Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NBA Top Shot là gì? Hướng dẫn cách tham gia giao dịch trên NBA Top Shot chuẩn chỉnh

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Gần đây, sưu tầm tiền điện tử mới nhất NBA Top Shot trở thành “cơn sốt” trên toàn thế giới. Dự án mang đến một loạt các bộ sưu tập thẻ được phát hành dưới dạng non-fungible token (NFT). Mỗi NFT này đại diện cho một “khoảnh khắc” trong lịch sử bóng rổ.Vậy NBA Top Shot là gì? Làm thế nào để tham gia vào NBA Top Shot? Hãy cùng Tino Group khám phá chi tiết về bộ sưu tập thẻ hiện đại này nhé!

Giới thiệu về NBA Top Shot

NBA Top Shot là gì?

NBA Top Shot là một loạt những thẻ thanh toán giao dịch tích lũy được phát hành dưới dạng mã thông tin không hề thay thế sửa chữa hoặc NFT. Mỗi NFT đại diện thay mặt cho một “ khoảnh khắc ” trong lịch sử vẻ vang bóng rổ dưới dạng một video clip ngắn .
Về cơ bản, NBA Top Shot là ví dụ chính thống về thẻ thu kỹ thuật số. Thay vì được in trên thẻ, chúng sẽ được lưu giữ trên Blockchain. Bạn hoàn toàn có thể giữ chúng trong ví kỹ thuật số của mình, gửi chúng cho người khác hoặc rao bán trên những thị trường trực tuyến .
nba-top-shot-la-gi

Vào tháng 7 năm 2019, trong một Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, Hiệp hội Cầu thủ BNA và Dapper Labs đã cùng nhau xây dựng nên BNA Top Shot.

Trong những năm qua, thị trường NFT tăng trưởng, tăng trưởng không ngừng với nhiều tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, những thẻ bài thể thao liên tục lôi cuốn sự quan tâm của hàng loạt người dùng. Đặc biệt, sự phổ cập của những thẻ thanh toán giao dịch kỹ thuật số đã đưa NBA Top Shot vươn lên vị trí thứ 10 trong list những NFT số 1 của DappRadar’s NFT .

Đặc điểm của NBA Top Shot

Tương tự như thẻ thanh toán giao dịch, NBA Top Shot có nhiều thẻ với mỗi thời gian. Các gói được phát hành với nhiều kích cỡ khác nhau, với những gói nhỏ hơn làm tăng độ hiếm của thẻ. Mức chung gồm có những gói với 10.000 thẻ trở lên .

 • Cấp hiếm có các gói 150-4.999 thẻ.
 • Cấp huyền thoại giới hạn ở 25-499 thẻ.

Trong đó, mỗi gói, mỗi thẻ sẽ có số seri riêng. Những điều này hoàn toàn có thể làm Chi tiêu đổi khác rất nhiều .
nba-top-shot-la-gi

Ví dụ: Với mỗi “cú nhảy” Jayson Tatum sẽ yêu cầu giá thấp nhất là 52 USD và cao nhất là 28.000 USD cho số seri #5206. Đây là một sự khác biệt lớn mà bạn cần lưu ý nếu đang muốn bán lại thẻ.

Hay nhiều bộ thẻ thanh toán giao dịch khác. Ví dụ như series “ For The Win ” gồm 10 khoảnh khắc đặc biệt quan trọng cùng một cú jump shot của Spencer Dinwiddie hay cú ném ba điểm của Nemanja Bjelica đều thuộc loại thẻ hiếm .
nba-top-shot-la-gi

Hướng dẫn tham gia NBA Top Shot cho người mới

Những món đồ sưu tầm trên NBA TopShot không được in ra giấy và kinh doanh thương mại tại những shop thực tiễn như những loại thẻ thanh toán giao dịch truyền thống lịch sử. Thay vào đó, những thẻ NBA TopShot được tàng trữ trên Flow Blockchain, được thiết kế xây dựng bởi Dapper Labs – Nhóm năng lực đứng sau hiện tượng kỳ lạ Crypto Kites tiên phong của NFT. Do đó, NBA TopShot tương đối phức tạp để bạn hoàn toàn có thể chớp lấy chúng .
NBA Top Shot là gì? Hướng dẫn cách tham gia giao dịch trên NBA Top Shot chuẩn chỉnh 2
ADVERTISEMENT

Thiết lập tài khoản với Dapper Labs để giao dịch trên NBA Top Shot

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: https://www.dapperlabs.com/ để tạo tài khoản. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc nhập địa chỉ EmailCreate Password => Chọn Sign up.

Hệ thống sẽ hiển thị một giao diện mới. Tại đây, bạn chọn Việt Nam và nhập Số điện thoại => Chọn Continue.

Bước 2: Tại mục Verify Your Identity, bạn điền Mã Code gồm 6 chữ số đã được hệ thống gửi đến tin nhắn SMS. => Chọn Continue.

Lưu ý: Bạn nên lưu giữ mã code được hệ thống gửi qua tin nhắn. Vì mã này sẽ kiểm soát quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Như vậy, bạn đã tạo xong thông tin tài khoản Dapper Labs rồi đấy. Khi sở hữu tài khoản Dapps, bạn sẽ được cung ứng một ví tàng trữ tiền và được cho phép bạn mua những bộ sưu tập tiền điện tử .
nba-top-shot-la-gi

Bắt đầu giao dịch với NBA TopShot

Sau khi ĐK thông tin tài khoản Dapper, bạn hoàn toàn có thể truy vấn thẳng vào NBA TopShot và sử dụng thông tin tài khoản này để đăng nhập .

Để bắt đầu, bạn sẽ sử dụng tài khoản Dapper đã đăng ký để đăng nhập vào NBA TopShot. Với lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được chào đón bằng một video giới thiệu và được hỏi “Liệu bạn có muốn tham gia kênh Discord của NBA TopShot hay không?”. Sau đó, bạn có thể chọn đội mà bạn thích.

Sau khi truy cập, bạn sẽ thấy tên người dùng được tạo ngẫu nhiên. Bạn di chuyển đến mục Account settings để chỉnh sửa một số thông tin cá nhân mà bạn muốn => Chọn Save changes.

nba-top-shot-la-giSau đó, bạn hoàn toàn có thể mua những thẻ mới hoặc thẻ secondhand trên Marketplace. Để mua một khoảnh khắc NBA TopShot, bạn cần nạp tiền vào thông tin tài khoản Dapper của mình. Hiện tại, Dapper gật đầu Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và hai loại Stablecoin là DAI và USDC. Bạn sẽ trả khoản phí mạng khi triển khai thanh toán giao dịch tiền điện tử. Vì vậy, hãy bảo vệ kiểm tra thật kỹ những khoản phí trong mỗi thanh toán giao dịch nhé. Nếu bạn muốn mua thẻ, bạn cần phải tìm khoảnh khắc mình muốn và chọn số seri đơn cử trên Marketplace .

Nạp tiền vào tài khoản Dapper Labs

Để mua một khoảnh khắc trên NBA Top Shot, bạn cần nạp một số tiền vào thông tin tài khoản Dapper của mình .

Tại mục Current Balance, bạn chọn biểu tượng dấu “+” để nạp số tiền mình muốn vào tài khoản.

Hệ thống sẽ hiển thị một giao diện như hình minh họa bên dưới. Bạn nhập số tiền mình muốn vào Add funds to your balance => Chọn Add Funds.

nba-top-shot-la-gi

Sử dụng thị trường NBA Top Shot

thị trường NBA Top Shot hoàn toàn có thể sẽ làm bạn choáng ngợp với hàng ngàn loại thẻ Top Shot, nhưng bạn có nhiều cách để thu hẹp list. Bạn hoàn toàn có thể chọn thời gian cho những đội hoặc người chơi đơn cử, xếp hạng những thẻ theo giá .
Nếu bạn muốn mua một thẻ, bạn cần tìm thời gian thích hợp và chọn số seri đơn cử của thẻ. Sau đó, bạn nhập chọn Mua và giao dịch thanh toán bằng số tiền trong thông tin tài khoản Dapper của bạn .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ những thẻ và xem những khoảnh khắc bạn muốn trên NBA Top Shot. Nếu chiếm hữu nhiều loại thẻ, bạn bán chúng hoặc khuyến mãi ngay cho bạn hữu của mình .
nba-top-shot-la-giTrên NBA Top Shot, bạn không hề tự mình sử dụng cảnh quay hoặc sửa đổi hình ảnh mà không được phép. Trên thực tiễn, những luật sư của NBA Top Shot đã tập hợp một list những điều hạn chế mà bạn không hề làm để tránh làm tốn kém IP của họ .Qua bài viết, chắc rằng bạn đã phần tìm được lời giải đáp cho riêng mình về “ NBA Top Shot là gì ? ” cũng như hướng dẫn cách tham gia vào NBA Top Shot chuẩn chỉnh. NBA Top Shot hiện là nền tảng NFT thông dụng thứ hai trên toàn thế giới với số lượng người truy vấn cực khủng. Bạn hoàn toàn có thể thấy, những gia tài kỹ thuật số như tiền điện tử dần trở nên thông dụng hơn trong những năm gần đây và NBA đang chuyển mình, cố gắng nỗ lực vào cuộc .

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về NBA Top Shot

Các sản phẩm của NBA Top Shot có giá bao nhiêu?

Hiện tại, giá thấp nhất của một khoảnh khắc trên NBA Top Shot là 16 USD, cao nhất là 250.000 USD. Các gói được bán với số lượng rất hạn chế nên bạn cần phải theo dõi và mua chúng ngay khi được phát hành .

Làm sao để liên hệ với NBA Top Shot?

 • Website: https://nbatopshot.com/
 • Twitter: https://twitter.com/nbatopshot
 • Instagram: https://www.instagram.com/nbatopshot/

NBA Top Shot hỗ trợ các hình thức thanh toán nào?

Hiện tại, NBA Top Shot được cho phép người dùng thanh toán giao dịch qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tiền điện tử gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin cash .

NBA Top Shot có sử dụng Blockchain không?

Câu vấn đáp : Có. Khi tham gia vào NBA Top Shot, người dùng hoàn toàn có thể mua khoảnh khắc để sưu tầm, mỗi khoảnh khắc này sẽ được tàng trữ trong ví kỹ thuật số Top Shop. Và đây là nơi Blockchain Open, làm cơ sở tài liệu thông tin được link với nhau, giúp người dùng sử dụng ghi lại quyền sở hữu hoặc thanh toán giao dịch một mẫu sản phẩm .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT