Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitcoin có khả năng sẽ ghi nhận một tuần tăng giá sắp tới, nhưng liệu giá BTC có tăng trên 25.000 đô la?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Giá Bitcoin có một lượng mua mạnh khiến giá tăng gần 4 % đến 5 % kể từ khi khởi đầu thanh toán giao dịch hàng tuần mới. Tuy nhiên, sự hồi sinh hiện đang bị thử thách bởi phe gấu, nhưng phe bò tỏ ra tự tin rằng họ sẽ sớm bảo vệ mức trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức .

Dưới đây là 3 chỉ báo cho tín hiệu tăng giá so với giá Bitcoin ( BTC ) .

Bắt đầu một xu hướng mới

Sau hành động giá tích cực gần đây, hy vọng đang phát triển mạnh cho một quỹ đạo tăng mạnh. Ngoài ra, chỉ báo Aroon, được sử dụng để xác định sự đảo ngược xu hướng, báo hiệu sự phân kỳ tăng sau một thời gian.

Một sự thay đổi về động lực đã được chứng kiến ​​đối với giá BTC khi đường Aroon Up đã vượt qua và di chuyển trên đường dưới của Aroon. Ngược lại, chỉ số RSI đang tăng cao, báo hiệu một sự thay đổi động lượng về phía bắc. Do đó, điều này có thể giúp giá xóa vùng giá 24.000 đô la và tiến tới ngưỡng kháng cự 24.480 đô la trong thời gian sớm nhất.

Bitcoin phá vỡ mức MA 50 ngày

Giá Bitcoin đã giao dịch dưới mức EMA 50 ngày trong một thời gian khá dài trong khung thời gian hàng ngày. Khi ngôi sao tiền điện tử kích thích xu hướng giao dịch hàng tuần mới, giá hiện đang kiểm tra một trong những mức kháng cự quan trọng gần đường EMA 50 ngày.

btcpp
Nếu giá BTC nỗ lực duy trì trên những mức này, gia tài hoàn toàn có thể liên tục trên quỹ đạo tăng giá của nó để đạt được mức kháng cự quan trọng. Nếu gia tài bị khước từ ở những mức này, việc giảm giá hoàn toàn có thể đẩy giá xuống thấp hơn, gần với mức tương hỗ 22.400 USD.
Nói chung, hành vi giá gần đây cho thấy sự đảo ngược xu thế can đảm và mạnh mẽ, nhưng gia tài sau khi hòn đảo chiều tăng hoặc giảm hoàn toàn có thể nhờ vào vào khối lượng được tạo ra. Hiện tại, những con bò đực có vẻ như đang chiếm lợi thế, nhưng chúng cũng có xu thế hao mòn nhanh gọn. Đây là khi phe gấu giành quyền trấn áp cuộc biểu tình và số lượng giới hạn giá xuống dưới mức kháng cự quan trọng .
Do đó, 24 đến 48 giờ tiếp theo hoàn toàn có thể cực kỳ quan trọng so với đợt tăng giá của Bitcoin ( BTC ) vì hoàn toàn có thể dự kiến ​ ​ sẽ có sự đổi khác đáng quan tâm trong xu thế giá .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT