Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

HUOBI TOKEN (HT) LÀ GÌ? ĐÁNH GIÁ HUOBI TOKEN CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Token Huobi Token (HT) của sàn Huobi Global là gì? Đây có phải là token tiềm năng hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền số (tiền điện tử, tiền mã hóa, tiền ảo) crypto currency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẽ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Phong Duy không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!

Huobi token (HT) là gì?

Huobi token ( HT ) là token được tăng trưởng bởi sàn thanh toán giao dịch Huobi Global và ra đời vào ngày 24/1/2018. Ban đầu token này được phân phối trải qua hình thức trao đổi “ thẻ tích điểm ” point cards, cho những ai mua gói dịch vụ trả trước tại sàn Huobi .

Trong đó, 1 tether (USDT) ~ 1 điểm. Tùy vào từng gói, thì người mua sẽ nhận được số lượng HT khác nhau. Mục đích là để giảm phí giao dịch trên sàn Huobi.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN HUOBI GLOBAL

Thông tin về tiền điện tử Huobi Token (HT)

 • Ticket: HT
 • Contract: 0x6f259637dcd74c767781e37bc6133cd6a68aa161
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Total supply: 500,000,000 HT
 • Circulating supply: 182,827,444 HT

Phân bổ nguồn cung của Huobi token:

 • 60% tổng cung (300,000,000 HT): Được tặng miễn phí khi mua “thẻ tích điểm” point cards. Quá trình này đã hoàn tất (thông báo từ sàn Huobi Global)
 • 20% tổng cung (100,000,000 HT) được team developer bảo lưu và sẽ unlock trong vòng 4 năm, mỗi năm là 25,000,000 HT
 • 20% tổng cung (100,000,000 HT) để chi trả thưởng cho người dùng và duy trì vận hành sàn Huobi global

Tương lai của Huobi Token
Tương lai của Huobi Token

Phí giao dịch Huobi token (HT):

 • Phí rút Huobi token là 0.5 HT, số lượng HT tối thiểu để rút là 10 HT
 • Phí nạp HT: Miễn phí

Sự kiện đốt Huobi token (HT)

Theo thông tin từ sàn Huobi : Huobi sẽ tiếp tục trích 20 % lệch giá từ Huobi contract và 20 % lệch giá từ sàn Huobi Global để mua lại Huobi token trên thị trường và sau đó tiêu hủy chúng .
Nhằm mục tiêu : giảm nguồn cung đang lưu thông trên thị trường, chống thao túng, khắc phục sự cố, cũng như giảm tỷ suất lạm phát kinh tế của token này. Đó là một trong những nguyên do, khiến huobi token lôi cuốn được nhiều nhà đầu tư .

Cách sở hữu Huobi token (HT):

Nếu bạn không thuộc nhóm ( 60 % – 20 % – 20 % ) mà mình cung ứng ở trên. Thì cách duy nhất để có được Huobi token là MUA chúng. Ngoài ra, không giống như Bitcoin, tất cả chúng ta KHÔNG thể đào Huobi token được .

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN HUOBI GLOBAL

Ví lưu trữ Huobi token (HT)

Vì Huobi Token ( HT ) là một token tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. Vậy nên ví nào tương hỗ ERC-20 thì sẽ tàng trữ HT được, ví dụ : ví Trust, Ledger Nano X / S …

Công dụng của Huobi token:

Huobi Token có nhiều quyền lợi cho người nắm giữ ( holders ) HT như hình bên dưới .
lợi ích cho người nắm giữ (holders) HT
Lợi ích cho người nắm giữ (holders) HT

 • Transaction Fee Discount: Bằng cách mua các gói VIP, thì người dùng có thể tiết kiệm lên đến 50% phí giao dịch (đối với gói VIP5).

Transaction Fee Discount
Transaction Fee Discount

 • Liquidity Protection:  Huobi sẽ trích 20% lợi nhuận (thu được từ phí giao dịch trên sàn Huobi global) để mua lại Huobi token (HT) trên thị trường cho vào Quỹ Huobi User Protection Fund (Quỹ bảo vệ người dùng của Huobi). Nhằm mục đích, đảm bảo tính thanh khoản (Liquidity), lợi ích và để bồi thường thiệt hại cho người dùng trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Exclusive Events for HT Holders: Sự kiện dành riêng cho người nắm giữ HT: Người nắm giữ Huobi token sẽ được hưởng ưu đãi từ các sự kiện độc quyền của Huobi như nhận các token mới được list trên sàn Huobi.
 • Trading Pairs: người dùng có thể dùng Huobi token (HT) để giao dịch theo các cặp sau coin, token sau: HT/USDT, HT/BTC, HT/HUSD và HT/ETH.
 • Huobi Prime: Ngoài sàn giao dịch Huobi Global, thì nhà đầu tư nắm giữ Huobi token (HT) còn có cơ hội đầu tư vào các dự án tiềm năng tại Huobi Prime.
 • Let Your Voice Be Heard: người nắm giữ (holders) Huobi token có quyền đặc biệt là đưa ra ý kiến với sàn Huobi về các dự án mới có được list lên sàn này hay không. Điều này sẽ dẫn đến trường hợp, nếu một cộng đồng nào đó muốn token của họ được list trên sàn Huobi. Thì họ sẽ phải mua rất nhiều HT để tăng quyền vote của họ lên. Điều này sẽ tác động đến giá của Huobi token.
 • Discount Transaction fee with HT: nắm giữ HT tại ví sàn Huobi thì sẽ được giảm phí giao dịch dưới 0.2% ( phí giao dịch mặc định của sàn là 0.2%). Theo bảng sau:

phí giao dịch mặc định của Huobi Token
Phí giao dịch mặc định của Huobi Token

Sàn giao dịch Huobi Token (HT)

Huobi token được thanh toán giao dịch nhiều nhất tại sàn Huobi Global, tiếp đến là sàn Bitmax và một phần nhỏ ở những sàn khác. Các bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào link Sàn Huobi và bookmark lại để đăng nhập thuận tiện ở những lần sau .

Vì sàn Huobi chưa hỗ trợ giao dịch P2P nên cách dễ nhất để giao dịch trên sàn Huobi là là mua USDT từ các sàn như sàn Binance, sàn Remitano rồi chuyển vào sàn Huobi để mua Huobi token.

Sàn Huobi Global là sàn quốc tế, nên có tương hỗ thanh toán giao dịch nhiều coin phổ biển như Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) … Thậm chí, trên sàn Huobi còn list những coin mới, tiềm năng trước cả sàn Binance. Vì vậy, có khá nhiều traders săn Gem trên sàn Huobi .
Giao dịch trên Huobi Token
Sàn Huobi Global

Mình đã có bài viết Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Huobi Globlal, các bạn có thể tham khảo để tạo tài khoản tại sàn Huobi nhé.

Có nên đầu tư Huobi token không?

Có thể thấy, khi mà những đối thủ cạnh tranh khác của sàn Huobi là sàn thanh toán giao dịch Binance, sàn Coinbase, … đang tăng trưởng rất nhanh, thậm chí còn là tiêu biểu vượt trội hơn hẳn .
Gần đây, phải kể đến, sự kiện IPO ( phát hành CP lần đầu ra công chúng ) của sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất nước Mỹ là Coinbase vào tháng 4/2021. Đã ghi lại sự tăng trưởng và tương lai khởi sắc, không riêng gì của coinbase mà của cả thị trường crypto .
Thách thức đặt ra so với sàn Huobi, là phải biến hóa để hoàn toàn có thể đuổi kịp Binance và Coinbase .
Tuy nhiên, đây KHÔNG phải lời khuyên góp vốn đầu tư mà chỉ là quan điểm cá thể của mình. Mọi quyết định hành động góp vốn đầu tư đều phải dựa trên sự tìm hiểu và khám phá, nghiên cứu và phân tích và nhìn nhận của mỗi người .

Tạm kết

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Huobi token ( HT ) nhé. Hẹn gặp lại những bài ở những bài viết những sau .

Advertisement


Tác giả Võ Hoài DuyTôi là Võ Hoài Duy – Người tăng trưởng nội dung cho Phong Duy. Tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề năm cùng với những đồng nghiệp tham gia vào quy trình quản lý và vận hành và hoạt động giải trí dịch vụ Ship Hàng Mỹ cũng như Mua Hộ Hàng Mỹ. Dưới sựu sát cánh của những đồng nghiệp, chắc như đinh tôi sẽ san sẻ đến những bạn những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời nhất .

Source: https://openlivenft.info
Category: Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT