Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

KardiaChain là gì? Thông tin về đồng KAI

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

KardiaChain (KAI) – một Startup công nghệ blockchain có trụ sở tại Việt Nam với tầm nhìn trở thành giải pháp toàn diện về cơ sở hạ tầng blockchain cho doanh nghiệp và chính phủ.

KardiaChain là gì ?

KardiaChain là một nền tảng blockchain lai đa liên kết ( interoperability ), có năng lực link bất kể blockchain mở hay tư nhân nào ( public và private blockchain ), cùng với những Dapp hoạt động giải trí trên những blockchain đó. Công nghệ của KardiaChain được sử dụng thoáng đãng bởi chính phủ nước nhà và doanh nghiệp

KardiaChain xử lý yếu tố gì ?

Trong một tương lai gần, khi công nghệ tiên tiến blockchain được ứng dụng nhiều hơn trong hầu hết những ngành công nghiệp như kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước, y tế, bất động sản … hay trong thiết kế xây dựng những cơ quan chính phủ, thành phố mưu trí, sẽ có nhiều mạng lưới hệ thống blockchain khác nhau được sử dụng tương thích với nhu yếu và tiềm năng của từng dự án. Điều này dẫn tới bài toán trong việc liên kết những nền tảng blockchain riêng không liên quan gì đến nhau được cho phép chúng tiếp xúc với nhau .KardiaChain được kiến thiết xây dựng nhằm mục đích xử lý yếu tố đang cản trở việc ứng dụng thoáng rộng của blockchain trên quốc tế lúc bấy giờ, đó là :

 • Hệ sinh thái bị chia cắt, không có sự tương tác giữa các hệ thống blockchain đơn lẻ
 • Giới hạn về scalability (khả năng mở rộng) khi blockchain không xử lý được một khối lượng giao dịch lớn
 • Mỗi blockchain được xây dựng tập trung vào giải quyết một số ứng dụng rất cụ thể

Các mẫu sản phẩm của KardiaChain

 • ONSPORTS: Là một công ty con của kênh truyền hình quốc gia lớn nhất Việt Nam (VTVCab Sport) – đơn vị đã chọn KardiaChain làm nền tảng blockchain cho cơ sở người dùng hiện tại gồm 200.000 người, cung cấp các tính năng mới như quyên tặng mã thông báo cho các cầu thủ bóng đá khi phát trực tiếp và các trò chơi dự đoán trên blockchain cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.
 • KÊNH THANH TOÁN TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG: KardiaChain bắt đầu quá trình hợp tác với công ty viễn thông lớn nhất Việt Nam – Viettel. Triển khai đầu tiên tại thị trường Myanmar trước khi triển khai tại 10 quốc gia khác, bao gồm cả Việt Nam. Khi hiệu suất hạ tầng ổn định, giải pháp này sẽ được thương mại hóa tại Việt Nam thành thị trường lớn nhất với hơn 60 triệu người đăng ký, những người sẽ có thể mua mã thông báo KAI bằng tài khoản di động của họ.
 • THÀNH PHỐ THÔNG MINH: KardiaChain đang hợp tác với một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam trong việc phát triển giải pháp blockchain để lưu trữ hồ sơ y tế, hồ sơ sinh viên và thông tin việc làm.

Đặc trưng của KardiaChain

 • Khả năng mở rộng bền vững: Thời gian xác nhận nhanh hơn, chi phí thấp hơn và bảo mật hơn bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận BFT DPoS hai lớp và công nghệ KardiaChain ESWIM đột phá, đảm bảo sự tối ưu hóa hiệu quả khi định tuyến giao dịch giữa các blockchain tham gia.
 • Khả năng tương tác không xâm lấn: KardiaChain loại bỏ hoàn toàn các rào cản đối với dữ liệu liên chuỗi, chuyển giao tài sản và mã thông báo một cách hoàn toàn không xâm lấn, khi KardiaChain có thể kết nối tất cả các chuỗi khối bất kể sự khác biệt trong giao thức hoặc thể loại (công khai/ nội bộ), bỏ qua ràng buộc tuân thủ giao thức chuẩn hóa duy nhất cho các chuỗi tham gia.
 • Áp dụng hàng loạt: KardiaChain hiện là dự án nền tảng blockchain duy nhất cho phép tương tác liên chuỗi liền mạch giữa các giải pháp blockchain nội bộ và công khai, mở ra một chân trời cơ hội mới về cho việc áp dụng hàng loạt blockchain hợp pháp.

Công nghệ của KardiaChain

 • Dual Node: Nút kép Master có thể truy cập đồng thời dữ liệu sổ cái của hai chuỗi (KardiaChain và một chuỗi khác được lựa chọn) để nhận các giao dịch giữa các chuỗi bên ngoài và sổ cái KardiaChain mà không ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động, đặc tính gì từ cả hai chuỗi.
 • Elastic Sharding With Incentive Mechanism (ESWIM): Đảm bảo hiệu quả giao dịch tối đa bằng cách sử dụng ESWIM – một cách tiếp cận thuật toán trong định tuyến giao dịch để tối ưu hóa chi phí và tốc độ. Nền tảng phù hợp nhất về hiệu suất được quét liên tục và sau đó được chọn để xử lý giao dịch, đảm bảo đạt được hiệu suất tốt nhất tại thời điểm gửi giao dịch.
 • Ngôn ngữ hợp đồng thông minh trên KardiaChain (KSML): Công cụ tối ưu để các nhà phát triển triển khai hiệu quả các hợp đồng thông minh liên chuỗi trên KardiaChain mà không yêu cầu kiến thức chuyên môn hoặc bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó.

Đội ngũ tăng trưởng KardiaChain

 • Trí Phạm: CEO và nhà đồng sáng lập, từng nhận giải thưởng Entrepreneurship Grant Award của ngân hàng Santander cũng như có nhiều kinh nghiệm phát triển nhiều startup ở Việt Nam và trên thế giới. Ông có bằng cử nhân về Vật lý ứng dụng từ trường Đại Học Quốc Gia, và bằng thạc sĩ quản trị từ trường UEA tại London, Anh Quốc.
 • Hưng Nguyễn: Chủ tịch và nhà đồng sáng lập là chuyên gia phân tích tài chính làm việc nhiều năm tại ngân hàng kỳ cựu Nomura của Nhật và Elliott Management (quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc top 10 thế giới). Hưng Nguyễn có bằng cử nhân loại xuất sắc từ Trường Kinh tế và Chính trị London (LSE) và bằng thạc sỹ tài chính từ Imperial College London.
 • Huy Nguyễn: nhà đồng sáng lập với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng phân phối diện rộng. Từng dẫn dắt/đóng vai trò kỹ sư trưởng trong nhiều mảng phát triển quan trọng của Google như Google Access Wireless Platform, Google Fiber Network Infrastructure, ông sở hữu cho mình nhiều bằng sáng chế của Mỹ và hồ sơ nghiên cứu trong các lĩnh vực hạ tầng. Ông tốt nghiệp loại xuất sắc từ UC Berkeley – EECS.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự còn có sự tham gia của Nam Đỗ, Thiện Nguyễn và Huy Đoàn – những kỹ sư lâu năm của Google với kinh nghiệm sâu sắc khi tham gia xây dựng các dự án tiên phong của Google cũng như Microsoft, Amazon, Oracle.

Đồng tiền ảo KAI

KAI là một bộ phận quan trọng của hệ sinh thái mà KardiaChain thiết kế xây dựng, nó được phong cách thiết kế với công dụng là đồng xu tiền duy nhất trong mạng lưới hệ thống. KAI là đồng xu tiền tiện ích không có năng lực được hoàn trả, chỉ được sử dụng làm đơn vị chức năng trao đổi giữa những thành viên tham gia trong hệ sinh thái KardiaChain. Sự sinh ra của KAI nhằm mục đích cung ứng một phương pháp thanh toán giao dịch thuận tiện, bảo đảm an toàn và đơn thuần cho hoạt động giải trí trao đổi giữa những thành viên khi tương tác với hệ sinh thái KardiaChain .Cụ thể, mã thông tin KAI được sử dụng cho :

 • Thanh toán trong hệ sinh thái KardiaChain
 • Truy cập dịch vụ và triển khai sản phẩm
 • Đặt cược cho dPoS

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category: Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT