung của NFT Game
 • Thiết kế NFT Marketplace
 • Xây dựng những nhân vật game show, vật phẩm trong game

Giai đoạn quý 4 năm 2021

 • Khởi động F2 – Ftribe Fighters Private Sale
 • Khởi động F2 – Ftribe Fighters IDO
 • Ra mẳt Box Store
 • Khởi động sưu tập những NFT item
 • Phát hành game phiên bản thử nghiệm Beta trên trình duyệt Android và iOS .
 • Phát hành game – Chế độ Solo

Giai đoạn quý 1 năm 2022

 • Khởi chạy NFT Marketplace
 • Khởi chạy update mạng lưới hệ thống Items
 • Khởi chạy game phiên bản Android
 • Khởi chạy game phiên bản iOS
 • Ra mắt Season events ( vùng Block Zone )
 • Bắt đầu thực thi Staking và Farming cho F2C
 • Phát hành game chính sách Duos và Squad

Giai đoạn quý 2 năm 2022

 • Khởi chạy F2swap
 • Ra mắt DEX
 • Phát hành game tính năng mạng xã hội

Giai đoạn quý 3 năm 2022

 • Khởi chạy tính năng Lease và cho thuê vật phẩm NFT
 • Khởi chạy mạng lưới hệ thống bang hội
 • Khởi chạy mạng lưới hệ thống Bet

Giai đoạn quý 4 năm 2022

 • Khởi chạy Multichain
 • Ra mắt những sự kiện Tournament
 • Khởi chạy những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng cho bộ kit
 • Kết nối những nền tảng livestream

Giai đoạn quý 1 năm 2023

 • Khởi chạy tính năng phát trực tiếp
 • Khởi chạy tính năng tùy chỉnh NFT
 • Khởi động tiến trình Metaverse trải qua việc khởi chạy game show tiếp theo .

lo trinh phat trien cua F2 NFT

Đánh giá về dự án F2 NFT

F2 NFT là tâm huyết của một đội ngũ phát triển game dày dặn kinh nghiệm, khởi chạy trên nền tảng Binance Smart Chain. Game được xây dựng với cốt truyện hấp dẫn qua các cuộc phiêu lưu ly kỳ và các màn tranh đấu nghẹt thở đỉnh cao để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Hệ thống nhân vật và các vật phẩm trang bị được đầu tư thiết kế chỉn chu và công phu với nhiều tính năng nổi bật. Dự án cũng xây dựng thị trường và các box store để giao dịch NFT. 

Bên cạnh những thưởng thức chơi game chân thực, sôi động người chơi cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ game trải qua việc staking, bán NFT hay nhận thưởng từ những trận đấu. Những sự kiện đặc biệt quan trọng và sự kiện theo mùa được tổ chức triển khai đem lại nhiều phần thưởng mê hoặc cho người tham gia .
Với những lợi thế nổi trội kể trên, F2 NFT hứa hẹn sẽ lôi cuốn được sự chăm sóc lớn từ hội đồng game thủ và những người đang chăm sóc đến nghành nghề dịch vụ blockchain .

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ cập nhật về dự án game F2 NFT. Game vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trong năm sau. Hãy nhanh tay để trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm một siêu phẩm game NFT cực hot, cực chất lượng thôi nào. 

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT