Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Khối Lượng Giao Dịch Bitcoin Giao Ngay Tăng Vọt Lên Mức Cao Mới Năm 2022 – Fligood

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT


Bitcoin

Dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch Bitcoin giao ngay đã tăng vọt gần đây và đã tạo ra mức cao mới cho năm 2022 cho đến nay.

Khối lượng giao dịch bitcoin giao ngay quan sát xu hướng tăng mạnh

Theo báo cáo giải trình hàng tuần mới nhất từ ​ ​ Arcane Research, khối lượng BTC trung bình trong 7 ngày hiện đã đạt mức cao nhất hàng năm là khoảng chừng 11,4 tỷ đô la .
“ Khối lượng giao dịch giao ngay ” là một chỉ số giám sát tổng lượng Bitcoin được giao dịch trên những sàn giao dịch giao ngay vào bất kể ngày nào .
Khi giá trị của số liệu này cao, điều đó có nghĩa là một số lượng lớn tiền xu đang quan sát hoạt động trên thị trường giao ngay. Xu hướng như vậy cho thấy những nhà đầu tư đang tích cực vào thời gian hiện tại .

Bài đọc liên quan: Glassnode: Bitcoin vẫn chưa chứng kiến ​​sự giao nhau muộn màng lịch sử này

Mặt khác, những giá trị thấp của chỉ báo cho thấy hiện tại không có nhiều hoạt động giải trí diễn ra trên những sàn giao dịch. Loại khuynh hướng này hoàn toàn có thể là một tín hiệu cho thấy sự chăm sóc của nhà đầu tư so với tiền điện tử hiện đang ở mức thấp .
Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy khuynh hướng trong khối lượng giao dịch Bitcoin giao ngay trung bình động 7 ngày trong năm qua :

Giá trị MA 7 ngày của chỉ số này dường như đã tăng mạnh trong những ngày gần đây | Nguồn: Cập nhật hàng tuần của Arcane Research – Tuần 36, 2022

Như bạn hoàn toàn có thể thấy trong biểu đồ trên, khối lượng giao dịch Bitcoin giao ngay đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự tăng vọt về giá trị của nó trong thời hạn gần đây .
Giá trị của chỉ số này hiện vào khoảng chừng 11,4 tỷ đô la, mức cao nhất được thấy không chỉ trong quá trình này của năm 2022 cho đến nay, mà còn nói chung trong 12 tháng qua .
Biểu đồ cũng cho thấy góp phần của từng cá thể vào tổng khối lượng giao ngay hàng ngày đến từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance .
Có vẻ như sàn giao dịch đang thấy khối lượng giao dịch nhiều hơn đáng kể so với hàng loạt phần còn lại của thị trường cộng lại và đã hoạt động giải trí như vậy kể từ một thời hạn. Lý do đằng sau điều này là việc loại bỏ phí trên 1 số ít cặp giao dịch BTC nhất định mà nền tảng này đã sử dụng một thời hạn trước .

Bài đọc liên quan: Mức tăng giá 35% vượt trội đối với Uniglo (GLO), trong khi các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin (BTC) và Stellar (XLM) bị lỗ

Điều này đã khuyến khích những nhà giao dịch muốn sử dụng những kế hoạch giao dịch khối lượng lớn chuyển đến Binance và do đó sự thống trị của sàn giao dịch đã tăng lên .
Sau đợt tăng đột biến mới nhất này, thị trường của Binance trong tổng khối lượng giao dịch Bitcoin giao ngay hàng ngày trung bình trong 7 ngày đã trở thành khoảng chừng 87 % .

Giá BTC

Tại thời gian viết bài, giá Bitcoin xê dịch quanh mức 20,3 nghìn đô la, tăng 8 % trong bảy ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã mất 17 % giá trị .

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng về giá của đồng xu trong năm ngày qua.

Có vẻ như giá trị của tiền điện tử đã giảm trong vài ngày qua | Nguồn : BTCUSD trên TradingView
Hình ảnh điển hình nổi bật từ André François McKenzie trên Unsplash. com, biểu đồ từ TradingView. com, Arcane Research

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT