Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Game NFT hay nhất để chơi và đầu tư kiếm tiền – Sao Hải Vương

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Game NFT hay nhất để chơi và đầu tư kiếm tiền

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một số ít game NFT hay nhất năm 2021 sẽ cho phép bạn kiếm tiền. Những game này rất mê hoặc và bạn hoàn toàn có thể trao đổi những vật phẩm, nhân vật trong game của mình với những người chơi khác. Nhiều trong số này là những game NFT không lấy phí mà bạn hoàn toàn có thể chơi để kiếm phần thưởng và kênh Cryto gaming Bulls trên Telegram đàm đạo về những game NFT không lấy phí mới nhất hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền .
Game NFT sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để :

  1. Chứng minh lịch sử sở hữu
  2. Các tài sản được bảo mật bằng blockchain là bất biến, không thể thay đổi hoặc chỉnh sửa
  3. Phân quyền: nó có sẵn cho tất cả người chơi xem và sử dụng

Dưới đây là tổng hợp list những game blockchain được chọn cho tháng 11, một số ít game trong số này chưa thể chơi được vì nó đang trong tiến trình Beta. Bạn hoàn toàn có thể tham gia kênh Crypto gaming Bulls trên Telegram để biết những game mới nhất mà bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền .

1) Battle of Guardian  


Battle of Guardians ( BOG ) là một đấu trường PvP NFT nhiều người chơi thời hạn thực được tăng trưởng trên Unreal Engine. Đây là một game chiến đấu nâng cao dựa trên mạng Solana, trong đó người chơi liên tục chiến đấu để vượt mặt những đối thủ cạnh tranh khác để có thêm phần thưởng. Nó được cho phép người dùng không chỉ hưởng lợi từ sức mạnh của blockchain mà còn từ đồ họa vô song của nó. Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào những trận chiến quyết liệt đa vương quốc ở nhiều khu vực khác nhau trong quốc tế game SciFi to lớn. BOG được phong cách thiết kế dành cho game thủ PC, nhưng sau cuối nó sẽ tương hỗ nhiều người chơi đa nền tảng trên iOS và Android .
BOG tin yêu vào tương lai của metaverse và nỗ lực thiết kế xây dựng một nền kinh tế tài chính game bảo đảm an toàn với tiềm năng vĩnh viễn. Với mỗi game mới được phát hành, BOG tạo ra thưởng thức chơi game metaverse mê hoặc và vui chơi với đồ họa tuyệt đẹp, NFT độc lạ và nhiều thời cơ kiếm được doanh thu trong thực tiễn .
thị trường game toàn thế giới hiện trị giá hơn 300 tỷ USD. Trong khi đó, thị trường game NFT góp phần ít hơn 10 %. Ngành công nghiệp game, đặc biệt quan trọng là NFT Fighting Game, có rất nhiều tiềm năng .Quảng cáo

2) Idle Cyber

Idle Cyber ​​là một game phòng thủ biên giới ra đời vào năm 2088, nơi con người chỉ huy một đội dị nhân, bảo vệ bức tường, tiêu diệt cyborg và chinh phục những tên trùm khổng lồ để bảo vệ nhân loại.
Idle Cyber ​​được xây dựng trên BSC và có vẻ đầy hứa hẹn, sẽ có rất nhiều cơ hội cho người chơi kiếm tiền, đặt cược và giao dịch NFT để kiếm tiền tốt. Dự án này là chắc chắn và các nhà đầu tư cũng có thể kiếm tiền tốt bằng cách đầu tư vào game của họ.

3) Axie Infinity

Cảm ơn đã đọc bài viết tại saohaivuong. com, mời bạn theo dõi những tin tức mới nhất trên FB

Saohaivuong.com

Axie Infinity là một game NFT lấy cảm hứng từ Pokémon được tăng trưởng trên chuỗi khối Ethereum. Nó gồm có hàng triệu sinh vật tưởng tượng đáng yêu được gọi là Axies, người chơi hoàn toàn có thể tích lũy, nuôi, chiến đấu và kinh doanh dưới dạng vật nuôi kỹ thuật số. Triết lý cốt lõi của nó là chơi để kiếm tiền và nó thưởng cho người dùng vì thời hạn và nỗ lực của họ. Những phần thưởng này ở dạng mã thông tin SLP ( Smooth Love Potion ) mà bạn hoàn toàn có thể kiếm được trong game. Token SLP hoàn toàn có thể được đổi lấy những token Ethereum khác trên những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như UniSwap hoặc Binance .
Axie Infinity được cho là một trong những dự án được phong cách thiết kế tốt nhất về tiền điện tử. Mọi thứ từ thưởng thức người dùng đến tokenomics đều được tăng trưởng và tiến hành cẩn trọng. Với giá trị vốn hóa thị trường là 42 triệu đô la Mỹ vào tháng 6 năm 2021 và lệch giá dự kiến ​ ​ hơn 1 tỷ đô la trong năm nay, đây hiện là bộ sưu tập NFT đắt nhất. Nó có sẵn trên nhiều hệ quản lý khác nhau cho windows, mac, ios, android. Tầm nhìn của họ là tạo ra một nền kinh tế tài chính ảo, nơi bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu và vận hành doanh nghiệp của mình hoặc thậm chí còn tiết kiệm ngân sách và chi phí, góp vốn đầu tư và tiêu tiền của bạn .

4) Gods Unchained


Một game bài thanh toán giao dịch với quy mô chơi không tính tiền và chơi để kiếm tiền, trong đó người dùng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng bộ bài và chơi game với nhau. Gods Unchained tựa như như game thanh toán giao dịch thẻ bài truyền thống lịch sử như Magic : The Gathering hay Hearthstone. Với những tính năng tinh xảo trong game và hình ảnh động phức tạp, nó đã tăng vọt lên hơn 1,3 triệu đô la trong nửa tháng, theo thông tin trên website chính thức của nó. Vì những thẻ là gia tài hoàn toàn có thể xác định được trong Ethereum, nên toàn bộ người chơi đều sở hữu tài sản của họ. Ví dụ về thẻ NFT, Griffith, The Chosen, được bán với giá 12 nghìn đô la vào tháng 5 năm 2021 .Quảng cáo
Với thị trường mới ra đời gần đây và nhiều cách hơn khi nào hết để thanh toán giao dịch thẻ của bạn, Gods Unchained có vẻ như là nhà cung ứng số 1 về thanh toán giao dịch game thẻ. Gods Unchained sẽ chạy trên Immutable X và sẽ cung ứng những thanh toán giao dịch không cần gas trên thị trường của nó .

5) Crypto Kitties

CryptoKitties là game tiên phong được kiến thiết xây dựng trên mạng Ethereum. Người chơi mua, kinh doanh và lai tạo mèo để tạo ra những đặc thù mong ước thực sự là mã thông tin ERC-721 không hề phân loại và duy nhất. Người chơi hoàn toàn có thể bán CryptoKitties trên những thị trường NFT lớn như opensea.io. Dapper Labs đã tăng trưởng game trên Ethereum và xuất bản vào tháng 11 năm 2017 .
Sưu tầm và nuôi mèo kỹ thuật số là một hoạt động giải trí mê hoặc. Ví dụ, vào năm 2017, sự thông dụng của game đã gây ra ùn tắc và những tiêu đề trên mạng Ethereum. Bạn hoàn toàn có thể nhận được CryptoKitty bằng cách mua một con trên thị trường hoặc bằng cách lai tạo hai con Kitties với nhau. Nhân giống được cho phép người chơi mở khóa những thuộc tính hiếm. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiếm phần thưởng bằng cách tạo một bộ sưu tập mèo. Sau khi có bộ sưu tập, bạn hoàn toàn có thể đưa mèo đến KittyVerse, nơi chúng hoàn toàn có thể tham gia vào những trận đấu. Bạn cũng hoàn toàn có thể giải những câu đố cùng với những người chơi khác .

6) Illuvium


Illuvium là một game phiêu lưu RPG quốc tế mở được kiến thiết xây dựng trên Ethereum Blockchain với cấu trúc chơi để kiếm, trong đó người dùng hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng trong game. Nhờ tích hợp với Immutable X, người chơi hoàn toàn có thể tận thưởng một kỷ nguyên mới của NFT. Bạn có quyền truy vấn vào zero gas fees, khai thác ngang hàng và nhận những thanh toán giao dịch tức thì, tổng thể trong khi bạn duy trì quyền giám sát gia tài của mình một cách bảo đảm an toàn. Nó phối hợp những yếu tố của game thu thập RPG truyền thống lịch sử với chính sách chiến đấu được thấy trong thể loại Autobattler thông dụng .

Xem thêm :

Game Illuvium dự kiến ​ ​ ra đời công chúng vào năm 2022 .

7) The Sandbox


Sandbox là một metaverse phong thái ảo play-to-earn, trong đó bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu đất, chơi game hoặc thiết kế xây dựng game của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể trấn áp quốc tế ảo khổng lồ với tư cách là một nhà sưu tập, nghệ sĩ, người quyết định hành động game hoặc đơn thuần là một game thủ Viral trong metaverse, nhảy khắp quốc tế từ game này sang game khác. Hộp cát được thiết kế xây dựng trên mạng Ethereum và có tiền điện tử riêng gọi là Sand .Quảng cáo
Nó là một trong những nhà hàng siêu thị được thổi phồng trong tiền điện tử. Nó đã tăng trưởng một ứng dụng chỉnh sửa hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo quy mô và hình ảnh động cho phiên bản tương lai của blockchain. Nếu bạn đang tìm mua đất kỹ thuật số hoặc bất động sản, đây là một trong những game số 1 để chơi và có năng lực sẽ Open can đảm và mạnh mẽ trong metaverse .

8) Future in Tech world

NFT sẽ là chìa khóa để người tiêu dùng đồng ý thực tiễn ảo và tăng cường. Với NFT, bạn hoàn toàn có thể tạo những gia tài kỹ thuật số hoặc có số lượng giới hạn hay độc lạ, đó hoàn toàn có thể là những thứ như da, quần áo ảo cho hình đại diện thay mặt của bạn hoặc một ngôi nhà ảo. Các nội dung NFT khác gồm có một bức tranh kỹ thuật số phủ lên những bức tường trong nhà mà bạn chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng kính và tai nghe. Mọi người mua bộ ảnh trước để bắt chước phong thái chụp ảnh của người có ảnh hưởng tác động thương mến của họ trên Instagram. NFT được bảo mật thông tin trên blockchain để những gia tài mà bạn đang giải quyết và xử lý không hề bị sao chép, tiến công hoặc nhân bản .
NFT trong thiên nhiên và môi trường VR được cho phép thưởng thức quốc tế thực với sự phát minh sáng tạo và biểu lộ, tạo điều kiện kèm theo xã hội hóa và gật đầu cảm hứng .

Ưu và nhược điểm của Game NFT

NFT là gia tài kỹ thuật số duy nhất khan hiếm có thời cơ được nhìn nhận cao. Các game điện tử dựa trên NFT như Axie Infinity đã trở nên phổ cập hơn khi những nhà tăng trưởng mới nổi và có uy tín ra đời những tựa game dựa trên NFT của họ. Những game này hoàn toàn có thể mang đến một cuộc trốn chạy mê hoặc khỏi trong thực tiễn .

Ưu điểm của NFT

Giải pháp cấp phép cho các sáng tạo kỹ thuật số: NFT không thể đơn giản là sao chép hoặc sao chép vô thời hạn. Mỗi một trong số chúng được liên kết với một giá trị khác nhau, vì mỗi tiền mã hóa độc nhất tồn tại trong một sổ cái kỹ thuật số phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.

Khả năng kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số: Kiếm tiền là một lợi ích tiềm năng khác của NFT. Chuyển đổi các mục kỹ thuật số thành tài sản kỹ thuật số về cơ bản có nghĩa là gán cho chúng một giá trị tiền tệ. Giai đoạn đầu của tiền mã hóa độc nhất là việc kiếm tiền từ các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Các meme internet khác nhau cũng đã trở thành tài sản kỹ thuật số: chẳng hạn như video clip lan truyền Charlie Bit My Finger, the Disaster Girl , the Nyan Cat và meme nổi tiếng Doge , được bán với giá 4 triệu đô la vào tháng 6 năm 2021.

Xem thêm :
Quảng cáo

Sưu tầm, gây quỹ và game: Các bộ sưu tập vật lý như bóng chày và thẻ NBA đã trở thành tài sản kỹ thuật số bằng cách tạo các tài sản tương đương kỹ thuật số của chúng và hiển thị chúng bằng các tiền mã hóa độc nhất. Mã hóa các nội dung trong game này cũng có thể tạo cơ sở cho việc phát triển các game điện tử chơi để kiếm tiền.

Đầu tư và giao dịch Token không khả dụng: Việc chuyển đổi các file kỹ thuật số thành tài sản kỹ thuật số không thể thiếu dẫn đến các hạn chế về phân phối. Bạn thực sự không bao giờ có thể chơi game mà vẫn kiếm tiền từ các vật phẩm NFT.

Nhược điểm của Tokens không linh hoạt

NFT cường điệu và lo ngại về sự không chắc chắn: Những người đã mua tài sản kỹ thuật số do NFT tin rằng những gì họ có là một khoản đầu tư. Tuy nhiên, cơn sốt mua những tài sản này hiện nay đã khiến một số chuyên gia ví hiện tượng bong bóng kinh tế cuối cùng sẽ sụp đổ trong các khoản đầu tư NFT. Tất nhiên, một số tiền mã hóa độc nhất đã chứng minh được giá trị và tiềm năng tăng trưởng của chúng, nhưng vẫn có phạm vi cho việc đầu cơ quá mức và bán tràn lan trong các khoản đầu tư NFT.

Các vấn đề về môi trường của công nghệ Blockchain: Một nhược điểm đáng chú ý của NFT là công nghệ blockchain cơ bản làm nền tảng cho sự phát triển của nó, có tác động đáng kể đến môi trường. Hãy nhớ rằng, thế giới vẫn dựa vào tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch để tạo ra điện.

Câu hỏi thường gặp về game NFT

1. Làm thế nào để vào không gian chơi game?

Mô hình tiền điện tử mới được cho phép người chơi góp vốn đầu tư thời hạn hoặc tiền tài để bảo vệ những vật phẩm NFT trong game. Bạn giữ những vật phẩm này trong kho hoặc ví NFT của mình và khi có nhiều người tham gia game, nhu yếu về những vật phẩm này sẽ tăng lên và bạn hoàn toàn có thể bán lại chúng để lấy tiền thật. Với việc game thủ chơi game trên điện thoại di động, bảng tinh chỉnh và điều khiển hay PC cả trực tuyến và offline, lệch giá tạo ra từ những NFT này sẽ hướng tới việc hỗ trợ vốn cho tính năng chơi để kiếm tiền của game .

2. Ví tiền điện tử là gì?

Ví tiền điện tử là nơi bạn hoàn toàn có thể giữ bảo đảm an toàn cho gia tài tiền điện tử của mình. Có nhiều loại ví tiền điện tử khác nhau, tuy nhiên, phổ cập nhất là ví được tàng trữ, ví không lưu ký và ví phần cứng .

3. Giao dịch trong game là gì?

Giao dịch trong game đề cập đến những vật phẩm hoặc điểm mà người chơi hoàn toàn có thể mua để sử dụng trong quốc tế ảo nhằm mục đích cải thiện nhân vật hoặc nâng cao thưởng thức chơi. Các thanh toán giao dịch mua trong game này là phương tiện đi lại chính mà những game không lấy phí để chơi tạo ra lệch giá cho người phát minh sáng tạo của chúng .Quảng cáo

Kết luận: Bạn nên chơi hay đầu tư vào game NFT nào?

Các game NFT được liệt kê ở trên đã hòa nhập vào ngành công nghiệp game một cách hiệu suất cao như một mảnh ghép. Bởi vì chúng mang tính vui chơi cao và sinh lợi cao, nên người chơi hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức 1 số ít thể loại game yêu quý của họ đồng thời tham gia đi đầu trong cơn sốt NFT hiện tại .

Tính đến năm 2021, tỷ lệ sở hữu tiền điện tử toàn cầu đã tăng trung bình 3,9%, với hơn 300 triệu người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới. Theo nghiên cứu, 38% trong số họ là thế hệ millennials từ 21-38 tuổi, và họ là nhóm tuổi lớn nhất.

Game điện tử NFT là một khái niệm tương đối mới và mọi người đã khởi đầu tham gia vào cuộc đua tiền điện tử, đa phần là do doanh thu tốt mà họ bảo vệ trong quốc tế thực. Sự khan hiếm, quyền sở hữu đã được chứng tỏ và năng lực chuyển nhượng ủy quyền gia tài cho người chơi khác khiến nó trở nên khắc nghiệt hơn .
Với sự chăm sóc ngày càng tăng của những nhà đầu tư triệu phú và nhà thanh toán giao dịch kinh doanh bán lẻ, có tiềm năng to lớn để tiền điện tử tham gia nhiều hơn vào ngành công nghiệp game .
Có rất nhiều game được tăng trưởng vào năm 2021 và 1 số ít đã có trên thị trường hay đã lên kế hoạch cho một số ít game để phát hành vào năm 2022. Vì vậy, bất kể ai hiện đang ở trong khoảng trống này đều có lợi thế chuyển dời sớm. Nó vô hiệu những người trung gian và mang lại cho tất cả chúng ta một bước trong xu thế tương lai .
Nhận decor tiệc sinh nhật theo yêu cầu

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT