Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

FunFair là gì? Thông tin về đồng FUN

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

FunFair là gì ?

FunFair là một dịch vụ trò chơi casino trực tuyến được xây dựng trên blockchain của Ethereum. Nhắm mục tiêu vào thị trường cờ bạc trực tuyến tuy nhiên nền tảng FunFair không thực sự là một sòng bạc. Thay vào đó, đây là nền tảng xây dựng công nghệ chơi game nhằm cấp phép cho các sòng bạc và các nền tảng cá độ khác.

FunFair xử lý yếu tố gì ?

Nhóm tăng trưởng dự án FunFair đang nỗ lực xử lý một số ít yếu tố lớn so với những sòng bạc trực tuyến như : hiệu suất chậm, ngân sách quản lý và vận hành cao và thiếu sự tin yêu của người dùng. Thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain và kênh Fate Channel ( đây là một kênh trạng thái được FunFair tự kiến thiết xây dựng ) cùng những mẫu sản phẩm mà họ cấp phép sẽ tạo ra năng lực khắc phục được toàn bộ những điểm yếu kém này .

Nguyên lý hoạt động giải trí của FunFair

Là một nhà quản lý sòng bạc, bạn hoàn toàn có thể cấp phép cho công nghệ FunFair và quản lý và vận hành một sòng bạc chỉ với 2 lần nhấp chuột. Nền tảng này rất linh động và được cho phép bạn tùy chỉnh theo những yếu tố riêng nhằm mục đích mang lại thưởng thức tốt nhất về game show cho người dùng của mình .Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những phòng VIP đưa ra những chủ trương khuyến khích và trả thưởng cho người chơi của mình. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chọn những game show đơn cử mà bạn muốn ra mắt .

FunFair là gì? Thông tin về đồng tiền ảo FUN Coin mới nhất

Ưu điểm của FunFair

Ngoài việc hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập thiên nhiên và môi trường game show, một điều quan trọng hơn đó là FunFair đã vô hiệu rất nhiều rào cản tương quan đến việc lôi cuốn và giữ chân người dùng. Dưới đây là một loạt những nguyên do giúp nền tảng này tạo được sức hút với người dùng .

Không ra mắt dài dòng

Nhiều người dùng cảm thấy không dễ chịu và thường bỏ lỡ những ứng dụng khi họ được nhu yếu phải tải ứng dụng xuống khi mà chúng chiếm rất nhiều dung tích bộ nhớ của điện thoại thông minh. Thêm vào đó, những quy trình tiến độ ĐK chống gian lận tương quan đến cờ bạc và tuân thủ pháp luật KYC ( biết người mua của bạn ) hoàn toàn có thể là điểm dừng trong việc lôi cuốn người dùng .Tất cả những game show của FunFair đều được kiến thiết xây dựng bằng ngôn từ HTML5 và chạy trong trình duyệt web – không cần phải tải xuống ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau. Công ty này cũng đang lên kế hoạch tận dụng dịch vụ xác định danh tính Civic để mang tới một tiến trình ĐK đơn thuần hơn với chỉ một cú nhấp chuột cho người dùng .

Giảm thiểu ngân sách tốn kém

Hầu hết những nền tảng cờ bạc dựa trên Ethereum là những khái niệm mới lạ và dẫn đến rất nhiều rắc rối trong quy trình khuyến khích sự gật đầu người dùng. Hạ tầng phải dựa vào những thợ mỏ và vận tốc mạng lưới chậm khiến game show trở nên lừ đừ và hoàn toàn có thể gây ùn tắc bất kể khi nào .Phí GAS tương quan đến việc đặt cược cũng là một rào cản lớn và khá bất hợp lý – đôi lúc nó hoàn toàn có thể lên tới 50 % số tiền đặt cược. Điều này sẽ càng tồi tệ hơn khi giá đồng Ethereum tăng lên .

Để giải quyết những vấn đề này, nhóm FunFair đã xây dựng và tích hợp kênh Fate Channel vào nền tảng của họ. Kênh Fate Channel là phiên bản tùy chỉnh của các kênh trạng thái, nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về điều này sau.

Giải quyết yếu tố niềm tin

Khi bạn chơi tại một sòng bạc trực tuyến truyền thống lịch sử, bạn không có cách nào để biết liệu tỷ lệ cược của game show được quảng cáo có trung thực hay không. Hoạt động trong một khu vực với nhiều không cho, không có gì quá bất ngờ khi sự tin yêu của người chơi với những sòng bạc là rất thấp .FunFair sử dụng hợp đồng mưu trí hoàn toàn có thể kiểm chứng để chứng tỏ rằng những game show là công minh và tỷ lệ cược là đúng chuẩn như công bố .

Fate Channel của FunFair

Nhóm FunFair đã kiến thiết xây dựng một hệ thống kênh trạng thái tùy biến được gọi là kênh Fate Channel để xử lý những yếu tố tương quan đến những hoạt động giải trí trên mạng Ethereum .Mỗi phiên game show đều diễn ra trên Fate Channel. Tại đây phân phối chính sách tiếp xúc giữa sòng bạc và người chơi, kích hoạt những phiên chơi game show, tạo số ngẫu nhiên cho những phiên và thanh toán giao dịch hợp đồng mưu trí cho những phiên cược .

FunFair là gì? Thông tin về đồng tiền ảo FUN Coin mới nhất

Tương tác duy nhất với blockchain Ethereum được thực thi ở đầu và cuối phiên. Nhờ đó bạn chỉ cần trả một khoản phí gas ngay cả khi bạn đã tham gia hàng trăm lần đặt cược trong khi chơi .Ngoài phí thấp hơn, lối chơi cũng nhanh hơn nhiều mà không có sự gián đoạn trên mạng lưới Ethereum làm tác động ảnh hưởng đến hiệu suất .

Đồng tiền ảo FUN Coin

FUN là một token mà bạn sử dụng cho mọi dịch vụ trên nền tảng FunFair và đây cũng là đồng xu tiền điện tử duy nhất được gật đầu khi ký quỹ để tham gia vào những game show. Đây cũng là phương tiện đi lại giao dịch thanh toán cho người phát minh sáng tạo những game show. Đối với những sòng bạc, họ cũng phải trả tiền bằng đồng FUN cho những chứng từ truy vấn vào mạng lưới hệ thống và nhận lệch giá cũng như giao dịch thanh toán mọi khoản phí trên nền tảng này .

FunFair là gì? Thông tin về đồng tiền ảo FUN Coin mới nhất

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT