Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Gourmet Galaxy (GUM) là gì ? nền tảng kết hợp giữa DeFi và NFT – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Gourmet Galaxy ( GUM ) coin là một nền tảng trồng trọt phát minh sáng tạo tích hợp DeFi và NFT trong game show. Hệ sinh thái blockchain đang tăng trưởng với vận tốc nhanh gọn, tác động ảnh hưởng đến ngày càng nhiều người hơn mỗi ngày. Mặc dù công nghệ tiên tiến này đa phần được sử dụng trong những mạng lưới tiền điện tử, nhưng nó cũng được cho phép những giải pháp phát minh sáng tạo trên nhiều ngành công nghiệp. Nhưng bạn có biết rằng công nghệ tiên tiến blockchain cũng đang biến hóa ngành công nghiệp game không ?

Gourmet Galaxy là gì ?

Gourmet Galaxy là sự kết hợp giữa nền tảng Nuôi trồng Năng suất hàng đầu và NFT. Gourmet Galaxy là một nền tảng với 4 sản phẩm chính:

 • GUM Hoán đổi;
 • Nông trại GUM;
 • Thị trường GALAXY;
 • Vũ trụ NFTs.

Nhóm Gourmet Galaxy cam kết tăng trưởng một nền tảng trồng trọt thân thiện, dễ sử dụng và hiệu suất cao cao bằng cách sử dụng ba loại sản phẩm cốt lõi nêu trên .
GUM Swap là giao thức trao đổi dễ sử dụng của Gourmet Galaxy, được lấy cảm hứng từ giao thức trao đổi dựa trên AMM nổi tiếng như Uniswap và SushiSwap. GUM Farming là một nền tảng canh tác cây xanh Gourmet Galaxy. Galaxy Market là nơi bạn hoàn toàn có thể dùng GUM để đổi lấy Gourmet Galaxy NFT token với tên gọi tương đối dễ hiểu là FOOD, dùng chúng để tạo ra những hành tinh ( PLANET ). PLANET là một trong những mẫu sản phẩm nòng cốt của dự án Bất Động Sản, một thứ không hề thay thế sửa chữa trong game show Gourmet Galaxy : NFTs Universe. NFTs Universe sẽ là một loại sản phẩm đóng vai trò nâng cao thưởng thức Yield Farming cũng như tạo ra giá trị nội tại cho hàng loạt dự án Bất Động Sản .
Cả ba mẫu sản phẩm đều tập trung chuyên sâu vào một tiềm năng chung : xử lý những yếu tố sống sót của Nuôi trồng Năng suất, cũng như tạo ra một nền tảng Canh tác Năng suất với ngân sách nội bộ cao, dễ tiếp cận và dễ sử dụng .

Vũ trụ NFTs

NFTs Universe là một ngoài hành tinh dành cho người sành ăn. Thành phần ở đầu cuối là một game show nơi người dùng chơi game show, tận thưởng và san sẻ kinh nghiệm tay nghề chơi game show của họ. Trong game, người chơi hoàn toàn có thể chơi để kiếm tiền bằng cách tích lũy tài nguyên, phần thưởng và token .

NFT Universe là gì?

Vũ trụ NFT về cơ bản là một DApp chạy trên chuỗi khối Ethereum với dự tính tham gia vào hệ sinh thái Polkadot trong tương lai gần khi những NFT được tương hỗ trên Polkadot .

Cách lấy PLANETS

Để có được PLANET, bạn có 2 lựa chọn :

 1. Mua: bạn mua PLANET mới từ Foundation hoặc PLANET đã được tạo sẵn từ những người chơi khác trên Galaxy Market. Đơn vị tiền tệ được sử dụng để mua PLANET là GUM. Để mua GUM, người dùng chỉ cần truy cập GUMSwap và chuyển đổi USDT / ETH / DOT sang GUM.
 2. Giả mạo : Để tạo ra PLANET độc đáo mới của bạn, bạn phải sử dụng các nguyên liệu được gọi là THỰC PHẨM (token ERC-1155) và làm theo một công thức có thể mua được từ Galaxy Market. Xin lưu ý rằng toàn bộ PLANET được tạo theo cách này là duy nhất vì công thức Forge được thực thi hoàn toàn bởi hệ thống hợp đồng thông minh của Tổ chức.

Đây là những hành tinh Humbuger
Một số hành tinh độc lạ như SUSHI, CAKE, BOOGER … sẽ được chế biến theo công thức đặc biệt quan trọng .

Bạn có thể làm gì với PLANET?

Sở hữu PLANET có một số lợi thế, bao gồm:

 • Đặt cược: Đặt cược vào GUM và NFT FOOD.
 • Chế độ máy chủ: Với PLANET, người dùng có thể tổ chức trò chơi để mời người chơi khác chơi cùng. Người tổ chức sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn, bao gồm cả phí trả bởi những người chơi khác đến và truy cập PLANET của bạn. Danh sách các trò chơi mà bạn có thể chơi trên PLANET của mình có thể được tìm thấy ngay bên dưới.
 • Xây dựng: Chủ sở hữu PLANET có thể liên tục xây dựng và cải thiện hành tinh quý giá của họ bằng cách đặt XÂY DỰNG lên trên chúng. BUILDING là một token NFT ERC-988 chủ yếu dùng làm vật trang trí cho PLANET của bạn. Ngoài ra, bạn càng có nhiều TÒA NHÀ, thì PLANET của bạn càng nhận được nhiều lợi ích từ việc lưu trữ GUM và Thực phẩm.
 • Đặt băng rôn để quảng cáo.

Nơi người chơi hoàn toàn có thể mày mò những hành tinh bị bỏ phí, những hành tinh có nhiều tài nguyên để tạo ra CÁC HÀNH TINH, những xí nghiệp sản xuất hoàn toàn có thể tiếp cận được .

Token Gourmet Galaxy

Có nhiều token khác nhau trong hệ sinh thái Người sành ăn, mỗi token triển khai một công dụng khác nhau .
Hiện tại, có 3 token khác nhau trên nền tảng Gourmet Galaxy : GUM, FOOD và PLANET. Tất cả chúng đều được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và được phân phối bởi Polkadot. Mỗi loại đều có những trường hợp sử dụng riêng và tổng thể sẽ góp thêm phần tạo nên thành công xuất sắc của Gourmet Galaxy. GUM là token tiện ích ERC-20, FOOD là ERC-1155 và PLANET là ERC-721. Trong tương lai, Gourmet Galaxy đang nỗ lực để bảo vệ rằng những token của Gourmet Galaxy hoàn toàn có thể tích hợp và hoạt động giải trí trong hệ sinh thái Polkadot .

GUM Token là token tiện ích ERC-20 của Gourmet Galaxy được thiết kế xây dựng trên chuỗi khối Ethereum với sự tương hỗ của Polkadot Parachains sẽ ra đời trong tương lai gần. GUM là một phần quan trọng của Gourmet Galaxy, với chính sách được phong cách thiết kế để mang lại giá trị cho nó, được link ngặt nghèo với nền tảng Gourmet Galaxy .

GUM có các trường hợp sử dụng sau:

 • Khuyến khích: Token GUM sẽ được sử dụng để thưởng cho những người cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng nông nghiệp của Gourmet Galaxy. Công thức trồng cây GUM sẽ được giải thích chi tiết hơn trong phần Trồng trọt của tài liệu kỹ thuật của Gourmet Galaxy.
 • Quyền truy cập nền tảng: người dùng sử dụng GUM để tham gia Trò chơi Gourmet Galaxy. Để tạo PLANET của riêng mình, người dùng phải sử dụng GUM để mua THỰC PHẨM trên FOODMarket – một phần quan trọng khác của Trải nghiệm Người sành ăn trên Galaxy. Khi ngày càng có nhiều người tham gia Gourmet Galaxy, mong muốn có được PLANET ngày càng tăng, điều này làm tăng nhu cầu về GUM.

GUM cũng đóng vai trò là đơn vị tiền tệ cơ bản cho các hành động trong trò chơi như Chế độ đấu tay đôi và Chế độ xây dựng:

 • XÂY DỰNG KẾ HOẠCH: Một trong những cách để có thu nhập thụ động trong Thiên hà Người sành ăn là lấy GUM và xây dựng KẾ HOẠCH của bạn. Bằng cách cài đặt GUM trên PLANET của riêng bạn, bạn sẽ nhận được thu nhập thụ động, như trong mô hình cá cược. Bằng cách đặt GUM trên PLANET của bạn, bạn không chỉ nhận lại thu nhập thụ động mà còn tăng giá trị của PLANET hiện tại của bạn và sau đó trao đổi nó trên Thị trường Galaxy.
 • Mô hình phân phối doanh thu: Phí được trả bởi người dùng đã sử dụng FOODMarket sẽ được chuyển đổi thành GUM và được phân phối giữa chủ sở hữu token và quỹ dự trữ.
 • Quản trị: Sử dụng khuôn khổ DAO, chủ sở hữu GUM có thể sử dụng GUM để tham gia vào các quyết định quản trị nền tảng, chẳng hạn như xác định hoa hồng trên Galaxy Market hoặc các tính năng trò chơi trong tương lai.

PLANET là token không hề sửa chữa thay thế ERC-1155 của Gourmet Galaxy mà bạn cần để tạo PLANET của riêng mình. THỰC PHẨM hoàn toàn có thể ở dạng nước, bột mì, thịt xông khói hoặc dứa – bất kỳ thành phần nào bạn cần để phối hợp chúng thành một HÀNH TINH độc lạ của riêng bạn .

Người dùng có thể trao đổi giữa THỰC PHẨM và GUM trên Galaxy Market và vì chúng có giới hạn nên giá THỰC PHẨM sẽ tăng theo nhu cầu thị trường.

PLANET là gia tài quan trọng nhất của Gourmet Galaxy. PLANET có dạng token ERC-721 trên chuỗi khối Ethereum. Đối với một số ít người chơi, giá trị của PLANET nằm trong khoảng chừng GUM mà nó tạo ra hàng tháng. Đối với những người khác, giá trị PLANET dựa trên giá Thị trường Galaxy của họ. Và vì PLANET có 1 số ít Lever hiếm, càng hiếm thì giá cả trên Galaxy Market càng cao. Một số người chỉ muốn sưu tập CÂY LỒNG kỳ lạ của họ, chính bới KẾ HOẠCH độc nhất có của riêng mình. Một điểm khác khi mua PLANET, ngoài những tính năng độc lạ, là mỗi loại đều có thuế suất riêng. Thuế suất đề cập đến APY bạn nhận được bằng cách đặt GUM trên PLANET của bạn. Ví dụ : một PLANET thường thì hoàn toàn có thể có APY là 8 % mỗi năm khi đặt GUM. Nhưng truyền thuyết thần thoại nói rằng một số ít HÀNH VI Huyền thoại không chỉ có hơn 15 % APY mỗi năm mà còn thưởng cho chủ sở hữu những THỰC PHẨM có giá trị hàng tuần .

‌ Token Flow trong Gourmet Galaxy

Token Flow có thể được mô tả như sau: ‌

 1. Người dùng trao đổi các tài sản khác (USDT, DOT, ETH) tại GUM.
 2. Người dùng sử dụng GUM để mua THỰC PHẨM thông qua Galaxy Market.
 3. Người dùng biến THỰC PHẨM thành HÀNH TINH với công thức nấu ăn độc đáo.
 4. Từ PLANET của riêng họ, người dùng tạo thêm GUM, Thực phẩm, XÂY DỰNG và biến chúng thành các tài sản khác (USDT, DOT, ETH).

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT