Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giá Bitcoin có thể giảm về 0?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
” Bitcoin không hơn gì một chuỗi mã kỹ thuật số và doanh thu của nó đa phần đến từ việc mua giá thấp và bán giá cao. Trong tương lai, một khi niềm tin của những nhà đầu tư sụp đổ hoặc khi những vương quốc công bố Bitcoin là phạm pháp, nó sẽ trở lại giá trị khởi đầu. Điều này đồng nghĩa tương quan rằng nó trọn vẹn vô giá trị “, Economic Daily nhận định và đánh giá. Giá Bitcoin có thể giảm về 0? - 1 Giá Bitcoin liên tục giảm mạnh trong 2 tuần qua ( Ảnh : SCMP ). Tờ báo này cũng cho biết việc những vương quốc phương Tây như Mỹ thiếu những lao lý đã giúp tạo ra một thị trường có đòn kích bẩy cao, ” đầy rẫy những khái niệm công nghệ tiên tiến giả và thao túng “. Economic Daily diễn đạt đó là một yếu tố quan trọng góp thêm phần vào sự dịch chuyển của Bitcoin.

Theo SCMP, cảnh báo từ các phương tiện truyền thông nhà nước Trung Quốc đã phản ánh lập trường kiên định của Bắc Kinh trong việc chống lại tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử, bao gồm giao dịch, gây quỹ và khai thác.

Tuần qua, giá Bitcoin đã giảm về mức thấp nhất kể từ đầu năm, xuống dưới 18.000 USD. Đến nay, giá trị của đồng xu tiền điện tử lớn nhất quốc tế đã phục sinh về hơn 20.000 USD. Tuy nhiên, so với mức giá cao nhất từng đạt được vào tháng 11/2021, giá trị của Bitcoin hiện đã giảm khoảng chừng 70 %. Chính sách tiền tệ ngày càng thắt chặt ở những nền kinh tế tài chính phương Tây đã dẫn đến việc bán tháo hàng loạt gia tài rủi ro đáng tiếc trên toàn thế giới, gồm có cả tiền điện tử. Điều này đã khiến cho hàng loạt nền tảng cho vay tiền điện tử, quỹ góp vốn đầu tư và những công ty phát hành stablecoin lâm vào cảnh lao đao về kinh tế tài chính.

Trong một tuyên bố vào ngày 21/6, Cục Quản lý Tài chính Thâm Quyến cho biết giao dịch tiền điện tử và đầu cơ gây nguy hiểm nghiêm trọng đến “an ninh tài sản” của mọi người, phát sinh các hoạt động tội phạm và phá vỡ trật tự tài chính. Cơ quan này cũng cảnh báo các nhà đầu tư về việc tham gia vào các hoạt động tài chính bất hợp pháp và tránh bị lừa đảo.

Gần đây, Ian Harnett – đồng sáng lập và giám đốc góp vốn đầu tư của Absolute Strategy Research, đưa ra đánh giá và nhận định Bitcoin hoàn toàn có thể giảm giá trị xuống thấp nhất là 13.000 USD. Con số này tương tự với mức giảm khoảng chừng 40 % so với thời gian hiện tại. Giá Bitcoin có thể giảm về 0? - 2

Nhiều chuyên gia nhận định rằng giá Bitcoin có thể sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới (Ảnh: Tom’s Guide).

Giải thích về Dự kiến trên, Harnett nói rằng trong quá khứ, giá Bitcoin thường có xu thế giảm khoảng chừng 80 % so với mức đỉnh. Ví dụ vào năm 2018, đồng xu tiền này đã giảm mạnh xuống gần 3.000 USD sau khi đạt đỉnh 20.000 USD vào cuối năm 2017. Theo Harnett, sự sụt giảm vào năm 2022 sẽ đưa những nhà đầu tư trở lại mức giá 13.000 USD. Ông cũng đánh giá và nhận định rằng đây sẽ là một khu vực tương hỗ quan trọng so với đồng xu tiền điện tử này. Trong khi đó, Yuya Hasegawa – chuyên viên nghiên cứu và phân tích thị trường tiền điện tử tại sàn thanh toán giao dịch Bitbank cho rằng với quá nhiều điều không ổn định về kinh tế tài chính, giá của Bitcoin sẽ hoàn toàn có thể liên tục giảm mạnh. ” Nói một cách đơn thuần, mức giá ” đáy ” trong tuần qua chưa đủ sâu. Vẫn chưa có tín hiệu rõ ràng cho thấy thực trạng lạm phát kinh tế sẽ giảm. FED vẫn hoàn toàn có thể liên tục kiểm soát và điều chỉnh lãi suất vay “, Hasegawa nói.

Source: https://openlivenft.info
Category custom BY HOANGLM with new data process: Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT