Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự đoán giá đồng Pi | Pi sẽ có giá trị gì không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bất kỳ Dự kiến về giá đồng Pi nào cho năm 2022 đều không đáng đáng tin cậy vì tiền điện tử này chưa được niêm yết ở bất kể đâu. Nhìn chung, dự án đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu vấn đápPi Network có vẻ như đã làm được điều mà một số ít dự án tiền điện tử cố gắng nỗ lực để đạt được : chớp lấy trí tưởng tượng của người tiêu dùng hàng ngày .Nhưng đúng chuẩn thì giá trị của tiền điện tử Pi là bao nhiêu, và có khi nào đây là một trò lừa đảo không ? Có thể đưa ra Dự kiến giá đồng Pi trước khi nó ra đời không ? Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết .

Tiền điện tử Pi có hợp pháp không?

Trang web chính thức của Pi Network tuyên bố rằng mục tiêu của họ là đảm bảo rằng không ai bị bỏ rơi khỏi cuộc cách mạng tiền điện tử, họ chỉ ra rằng việc khai thác tiền điện tử rất khó và đầu tư vào nó có thể còn rủi ro hơn.

Dự án được cho phép bất kể ai khai thác tiền điện tử trên điện thoại cảm ứng mà không làm tiêu tốn pin của họ. Do đó, hiện đang có những lời đồn đoán điên cuồng về giá trị của Pi coin trong tương lai. Nhưng những Dự kiến đồng Pi rất phức tạp khi không có toàn bộ những tài liệu tương thích .Có một số ít vai trò khác nhau trong hệ sinh thái của dự án. Người dùng hàng ngày đã tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động được gọi là Người tiên phong và hàng ngày phải xác nhận rằng họ không phải là robot bằng cách đăng nhập vào ứng dụng. Các đại sứ trình làng những người khác đến với Pi Network và format ( định dạng ) không bình thường này đã khiến 1 số ít người buộc tội rằng dự án đang sử dụng những giải pháp thường được tiến hành bởi những kế hoạch tiếp thị đa cấp. Node ( nút ) được dùng để nói đến những người sử dụng ứng dụng và chạy ứng dụng node trên máy tính của họ .Nhưng đây là một điều khiến việc Dự kiến giá đồng Pi trở nên khó khăn vất vả : tiền điện tử này chưa thực sự sống sót trên một sàn thanh toán giao dịch. Hơn nữa, mainnet ( mạng chính ) thậm chí còn còn chưa khởi chạy. Vì vậy, cần xem xét điều gì cho Dự kiến giá Pi Network năm 2022 ?Tìm giá trị của đồng Pi NetworkTìm giá trị của đồng Pi Network – Ảnh: Shutterstock

 

Liệu Pi sẽ có giá trị không?

Ở tiến trình này, tất cả chúng ta không hề vấn đáp thắc mắc liệu Pi Network sẽ có giá trị không .Dự án cho biết, khi mới ra đời, vận tốc khai thác cơ bản dừng ở mức 1,6 π một giờ – giảm 50% xuống còn 0,8 π sau khi có 100.000 người dùng tham gia. Việc giảm 50% xuống còn 0,4 π một giờ xảy ra tiếp theo khi một triệu người dùng khởi đầu sử dụng ứng dụng và mức giảm mới nhất xuống 0,2 π một giờ diễn ra sau khi số người dùng vượt quá 10 triệu .Biểu tượng của ứng dụng Pi Network trên màn hình điện thoại di độngBiểu tượng của ứng dụng Pi Network trên màn hình điện thoại di động – Ảnh: ShutterstockTháng 5 năm ngoái, Pi Network công bố trên Twitter rằng họ có hơn 18 triệu Người tiên phong tham gia, đồng thời khuyến khích họ “ đào với vận tốc cao hơn khi còn hoàn toàn có thể ”. Dự kiến, việc giảm nửa tiếp theo xuống 0,1 π một giờ sẽ xảy ra khi mạng chính ra đời ( chưa rõ ngày diễn ra sự kiện này, mặc dầu có lời đồn thổi là tháng 12/2021 ) ; nếu Pi đạt được một tỷ người dùng, phần thưởng sẽ giảm xuống 0 .Từ cuối tháng 6 vừa qua đến cuối tháng 9, Pi đã tổ chức triển khai cuộc thi hackathon tiên phong, # BuildPi2gether – ” một sự kiện hợp tác nơi những Người tiên phong và nhà tăng trưởng cùng tham gia để thiết kế xây dựng tương lai của Pi “. Cuộc thi đã trao tổng số $ 100.000 và 100.000 PI cho những dự án số 1 trong những khuôn khổ ứng dụng kinh doanh thương mại và hệ sinh thái .Vào ngày 25/11/2021, Pi Network bật mý rằng hiện số người dùng đã vượt qua 29 triệu – tức là trung bình 61.120 Người tiên phong tham gia mạng Pi mỗi ngày.

Đồng Pi có an toàn không?

Như chúng tôi đã đề cập, một số ít nhà nghiên cứu và phân tích đưa ra những Dự kiến đồng Pi không nhất thiết phải lo ngại về giá trị Pi Network ; họ quan ngại hơn về việc liệu dự án này có phải là một trò lừa đảo hay không .Một số Dự kiến giá đồng Pi sáng sủa nhất có xu thế đến từ những người đã tải ứng dụng ; một số ít người đã gợi ý rằng một Pi hoàn toàn có thể có giá trị từ 10 đến 100 USD lúc này. Tuy nhiên, trọn vẹn không có vật chứng để chứng minh điều này và nhóm đằng sau Pi Network đã không bật mý nhiều thông tin về quy trình tiến độ của dự án. Ngay giờ đây, một Dự kiến đáng an toàn và đáng tin cậy về giá đồng Pi cho năm 2022 đang được nhiều người tìm kiếm .Pi Network có vẻ như đặc biệt quan trọng thông dụng ở Khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, những chuyên viên blockchain nói với một tờ báo Nước Ta – VnExpress đã đặt ra hoài nghi về tính hợp pháp của nền tảng tiền điện tử – đặc biệt quan trọng là vì người dùng không có quyền truy vấn vào khóa riêng của họ .Chuyên gia Blockchain Đặng Minh Tuấn đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cho rằng, không giống như nhiều network khác, Pi có vẻ như thiếu minh bạch. Ông ấy nói thêm :” Pi Network có một ứng dụng điện thoại cảm ứng mưu trí và những sever để duy trì hoạt động giải trí, vậy tại sao những nhà tăng trưởng lại không công bố mã nguồn để hội đồng xem xét ? ”

Gần đây, quảng cáo cũng đã được thêm vào ứng dụng của Pi Network, cho thấy rằng động lực chính của phần mềm có thể là kiếm tiền từ hàng triệu người dùng đã tải ứng dụng.

Một yếu tố khác tương quan đến tài liệu mà ai đó cần cung ứng khi họ tải xuống ứng dụng, gồm có tên khá đầy đủ, số điện thoại cảm ứng và tên Facebook của họ. Ông Tuấn cảnh báo nhắc nhở rằng hoàn toàn có thể những dạng tài liệu khác hoàn toàn có thể bị đánh cắp từ thiết bị của người dùng. Điều này dấy lên một hồi chuông báo động rằng đây có năng lực là một kế hoạch kim tự tháp dựa trên thực tiễn là người dùng mới chỉ hoàn toàn có thể tham gia nếu họ có mã trình làng từ người dùng Pi hiện có .

Pi Network có tương lai không?

Dự đoán giá Pi Network cho năm 2022 sẽ thuận tiện thực thi hơn nếu mainnet được khởi chạy và nếu người dùng nhận được tiền điện tử mà họ đã khai thác. Từ giờ cho đến lúc đó, tất cả chúng ta sẽ phải chờ để xem giá trị không thiếu của đồng Pi. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Giai đoạn 3 ra đời .Tháng 10 năm ngoái, website Pi Network đã bật mý trong bản tin ‘ công nghệ tiên tiến và loại sản phẩm ‘ hàng tháng rằng ‘ Nhóm nòng cốt đã dành một lượng thời hạn đáng kể để tiến hành những tính năng loại sản phẩm mới và update trong Hệ sinh thái Pi, gồm có cả Thí điểm ứng dụng KYC và Block Explorer mới của chúng tôi ‘ .Tất nhiên, có năng lực tất cả chúng ta đã sai về Pi Network : rằng nó sẽ được ra đời, rằng người dùng sẽ nhận được tiền của họ và tiền điện tử này sẽ có giá trị đáng kể. Dự án có vẻ ngoài đáng đáng tin cậy dựa trên việc nó được xây dựng bởi những sinh viên tốt nghiệp từ Stanford, một trường ĐH nổi tiếng. Các dự án tiền điện tử đã vượt qua sự mong đợi trước đây, nhưng nó cũng là một nghành bị thống trị bởi rug pull ( việc nhà tăng trưởng bỏ rơi dự án của mình và “ cao chạy xa bay ” với số tiền của nhà đầu tư ), lừa đảo và những kế hoạch kim tự tháp, như đã tận mắt chứng kiến với sự sụp đổ của OneCoin. Một số ước tính đã công bố rằng hoàn toàn có thể lên tới 19,4 tỷ USD đã bị đánh cắp vào thời gian OneCoin hoạt động giải trí và hàng chục người đã bị truy tố .

Tiền điện tử Pi sẽ có giá bao nhiêu vào năm 2025?

Xin nhấn mạnh vấn đề một lần nữa, chúng tôi không hề ước tính giá trị của đồng Pi vì tiền điện tử này chưa được niêm yết ở bất kể đâu, có nghĩa là không hề triển khai nghiên cứu và phân tích kỹ thuật hoặc nghiên cứu và phân tích cơ bản. Bạn cần cẩn trọng với bất kể Dự kiến giá đồng Pi nào mà bạn thấy vì không có nhiều thông tin đáng an toàn và đáng tin cậy để làm nền tảng cho những Dự kiến này – tất cả chúng ta vẫn cần chờ đón thêm để biết giá thực sự của đồng Pi .Hiện tại, Wallet Investor có giá đồng Pi là $ 0,007077 và dự báo giá một năm nữa là $ 0,000001 – nhưng website cũng cho biết tài liệu đồng Pi của họ đã không được update kể từ năm 2017 và đã thêm cảnh báo nhắc nhở ” thiếu tài liệu hoặc tiền điện tử bị tịch thu “. Điều mê hoặc là CoinMarketCap cũng giữ giá trị $ 0,007077 cho đồng Pi và cho biết thêm rằng có ” nguồn cung hiện tại là 1.378.368.8048804 với 0 đồng đang lưu hành “. Trang web có ghi chú thêm link picoin.club ” để biết thêm thông tin “, nhưng đó là một link không hề truy vấn được .DigitalCoin đưa ra Dự kiến giá đồng Pi là $ 0,0211516743 cho năm 2025 và Dự kiến giá đồng Pi cho năm 2028 là $ 0,0319333504. Trang web cũng nói rằng đồng Pi có tổng nguồn cung là 1,38 triệu và nguồn cung tối đa là 2,94 triệu, nhưng cũng không update tài liệu kể từ năm 2017 .Chỉ có thời hạn mới vấn đáp giá tốt thực của đồng Pi sẽ là bao nhiêu, trước khi thử xem xét Dự kiến giá đồng Pi vào năm 2030. Trong khi tìm kiếm Dự kiến về đồng Pi, việc cẩn trọng với những trò lừa đảo là rất quan trọng và, mặc dầu Pi Network không tính tiền, bạn không nên bỏ lỡ năng lực dự án hoàn toàn có thể vẫn đang chuộc lợi từ người dùng bằng những cách khác .

Câu hỏi thường gặp

Đồng Pi có lừa đảo không?

Hình thức không bình thường của tiền điện tử này ( những Đại sứ trình làng người dùng đến với Pi Network ) đã dẫn đến cáo buộc từ một số ít bên rằng dự án đang sử dụng những giải pháp thường được vận dụng bởi những quy mô bán hàng đa cấp. Ngoài ra, vì đồng xu tiền này vẫn chưa thực sự sống sót trên bất kể sàn thanh toán giao dịch nào, việc mua và bán là không hề. Ngoài ra, mạng chính thậm chí còn còn chưa khởi chạy .Dự án này có vẻ như đáng đáng tin cậy do được xây dựng bởi những sinh viên tốt nghiệp từ trường ĐH khét tiếng Stanford. Đã từng có những dự án tiền điện tử vượt mong đợi, nhưng đây là một nghành nghề dịch vụ có rất nhiều trường hợp từ bỏ dự án và bỏ trốn cùng với vốn, lừa đảo và quy mô kim tự tháp .

Đồng Pi có an toàn không?

Một số nhà nghiên cứu và phân tích đưa ra những Dự kiến về đồng Pi không hẳn là lo ngại về Pi Network giá bao nhiêu ; họ lo ngại hơn về việc liệu dự án này có phải là một trò lừa đảo hay không. Mặc dù một số ít người dùng cho rằng hiện tại một Pi hoàn toàn có thể có giá trị từ USD 10 đến USD 100, dẫn chứng để chứng minh điều này lại trọn vẹn không có và đội ngũ tăng trưởng Pi Network vẫn chưa bật mý nhiều thông tin cụ thể đơn cử về dự án .Gần đây những quảng cáo cũng đã được thêm vào ứng dụng của Pi Network, cho thấy động cơ chính của ứng dụng này hoàn toàn có thể là kiếm tiền từ hàng triệu người dùng. Một yếu tố khác tương quan đến tài liệu người dùng cần cung ứng khi tải ứng dụng xuống, gồm có họ tên không thiếu, số điện thoại cảm ứng và tên thông tin tài khoản Facebook của họ .

Liệu Pi sẽ có giá trị gì không?

Ở giai đoạn này, chúng ta không thể trả lời câu hỏi liệu Pi Network sẽ có giá trị không. Dự đoán giá của Pi Network cho năm 2022 sẽ có thể dễ dàng thực hiện được hơn nếu mạng chính được khởi chạy và nếu người dùng nhận được số tiền điện tử mà họ đã đào suốt thời gian qua. Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ phải chờ xem giá trị đầy đủ của đồng Pi. Điều này dự kiến sẽ xảy ra khi Giai đoạn 3 bắt đầu.

Cách nhận Pi coins

Chúng tôi đã gửi toàn bộ những câu hỏi được đặt ra bởi bài viết này đến Pi Network, gồm có liệu Pi có lừa đảo không, tại sao người dùng chưa thể tiếp cận tiền điện tử của họ, tại sao người dùng cần trình làng để tham gia, khi nào Pi sẽ được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, khi nào Giai đoạn 3 khởi đầu, liệu tài liệu người dùng có được sử dụng để thu lợi kinh tế tài chính hay không, giá trị của Pi hiện tại là bao nhiêu và nguyên do tại sao ứng dụng lại thêm quảng cáo .Dự án đã không vấn đáp nhu yếu phản hồi. Tại Currency. com, chúng tôi sẽ update cho những bạn giá trị Pi Network mới nhất mỗi khi có tài liệu mới .

Đọc thêm

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT