Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Những tính năng nổi bật của Bảng giá thông minh SSI iBoard 2

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chứng khoánĐược ra mắt là một trong những bảng giá nhanh nhất trên thị trường lúc bấy giờ, bảng giá mưu trí SSI iBoard 2 chiếm hữu những công dụng gì điển hình nổi bật ?“ Đặt mình ở vị trí người sử dụng ” là khuynh hướng để SSI tăng trưởng bảng giá phiên bản mới lần này. Bởi vậy, SSI iBoard 2 chiếm hữu rất nhiều những tính năng có ích cho người dùng, cùng năng lực cá thể hóa, tương thích với nhu yếu góp vốn đầu tư của mỗi nhà góp vốn đầu tư .

Tuỳ chọn các tiện ích đặt lệnh tối ưu

SSI iBoard 2 mang thưởng thức thuận tiện đến cho nhà đầu tư khi vừa theo dõi thị trường vừa hoàn toàn có thể đặt lệnh. Nhà góp vốn đầu tư còn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhanh trên những thị trường trong 1 lần đăng nhập. Tính năng đặt lệnh nhanh cũng cho phép nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong nhiều chính sách đặt lệnh, tương thích với mẫu sản phẩm mình đang góp vốn đầu tư, gồm có :

Cơ chế đặt lệnh 1-Click: đặt lệnh không qua bước “Xác nhận lệnh”, Cơ chế này phù hợp với nhà đầu tư giao dịch liên tục và giúp lệnh đặt được nhanh chóng hơn.  Khi kết hợp 1-Click với giao diện giao dịch (Đặt lệnh cơ bản hoặc đặt lệnh nhanh), khối lượng và giá đã được lưu sau mỗi lần NĐT đặt lệnh, lúc này chỉ với 1-Click Mua/Bán, lệnh đã được gửi đi nhanh chóng. Ngoài ra, khi thị trường có biến động mạnh, nhà đầu tư không dự đoán trước được diễn biến tiếp theo, để đảm bảo an toàn tài sản, nhà đầu tư có thể thực hiện tính năng 1-Click để đóng toàn bộ vị thế, bán toàn bộ cổ phiếu trong danh mục chỉ bằng với một click chuột.

1-7424-1584456772.png

Cơ chế đặt lệnh nhanh (hỗ trợ biên trượt đặt lệnh Toler): Đặt lệnh tự động lấy giá thị trường kèm biên độ tuỳ chọn. Ví dụ, mã SSI lệnh mua đang chờ khớp (giá chờ tốt nhất) là 18, lệnh bán đang chờ khớp (giá chờ tốt nhất) là 18.1 và có xu hướng tăng nhanh, NĐT muốn mua với khối lượng lớn và khớp ngay để chớp thời cơ, nhưng nếu đặt giá thị trường MP thì khi lệnh quét có thể khớp mua với giá trần. Nếu NĐT chọn phương thức đặt lệnh nhanh với biên độ Toler là 1, lúc này hệ thống sẽ gửi đi một lệnh mua với giá chờ khớp và biên độ Toler để tăng khả năng khớp lệnh là 19.1. Ngược lại, nếu là lệnh bán, để tăng khả năng khớp lệnh, giá đặt sẽ được gửi đi là 17 (giảm 1 khoảng biên độ Toler so với giá chờ bán). Ưu tiên tốc độ, ưu tiên hiệu quả, ngoài tối đa hóa tốc độ đặt lệnh iBoard giúp NĐT không quá rủi ro.

Nếu sử dụng phiên bản ứng dụng trên di động, SSI iBoard 2 còn tương hỗ hòn đảo chiều vị thế phái sinh nhanh gọn ( từ vị thế Long sang Short và ngược lại ) khi có dịch chuyển thị trường .

Cá nhân hóa bảng giá

SSI iBoard 2 tương hỗ đa nền tảng sử dụng, gồm website, android và IOS. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch trên mọi thiết bị từ điện thoại cảm ứng, máy tính, … mọi lúc, mọi nơi và thuận tiện thanh toán giao dịch cơ sở và phái sinh chung trên 1 màn hình hiển thị – giúp thuận tiện đặt lệnh và theo dõi sổ lệnh .

2-4040-1584456772.png

Giao diện trên mỗi nền tảng cũng được tối ưu hoá cho trải nhiệm người sử dụng, để nhà đầu tư đặt lệnh và quan sát thị trường dễ dàng hơn. Với SSI IBoard cho phép người dùng có thể quan sát nhiều tính năng vào cùng một thời điểm trên cùng một màn hình và tùy biến giao diện giao dịch để phù hợp với nhu cầu. Quan sát tổng thể, đơn giản quyết định chính là mục đích mà SSI cho ra đời 2 giao diện giao dịch đa tiện ích. Đối với chứng khoán cơ sở, nhà đầu tư có thể chọn giao diện “Đặt lệnh cơ bản” để đồng thời theo dõi danh mục, trạng thái lệnh, bảng giá và màn hình đặt lệnh. Còn với chứng khoán phái sinh, nhà đầu tư có thể chọn giao diện “Đặt lệnh nhanh”  gồm các thông tin như biểu đồ kỹ thuật, lịch sử khớp lệnh, độ sâu thị trường, trạng thái lệnh, màn hình đặt lệnh nhanh. Giao diện này rất phù hợp với tần suất giao dịch nhanh của sản phẩm phái sinh.

Tính năng bảng giá của SSI iBoard 2 cho phép nhà góp vốn đầu tư tạo hạng mục yêu dấu, tùy chỉnh bảng giá theo nhu yếu theo dõi thông tin, như hoàn toàn có thể lựa chọn trường thông tin cần lên bảng giá và ẩn những cột không thiết yếu. Trên nền tảng web hoàn toàn có thể hiển thị bảng giá dạng cuộn, trên nền tảng mobile hoàn toàn có thể hiển thị bảng giá dạng chi tiết cụ thể khi xoay ngang màn hình hiển thị, tùy chỉnh đơn vị chức năng khối lượng, lịch sử dân tộc khớp lệnh, độ sâu thị trường …

Trên cả nền tảng website và mobile, nhà đầu tư có thể tùy chỉnh theme sáng hoặc tối theo sở thích của bản thân.

Tính năng cảnh báo kịp thời

thị trường sàn chứng khoán luôn chưa đựng những thời cơ và rủi ro đáng tiếc, chính điều đó tạo nên sự dịch chuyển tăng / giảm giá của CP. Tuy nhiên, lúc bấy giờ nhiều nhà đầu tư không có thời hạn theo dõi thị trường liên tục và vuột mất những thời cơ tốt .

3-2095-1584456772.png

Nhằm tương hỗ nhà đầu tư chớp lấy được thị trường một cách nhanh nhất, iBoard 2 ra đời tính năng Cảnh báo kịp thời công dụng này giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể thiết lập cảnh báo giá hoặc khối lượng của mã sàn chứng khoán mình đang theo dõi. Khi giá hoặc khối lượng của mã sàn chứng khoán có dịch chuyển, cảnh báo nhắc nhở sẽ được SSI iBoard gửi về thiết bị di động hoặc nền tảng giao diện web của nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư chớp lấy được thông tin kịp thời và đưa ra những quyết định hành động mua hoặc bán mà không bị lỡ mất thời cơ .
Tính năng có ích này được SSI tăng trưởng trên cả phiên bản App và Web .

Tích hợp nhiều chức năng tạo sự thuận tiện cho người dùng

Là bảng giá mưu trí, SSI iBoard 2 được nhà tăng trưởng tích hợp nhiều tính năng có ích cho nhà đầu tư. SSI iBoard 2 hoàn toàn có thể xem là bảng giá chiếm hữu thông tin phong phú nhất trên thị trường, từ những thông tin cơ bản như hồ sơ doanh nghiệp, tin tức tương quan, lịch sự kiện, thông số kỹ thuật kinh tế tài chính để NĐT nắm được kỹ năng và kiến thức cơ bản về doanh nghiệp và tình hình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại gần đây … đến những thông tin về giá, biểu đồ giá, những chỉ số được update realtime để Giao hàng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật .

4-1416-1584456772.png

SSI iBoard 2 là bảng giá duy nhất trên thị trường lúc bấy giờ có phối hợp những thông tin của chứng quyền update realtime trên bảng giá ( thông tin Chứng khoán cơ sở, giá Chứng khoán cơ sở, giá triển khai, Độ lệch, Tỷ lệ quy đổi, điểm hòa vốn, … ) .

Ra mắt vào đầu năm 2019, SSI iBoard đã liên tục được phát triển để phục vụ nhu cầu của NĐT. Từ ngày 16/3/2020, iBoard được cập nhật lên phiên bản 2.0 với nhiều tiện ích vượt trội.
Tải ngay SSI iBoard về máy để thưởng thức một trong những bảng giá sàn chứng khoán nhanh nhất lúc bấy giờ :

App Store: https://apps.apple.com/us/app/ssi-iboard/id1450916391

CH Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=org.ssi.iBoardSSI
Website : https://iboard.ssi.com.vn/
Tham khảo cách sử dụng bảng giá iBoard Tại đây :

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT