Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Các nhóm khai thác Ethereum chính sẽ hỗ trợ ETHW sau khi hợp nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các nhóm khai thác Ethereum lớn như F2Pool, Poolin, BTC.com và Nanopool sẽ tương hỗ EthereumPoW sau khi hợp nhất ( Merge ). Cộng đồng ETHW cũng đã hợp tác với nhóm khai thác dự trữ EthwMine như một lựa chọn dự trữ cho những thợ đào .
Các nhóm lớn gồm có F2Pool, Poolin và BTC.com sẽ được cho phép khai thác ETHW, dự kiến ​ ​ sẽ bắt đầu sau một đợt hard fork được lên kế hoạch, theo một loạt những tweet từ thông tin tài khoản ETHW. Vài giờ sau, Nanopool cũng công bố dự tính tham gia .

Dòng tweet cho biết

“ Ngoài những nhóm khai thác chính ( F2Pool, Poolin, BTC.com, v.v. ) đã xác nhận tương hỗ khai thác ETHW, một số ít nhóm mới cũng đang thực thi những bài kiểm tra khai thác dựa trên tài liệu từ testnet của chúng tôi ” .
Với “ The Merge ” được chờ đón từ lâu, Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, sẽ chuyển sang vật chứng CP ( PoS – Proof of Stake ). Do đó, những trình xác nhận sẽ tiếp đón vị trí của họ và giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch trong khi vẫn duy trì tính bảo mật thông tin của mạng, vô hiệu sự thiết yếu của những thợ đào .

Thay đổi nhằm mục đích làm cho mạng trở nên xanh hơn. Các blockchain dựa trên bằng chứng công việc (PoW – Proof of Work), chẳng hạn như Bitcoin, nổi tiếng là tiêu tốn nhiều năng lượng. Để duy trì mạng lưới, các hoạt động công nghiệp tiêu thụ nhiều điện năng không cần thiết phải có cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Nó cũng công bố rằng EthwMine, một nhóm khai thác dự trữ, đã tham gia lực lượng với hội đồng ETHW .

Một số sàn giao dịch quan trọng, bao gồm Coinbase và Binance, đã tuyên bố rằng họ sẽ không loại trừ việc niêm yết ETHW trong thời gian chờ đợi.

Theo : coincu
Khuyến cáo : tin tức trên bài viết này chỉ mang tính tìm hiểu thêm, không có bất kể lời khuyên nào về mua và bán, góp vốn đầu tư. Bạn hãy tự điều tra và nghiên cứu trước khi triển khai bất kỳ hình thức góp vốn đầu tư nào .

Nội dung đề xuất

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT