Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Làm thế nào và ở đâu để mua Thư viện FM (FMG) – Hướng dẫn từng bước đơn giản – Ccryptoo

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
nhị phân
Binance Đây cũng là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất gật đầu tiền gửi fiat. Sử dụng link dưới đây để Binance Đăng ký, mua tiền điện tử trị giá 100 đô la và bạn sẽ nhận được BTC trị giá 10 đô la không lấy phí .
Các bước chi tiết cụ thể của hiệu suất

Nhập email của bạn và nhấp vào Bắt đầu. Đảm bảo bạn cung ứng tên thật của mình vì Binance sẽ cần tên đó để xác định thông tin tài khoản. Chọn một mật khẩu mạnh để thông tin tài khoản của bạn được bảo đảm an toàn trước tin tặc .

Bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Mở nó và nhấp vào link trong đó. Sau đó, bạn sẽ cần cung cấp số điện thoại di động hợp lệ để thiết lập xác nhận hai yếu tố ( 2FA ), đây là một lớp bảo mật thông tin thông tin tài khoản khác và bạn nên liên tục bật tính năng này .

Làm theo bước tiếp theo để hoàn tất xác nhận. Các bước triển khai hơi khó khăn vất vả, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang chờ mua một gia tài, nhưng cũng giống như bất kể tổ chức triển khai kinh tế tài chính nào khác, Binance được quản trị ở hầu hết những vương quốc như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu. Đây là mức giá bạn hoàn toàn có thể sử dụng để triển khai thanh toán giao dịch mua tiền điện tử tiên phong của mình bằng cách sử dụng một nền tảng đáng an toàn và đáng tin cậy. Tin tốt là hàng loạt quá trình được gọi là Biết người mua của bạn ( KYC ) hiện trọn vẹn tự động hóa và chỉ mất không quá 15 phút để triển khai xong .

Bước 2: Đơn vị tiền tệ fiat USDT

thanh toán sinh học

Sau khi triển khai xong quy trình KYC.Bạn sẽ được nhu yếu thêm phương pháp thanh toán giao dịch. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chọn phân phối thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Bạn sẽ bị tính phí cao hơn khi sử dụng thẻ, nhưng bạn cũng sẽ thực thi thanh toán giao dịch mua hàng ngay lập tức. Mặc dù chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước rẻ hơn nhưng chậm hơn, tùy thuộc vào vương quốc bạn sống, 1 số ít vương quốc cung ứng dịch vụ gửi tiền mặt tức thì với mức phí thấp, ví dụ điển hình như iDeal ở một số ít vương quốc châu Âu .

mua binance

Bây giờ bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút ” Giao dịch ” ở góc trên bên trái, chọn USDT và xác nhận thanh toán giao dịch của bạn … Xin chúc mừng ! Bạn vừa triển khai thanh toán giao dịch mua hàng tiên phong của mình Tiền điện tử .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT