Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Gochain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Go Coin |

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Gochain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Go Coin để thấy được nó có tiềm năng hay không? Có nên đầu tư vào Go Coin hay không?

Gochain là một Cryptocurrency mới được ra đời trên sàn Binance. com trong tháng 7 vừa mới qua. Đây là một đồng Coin được hình thành trên nền tảng Ethereum. Theo nhìn nhận thì Gochain có một hiệu suất rất tốt. Nó hoàn toàn có thể lan rộng ra và phân phối cho những ứng dụng với ngân sách thấp, hợp đồng mưu trí. Và việc chuyển Ethereum sang Gochain có năng lực tăng hiệu suất lên tới hàng trăm lần. Hôm nay tất cả chúng ta hãy cùng tạp chí BTC khám phá kỹ hơn về Gochain .
Gochain là gì? Tìm hiểu về Go Coin

Gochain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Go Coin

Gochain là đông tiền điện tử xây dựng trên nền tảng Blockchain. Và phát triển dựa trên nền tảng Blocchain của Ethereum. Gochain có trong nó tất cả những ưu điểm của Ethereum. Và nó phát triển hơn về nhiều mặt như là tăng hiệu suất, giảm chi phí, phân phối tốt hơn. Gochain có khả năng xử lý các giao dịch xác minh rất nhanh. Và con số mà Gochain hướng tới đó là xử lý 1300 giao dịch mỗi giây. Gấp 100 lần xử lý của Ethereum thời điểm hiện tại.

Gochain cũng cho rằng việc khai thác Bitcoin sử dụng nguồn năng lượng cung ứng thực sự không có tính bền vững và kiên cố. Và Gochain sẽ chỉ sử dụng một phần nhỏ nguồn năng lượng cho việc này. Mục tiêu hướng tới là giảm tiêu thụ nguồn năng lượng ít hơn 1000 lần. Nếu như thành công xuất sắc thì Gochain sẽ thực sự tạo ra một sự cải tiến vượt bậc trong quốc tế tiền điện tử lúc bấy giờ .

Mục đích của Gochain là gì?

+ Sử dụng vật chứng khét tiếng PoR, vật chứng thao tác PoW, chứng tỏ quyền lực tối cao PoA để vượt xa nền tảng Etherum .
+ Xác minh những khối lượng thanh toán giao dịch cao nhanh hơn gấp 100 lần những gì Ethereum hiện tại đang làm được .

+ Tiết kiệm năng lượng ít hơn 1000 lần so với việc sử dụng năng lượng vận hành của mạng Bitcoin.

Gochain là gì? Nó sử dụng PoR để làm gì?

Với Gochain, cho rằng khét tiếng vô cùng quan trọng trong kinh doanh thương mại. Danh tiếng có ảnh hưởng tác động tới những vấn đều góp vốn đầu tư, thiết kế xây dựng quan hệ. Nếu như mất đi niềm tin so với người mua, việc thiết kế xây dựng lại khét tiếng sẽ phải mất rất nhiều thời hạn. Với vật chứng nổi tiếng PoR, khi một công ty phân phối PoR của nó thì sẽ được bầu chọn như một dạng nút có thẩm quyền khét tiếng. Và công ty này sẽ hoạt động giải trí như một mạng POA chỉ được cho phép nút thẩm quyền này mới hoàn toàn có thể ký và xác nhận những khối .
PoR thực sự là giải pháp hữu hiệu cho một hội đồng doanh nghiệp. Và là giải pháp hữu hiệu cho những mạng chạy trên PoW hoặc PoS không đáng an toàn và đáng tin cậy. Gochain triển khai nó bằng nhiều số liệu quan trọng liên quan tới thanh toán giao dịch công chúng, vốn hóa thị trường, ý nghĩa thương hiệu .

Team phát triển của Gochain

Đội ngũ phát triển của Go Coin là những kỹ sư phần mềm, những nhà sáng lập công nghệ, những lãnh đạo doanh nghiệp. Tất cả họ là những người đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống đám mây, xây dựng hệ thống lưu trữ, am hiểu về công nghệ Blockchain. Một số thành viên tiêu biểu như:

Jason Dekker – Giám đốc điều hành. Có kinh ngiệm lâu năm trong tài chính, và các lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm và đồ uống.
Travis Reeder – Kiến trúc sư trưởng phần mềm. Có kinh nghiệm trên 20 năm trong việc phát triển những ứng dụng quy mô cao, xây dựng cơ sở hạ tầng đám mây.
Ben Johnson – Kỹ sư phần mềm Sr. Có kinh nghiệm trong việc phát triển các phần mềm nguồn mở. Và là người chuyên viết các cơ sở dữ liệu và xây dựng các hệ thống phân tán.

Gochain là gì? Nó là một đồng tiền điện tử có khả năng tăng năng suất hiệu quả rất cao. Gochain đã khắc phục được nhược điểm của Etherum về nhiều mặt. Và hiện tại Gochain đã và đang đi đúng lộ trình của mình. Gochain thực sự tiềm năng, nhưng nó vẫn đã và đang phải đứng trước những thách thức của thế giới Cryptocurrency, giống như nhiều đồng tiền điện tử khác. Nhưng về tương lai, nếu như Go Coin làm được đúng những gì theo mục đích hướng tới của nó. Thì thời điểm hiện tại nó là một đồng Coin thực sự rất đáng để chúng ta xem xét.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT