Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

INO là gì? Tất tần tật về khái niệm INO

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Vào năm 2017, khi vốn hóa thị trường tiền điện tử và số lượng những dự án khởi nghiệp đều đạt mức cao kỷ lục, khái niệm ICO đã trở thành một từ khóa rất hot vì doanh thu mà chúng mang lại. Lợi nhuận cho những nhà đầu tư là rất lớn, khiến nhiều triệu phú .

IPO rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, và INO cũng vậy, nhất là khi khái niệm NFT đang rất phổ biến và dần được áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Bài viết hôm nay cho chúng ta biết về INO thông qua NFT News.

Bạn đang xem : Ino là gì

INO?

INO (Cung cấp NFT ban đầu) là một hình thức gây quỹ dự án bằng cách phát hành NFT ban đầu và bán nó ra công chúng. Với sự bùng nổ của NFT, khái niệm INO bắt đầu xuất hiện, khi NFT ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thị trường tiền điện tử.

Mục đích của INO

NFT hiện đang gặp rất nhiều yếu tố khi họ muốn công khai minh bạch :

  • Các nền tảng hỗ trợ giao dịch NFT không đủ tốt, không đủ nhanh.
  • Khó khăn trong việc thu hút vốn của nhà đầu tư
  • Kiến thức kỹ thuật hạn chế

Vì những nguyên do này, INO được tạo ra để tương hỗ sự thông dụng ngày càng tăng của NFTs. Ngoài ra, một khi có một nền tảng được tương hỗ bởi INO tốt hơn, điều này cũng sẽ làm giảm rủi ro đáng tiếc của những kẻ lừa đảo, làm cho NFT trở nên uy tín và mê hoặc hơn trong mắt những nhà đầu tư .

Cách thức hoạt động của INO

Nền tảng NFT cho phép hội đồng bầu chọn những dự án xuất sắc để liệt kê và trao thưởng cho những người thắng lợi .
Xem thêm : Phù điêu bê tông hoa văn nghệ thuật
Ban đầu, những nhà tăng trưởng và dự án khởi đầu cung ứng tài liệu kỹ thuật, kế hoạch và lộ trình tương lai cho hội đồng của họ, giúp những nhà tăng trưởng tiếp xúc nhiều hơn và thôi thúc việc làm của họ .
Để liệt kê những dự án trên nền tảng, những nhà tăng trưởng cần mở màn quy mô ai đến trước được Giao hàng trước hoặc quy mô rút thăm trúng thưởng để phân phối việc làm của họ một cách công minh đồng thời khuyến khích sự tham gia của hội đồng .
Thông thường, những nền tảng cung ứng quyền truy vấn vào gia tài kỹ thuật số dựa trên số lượng mã thông tin mà người dùng nắm giữ. Điều này khuyến khích người dùng đặt cọc để nhận phân phối từ những dự án sắp tới. Các thành viên cấp cao hơn được hưởng lợi từ những mã thông tin hiếm cho mỗi dự án .
Các gia tài kỹ thuật số được bán trong đợt gây quỹ đại diện thay mặt cho những loại tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, phụ kiện thời trang, game show, âm nhạc, ảnh, quốc tế ảo và video .

Sự khác biệt giữa INO và ICO, IEO, IGO

  • ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu): Dự án phát hành mã thông báo hoặc mã thông báo trên trang web của dự án lần đầu tiên mà không cần thực hiện thông qua bên thứ ba và sau đó, nó sẽ được giao dịch bằng cách bơm thanh khoản vào DEX (Sàn giao dịch phi tập trung) hoặc CEX (Sàn giao dịch). tập trung hóa).
  • IEO (Cung cấp trao đổi ban đầu): Sau khi phát hành lần đầu, dự án sẽ được niêm yết trên chính CEX (Sàn giao dịch tập trung) như Binance, Huobi, ..
  • IDO (Ban đầu Cung cấp DEX): Tương tự như IEO, nhưng mã thông báo sẽ được chấp thuận và giao dịch trên các DEX như Pancakeswap, Uniswap …
  • IGO (Cung cấp trò chơi ban đầu): Hình thức này tương tự như IDO, nhưng là trong trò chơi token Tiền xu hoặc NFT sẽ được phát hành trò chơi cụ thể trên nền tảng và sau đó sẽ được liệt kê trên DEX.
  • INO: Tương tự như IDO hoặc IGO, nhưng NFT sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch NFT chuyên dụng thay vì DEX.

Ưu điểm

  • INO cho phép mọi người dễ dàng phát hành NFT phiên bản giới hạn mà không cần nhiều chuyên môn về miền NFT. Do đó, các nghệ sĩ có thể gây quỹ thông qua INO trước khi dự án bắt đầu.
  • Không chỉ người mua mà cả các nhà phát triển và nhà phát minh cũng được hưởng lợi từ việc giảm chi phí và phí giao dịch. Ngoài ra, sự khan hiếm của NFT cũng giúp nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận cao hơn.

Nền tảng được hỗ trợ của INO

Mặc dù INO vẫn còn là một hình thức mới, nhưng hiện đã có nhiều dự án nền tảng tiên phong hỗ trợ INO. Điểm chung của các nền tảng này là chúng cho phép người dùng mua NFT bằng cách giữ các mã thông báo của dự án hoặc tham gia vào INO thông qua rút thăm trúng thưởng, đến trước hoặc rút thăm trúng thưởng.

DareNFT

h3>

DareNFT là giao thức NFT 2.0 dành cho gia tài kỹ thuật số. NFT sẽ được vận dụng dựa trên mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa những gia tài kỹ thuật số, xử lý triệt để những hạn chế của NFT 1.0
Xem thêm : Bố họ trương đặt tên con trai la gì
Về mặt kinh doanh thương mại, DareNFT đang nhắm đến thị trường game NFT, một trong những thị trường mê hoặc và tiềm năng. Do đó, DareNFT cung ứng những mẫu sản phẩm và dịch vụ cho những mã phát hành game show dưới dạng IGO và INO .
DareNFT là dự án tiên phong xử lý yếu tố NFT, kiến thiết xây dựng giao thức NFT 2.0. Ngoài ra, DareNFT còn là nền tảng tương hỗ cho những hoạt động giải trí của INO và IGO. Hiện tại, nền tảng đang khởi động chiến dịch INO, đợt bán NFT tiên phong trong game show. Để tham gia vào vòng INO, bạn phải nắm giữ những mã thông tin của dự án hoặc tham gia vào vòng hội đồng dưới hình thức FCFS ( ai đến trước được Giao hàng trước ) và xổ số kiến thiết .

Khởi chạy NFTb

NFTb là một nền tảng NFT Marketplace nhằm mục đích mục tiêu phối hợp sức mạnh của thị trường DeFi với tiềm năng to lớn của NFT. Đây cũng là dự án tiên phong của INO, nhằm mục đích giúp tạo ra những dự án và người phát minh sáng tạo làm bàn đạp để khởi chạy NFT trên Binance Smart Chain .

Chỉ 1


Only1 là nền tảng mạng xã hội NFT tiên phong được kiến thiết xây dựng trên Solana. Kết hợp phương tiện đi lại truyền thông online xã hội, thị trường NFT, blockchain hoàn toàn có thể lan rộng ra và mã thông tin LIKE, Only1 cung ứng cho người hâm mộ một cách độc lạ để liên kết với những người phát minh sáng tạo yêu dấu của họ .

Kết luận

INO là hình thức gây quỹ “sinh sau đẻ muộn” so với các anh chị em khác, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực game NFT hay còn gọi là IGO. Vì vậy, hình thức này vẫn còn nhiều bất cập.

Tuy nhiên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem xét những giải pháp cho NFT 2.0 để cải tổ những tính năng của NFT 1.0. Đến lúc đó, INO hoàn toàn có thể trở thành một trong những khuynh hướng bùng nổ trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hãy điều tra và nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn .
Xem thêm : Lương khoán là gì ? Lương khoán có phải đóng BHXH không ?
.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT