Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

FLM coin là gì? Có nên mua Flamingo (FLM coin) không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Vào ngày 12/06, trong khi thị trường phải đương đầu với một đợt giảm giá hàng loạt, thì đồng Flamingo ( FLM ) gây ấn tượng cực mạnh khi tăng tới hơn 100 % trong vòng 24 h. Vậy bạn có vướng mắc rằng FLM coin là gì ? Tại sao nó lại tăng giá nhanh thế ? Liệu đồng Flamingo ( FLM ) có tương thích để góp vốn đầu tư dài hạn, hay chỉ là một dự án bơm thổi ? Hãy cùng chúng mình đi khám phá câu vấn đáp cụ thể ở nội dung bài viết dưới đây nhé .

FLM coin là gì, nên đầu tư không?

FLM coin là gì ?

FLM coin là đồng tiền của Flamingo, một giao thức Defi full-stack hoàn toàn có thể tương tác, được hoạt động giải trí trên blockchain của NEO. Nó được chia thành nhiều thành phần riêng không liên quan gì đến nhau để nền tảng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trơn tru .
Hiện tại, mạng lưới hệ thống tương hỗ truy vấn bằng ví NeoLine cho gia tài NEO, ví Metamask cho người sở hữu Ether ( ETH ) và ví plugin Cyano cho người sở hữu mã thông tin ONT .
FLM coin là gì?

Điểm đặc biệt quan trọng của FLM coin là gì ?

Flamingo đã và đang hướng tới mục tiêu trở thành một công cụ tài chính phi tập trung cho Neo, và nó sẽ tạo nên một hệ sinh thái do người dung quản lý, thông qua một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Nói đến kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( Defi ) thì chắc rằng nhiều bạn cũng biết nó đang trở thành một xu thế mới tăng trưởng nhanh gọn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Defi gồm có những giải pháp kinh tế tài chính khác nhau thường và hoạt động giải trí trên những blockchain tiền điện tử. Điểm điển hình nổi bật của Defi chính là : vô hiệu những bên thứ ba ra khỏi mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính, giúp giảm thiểu thời hạn và ngân sách .
Khái niệm Defi đã Open từ đầu năm 2019, nhưng phải đến năm 2021 nó mới thực sự bùng nổ. Hiện tại, Defi đang được vận dụng hầu hết trong nghành nghề dịch vụ cho vay, canh tác doanh thu và thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Tuy nhiên, so với hầu hết những dự án, mỗi giải pháp này thường được phân phối bởi một nền tảng riêng không liên quan gì đến nhau .Khuyến nghị cuốn sách sẽ biến hóa cuộc sống bạn – Bởi Hoài Phong : Sách Cộng +=> Flamingo ( FLM coin sinh ra ), nhằm mục đích phối hợp tổng thể những nền tảng Defi thành một .
Lợi thế độc lạ của Flamingo đến từ thực tiễn là nó đang hướng tới việc phối hợp toàn bộ những công cụ kinh tế tài chính quan trọng cho token NEO, và cung ứng chúng trải qua một nền tảng duy nhất sẽ được quản trị bởi chính nó người dùng một cách phi tập trung chuyên sâu .
Ưu điểm điển hình nổi bật nhất của FLM coin hoàn toàn có thể kể đến :

 • Khả năng tương tác : Flamingo dựa trên Neo, đã khởi chạy Poly Network, một giao thức có năng lực tương tác với Ontology và Switcheo Network. Thông qua Poly Network, giao thức Flamingo được liên kết với nhiều mạng blockchain không như nhau khác nhau. Chẳng hạn như Ethereum đến Neo, Ontology và blockchain dựa trên Cosmos-SDK .

FLM coin là gì? Điểm nổi bật của FLM là khả năng tương tác

 • Sử dụng vốn hiệu suất cao : Được phong cách thiết kế như một giao thức DeFi theo cụm, Flamingo tích hợp pool thanh khoản trong Swap và pool gia tài thế chấp ngân hàng trong Vault. Các liquidity provider của những cặp thanh toán giao dịch FLM trong Swap hoàn toàn có thể stake LP token của họ vào Vault trong khi mint FUSD cùng một lúc. Theo chính sách này, hiệu suất cao sử dụng vốn tăng hơn gấp đôi. Hơn nữa, những liquidity provider hoàn toàn có thể liên tục sử dụng stablecoin FUSD làm margin cho thanh toán giao dịch vĩnh viễn đòn kích bẩy trong Perp. Do đó hoàn toàn có thể thấy, với Flamingo đồng đội hoàn toàn có thể nhận được hiệu suất cao sử dụng vốn và tính thanh toán cao hơn so với những giao thức DeFi khác biệt .

 • Công bằng : FLM coin sẽ được phân phối 100 % dựa trên góp phần cho nền tảng với 0 % pre-mining và 0 % dự trữ của team. Việc phân phối FLM trong tiến trình đầu sẽ do team Flamingo quyết định hành động và trong thời hạn dài sẽ do DAO quyết định hành động trải qua bỏ phiếu FLM .

Các thành phần của Flamingo ( FLM )

Để bạn hiểu rõ hơn về FLM coin là gì, chúng mình hãy nghiên cứu và điều tra sâu hơn về nhưng thành phần của nó. Flamingo gồm có sáu thành phần chính, đó là :Cập nhật nghiên cứu và phân tích và tin quan trọng nhất qua kênh Telegram

 • Wrapper : Một cổng nội dung chuỗi chéo
 • Swap: Nhà cung cấp thanh khoản trực tuyến
 • Vault: Trình quản lý tài sản một cửa
 • FUSD: Một tài sản stablecoin tổng hợp
 • Perp: Một nền tảng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn dựa trên AMM
 • DAO: Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để quản trị nền tảng

Các thành phần chính của FML coin
Cụ thể :
Wrapper : Là một cổng gia tài xuyên chuỗi cho những blockchain dựa trên Bitcoin, Ethereum, Neo, Ontology và Cosmos-SDK. Người dùng hoàn toàn có thể wrap những token như BTC, ETH, NEO, USDT và ONT dưới dạng mã thông tin NEP-5 ( nETH, nNEO, nUSDT, nONT, v.v. ) trên blockchain NEO. Token Wrap NEP-5 cũng hoàn toàn có thể được đổi lấy mtoken gốc .
Swap : là nhà tạo thị trường tự động hóa trên chuỗi ( AMM ) của Flamingo, cung ứng tính thanh toán cho những gia tài đi kèm, FLM và những token NEP-5 khác. Tương tự như Uniswap, Swap vận dụng quy mô CPMM. Trong Swap, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những cặp token hoặc ký gửi token ở hai bên của cặp thanh toán giao dịch, cung ứng tính thanh khoản cho nhóm thanh khoản đã chọn .
Vault : là nền tảng quản lý tài sản của Flamingo, được cho phép người dùng đặt cược gia tài NEP-5 để nhận phần thưởng FLM. Vault cũng là nơi người dùng hoàn toàn có thể đặt token LP để đúc tiền stablecoin FUSD .
FUSD Flamingo : là một stablecoin được neo với đồng USD. Chủ sở hữu những token trong LP hoàn toàn có thể phát hành FUSD, trong khi vẫn giữ tỷ suất thế chấp ngân hàng trong thực tiễn cao hơn tỷ suất thế chấp ngân hàng thanh lý. Người dùng sẽ nhận được FLM tương ứng với số tiền FUSD được đúc, tuy nhiên, phần thưởng FLM chỉ hoàn toàn có thể được nhận khi tỷ suất kiếm tiền thực tiễn của người dùng cao hơn tỷ suất ký quỹ .
Perp : là một sàn thanh toán giao dịch hợp đồng vĩnh viễn dựa trên AMM. Tương tự như Swap, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những hợp đồng vĩnh viễn bằng cách sử dụng cùng một quy mô CPMM với đòn kích bẩy gấp 10 lần. Các nhà đầu tư phải sử dụng FUSD làm tiền đặt cược và sẽ nhận được FLM như một phần thưởng .
DAO : là một hội đồng để quản trị nền tảng. Việc quản trị Flamingo sẽ do hội đồng tiếp quản trọn vẹn dưới hình thức đề xuất kiến nghị nâng cấp cải tiến Flamingo và yêu cầu đổi khác thông số kỹ thuật Flamingo. Thông qua DAO, người nắm giữ FLM hoàn toàn có thể bỏ phiếu về những yếu tố quan trọng của dự án, và cũng sẽ nhận được FLM như một phần thưởng cho việc tham gia quản trị .
GhostMarket : GhostMarket là một thị trường NFT đa chuỗi và đa chuỗi tương hỗ những blockchain với những hợp đồng mưu trí và những năng lực của NFT. Nó tích hợp với Neo N3, Phantasma Chain, Binance Smart Chain, Polygon và Avalanche và có kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng để trở thành nền tảng NFT số 1 trong vòng 18 tháng .

Flamingo hoạt động giải trí như thế nào ?

Flamingo là một cluster giao thức DeFi tích hợp nhiều mô-đun để cung ứng một hạ tầng DeFi tổng lực. Người dùng hoàn toàn có thể tham gia Flamingo với những vai trò khác nhau tương ứng hoặc đồng thời với tư cách là người thanh toán giao dịch, staker và nhà sản xuất thanh khoản .
Có thể tìm hiểu thêm cách hoạt động giải trí qua sơ đồ bên dưới :
FLM coin hoạt động như thế nào?

Một số thông tin về token FLM

Token Flamingo (FLM) là đồng tiền bản địa bản địa của hệ sinh thái Flamingo DeFi, sở hữu nhiều tiện ích khác nhau trên nền tảng Flamingo, nhưng điều quan trọng nhất là trao quyền cho mọi người tham gia Flamingo DAO.

 • Name token: Flamingo.
 • Ticker: FLM.
 • Blockchain: Neo.
 • Standard: NEP-5.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply:

  374,152,475

   FLM.

 • Circulating Supply:

  374,152,475

  FLM.

 • Exchange: Binance, MEXC Global, OKX, Gate.io, LBank, Hotbit, BigONE.

Điều mê hoặc là token FLM không có nguồn phân phối tối đa cố định và thắt chặt. Hiện tại, có374, 152,475 token FLM đang được lưu hành, và cũng là lượng token tối đa. Nhưng vì Flamingo là một dự án dân chủ và hướng tới hội đồng, số lượng giới hạn này hoàn toàn có thể tăng lên nếu những bên tương quan được tổ chức triển khai trong Flamingo DAO quyết định hành động bổ trợ thêm token vào tổng nguồn cung .
Số token FLM hiện tại đang được phân chia như sau :

 • LP token Staking: 53.33%
 • Mint Rush: 29.17%
 • FUSD Minting: 10%
 • Binance Launchpool: 4.17%
 • Perp Margin reward: 3.33%

FLM coin là gì? Phân bổ token FLM

Ai là người sáng lập Flamingo ( FLM ) ?

Không có nhiều thông tin về đội ngũ đứng đằng sau Flamingo ( FLM coin ), và cả những thông tin về nhà đầu tư, đối tác chiến lược của nó. Khi nào có được thông tin nào, chúng mình sẽ update mới nhất cho bạn biết .
Chỉ được biết, Flamingo được sáng lập bởi một người kinh doanh Trung Quốc tên là Da Hongfei. Ông cũng là người đồng sáng lập một trong những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu chính của Ethereum, mạng blockchain NEO. Ngoài ra, Hongfei cũng là đồng sáng lập của OnChain, một công ty dịch vụ blockchain tư nhân .
Da Hongfei có bằng cử nhân tiếng Anh và công nghệ tiên tiến tại Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc. Trước đây, ông từng là Giám đốc quản lý và điều hành của công ty Tư vấn IntPass trước khi học cách viết mã và tham gia hội đồng blockchain .

 • Có thể bạn quan tâm: NEO coin là gì, nên đầu tư không?

Lộ trình tăng trưởng của Flamingo – FLM coin

Một điểm mạnh khi xem xét dự án Flamingo ( FLM ), đó chính là dự án luôn đề ra một lộ trình rõ ràng, và quá trình triển khai lộ trình rất chuẩn. Dựa vào những thông tin này, hoàn toàn có thể thấy đội ngũ FLM coin đang rất tráng lệ trong việc vận hàng dự án. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể Roadmap của họ tại :

 • https://flamingo.finance/roadmap

Quý 1 / 2022

 • Streaming – Streaming trên Discord, nơi người dùng có thể đặt câu hỏi và trò chuyện với team về dự án Flamingo, sự phát triển và tiền điện tử.
 • Stake FLM để nhận FLM.
 • Điều chỉnh phân phối FLM – Thêm pool cho FLM và GAS. Đồng thời tối ưu hóa việc phân phối FLM hàng ngày cho các pool để biến Flamingo trở thành một hệ sinh thái hấp dẫn hơn nữa.
 • Reverse Pools – Nhóm đảo ngược cho phép bạn stake FLM để nhận phần thưởng.
 • Ví di động – Làm cho Flamingo hoạt động trên OneGate để người dùng có thể giao dịch trực tiếp từ thiết bị di động của họ.

Quý 2 / 2022

 • Giao dịch nâng cao – Trải nghiệm người dùng mới. Tập trung vào các khía cạnh chính cần thiết cho giao dịch (dữ liệu phân tích, biểu đồ và hơn thế nữa).
 • On-ramp – Tích hợp fiat vào tiền điện tử giúp các nhà giao dịch mới dễ dàng bắt đầu sử dụng Flamingo.
 • Lịch sử xác nhận quyền sở hữu – Giúp bạn dễ dàng theo dõi số tiền bạn đã yêu cầu từ việc đặt cược giữa các ngày đã định.
 • Lịch sử thương mại – Cung cấp thông tin chi tiết và nâng cao về lịch sử giao dịch của bạn.
 • Streaming sessions – Truyền trực tuyến các phiên trên Discord nơi người dùng có thể đặt câu hỏi và trò chuyện.
 • Giành chiến thắng trong FLM pool – Sử dụng FLM của bạn trong nhóm Win FLM để giành giải thưởng mỗi ngày.
 • Điều chỉnh phân phối FLM – Tối ưu hóa việc phân phối FLM hàng ngày cho các pool.

Quý 3 / 2022

 • AMM kết hợp tự động (ACAMM) – Là nền tảng DeFi gốc đầu tiên, dự án sẽ tự động kết hợp các hợp đồng Flamingo gốc, vì vậy người dùng không cần xác nhận quyền sở hữu → hoán đổi → khởi động lại.
 • Sổ đặt hàng theo chuỗi – Dự án có một sổ đặt hàng theo chuỗi hoạt động với AMM để lấp đầy thị trường và giới hạn đơn đặt hàng.
 • Cầu chuỗi chéo mới – Cầu nối trong một chuỗi mới với Neo N3 để người dùng có thể tham gia Flamingo.
 • Streaming sessions – Streaming trên Discord để trò chuyện với người dùng về Flamingo.
 • Điều chỉnh phân phối FLM – Tối ưu hóa việc phân phối FLM hàng ngày cho các pool.
 • Cập nhật Tokenomics – Giải pháp cuối cùng cho tương lai của FLM tokenomics.

Quý 4 / 2022

 • Flamingo Pay – Làm cho Flamingo tương thích với mọi người sử dụng. Các plugin dễ dàng cho Shopify, WooComerce và các trang thương mại điện tử phổ biến khác.
 • Thư viện Javascrip của Flamingo – Tích hợp dễ dàng cho bất kỳ ai sử dụng Flamingo pool để hoán đổi tại chỗ. Không cần yêu cầu người dùng phải có một loại tiền tệ.
 • Điều chỉnh phân phối FLM – Tối ưu hóa việc phân phối FLM hàng ngày cho các pool.
 • Streaming sessions – Streaming hàng tuần trên Discord để giao lưu với người dùng.

Có nên góp vốn đầu tư vào FLM coin không ?

Vậy dự án Flamingo có tốt không ? Có nên góp vốn đầu tư vào FLM coin không ? Để giúp bạn có cái nhìn tốt nhất, chúng mình sẽ tổng hợp lại những ưu điểm yếu kém của dự án này nhé .
FLM coin là gì? Nên đầu tư FLM coin không?

Ưu điểm của Flamingo – FLM coin là gì ?

 • FLM coin giúp thúc đẩy Defi trên blockchain NEO phát triển.
 • FLM coin có khả năng tương tác rất cao và có thể tương tác với nhiều blockchain.
 • FLM coin sử dụng mô hình quản trị DAO, trao quyền cho cộng đồng.
 • FLM coin có tokenomics khá tốt, ít rủi ro, không sợ lạm phát.
 • FLM coin được hưởng lợi khi Defi, NFT đang ngày càng phát triển.
 • Đội ngũ FLM coin rất tích cực quảng bá dự án của họ đến cộng đồng.
 • FLM coin có một lộ trình phát triển bài bản, nhiều bước đột phá trong tương lai.

Nhược điểm của Flamingo – FLM coin là gì ?

 • Defi là lĩnh vực cạnh tranh khá nhiều, và FLM coin là cái tên chưa thực sự nổi bật.
 • Sự phát triển của FLM coin phụ thuộc chặt chẽ vào sự phát triển của blockchain NEO, mà so với các blockchain top đầu thì NEO vẫn còn khá thua kém.
 • Những tính năng của Flamingo như: sử dụng vốn, cung cấp thanh khoản, thế chấp, stablecoin… đang có nhiều dự án hoạt động và làm tốt hơn nó.
 • FLM coin hiện tại tăng giá chủ yếu là do FOMO, nên rủi ro khá cao.
 • Thông tin về đội ngũ, nhà đầu tư còn khá hạn chế.
 • Giá FLM coin biến động mạnh, và có xu hướng phụ thuộc vào thị trường chung.

Vậy có nên góp vốn đầu tư FLM coin không ?

Trước mắt, Flamingo đang tập trung vào việc xây dựng cộng đồng ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ và sẽ dần mở rộng sang các khu vực khác khi dự án phát triển. Họ có một chiến lược phát triển cộng đồng bài bản, tích cực tương tác qua các kênh xã hội. Hơn nữa, bản thân Flamingo (FLM) cũng là một giao thức Defi với đầy đủ tính năng, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Mình đánh giá đây là một dự án tốt, có thể phát triển trong dài hạn.

Tuy nhiên như mình đã nói ở trên, việc tăng trưởng của FLM coin sẽ gắn nhiều với NEO, mà trước mắt cả NEO và FLM chưa thực sự điển hình nổi bật trong hội đồng tiền điện tử. Chúng cần một “ cú hích ” lớn, nổi bật nhất là một mối quan hệ góp vốn đầu tư / hợp tác từ một cá thể hay tổ chức triển khai nổi tiếng nào, thì lúc đó nó mới hoàn toàn có thể bùng nổ tăng giá được .
Còn hiện tại, góp vốn đầu tư vào FLM coin khá rủi ro đáng tiếc, và tiềm năng chưa thực sự cao. Tuy nhiên nếu bạn vẫn tin cậy vào Flamingo, thì hoàn toàn có thể đánh cược với 1 số ít vốn nhỏ, nhưng nhớ là không quá 5 % NAV thôi nhé .

 • Có thể bạn quan tâm: Coin nền tảng là gì? Top những đồng coin nền tảng tiềm năng

Mong rằng với những san sẻ trên đây, bạn đã hiểu FLM coin là gì, những điểm điển hình nổi bật của dự án Flamingo ( FLM ) cũng như những ưu điểm yếu kém đang sống sót. Nếu như bạn còn vướng mắc gì tương quan tới FLM coin, cứ để lại comment để được giải đáp trong thời hạn sớm nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc với kế hoạch góp vốn đầu tư của mình .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT