Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tuyên bố làm game NFT không phải để kiếm tiền, studio game bị CĐM chỉ trích mạnh mẽ, tố luôn cả đạo nhái hình ảnh

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Những thuật ngữ như game NFT, Metaverse hay Blockchain ở thời gian hiện tại đang là một trong những cụm từ có lẽ rằng bị giới game thủ truyền thống lịch sử ghét cay ghét đắng. Đã có rất nhiều quan điểm phản đối, thậm chí còn là chỉ trích và tẩy chay can đảm và mạnh mẽ những tựa game NFT hoặc việc tích hợp tính năng này vào trong những tựa game thường thì. Chẳng cần nói đâu xa, cứ nhìn cách mà Ubisoft cũng như hàng loạt những studio có tiếng bị phản đối can đảm và mạnh mẽ khi tiến hành dự án là đủ hiểu, cũng như cách mà tổng thể cùng hoan hô Valve, sau khi Gaben tẩy chay những tựa game NFT trên kho game của mình với nguyên do ” Đa số đều là lừa đảo ” .Tuyên bố làm game NFT không phải để kiếm tiền, studio game bị CĐM chỉ trích mạnh mẽ, tố luôn cả đạo nhái hình ảnh - Ảnh 1.Theo đó, nguyên do mà hầu hết những game thủ đưa ra đều là những tính năng NFT gần như chẳng mang lại bất kỳ quyền lợi gì cho game thủ, ngoài việc sẽ tận thu, hút máu từ chính túi tiền của người chơi. Thế nên, việc những tựa game NFT đang nhận phải những cái nhìn có phần lo lắng, xấu đi từ phía game thủ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mới gần đây thôi, Midnight Society – một studio game mới xây dựng và đang PR rất nhiệt tình cho dự án mang tên Project Moon của mình, với sự hợp tác cùng streamer nổi tiếng Dr Disrespect lại khiến hội đồng mạng tranh luận rối loạn sau khi đưa ra thông tin mới .Tuyên bố làm game NFT không phải để kiếm tiền, studio game bị CĐM chỉ trích mạnh mẽ, tố luôn cả đạo nhái hình ảnh - Ảnh 2.

Cụ thể, để tránh những quan ngại từ phía hội đồng game thủ, Midnight Society đã chứng minh và khẳng định rằng dự án game NFT lần này của mình không phải dùng để kiếm tiền. Và thứ mà họ muốn nhấn mạnh vấn đề, mang tới cho người chơi không gì khác chính là niềm vui, và những tích hợp NFT thực ra chỉ mang tính tùy chọn, game thủ muốn hay không cũng được, đều không tác động ảnh hưởng tới thưởng thức, chất lượng của game show .Tuyên bố làm game NFT không phải để kiếm tiền, studio game bị CĐM chỉ trích mạnh mẽ, tố luôn cả đạo nhái hình ảnh - Ảnh 3.

Mặc dù tuyên bố có phần hùng hồn như vậy, thế nhưng đáng buồn là chẳng mấy người tin vào luận điểm ấy của Midnight Society. Quả thật, chỉ cần nghĩ đơn giản cũng thấy, chẳng ai muốn làm game lỗ vốn, và bản thân việc ra mắt game NFT vào thời điểm hiện tại, nếu như không phải mang mục đích kiếm lợi nhuận thì cũng khó có thể nghĩ ra lý do nào khác. Phục vụ lợi ích của cộng đồng game thủ chăng – nghe hơi cao siêu và không quá thực tế. Thậm chí, dự án Project Moon này mới đây thôi còn bị cho là đã “đạo nhái” hình ảnh giới thiệu từ một phân đoạn teaser của siêu phẩm Cyberpunk 2077 ra mắt trước đó.

Tuyên bố làm game NFT không phải để kiếm tiền, studio game bị CĐM chỉ trích mạnh mẽ, tố luôn cả đạo nhái hình ảnh - Ảnh 4.

Thế mới thấy, các tựa game NFT vẫn đang vấp phải sự phản đối từ giới game thủ truyền thống là mạnh mẽ tới cỡ nào. Không ai phủ nhận đây đang là xu hướng của tương lai, nhưng chắc chắn không phải là cho thời điểm hiện tại.

Những thông tin về tiền mã hóa ( cryptocurrency ), hay thường được gọi là ” tiền ảo ” chưa được pháp lý công nhận tại Nước Ta. Thông tin trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm và không có giá trị khuyến nghị góp vốn đầu tư. GameFi ( viết tắt của Game + Finance ) là thuật ngữ chỉ những game show trên blockchain phối hợp yếu tố kinh tế tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm và không có giá trị khuyến nghị góp vốn đầu tư .https://openlivenft.info/tuyen-bo-lam-game-nft-khong-phai-de-kiem-tien-studio-game-bi-cdm-chi-trich-manh-me-to-luon-ca-dao-nhai-hinh-anh-2022032316235629.chn

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT