spot_img

Project Galaxy (GAL) là gì? Tìm hiểu chi tiết về GAL coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tiên phong trong mảng tăng trưởng mạng dữ liệu thông tin xác nhận dành cho Web 3. 0, Project Galaxy trở thành điểm đến lôi cuốn nhiều traders, nhà đầu tư cùng những tổ chức triển khai lớn đầu ngành. Vậy Project Galaxy ( GAL ) là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com tìm hiểu và khám phá cụ thể về dự án ngay dưới đây !

Đôi nét về Project Galaxy (GAL)

Project Galaxy (GAL) là gì?

Project Galaxy ( GAL ) là một mạng lưới tài liệu thông tin xác nhận Web 3.0, được kiến thiết xây dựng trên hạ tầng mở. Thông qua việc tận dụng hông tin xác nhận kỹ thuật số và NFT, Project Galaxy giúp nhà tăng trưởng tạo ra những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể hoạt động giải trí một cách tối ưu .
Đặc biệt, người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị tài liệu hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng giá trị nếu xác nhận thông tin thành công xuất sắc trên ứng dụng của Project Galaxy. Mục tiêu chính của Project Galaxy là đem đến những mẫu sản phẩm chất lượng cho người dùng và tăng trưởng hội đồng can đảm và mạnh mẽ hơn trong mạng lưới liên kết Web 3.0 .
project-galaxy-la-gi

Chức năng của Project Galaxy

Thông tin, dữ liệu xác thực mở

Project Galaxy trang bị mạng dữ liệu thông tin xác thực mở để đảm bảo cho các nhà phát triển đều có thể truy cập và lấy dữ liệu ngang hàng, công bằng. Đây là tính năng khác biệt của Project Galaxy mà rất ít dự án hiện hành có thể làm được.

Tăng thu nhập từ thông tin đăng nhập

Nếu tài liệu của người quản trị sử dụng trong Application Modules của Project Galaxy, họ sẽ nhận được doanh thu đáng kể. Khi nhiều người ĐK sử dụng, người quản trị sẽ nhận được nhiều tiền thưởng theo tỷ suất. Ngoài ra, khi khối lượng tài liệu xác nhận càng cao, GAL coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. được khóa càng nhiều, giảm thực trạng lạm phát kinh tế và thôi thúc dự án tăng trưởng bền vững và kiên cố hơn .

Tích hợp Galaxy ID

Project Galaxy tích hợp Galaxy ID nhằm mục đích đại diện thay mặt cho một thành viên độc lập trong khoảng trống Web 3.0. Hiểu đơn thuần, Galaxy ID tựa như như một Metaverse Là quốc tế ảo được kiến thiết xây dựng trên Internet, nơi người tham gia hoàn toàn có thể tương tác với nhau qua những nhân dạng kỹ thuật số như ngoài đời thật. Khái niệm này đã trở nên thông dụng sau khi mạng xã hội Facebook đổi tên thành Meta để phản ánh xu thế kiến thiết xây dựng metaverse. DID ( Decentralized ID ). Đối với những dự án tăng trưởng trên Project Galaxy, nhà lập trình hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tạo ra Galaxy ID cho người dùng dựa trên thông tin đăng nhập .

Đặc điểm nổi bật của Project Galaxy

Đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn tin xác thực

Hiện nay, thông tin xác nhận tài liệu được tách biệt trên cơ sở tài liệu đóng. Đồng thời, tài liệu còn chiếm hữu và được cho phép bởi những ứng dụng, tổ chức triển khai chính phủ nước nhà cũng như những tổ chức triển khai kinh tế tài chính, tín dụng thanh toán. Điều này khiến cho thông tin bị phân mảnh và những người dùng thông thường, những nhà tăng trưởng có nhu yếu rất khó để tiếp cận nguồn thông tin .
Dự án Project Galaxy sinh ra và xử lý tốt bài toán này bằng cách sử mạng dữ liệu thông tin xác nhận mở và hoàn toàn có thể cộng tác. Vì thế, những nhà tăng trưởng trong Web 3.0 hoàn toàn có thể truy vấn mọi nguồn tài liệu thuận tiện .
Thêm vào đó, hạ tầng của Project Galaxy có chính sách tương hỗ người quản trị góp phần thông tin trải qua nhiều nguồn tài liệu, gồm có :

  • Đối với thông tin chứng thực trên chuỗi: Người quản lý có thể đóng góp bằng các Subgraph hoặc snapshots.
  • Đối với thông tin chứng thực ngoài chuỗi: Người quản lý dễ dàng đóng góp dữ liệu, thông tin xác thực bằng các nguồn dữ liệu tích hợp của Galaxy như Snapshot.org, Twitter, Github

Mô hình thúc đẩy người quản lý xác thực dữ liệu (Curators)

Ngoài cung ứng nguồn tài liệu cho những curators góp phần thông tin, dự án Project Galaxy còn có chính sách khuyến khích họ .
Mỗi tập tài liệu thông tin xác nhận gồm có lệch giá phân loại giữa những chủ sở hữu thông tin xác nhận theo tỷ suất. Người quản trị hoàn toàn có thể mua CP của tệp tài liệu thông tin xác nhận từ đường cong link tương ứng của chúng. Mô hình đường cong của những thành tố quan trọng quyết định hành động thành công xuất sắc của Project Galaxy được minh họa trong hình bên dưới .
project-galaxy-la-giVới thực chất của đường cong link, giá CP thông tin xác nhận tăng lên khi nhiều người dùng mua chúng ( quy luật cung và cầu ) .
Trường hợp người quản trị mua CP thông tin xác nhận của tệp tài liệu thông dụng sớm, ngân sách sẽ thấp nên nguồn lệch giá trong tương lai của chúng tăng cao. Điều này dành cho những curators có độ nhạy và biết chớp lấy thời cơ sớm .
Khi giá của CP thông tin xác nhận tăng dọc theo đường cong link, người quản trị cũng có thời cơ chọn bán CP của những credentials trở lại đường link và