Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TVL của Solana và giá giảm 50% so với ATH: Phân tích giá

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
TVL của Solana và giá giảm 50 % so với mức cao nhất mọi thời đại của họ và tài liệu cho thấy ứng dụng phi tập trung chuyên sâu đang dần biến mất nhưng có một số ít nguyên do hoàn toàn có thể được chứng tỏ là đáng kỳ vọng, vì thế hãy cùng đọc thêm trong bài viết thời điểm ngày hôm nay tin tức mới nhất về altcoin .
Năm 2022 không phải là khá tốt so với tiền điện tử. Tính đến ngày thời điểm ngày hôm nay, tổng vốn hóa thị trường đã giảm 21 % xuống còn 1.77 nghìn tỷ USD. Sự kiểm soát và điều chỉnh của SOL thậm chí còn còn tàn ác hơn và đưa ra mức kiểm soát và điều chỉnh 48.5 % YtD. TVL của Solana và giá giảm cùng nhau khi đồng xu tiền này dẫn đầu bảng xếp hạng đặt cược với giá trị 35 tỷ đô la bị khóa, tương tự 74 % với những mã thông tin SOL đang lưu hành. Có 1 số ít nguyên do hoàn toàn có thể được xác lập cho hoạt động giải trí kém hiệu suất cao gồm có bốn sự cố mất mạng vào năm 2021 và vào đầu năm nay .

Sự cố mới nhất được cho là do một cuộc tiến công phủ nhận dịch vụ phân tán khiến những nhà tăng trưởng phòng thí nghiệm Solana update mã khước từ những loại nhu yếu. Các nhà đầu tư lo lắng hơn về việc tập trung chuyên sâu do ngân sách của trình xác nhận Solana gây ra, vì thế để đạt được 400 mili giây thời hạn khối, phần cứng được đề xuất kiến nghị gồm có CPU 12 lõi 2.8 GHx hoặc bộ nhớ 256 với liên kết internet có độ trễ thấp .

QUẢNG CÁO

Chỉ số dapp chính của Solana mở màn cho thấy sự yếu kém trước đó vào tháng 15 khi TVL mạng khởi đầu lê dài ở mức 50 tỷ đô la. Các biểu đồ cho thấy tiền gửi Solana dapp đã giảm 9.5 % trong ba tháng do chỉ số này đạt mức thấp nhất kể từ năm ngoái. Để so sánh, TVL của Fantom hiện đạt 87 tỷ đô la sau khi tăng gấp đôi trong ba tháng nhưng Terra, ngược lại, TVL tăng 23.2 % lên XNUMX tỷ đô la .

Về mặt sáng sủa, FTX.US chi nhánh Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh toàn cầu FTX đã công bố một trò chơi blockchain mới và điều đáng chú ý là Solana Ventures đã hợp tác với Lightspeed Ventures để khởi động quỹ 100 triệu đô la dành riêng cho lĩnh vực này. Để xác nhận xem sự sụt giảm TVL có liên quan hay không, người ta nên phân tích các chỉ số sử dụng Dapp và một số Dapp không chuyên sâu về tài chính nên giá trị được ký gửi khá không liên quan. Sự quan tâm giảm xuống đối với Solana Dapp được phản ánh trong hợp đồng mở tương lai đạt đỉnh 2 tỷ đô la và sau đó bị ảnh hưởng bởi một sự điều chỉnh mạnh.

solana dapps
Mặc dù Solana bị ảnh hưởng tác động nặng nề nhất so với những nền tảng hợp đồng mưu trí, nhưng vẫn có một mạng lưới sử dụng vững chãi cho những thị trường NFT như được đo bằng Vườn ma thuật 178,820 địa chỉ hoạt động giải trí trong 30 ngày qua. Dữ liệu cho thấy Solana đang mất cơ sở chống lại những chuỗi cạnh tranh đối đầu nhưng những người nắm giữ không lo lắng vì hầu hết những đồng xu tiền đều bị khóa trong việc đặt cược .
QUẢNG CÁO
Dự báo DC là một nhà chỉ huy trong nhiều thể loại tin tức tiền điện tử, phấn đấu cho những tiêu chuẩn báo chí cao nhất và tuân thủ một loạt những chủ trương chỉnh sửa và biên tập khắt khe. Nếu bạn chăm sóc để cung ứng trình độ của bạn hoặc góp phần cho website tin tức của chúng tôi, vui mắt liên hệ với chúng tôi tại [ email được bảo vệ ]

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT