Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitconnect Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bitconnect Siêu Đầu Tư Bitconnect

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bitconnect là gì ? Bitconnect. co lừa đảo có đúng không ? Có nên góp vốn đầu tư Bitconnect ( BCC ) không ? Bitconnect hoạt động giải trí như một quy mô đa …
Đang xem : Cách chơi bitconnect

Bitconnect là gì? Bitconnect.co lừa đảo có đúng không? Có nên đầu tư Bitconnect (BCC) không? Bitconnect hoạt động như một mô hình đa cấp? Cách đầu tư Bitconnect như thế nào?..Rất nhiều vấn đề xoay quanh chủ đề này đang được cộng đồng kiếm tiền online quan tâm, trong đó đặc biệt phải kể đến những người đang tham gia và tìm hiểu về thị trường tiền điện tử (tiền ảo hay tiền kỹ thuật số). Bài viết này Blog tiền ảo sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích về Bitconnect, những lời khuyên khi chơi Bitconnect và hướng dẫn đầu tư BCC cho bạn nào có nhu cầu.

Bitconnect là gì?

– MỞ TÀI KHOẢN TẠI BINANCE TRONG 1 PHÚT –
Binance

Bitconnect là gì?
Bitconnect là gì ?

Nhiệm vụ của Bitconnect.co là làm cho Bitcoin trở thành hệ thống thanh toán chính trong thế giới. Chúng tôi đề xuất tăng cường sự chấp nhận bitcoin bằng cách cung cấp cho cộng đồng peer-to-peer, nơi tất cả các thành viên tương tác trực tiếp với nhau. Để thực hiện việc này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số tiện ích (Module) được thiết kế để kết nối bạn với thị trường của chúng tôi. Một số tiện ích này bao gồm Dịch vụ Mua, Bán, Cho vay và Danh sách (nơi chúng tôi làm thay thế cho bạn).

Bitconnect có lừa đảo hay mô hình đa cấp (Ponzi) không?

Trường hợp Bitconnect lừa đảo không phải là không xảy ra, chỉ là thời điểm hiện tại thì chưa nhưng trong tương lai không có gì là không thể. Có khả năng hệ thống Lending chỉ là vỏ bọc cho 1 mô hình đa cấp trá hình ở đằng sau và thật chẳng may cho những người mới đầu tư vài ngày, 1-2 tháng là những người bị thiệt hại.Những sàn đa cấp mới còn ngày nào hoạt động rầm rộ như Vphp.biz, Bitkingdom, Eurobits,…Giờ đã lặng im không 1 tiếng sóng. Họ cũng đã từng cam kết rất dữ dội về tiềm năng, cơ hội, giàu lên nhanh chóng,…Nhiều người tưởng bở & nhận quả đắng.Tuy có tương đối rủi ro nhưng hàng ngày ở Việt Nam vẫn có hàng ngàn người mua bán, giao dịch, đầu tư Bitconnect. Vì tiềm năng & những con số nó mang lại cho nhà đầu tư tới thời điểm hiện tại rất hấp dẫn.Mình là một người rất ít đầu tư vào các hình thức ủy thác, cho nhận nhưng Bitconnect là một ngoại lệ. Tuy nhiên, trước khi đầu tư mình luôn xác định “Rủi ro luôn tiềm ẩn” và học cách chấp nhận, vì đã là đầu tư thì phải có rủi ro, ngay cả khi bạn cho người thân mượn tiền còn có khả năng bị quỵt nữa là bạn giao tiền cho 1 hệ thống ở 1 quốc gia khác.

Tiềm năng khi đầu tư Bitconnect

Cơ hội lãi kép khi đầu tư Bitconnect

Bạn đầu tư vào BCC với các gói tính vào USD, tuy nhiên bạn cần mua Bitcoin (BTC), sau đó dùng BTC để mua BCC với số tiền tương ứng với gói bạn muốn đầu tư, xong mới lấy BCC lending. Bitconnect sẽ trả lãi bằng USD và gốc của bạn cũng hoàn toàn bằng USD.Khi nhận lãi, bạn sẽ nhận lãi bằng USD và bạn có thể dùng số USD này để chuyển thành BCC với tỉ giá quy đổi tính ở thời điểm đó. Lúc này bạn có 2 lựa chọn:Tuy nhiên, tỷ giá Bitconnect thay đổi lên xuống liên tục, nếu bạn trữ BCC như vậy mà giá giảm thì lãi nhiều ngày trước đó của bạn sẽ bị giảm theo và bạn sẽ “lỗ ở phần lãi“. Nhưng hiện tại giá Bitconnect vẫn tăng rất đều qua từng ngày, từng tháng, tính từ đầu tháng 10 đến nay giá BCC đã tăng hơn 100% nên bạn hoàn toàn có thể trữ BCC chờ tăng giá và bạn sẽ có lãi kép: Lãi hàng ngày từ lending BCC + Lãi của việc BCC lên giá.Vì vậy, cá nhân mình sẽ chọn phương án 2, hàng ngày khi lãi về ví Lending USD, mình sẽ chuyển qua BCC và trữ luôn, sau tầm một tháng mình gom hết bán 1 lần. Hoặc để an toàn hơn nữa thì bạn có thể rút ngắn thời gian xuống còn 2 tuần gom bán BCC 1 lần.

Vậy có nên đầu tư vào Bitconnect không?

Mình update một chút, hiện tại đồng Bitconnect đã chính thức lọt vào Top 8 trên CoinMarketCap với tổng vốn hóa thị trường là $1.556.508.340 và giá 1 BCC = 212 USD, cộng đồng đầu tư vào Bitconnect ngày càng lớn mạnh không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam cũng rất sôi động. Vào thời điêm hiện tại, trong tất cả các đồng coin có hình thức đầu tư ủy thác thì chắc chắn không coin nào mạnh bằng Bitconnect và kể cả trong tương lai cũng khó có coin nào vượt mặt được Bitconnect.

Bitconnect lọp top 8 trên CoinMarketCap

Hơn nữa, những sàn đầu tư ủy thác có nguy cơ lừa đảo (Scam) lớn thường trả mức lãi xuất “trên trời” nhưng với Bitconnect họ trả lãi hàng ngày cũng chỉ giao dịch từ 0,9% – 0.25% hàng ngày và từ 20% – 30% hàng tháng, với lượng nhà đầu tư không ngừng tăng như vậy thì rất khó để nó sập. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn, hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư vào Bitconnect hay không?Hiện tại thì mình cũng đang đầu tư gói lending 10.000 USD của Bitconnect và nhận lãi hàng ngày rất ổn định. Lãi sẽ tùy thuộc vào gói bạn đầu tư, gói giá trị càng lớn thì lãi sẽ càng cao và nhanh hoàn vốn. Bitconnect trả lãi cho người dùng bằng USD nên việc giá BCC tăng hay giảm không hề ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn, bạn có thể rút lãi về hàng ngày bằng cách đổi USD => BCC => BTC rồi rút BTC về Remitano để bán lấy VNĐ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách đầu tư với Bitconnect

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào link này https://bitconnect.co/register này để tiến hành tạo một tài khoản trên Bitconnect.co.Tiếp đến bạn nhâp các thông tin cần thiết vào các ô như ảnh dưới bên dưới, click chọn “I’m not a robot” rồi nhấn “Sign Up” để đăng ký tài khoản mới nhé.Lưu ý quan trọng: Phần thông tin mà mình khoanh tròn màu xanh lá cây trong hình bên dưới có chữ tronapple. Các bạn giữ nguyên không chỉnh sửa gì để nhận được quyền lợi của mình và được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitconnect.co

Bước 2: Lúc này hệ thống của Bitconnect sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến hoặc mục Spam tìm Email họ gửi rồi click vào link xác nhận như hình dưới.

Xác nhận Email đăng ký Bitconnect

Bước 3: Ok vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Bitconnect mới, giờ bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống bằng cách click vào chữ “Login” trên menu như hình dưới, rồi nhập vào Email + Password để đăng nhập.

Đăng nhập vào hệ thống của Bitconnect

Bước 4: Bước này có thể họ sẽ bắt bạn thiết lập bảo mật cho tài khoản bằng cách chọn 3 câu hỏi và điền vào câu trả lời, bạn chọn đại 3 câu hỏi và điền câu trả lời tùy ý, sau đó lưu lại 3 câu trả lời đó, sau này có vấn đề gì về tài khoản bạn sẽ dùng tới chúng.

Hướng dẫn cách đầu tư kiếm tiền với Bitconnect

Sau khi đăng ký tài khoản xong Bitconnect sẽ cung cấp cho bạn 2 loại ví trong tài khoản dùng để đầu tư Bitconnect là:Hai ví này đều có thể chuyển tiền vào (Deposit) & rút tiền ra (Withdraw) trông như thế này:

Ví Bitconnect

(Bitconnect có ký hiệu tiền tệ là BCC, vì nhiều người vẫn hay nhầm lẫn nó với Bitcoin Cash, trước đây Bitcoin Cash có ký hiệu là BCC nhưng gần đây đã đổi thành BCH, bạn nên phân biệt được nhé.)Sẽ có 2 cách đầu tư vào Bitconnect phổ biến đó là:Mình hướng dẫn cụ thể 2 cách đầu tư này cho bạn hiểu rõ hơn về từng hình thức. Ngoài ra, Vẫn còn 1 cách kiếm BCC nữa là đào BCC nhưng nó không thuộc dạng đầu tư nên mình sẽ không hướng dẫn trong bài này, nếu nhiều bạn có hứng thú mình sẽ có một bài hướng dẫn khác nhé. Ok giờ đi vào từng hinh thức nào…

Cách đầu tư 1: Đầu tư vào hệ thống Lending của Bitconnect

Đây là hình thức đầu tư kiểu góp vốn, bạn có thể đầu tư Bitconnect bằng nền tảng Lending độc quyền của BitConnect. Hình thức đầu tư độc đáo này phụ thuộc vào lợi nhuận khi đầu tư của BitConnect và biến động giá BitConnect của thị trường. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên sự lựa chọn gói Lending của bạn.Theo thực tế trải nghiệm của mình thì phần vốn được thu hồi trong khoảng 3 tháng và nhận lãi hàng ngày ngay sau đó. Nếu bạn đầu tư có thể vốn thu hồi sẽ nhanh hơn hoặc lâu hơn một chút tùy vào thay đổi của thị trường. Nhưng mình vẫn đánh giá đây là một kênh đâu từ an toàn và rủi ro thấp so với các kênh khác cùng loại. Giá Bitconnect biến động càng lớn thì bạn càng có lợi nhé. Lợi nhuận cao hay thấp phụ thuộc vào gói đầu tư mà bạn chọn dưới đây:Các gói đầu tư cùng với BitconnectCác gói đầu tư với BitconnectĐầu tư từ $100 đến $1.000 (mình đã đầu tư vào gói này)Đầu tư từ $1.010 đến $5.000 (mình đã đầu tư vào gói này)Đầu tư từ $5.010 đến $10.000 (hiện tại mình đang lending gói này)Đầu tư từ $10.010 đến $100.000Để đầu tư vào hệ thống lending của Bitconnect bạn cần có Bitcoin (BTC) để nạp vào ví BTC trên Bitconnect.co, nếu bạn đã có sẵn BTC ở một ví nào thì chỉ cần nạp vào là được còn nếu chưa có thì bạn phải mua Bitcoin trên Remitano rồi nạp vào để đầu tư. Nhưng trước hết bạn cần xác định bạn sẽ đầu tư bao nhiều USD (gói thấp nhất cho “Lending” là 100 USD) sau đó tính toán xem số USD đó tương ứng với bao nhiêu BCC rồi lại tính xem sẽ cần bao nhiêu BTC để mua được số BCC đó.Để làm được như vậy, bạn vào mục “DASHBOARD” => chọn “Lend BitConnect” => Nhập số USD bạn muốn đầu tư vào ô số 3 (mình ví dụ 100 USD) thì tương đương ở ô bên cạnh sẽ là số BCC bạn cần có là 0.46823933 BCC (theo giá hiện tại giá 1 BCC có giá xấp xỉ 212 USD). Vậy bạn cần khoảng 0.47 BCC là ok.

Lending Bitconnect

Bây giờ, bạn tiếp tục xác định xem cần bao nhiều BTC để mua được 0.47 BCC. Bạn vào “BCC EXCHANGE” và kéo xuống phần “BUY BCC” để nhập các thông tin chuyển đổi, trong đó:Lúc này tại ô “Total” sẽ tự động hiển thị số BTC bạn cần có để mua được 0.47 BCC là 0.01744290 BTC, tuy nhiên bạn nên nạp dư ra một chút để tránh trường hợp tỷ giá BCC/BTC tăng thì sẽ không đủ.Ví dụ mình muốn đầu tư 100 USD thì cần 0.47 BCC => cần nạp vào 0.018 BTC hoặc nạp luôn 0.02BTC cho thoải mái.

Xem thêm : Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Garen Bá Đạo, Bảng Ngọc Garen Mùa 10

Lending Bitconnect. Ảnh 2

Còn nếu bạn đầu tư theo hình thức mua bán BCC kiếm lời thì không cần tính toán gì cả, đầu tư bao nhiêu cũng được, không giống như đầu tư Lending nhé. OK dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để đầu tư Lending vào Bitconnect.Bước 1: Bạn chọn “DASHBOARD” => rồi click vào “Deposit Bitcoin (BTC)“.

Nạp BTC vào Bitconnect. Ảnh 1

Bước 2: Bạn sẽ nhận được địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Bitconnect.co như hình dưới, trong quá trình bạn mua Bitcoin trên Remitano bạn để ý trong phần “Cách mua Bitcoin trên chợ Remitano” tại “bước 2” sẽ có phần nhập “Địa chỉ ví BTC của bạn” thì bạn điền địa chỉ dưới đây vào. Lưu ý: Bạn phải copy và dán cho chính xác nhé, chỉ cần sai một ký tự là coi như bạn mất số BTC đó, không lấy lại được đâu.

Nạp BTC vào Bitconnect. Ảnh 2

Sau khi hoàn tất quá trình nạp BTC vào ví BTC trên Bitconnect.co, bạn cần chờ 10 – 15 phút có khi không tới BTC sẽ có trong ví của bạn. Bạn vào mục “BCC EXCHANGE” để xem số dư BTC như hình dưới:

Nạp BTC vào Bitconnect. Ảnh 3

Tuy nhiên, bạn chưa sử dụng được ngay đâu nhé, bạn phải chờ tầm 30 – 40 phút gì đó, khi nào số BTC này chuyển sang cột “AVAILABLE BALANCE” thì bạn mới có thể dùng để mua BCC được.Bước 3: Có BTC rồi giờ bạn cần chuyển BTC sang BCC (dùng Bitcoin để mua Bitconnect) để tham gia Lending, vì Bitconnect chỉ chấp nhận Lending bằng BCC coin. Bạn vào mục “BCC EXCHANGE” và kéo xuống phần “BUY BCC” để nhập lệnh mua BCC.Điền xong bạn kiểm tra lại một lần nữa các thông tin cho chính xác rồi click vào “Buy BITCONNECT COIN” để hoàn tất mua.

Mua BCC bằng BTC để Lending. Ảnh 1

Tiếp tục nhấn vào “Confirm” để xác nhận đơn hàng mua BCC coin.

Mua BCC bằng BTC để Lending. Ảnh 2

Nếu lệnh mua BCC của bạn “khớp” tức là có người bán đúng với giá bạn đặt thì đơn hàng mua này sẽ hoàn thành, bạn kiểm tra ví BCC của bạn sẽ thấy có số dư BCC trong cột “AVAILABLE BALANCE“.

Mua BCC bằng BTC để Lending. Ảnh 3

Lưu ý: Việc bạn mua được BCC nhanh hay chậm là do bạn đặt giá mua ở ô “Bid“, nếu bạn muốn mua được ngay lập tức thì chỉnh giá cao lên một chút, ví dụ phần “Bid” bạn chọn “Last” (giá BCC gần nhất) là 0.03702, giờ bạn chỉnh cao lên môt tí là 0.038 thì giao dịch sẽ khớp luôn.Còn trường hợp bạn để mặc định phần “Bid” là “Last” thì cần chờ có người bán BCC với giá mà bạn đặt thì giao dịch của bạn mới hoàn tất, còn không giao dịch sẽ không được thực hiện và bạn sẽ thấy nó hiển thị dưới phần “MY OPEN ORDERS“, lúc này bạn nên click vào dấu “X” bên cạnh để hủy bỏ lệnh mua này và tạo lại lệnh khác với giá cao hơn để mua được luôn, vì đầu tư Lending nên đặt giá cao hơn chút không vấn đề gì cả.

Mua BCC bằng BTC để Lending. Ảnh 4

Bước 3: Bạn quay lại chọn mục “DASHBOARD” và click vào “Lend Bitconnect” và điền số USD mà bạn muốn đầu tư vào ô bên trái (số USD đầu tư phải là bội của 10, tức là số chia hết cho 10, chính xác là số có chữ số tận cùng bằng 0 đó), ô bên phải sẽ hiện ra số BCC tương ứng, bạn phải đảm bảo đã mua đủ số dư BCC này nhé! Điền xong kéo xuống dưới tích vào “I read the Terms of use…” và nhấn vào “Pay from Bitconnect wallet

Chọn gói đầu tư lending BCC

Cuối cùng click vào “Confirm” để xác nhận gói đầu tư Lending bạn đã chọn là xong.

Xác nhận đầu tư Lending

Bitconnect sẽ thông báo bạn đăng ký thành công gói đầu tư, click vào “Close” để hoàn tất.

Đăng ký thành công gói Lending

Bạn có thể kéo xuống dưới để thấy gói đầu tư Bitconnect của bạn mới tham gia, bạn tham gia bao nhiều gói nó sẽ hiển thị ở đây hết.

Gói đầu tư Bitconnect của bạn

OK. Như vậy là xong rồi đó, giờ bạn sẽ chờ nhận lãi hàng ngày rồi rút về thôi, cách rút cũng khá đơn thuần thôi, tiền lãi mạng lưới hệ thống Bitconnect sẽ trả bạn bằng USD và sau khi nhận được lãi bạn sẽ chuyển ( Transfer ) từ USD sang BCC => rồi sau đó bán BCC ra BTC => ở đầu cuối là rút BTC về sàn Remitano để bán ra VNĐ và chuyển về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB. Mình sẽ có một hướng dẫn chi tiết cụ thể cách rút sau nhé .
Xem thêm : Sparta : War Of Empires

Hình thức đầu tư 2: Mua bán Bitconnect kiếm lời

Nếu bạn đã từng đầu tư Bitcoin, Ethereum hay bất cứ đồng tiền điện tử nào khác thì không xa lạ gì với hình thức này. Cách đầu tư đầu này là mua đồng BCC và trữ đồng tiền này trong 1 khoảng thời gian, 3-4 tháng có thể là 1 khoảng thời gian hợp lý. Nhu cầu mua BCC ngày càng tăng dẫn tới giá trị và vốn hóa thị trường của nó sẽ tăng theo thời gian, hãy nhìn vào biểu đồ tăng trường về giá trị của BCC trong thời gian vừa qua:

Biểu đồ giá của BitconnectMình lấy 1 ví dụ đơn giản thế này: Chẳng hạn tháng 5/2017 bạn mua 100 đồng BCC với giá $1000 (Chỉ $10/BCC) thì chỉ sau 3 tháng giá BCC đã tăng gấp 6 lần, bạn bán 100 BCC ra sẽ được $6000 vì giá lúc này đã trên $60/BCC. Tuy nhiên, mình vẫn khuyến khích các bạn nên đầu tư dạng lending sẽ tránh được rủi ro biến động giá, khi đầu tư lending thì dù giá BCC có lên hay xuống thì vẫn không ảnh hưởng gì, bạn vẫn nhận lãi hàng ngày vì gói đầu tư của bạn là bằng USD.Tất nhiên, đầu tư bitconnect lending vẫn có rủi ro, rủi ro ở đây là khi hệ thống của Bitconnect sập thì bạn sẽ mất toàn bộ tiền đầu tư. Cái này hầu hết các bài chia sẻ về đầu tư ủy thác (HYIP) mình đều đề cập tới và một khi đã quyết định đầu tư thì bạn phải xác định là “chấp nhận rủi ro“, nhưng như mình nói ở trên hiện tại hệ thống của Bitconnect rất mạnh do lượng người dùng đầu tư cực lớn, nên việc Bitconnect sập là rất khó.Nếu bạn vẫn muốn đầu tư BCC theo hình thức mua bán kiếm lời thì có thể mua đồng Bitconnect (BCC) trên một số sàn giao dịch có niêm yết nó như:Bạn xem hướng dẫn về các sàn này dưới đây:

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Bitconnect là gì? Có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Bitconnect (BCC) không?” cũng như hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và các hình thức đầu tư với Bitconnect. Dựa vào những thông tin trên mình nghĩ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào Bitconnect hay không. Mình nghĩ với đầu tư thì bạn không nên hỏi bất cứ ai mà hãy tự ra quyết định, mọi ý kiến xung quanh chỉ là tham khảo. Hãy đầu tư với số vốn trong tầm khả năng của bạn và chấp nhận rủi ro khi không may gặp phải.Mình xin nhắc lại mình không thể thay bạn đưa ra quyết định, tuy mình có đầu tư vào mô hình này nhưng không vì thế mà mình đi quảng cáo cho Bitconnect. Bạn hãy nên tự phân tích và đưa ra hành động cũng như chịu trách nhiệm với hành động của bạn. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải khó khăn gì thì comment ở dưới Blog tiền ảo sẽ hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thành côngTừ khóa tìm kiếm tới bài viết: Bitconnect là gì, Bitconnect.co, BCC là gì, Bitconnect Coin, BCC Coin, bitconnect đầu tư, bitconnect lừa đảo, kiếm tiền với Bitconnect, Bitconnect Viet Nam, hướng dẫn đầu tư bitconnect, bitconnect đa cấp, có nên đầu tư vào bitconnect, bitconnect có an toàn không.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT