Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng Dẫn Cách Chơi Olymp Trade: Đơn Giản Và Dễ Dàng Chiến Thắng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hướng dẫn cách kiếm tiền Olymp Trade đơn giản nhất

English Indonesia Português فارسی

Nếu bạn là người mới, muốn test ( kiểm tra ) xem sàn Olymp Trade có thực sự kiếm được tiền và rút tiền được không. Thì đây, tại bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn 1 cách vào lệnh đơn thuần nhất để bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền bằng Olymp Trade. Đồng thời, tôi sẽ có một vài những chú ý quan tâm với cách chơi Olymp Trade này .
Đăng Ký Olymp Trade Nhận Miễn Phí $ 10,000 Nhận không lấy phí $ 10,000 vào thông tin tài khoản Demo dành cho người mới

Video clip kiếm tiền Olymp Trade với thông tin tài khoản 50 USD

Hướng dẫn cách chơi kiếm tiền bằng Olymp Trade đơn thuần nhất với thông tin tài khoản 50 USD

Bước 1 : Chọn mẫu sản phẩm thanh toán giao dịch hài hòa và hợp lý tại Olymp Trade

Nếu bạn là người mới, thông tin tài khoản Starter với chỉ 50 USD. Thì bạn nên chọn những cặp tiền tệ hoặc những mẫu sản phẩm thanh toán giao dịch với mức pay out ( chi trả ) từ 80 % trở lên. Đây chính là mức doanh thu mà bạn đạt được nếu thắng lợi. Ví dụ : Bạn mở 1 thanh toán giao dịch 100 USD, mức Pay Out 80 %, thắng bạn nhận được thêm 80 USD .
Chọn Olymp Trade Fixed Time và cặp tiền tệ sẽ giao dịch

Hãy nhớ: Mức Pay Out của sàn càng cao thì tài khoản của bạn càng an toàn.

Ví dụ : Bạn đang thanh toán giao dịch căp tiền USD / JPY với mức Pay Out = 60 %. Bạn thanh toán giao dịch 5 lệnh ( mỗi lệnh 10 USD ) : 3 thắng – 2 thua => Bạn mất 20 $ cho 2 lệnh thua và kiếm về 18 $ cho 3 lệnh thắng => Tài khoản của bạn vẫn lỗ 2 USD .
Nhưng với cặp tiền EUR / USD với mức Pay Out = 80 %. Cũng 5 thanh toán giao dịch ( mỗi lệnh 10 USD ) : 3 thắng – 2 thua => Tài khoản của bạn vẫn có doanh thu 4 USD .

Lời khuyên cho người mới bắt đầu: EUR/USD hoặc GBP/USD là 2 cặp tiền tệ tốt nhất để bạn làm quen cho những giao dịch đầu tiên của mình

Bước 2 : Những nguyên tắc của nến

Tại những khung thời hạn khác nhau, giá sẽ có những dịch chuyển khác nhau. Tạo ra những cây nến khác nhau. Chỉ cần quan sát đơn thuần là bạn cũng hoàn toàn có thể nhận ra điều này .

Ví dụ: trong khung giờ giao dịch này, EUR/USD tạo ra những cây nến xanh và đỏ luân phiên nhau. Nhiều nhất là 4 cây nến xanh liên tiếp, sau đó nến đỏ sẽ xuất hiện. Và ngược lại, nhiều nhất là 4 cây nến đỏ liên tiếp và sau đó nến xanh sẽ xuất hiện.

Phân tích nến tại sàn giao dịch Olymp Trade

Lưu ý: Đừng bao giờ xem mô hình nến Nhật 1 phút. Những biến động nhanh sẽ làm bạn mất tiền nhanh hơn

Bước 3 : Vào lệnh chuẩn

Giờ thì bạn đã biết nguyên tắc của những cây nến. Cách chơi Olymp Trade mà tôi đề cập lúc này sẽ là: Khi thị trường xuất hiện 2 cây nến đỏ, bắt đầu mở lệnh giao dịch. Đặt cược cây nến thứ 3 màu xanh. Nếu cây nến thứ 3 vẫn màu đỏ, cược tiếp cây nến thứ 4 màu xanh. Vậy là bạn sẽ mở 2 lệnh TĂNG liên tiếp.

Chi tiết : Bạn sẽ mở 2 lệnh thanh toán giao dịch TĂNG – cược nến xanh khi Open 2 nến đỏ liên tục .

Lệnh 1: Cược nến xanh – mở giao dịch TĂNG – 2$ => LOSE

Mở lệnh 1 giao dịch TĂNG

Lệnh 2: Cược nến xanh – mở tiếp 1 giao dịch TĂNG – 5$ => WIN.

Mở lệnh 2 giao dịch TĂNG

Tổng kết 2 lệnh, lợi nhuận 2.1$. Tỷ suất sinh lời 2.1$/50$ = 4% tài khoản.

Bước 4 : Biết điểm dừng

Bạn có thắc mắc: Nếu thua cả 2 lệnh liên tiếp thì sẽ làm thế nào không? Câu trả lời là: Dừng lại. Khi những biến động của nến không đi theo 1 chu kỳ, hãy dừng lại. Giữ tiền.

trái lại, Nếu thắng lợi, bạn cũng nên biết dừng lại. Có thể bạn sẽ thấy mình chỉ mới kiếm được vài USD. Nhưng trong thực tiễn, doanh thu bạn đạt được là vài Phần Trăm trên tổng số vốn .
Xem lại lịch sử giao dịch tại Olymp Trade

Một số chú ý quan tâm cho cách chơi Olymp Trade như thế này

1. Những nguyên tắc về nến. Chọn loại sản phẩm thanh toán giao dịch tốt là 1 chuyện, nhưng để kiếm được tiền, phải nắm được những nguyên tắc về nến, về màu những cây nến. Tạo ra những giải pháp tương thích trong thanh toán giao dịch Olymp Trade .

2. Tuyệt đối không được giao dịch lệnh ngắn. Những giao dịch có thời gian kết thúc từ 1 đến 3 phút bạn tuyệt đối không được đụng vào. Tránh xa tất cả những thứ liên quan đến ngắn hạn.

3. Luyện tập cách vào lệnh với thông tin tài khoản Olymp Trade DEMO để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Không mở lệnh thì thôi, đã mở lệnh thì phải cực kỳ chuẩn xác .
4. Các nguyên tắc quản trị vốn cơ bản trong thanh toán giao dịch. Nếu bạn nạp vào 50 USD, thì 1 lệnh của bạn tối đa chỉ là 5 USD. 10 % vốn là số lượng tối đa cho 1 lệnh thanh toán giao dịch .
5. Đỉnh cao của bất kể kênh kiếm tiền nào mà bạn biết chính là : Biết dừng lại. Lỗ hay lãi cũng phải dừng lại .
Đăng Ký Olymp Trade Nhận Miễn Phí $ 10,000 Nhận không tính tiền $ 10,000 vào thông tin tài khoản Demo dành cho người mới

4.5

/

5
(
69
votes
)

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT