Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tất tần tật thông tin về GRT coin nhà đầu tư cần biết

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bạn đã biết về đồng xu tiền mã hóa GRT coin ? Liệu có nên góp vốn đầu tư vào loại Crypto này hay không ? Tiềm năng tăng trưởng của GRT coin như thế nào ? Tất cả sẽ được san sẻ trong bài viết dưới đây của bePOS. Hãy cùng tìm hiểu thêm để có câu vấn đáp tương thích nhất .

Tổng quan về The Graph và GRT coin

Về The Graph

The Graph ( GRT ) là một giao thức lập chỉ mục phi tập trung chuyên sâu, được sử dụng để truy vấn tài liệu trên những mạng hoạt động giải trí dựa theo Blockchain như Ethereum ( ETH ) và mạng lưới hệ thống tệp liên hành tinh ( IPFS ). Ngay từ khi được ra mắt vào tháng 7 năm 2018, GRT và hệ sinh thái của mình đã gây được ấn tượng mạnh với quốc tế công nghệ tiên tiến nói chung, hội đồng Crypto nói riêng .
Với những công nghệ tiên tiến được tích hợp, GRT hoàn toàn có thể tổ chức triển khai lại tài liệu Blockchain rồi sắp xếp chúng một cách có mạng lưới hệ thống qua những API ( Application Programming Interface – phương pháp, giao thức liên kết những thư viện và ứng dụng ). Tại đây, tài liệu được giải quyết và xử lý và lập chỉ mục. Khi có một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApps ) nào đó muốn truy xuất tài liệu, chỉ cần trải qua API là hoàn toàn có thể thực thi nhanh gọn .

tong-quan-ve-The-Graph

Tổng quan về The Graph
Hiểu một những đơn thuần, tài liệu trong Blockchain giống như tài nguyên thô, khó truy xuất để làm nguyên vật liệu tạo ra những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu. Còn GRT là quá trình “ sơ chế tài nguyên thô ”, giúp chúng dễ dùng hơn .
Đối người mua, nhất là những nhà tăng trưởng, việc này vô cùng quan trọng giúp họ hoàn toàn có thể phong cách thiết kế, kiến thiết xây dựng nền tảng ứng dụng mới được nhanh gọn và đơn thuần hơn khi nào hết .

GRT là coin gì?

Tương tự như Bitcoin của Blockchain thế hệ đầu hay ETH của Ethereum, GRT coin là một đồng xu tiền mã hóa được sản xuất và tối ưu để sử dụng trong hệ sinh thái của Graph. Thông tin chính của GRT coin :

 • Tên viết tắt : GRT .
 • Nền tảng Blockchain : Ethereum .
 • Vai trò : đồng xu tiền mã hóa riêng của hệ sinh thái Graph .
 • Công nghệ : ERC20 .
 • Lượng cung lưu hành : 4.72 B GRT ( 12/11/2021 ) .
 • Tổng lượng cung : 10B GRT .
 • Giá : $ 1.12 .

Trong đó, tỷ suất phân bổ được chia như sau :

 • Cộng đồng : 35 % .
 • Đội ngũ tăng trưởng và quản trị : 23 % .
 • Đối tác kiến thiết xây dựng : 17 % .
 • Đối tác tăng trưởng : 17 % .
 • Bộ phận khác : 8 % .

tong-quan-ve-GRT-coin

GRT coin là gì ?
Công dụng của The Graph coin là gì ? Hiện nay, GRT được dùng với ba tiềm năng chính sau :

 • Chi phí truy vấn:

  Đây là chi phí mà người dùng trả cho các bộ phận kỹ thuật của GRT, gồm Indexers, Curators và Delegators.

 • Được dùng như phần thưởng trong GRT: Một phần GRT coin sẽ được tặng cho Indexers, Curators và Delegators dựa trên lượng token họ đang nắm giữ, tương tự như phần thưởng khuyến khích hiệu quả cống hiến cho hệ sinh thái chung.
 • Phụ phí truy vấn:

  Hiện nay, khoảng 1% tổng phí truy vấn giao thức của khách hàng sẽ được được “đốt cháy” và coi như là phụ phí truy vấn. Tỷ lệ phí có thể sẽ thay đổi trong tương lai.

>> Xem thêm: LINA COIN – CƠ HỘI ĐẦU TƯ HAY RỦI RO TIỀM ẨN NĂM 2021?

Đánh giá về hệ sinh thái GRT và cơ hội đầu tư

Đánh giá hệ sinh thái GRT và GRT coin 

Bạn nhìn nhận coin GRT và hệ sinh thái của nó như thế nào ? Đầu tiên, hãy nhìn nhận vào những giá trị thực tiễn mà GRT hoàn toàn có thể đem lại. Về mặt quá trình, chúng rút ngắn thời hạn khai thác thông tin từ Blockchain để tạo DApps và nhiều tiện ích khác. Từ đó, nâng cao thưởng thức người mua trên nền tảng số .

Đối với người dùng – mắt xích cuối trong chuỗi chủ thể của GRT, họ dễ dàng truy vấn, sử dụng dữ liệu mình mong muốn để phục vụ cho dự án riêng, thường là phát triển và hoàn thiện DApps. Dành cho những ai chưa biết DApps là gì, đây là thuật ngữ nói về các ứng dụng phi tập trung, được tối ưu để hoạt động trong mạng lưới Blockchain. Tất nhiên, các dữ liệu này đã được “sơ chế” và có thể dùng luôn mà không mất thời gian, công sức truy vấn từ Blockchain gốc.

Đối với Indexers, Curators và Delegators, họ có vai trò là những nhân viên cấp dưới kỹ thuật của GRT, thực thi sắp xếp, giải quyết và xử lý “ thông tin thô ” từ Blockchain để người dùng thuận tiện “ chế biến thành phẩm ”. Bù lại, họ được trả phí trải qua GRT coin .

danh-gia-GRT-coin-va-co-hoi-dau-tu

Đánh giá về hệ sinh thái GRT và thời cơ góp vốn đầu tư
Thứ hai, hãy nhìn vào tiến trình tăng trưởng của hệ sinh thái Graph trên thị trường trong thời hạn qua. Được ra đời vào tháng 7 năm 2018, tính đến tháng 6 năm 2020, GRT đã đạt 1 tỷ truy vấn hàng tháng. Đây là số lượng ấn tượng so với một nền tảng hai năm tuổi .
Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu của sự bùng nổ. Bởi đến tháng 4 năm 2021, tức là chưa đầy một năm sau kỷ lục mới lập, lượng truy vấn mỗi tháng của GRT đã đạt hơn 20 tỷ lượt, tập trung chuyên sâu ở Ethereum và Web3. Những số liệu kể trên là dẫn chứng rõ nhất về sức hút cũng như vai trò của giao thức Graph so với thị trường Crypto nói riêng và trái đất nói chung .
Thứ ba, hãy nhìn vào “ thế lực chống sống lưng ” của GRT. Trước hết là đội ngũ sáng lập, gồm Yaniv Tal, Brandon Ramirez, Jannis Pohlmann, … Đây là những chuyên viên số 1 trong nghành nghề dịch vụ, đến từ từ quỹ Ethereum, OpenZeppelin, Decentraland, Orchid, … Họ vừa có trình độ trình độ cao, vừa giàu kinh nghiệm thực chiến trong hàng trăm project khủng .

doi-ngu-sang-lap-grt-coin

Đội ngũ sáng lập GRT
Tiếp đó, list tương hỗ GRT cũng có những cái tên điển hình nổi bật như Coinbase Ventures, DCG, Framework, ParaFi Capital, CoinFund, DTC, Multicoin, Reciprocal Ventures, SPC, Tally Capital, … Tất cả đã cho thấy sức mạnh nội tại của GRT lớn như thế nào. Và chắc như đinh, nó hoàn toàn có thể trụ vững trước cả những dịch chuyển lớn của thị trường .

Đánh giá về cơ hội đầu tư tiền mã hóa GRT

Điều gì khiến nhà góp vốn đầu tư quyết định hành động lựa chọn một loại Crypto ? Chắc chắn không hề thiếu tiềm năng tăng trưởng cao ( gồm sức mạnh từ nguồn góp vốn đầu tư, tính ứng dụng thực tiễn / tương lai ) và nhìn nhận tốt của thị trường .

Rõ ràng, qua những đánh giá coin GRT, ta thấy rằng tất cả các yếu tố cần thiết đều hội tụ ở đồng tiền mã hóa GRT. Vì thế, chẳng có lý do gì để bạn từ chối bỏ vốn vào loại Crypto này. Song, hãy lưu ý rằng thị trường Crypto chưa được hợp pháp hóa tại Việt Nam nên cần có chiến lược kỹ lưỡng. Đồng thời, hãy lựa chọn các sàn giao dịch uy tín, chất lượng như: Binance, Okex, Huobi, Coinbase,…

Một số hướng dẫn cho nhà đầu tư GRT coin

Hiện nay, việc tàng trữ và thanh toán giao dịch GRT coin đang được tương hỗ trên rất nhiều loại ví điện tử, sàn thanh toán giao dịch. Trong nội dung hướng dẫn này, bePOS sẽ sử dụng Coin98 Wallet và Coin98 Exchange .

Hướng dẫn lưu trữ GRT coin với Coin98 Wallet

 • Bước 1: Mở ứng dụng ví Coin98, chọn Receive trên giao diện.

 • Bước 2: Nhập “GRT” trên thanh tìm kiếm.

 • Buóc 3: Sao chép địa chỉ và gửi GRT coin.

mot-so-huong-dan-cho-nha-dau-tu-GRT-coin

Hướng dẫn tàng trữ GRT coin trên Coin98 Wallet

Hướng dẫn giao dịch GRT coin với Coin98 Exchange

 • Bước 1: Kết nối ví với Coin98 Extension.

 • Bước 2: Chọn Uniswap (góc trên bên phải giao diện).

 • Bước 3: Chọn loại token và cũng cấp thông tin giao dịch (GRT coin). 

 • Bước 4: Điều chỉnh gas Gwei và trượt giá (slippage) theo định hướng của bạn.

 • Bước 5: Chọn Approve để hoàn thành giao dịch.

>> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN NẮM CHẮC VỀ CHỈ SỐ ROE KHI KINH DOANH, ĐẦU TƯ

Trên đây là những chia sẻ và đánh giá cơ hội đầu tư của GRT coin. Hy vọng rằng, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại tiền mã hóa này cũng như có quyết định đầu tư phù hợp nhất!

FAQ

GRT là coin gì? 

GRT là loại coin ( tiền mã hóa ) được kiến thiết xây dựng và tối ưu năng lực sử dụng trên GRT – một giao thức lập chỉ mục phi tập trung chuyên sâu, được sử dụng để truy vấn tài liệu trên những mạng hoạt động giải trí dựa theo Blockchain như Ethereum và IPFS .

Vai trò của The Graph coin là gì?

The Graph coin có vai trò như một loại tiền tệ dùng để thanh khoản trong hệ sinh thái của GRT. Cụ thể hơn, chúng được sử dụng để chi trả ngân sách / phụ phí truy vấn ; tặng thưởng trong GRT .

Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa của GRT trong thời gian này không?

Câu vấn đáp là có. Bởi đây là loại Crypto với nhiều tiềm năng tăng trưởng, có đội ngũ thiết kế xây dựng và đối tác chiến lược mạnh cũng như đang được thị trường nhìn nhận khả quan. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm chọn sàn thanh toán giao dịch uy tín và có kế hoạch góp vốn đầu tư tương thích bởi Nước Ta chưa công nhận tính hợp pháp của tiền mã hóa .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT