Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sự phục hồi của giá AVAX không thể phá vỡ mức kháng cự $ 22 do dữ liệu CPI cao

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

nghiên cứu và phân tích

www.newsbtc.com

Thời gian đọc : ~ 3 mAVAX có thời hạn để phục hồi từ tháng 6 đến tháng 7 và sau đó vào tháng 8, mã thông tin trượt giá và hình thành quy mô giải quyết và xử lý và cốc tăng giá .

  • Khối lượng thanh toán giao dịch trong ngày của AVAX cho thấy mức giảm 38,7 %
  • Người bán tuyết lở lấy lại thành công xuất sắc đường dốc EMA 20 ngày
  • Khối lượng thanh toán giao dịch tăng vọt lên 487 triệu

Bây giờ, quy mô hoàn toàn có thể được phát hiện ở đáy thị trường sẽ đóng vai trò là bệ phóng khả thi cho sự phục hồi của tiền điện tử nhưng để triển khai xong quy mô, giá đồng xu phải vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 30,6 đô la .Với sự đảo ngược của sự hình thành V-top được thấy ở mức kháng cự quan trọng là $ 30,6, giá AVAX coin đã giảm xuống còn $ 18,4 của mức thoái lui Fibonacci. Tuy nhiên, nó có lợi cho những người mua hoàn toàn có thể đặt ngay ở mức này, khiến giá tăng 25 % lên 22,53 đô la .

7bc88de2e95b69d3d1d418293b5e6eb4ec730bc2

Mặt khác, việc bán tháo lớn xảy ra trên thị trường tiền điện tử cản trở sự phục hồi của giá AVAX và đe dọa một xu hướng giảm tiếp theo.

Việc bán tháo diễn ra vào ngày 13 tháng 9 đã làm mất đi năng lực triển khai xong quy mô. Rõ ràng, khuynh hướng giảm diễn ra ngày trong ngày hôm qua được kích hoạt bởi dữ liệu CPI hoặc Chỉ số giá tiêu dùng cao .Bài đọc tương quan : Liệu Tron có ràng buộc với nhà sản xuất thanh khoản Giá Wintermute tăng TRX không ?

Các gợi ý về âm lượng thấp của AVAX về điểm yếu của Bulls

Dựa theo CoinMarketCap, Giá của AVAX giảm 1,51 % hoặc thanh toán giao dịch ở mức 18,84 đô la vào thời gian viết bài này. Khối lượng thấp được nhìn thấy với AVAX ý niệm cam kết hoặc điểm yếu của xu thế tăng giá .Trong trường hợp áp lực đè nén bán ngày càng tăng, AVAX hoàn toàn có thể bị sụt giảm xuống 18,3 đô la và sau đó cố gắng nỗ lực phá vỡ dưới mức đó, điều này hoàn toàn có thể lê dài thêm sự sụt giảm để tương thích với mức tương hỗ thấp nhất 13,6 đô la đã thấy vào tháng 6 .Bây giờ, nếu người mua hoàn toàn có thể bảo vệ vùng tương hỗ ở mức 18,3 đô la, thì xu thế tăng giá hoàn toàn có thể liên tục và giá đồng xu tiền AVAX sẽ tăng vọt lên 31,4 đô la .Các đường EMA của Avalanche cho thấy toàn bộ những chỉ báo đều đi xuống ngoại trừ đường EMA 50 ngày, điều này chứng tỏ là một trở ngại so với giá AVAX .AVAX RSI cho thấy một xu thế giảm nằm dưới đường trung bình cho thấy tâm ý thị trường xấu đi .

Giám đốc điều hành công bố KKR trị giá 417 tỷ đô la Mỹ

Trong một tin tức khác, Emin Gün Sirer, Giám đốc quản lý và điều hành Phòng thí nghiệm Avalance ( AVAX ) đã thông tin vào ngày 14 tháng 9 rằng KKR đã triển khai một thương vụ làm ăn sáp nhập trị giá 417 tỷ đô la với Avalanche .Với Securifying, một công ty FinTech, Avalanche hoàn toàn có thể thực thi mã hóa và năng lực tiếp cận với nhiều loại thị trường hơn. Thông báo hợp tác đã tăng cường những chỉ số tiếp thị quảng cáo xã hội trong vài tháng qua .

Hơn thế nữa, mức độ tương tác trên mạng xã hội của AVAX đã tăng 148,7%, cộng với sự gia tăng các đề cập xã hội ở mức 257,3%, như đã thấy trong ba tháng qua.

Hơn nữa, vốn hóa thị trường của AVAX cũng đã tăng 4,31 % như đã thấy trong tuần qua với khối lượng thanh toán giao dịch tăng vọt từ 324,2 triệu vào ngày 12 tháng 9 lên 487 triệu cho đến nay .Bài đọc tương quan : Cardano Vào Nhà Trắng Crosshair hoàn toàn có thể thôi thúc ADA lên tuyến đường nàyTổng vốn hóa thị trường BTC ở mức 384 tỷ đô la trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn : TradingView. com Hình ảnh điển hình nổi bật từ Cryptopolitan, Biểu đồ : TradingView. com

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT