Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu về GP Coin (XGP) – THẾ GIỚI XGP

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
GP Token là một loại tiền điện tử dựa trên năng lực sử dụng trong đời thực của người dùng, được cho phép thực thi và thanh toán giao dịch theo thời hạn thực. Nền tảng GPT là nền tảng thanh toán giao dịch tiền xu phân phối giải pháp tổng thể và toàn diện về tiền xu và bảo vệ góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại không thay đổi bất kể giá của đồng xu và đạt được doanh thu tốt nhất để đạt hiệu suất cao kinh doanh thương mại tốt nhất .
Bằng cách mua GP Coin, bạn trở thành người dùng của toàn bộ những giải pháp tích hợp này và tận thưởng giải pháp tối ưu cho việc góp vốn đầu tư tiền xu của mình. Các giải pháp được phân phối bởi nền tảng GP Coin chắc như đinh sẽ mang lại giá trị của GP Coin .

Vì việc kiếm tiền từ các giải pháp của riêng nó được liên kết trực tiếp với việc sử dụng GP Coin, nên việc tham gia vào ICO GP Coin trên nền tảng đảm bảo lợi nhuận. Các chức năng và giá trị tiện ích của đồng xu GP Coin với tư cách là một bên liên quan đầu tư có thể đưa ra những lựa chọn khôn ngoan và định hướng tương lai.

GP Coin bán 50 tỷ Coin trải qua ICO chính thức. Nó sẽ được chia kế hoạch thành bán theo nhóm ( công ty, tổ chức triển khai, tổ chức triển khai, hội đồng, v.v. ) và bán cá thể ( cá thể ) .
Phương thức tham gia ICO sẽ được thông tin trải qua website chính thức của GP Coin hoặc trải qua kênh PR chính thức .
 Tổng số yếu tố : 50.000.000.000 EA
 Số tiền phát hành tiềm năng : USD
 Mỗi mức giá : USD / 1 GP Coin
 Bước bán hàng
tin tức thêm về phân phối Coin sẽ được đăng trên website chính thức và kênh quảng cáo của GP Coin .
 Doanh số mái ấm gia đình 5 %

 Bán trước 10% 

 ICO chính thức 35 %
 Tổ chức 35 %
 Lợi thế nhóm 5 %
 Cố vấn 10 %


Nhà tăng trưởng của GP Coin là FA GLOBAL FINANCE OÜ. FA GLOBAL FINANCE OÜ đã tham gia vào việc tăng trưởng Coin. Và nó là một công ty kinh tế tài chính châu Âu hoạt động giải trí quản lý tài sản và quỹ. FA GLOBAL FINANCE OÜ đang tích cực thôi thúc việc lan rộng ra GP Coin ra toàn thế giới. Chiến lược bán hàng hiện tại tập trung chuyên sâu vào châu Á đã trong quá trình triển khai xong và đang chuẩn bị sẵn sàng lan rộng ra sang Trung Quốc và châu Âu .
FA GLOBAL FINANCE OÜ đang có kế hoạch tích hợp với người quản lý tài sản chính và tiền xu. Ở những vương quốc khác, chúng tôi đang lan rộng ra việc sử dụng những mẫu sản phẩm của mình, đồng thời, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch link kinh doanh thương mại với những tổ chức triển khai kinh tế tài chính .
( Năm 2021, sau khi mua lại công ty Forex Country và được FCA phê duyệt, công ty đã đổi tên thành FA Global BK Finance )

Chiến lược triển khai hóa giá trị của FA GLOBAL BK FINANCE của GP Coin là trải qua những kế hoạch tiếp thị và lan rộng ra sâu xa trong ba năm tiên phong. Giá trị của GP Coin là dịch vụ không chỉ nhắm đến những vương quốc như Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ, những lục địa khác mà là toàn quốc tế. Chúng tôi muốn lan rộng ra quan hệ đối tác chiến lược bằng cách cung ứng những dịch vụ có giá trị ngày càng tăng cao trải qua GP Coin Cuối cùng, chúng tôi có kế hoạch cung ứng dịch vụ tư vấn cho những công ty lớn. Thông qua đó, chúng tôi đang lan rộng ra giải pháp hiện thực hóa giá trị cho những người mua nhỏ .

 Năm đầu tiên – Quảng cáo và mở rộng quan hệ đối tác, hình thành giá trị gia tăng cùng có lợi

 Năm thứ 2 – Tạo niềm tin và sự đáng tin cậy cho những đối tác chiến lược
 Năm thứ 3 – Mở rộng dịch vụ tư vấn cho những công ty lớn


Xem thêm thông tin tại : https://faglobalbkfinance.com/assets/download/tokeneconomy_en_20210913.pdf

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT