Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giá XRP tăng mạnh giữa “tâm bão” khi CFTC thân thiện cùng Ripple bất chấp vụ kiện với SEC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Kết quả của vụ kiện giữa SEC và Ripple có thể sẽ có lợi cho Ripple khi CFTC đang động thái trở nên “thân thiện” hơn với công ty.

Giá XRP tăng mạnh giữa "tâm bão" khi CFTC thân thiện cùng Ripple bất chấp vụ kiện với SEC
Caroline Pham, một trong năm Ủy viên tại Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ ( CFTC ) đã có một cuộc gặp trực tiếp với Giám đốc quản lý và điều hành Ripple Brad Garlinghouse trước quyết định hành động của TANDTC hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến cách những nhà quản trị giải quyết và xử lý XRP .
Trong đăng tải vào đầu tuần này, Caroline Pham cho biết bà đã đến thăm những văn phòng của Ripple Labs như một phần của chuyến du lịch thăm quan học hỏi tương quan đến tiền mã hóa và blockchain .

Thời gian chuyến thăm của Caroline Pham đang được hội đồng vô cùng ủng hộ vì cách tiếp cận của CFTC trong việc tương tác với những công ty crypto có vẻ như như “ nhẹ nhàng ” hơn so với giải pháp của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) .
Về cách tiếp cận của SEC, CEO Brad Garlinghouse công bố SEC không chăm sóc đến việc vận dụng luật và cáo buộc cơ quan quản trị đã tìm cách lan rộng ra quyền tài phán của họ vượt xa thẩm quyền được Quốc hội cấp cho .

Trên thực tế thì dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Gary Gensler, SEC đã theo đuổi nhiều hành động thực thi nghiêm khắc chống lại các dự án tiền mã hóa và các lĩnh vực liên quan xuyên suốt một năm qua. Cho đến nay, ông Gary Gensler vẫn giữ nguyên lập trường ban đầu của mình, muốn gây tê liệt ngành tiền mã hóa nhưng tín hiệu đáng mừng là vị lãnh đạo lại xem Bitcoin như trường hợp ngoại lệ.

Nhìn chung, sự Open mật thiết của bà Caroline Pham tại Ripple Labs đang mở ra tín hiệu tích cực về tương lai kiện tụng của Ripple với SEC, vốn dĩ lê dài gần hai năm .
Trong diễn biến mới nhất, SEC và Ripple có lẽ rằng vì quá mất kiên trì với nhau cho nên vì thế cả hai đã đệ đơn ý kiến đề nghị phán quyết tóm tắt tại Quận phía Nam của Thành Phố New York, nhu yếu Thẩm phán Analisa Torres đưa ra phán quyết sau cuối. Đồng thời phía CFTC cũng chuẩn bị sẵn sàng nhận trách nhiệm giám sát thị trường tiền mã hóa dưới sự ủng hộ đề xuất kiến nghị của SEC. Do đó, khi tích hợp hai dữ kiện này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện suy luận lý do tại sao Caroline Pham quyết định hành động có cuộc gặp với CEO Ripple tại chính văn phòng công ty .
Song, ngay sau khi thông tin về buổi gặp mặt quan trọng trên được đưa ra, hội đồng XRP đã được thôi thúc rất mạnh kỳ vọng của họ về cái kết khả quan cho Ripple, giá XRP từ đó cũng bật lên can đảm và mạnh mẽ, tăng gần 9 % sau 24 h qua và đang thanh toán giao dịch tại 0.37 USD .
Biểu đồ 15m giá XRP/USDT. Nguồn: Binance

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT