Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cách lấy địa chỉ ví BEP20 trên Binance

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Binance Smart Chain ( BSC ) là một blockchain tương hỗ hợp đồng mưu trí song song với Binance Chain nhằm mục đích phân phối một nền tảng không cần cấp phép tương hỗ những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApps ). Mặc dù Binance Chain phân phối thông lượng cao nhắm tiềm năng vào những thanh toán giao dịch tiền điện tử đang hoạt động giải trí, nhưng nó lại thiếu bộ phận lập trình. Binance Smart Chain sinh ra để đổi khác điều đó. Binance đã ra đời Smart Chain để phân phối một giải pháp sửa chữa thay thế có vận tốc cao với ngân sách thanh toán giao dịch thấp Giao hàng cho thị trường kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) đang tăng trưởng, thứ vốn đã và đang phải chịu phí thanh toán giao dịch cao của Ethereum. Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Binance Smart Chain tự hào với thời hạn tạo khối 5 giây, hoàn toàn có thể trung chuyển gia tài mã hóa xuyên chuỗi, có năng lực thích hợp EVM và sử dụng giao thức đồng thuận Proof of Staked Authority để bảo vệ năng lực lan rộng ra .Nội dung chính

 • Tiêu chuẩn mã thông báo BEP20
 • Điều gì đang xảy ra trên Chuỗi thông minh Binance?
 • Cách truy cập Binance Smart Chain
 • Hướng Dẫn Cái Đặt Ví Binance Smart Chain
 • Làm Thế Nào Để Sử Dụng Ví Binance Smart Chain
 • Hướng Dẫn Thêm Tài Khoản Mới Vào Trong Ví Binance Smart Chain
 • Làm Thế Nào Để Liên Kết Ví Cứng Vào Trong Ví Binance Smart Chain
 • Thêm Token Tuỳ Chỉnh Vào Trong Ví Binance Smart Chain
 • Làm Thế Nào Để Chuyển Bnb Từ Binance Smart Chain Đến Binance Chain Và Vice-Versa
 • Làm Thế Nào Để Hoán Đổi BEP2 Sang BEP20 Tương Đương Và Vice-Versa
 • Lời Kết
 • Video liên quan

Tiêu chuẩn mã thông báo BEP20

Binance Smart Chain có tiêu chuẩn mã thông báo BEP20 hoạt động tương tự như tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum. BEP20 là một tiêu chuẩn mã thông báo thân thiện với nhà phát triển cho phép bất kỳ ai cũng có thể triển khai các loại tiền tệ kỹ thuật số hoặc mã thông báo có thể thay thế trên Binance Smart Chain.
Hơn nữa, các tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên các chuỗi khác có thể được chuyển vào Chuỗi thông minh Binance dưới dạng mã thông báo BEP20 được neo giá theo giá thực tế của tài sản trên chuỗi cũ.
Ví dụ: bạn có thể sử dụng Binance Bridge để hoán đổi bitcoin (BTC) lấy mã thông báo BTCB (BEP20) được hỗ trợ bởi BTC. Mã thông báo BTCB (BEP20) sau đó có thể được triển khai trong các giao thức DeFi để kiếm được lợi nhuận từ bitcoin. Điều tương tự cũng xảy ra với ETH, XRP, DOGE và nhiều loại khác.

Điều gì đang xảy ra trên Chuỗi thông minh Binance?

Là một giải pháp sửa chữa thay thế vận tốc cao, ngân sách thấp cho Ethereum, được tương hỗ bởi một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất trên quốc tế, Smart Chain đã tự hào là có một loạt những ứng dụng DApp và DeFi nổi tiếng đang chạy trên chuỗi của mình. Trong khi 1 số ít giao thức DeFi đã chuyển sang Smart Chain từ những blockchain khác, thì hàng chục DApp gốc của Smart Chain đã Open và trải qua sự tăng trưởng người dùng nhanh gọn kể từ khi BSC sinh ra. Các giao thức DeFi, ví dụ điển hình như PancakeSwap, Venus và Autofarm, tạo nên hầu hết những hoạt động giải trí trên BSC. Nhưng điều đó không có nghĩa là Smart Chain chỉ dành cho kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. Các DApp về game show và cờ bạc cũng đã tìm thấy ngôi nhà chung trên BSC và những NFT tiên phong đã Open vào đầu năm 2021 để cung ứng cho người dùng BSC thưởng thức tích lũy tiền mã hóa tương tự như như trên những chuỗi khác .

Cách truy cập Binance Smart Chain

Có thể cho rằng, cách dễ nhất để truy vấn hệ sinh thái BSC là sử dụng Trình duyệt DApp của Ví Trust. Trình duyệt DApp di động số 1 trên thị trường được cho phép bất kể ai có điện thoại thông minh mưu trí truy vấn bảo đảm an toàn vào những giao thức DApp và DeFi trên Binance Smart Chain chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tải về Ví Trust ngay ngày hôm nay và tò mò hệ sinh thái Binance Smart Chain .

Ví Binance Smart Chain (BEP20) là nơi lưu trữ các đồng coin theo tiêu chuẩn BEP20 trên nền tảng Binance Smart Chain. Bạn có thể gửi, nhận các token tiêu chuẩn BEP20 tại ví Binance Smart Chain. Đặc biệt, ví này do chính bạn làm chủ, không có bất kỳ ai có quyền tác động hay sử dụng ví ngoài bạn.

Ví Binance Smart Chain có 2 thông tin cực kỳ quan trọng cần phải quan tâm :

 • Địa chỉ ví: Là một dãy gồm số và ký tự dùng để gửi tài sản vào ví Binance Smart Chain. Người khác có thể chuyển coin cho bạn thông qua địa chỉ ví mà bạn cung cấp. Một địa chỉ ví Binance Smart Chain (BEP20) sẽ có định dạng như sau: 0x859AA4525c19829034CbbFD916F46c068F116310
 • Private key: Là khoá bảo mật, có thể hiểu như là một dạng mật khẩu. Muốn thực hiện các thao tác chuyển BEP20 hoặc khôi phục ví thì phải thông qua bước đăng nhập private key để hoàn tất giao dịch.

Hướng Dẫn Cái Đặt Ví Binance Smart Chain

Ví BSC hoàn toàn có thể thiết lập trên Chrome và Firefox. Ở đây, mình đang sử dụng trình duyệt Chrome để hướng dẫn những bạn.

Bước 1: Truy cập đường link của BSC Wallet

Bước 2: Chọn “Add to Chrome”

Bước 3: Nhấn chọn “Add Extension”

Sau khi setup thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được thông tin “ Binance Chain Wallet has been added to chrome ”. Hãy nhìn ở góc phải trên cùng của trình duyệt, bạn sẽ thấy Ví Binance Chain đã được thêm vào dưới dạng một plugin trình duyệt và đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Ví Binance Smart Chain

Khi bạn nhấp vào hình tượng Ví Binance Chain, nó sẽ hiển thị 2 tùy chọn : một là “ I own a wallet ” ( đã có ví ) và “ I do not own a walle ” ( chưa có ví ).

Bước 1: Chọn 1 trong 2 tuỳ chọn. Ở đây mình chọn “I do not own a wallet” để hướng dẫn bạn tạo ví nhé!

Bước 2: Tạo mật khẩu mới, rồi bấm “Continue”

Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn sao lưu Seed Phrase. Bạn nên ghi lại Seed Phrase để ghi nhớ vì nó sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản nếu bạn mất quyền truy cập vào tài khoản.

Lưu ý: Bất kỳ ai biết được Seed Phrase của bạn đều có thể chuyển tiền vào và rút tiền ra khỏi ví của bạn. Do đó, bạn nên bảo mật nó ở nơi an toàn để ghi nhớ và tránh bị thấy trộm.

Giải thích thêm 1 chút về “ Seed-phrase ” : là một tập hợp những từ khoá dùng để truy vấn ví tiền điện tử của bạn ( giống như mình hay gọi password vậy đó ) … Một Seed Phrase càng dài thì càng bảo đảm an toàn. Cần quan tâm rằng Seed Phrase khác với Private Key.

Bước 3: Nhấn “Click to Copy”. Nó sẽ sao chép Seed phrase vào khay nhớ tạm và bạn có thể paste vào bất cứ đâu để ghi nhớ.

Bước 4: Click “Continue” và xác nhận Seed Phrase bằng cách nhập lại lần nữa.

Sau khi hoàn tất, thì giao diện như bên dưới. Lúc này, bạn đã hoàn toàn có thể gửi, nhận, và hoán đổi gia tài trên ví rồi đó. Nếu bạn muốn nhận tiền trên ví, chọn “ Receive ” và chọn phương pháp nhận là Địa chỉ hoặc QR Code. Sao chép địa chỉ thông tin tài khoản của bạn rồi san sẻ cho người gửi. Để gửi tiền, bạn chọn “ Send ”, nhập địa chỉ người nhận và số tiền muốn gửi. Điều chỉnh Gas limit sau đó chọn “ Confirm ” để hoàn tất giao dịch.

Hướng Dẫn Thêm Tài Khoản Mới Vào Trong Ví Binance Smart Chain

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Tài khoản ở góc phải của ví.

Bước 2: Chọn “Add Account”

Lúc này, bạn sẽ thấy có thêm 1 thông tin tài khoản mới với địa chỉ ví khác.

Làm Thế Nào Để Liên Kết Ví Cứng Vào Trong Ví Binance Smart Chain

Bước 1: Cắm ví cứng vào máy tính.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải của Ví Binance Smart Chain.

Bước 3: Chọn “Hardware Wallet”.

Bước 4: Chọn tài khoản bạn muốn liên kết và chọn “Connect”. Bây giờ bạn có thể giao dịch từ ví BSC đến sổ cái.

Thêm Token Tuỳ Chỉnh Vào Trong Ví Binance Smart Chain

Bước 1: Mở BSC Extension và chọn “Assets” để xem các token có sẵn trong ví của bạn.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng và chọn “Add”.

Bước 3: Ở trang tiếp theo, nhấp chọn “Add” lần nữa và nhập địa chỉ hợp đồng.

Bước 4: Bạn có thể tìm thấy Địa chỉ hợp đồng tài sản bằng cách truy cập BSCScan. Tìm kiếm token trong thanh tìm kiếm và nhấn enter.

Bước 5: Sau khi nhập Địa chỉ hợp đồng, click “Add asset”.

Lúc này bạn sẽ thấy token đã được thêm thành công xuất sắc vào list.

Làm Thế Nào Để Chuyển Bnb Từ Binance Smart Chain Đến Binance Chain Và Vice-Versa

Tôi đang sử dụng BSC Testnet và BC Testnet để mô tả cho bạn thấy việc chuyển BNB từ chuỗi này sang chuỗi khác. Bạn có thể nhận Testnet BNB từ Faucet.

Tôi có sẵn 2 BNB trong BSC Testnet. Hãy xem cách chuyển BNB sang Binance Chain. Màn hình hiển thị tất cả chúng ta đang có 2.00 BNB trong thông tin tài khoản.

Bước 1: Để chuyển sang Binance Chain, chọn “Receive”.

Bước 2: Copy địa chỉ tài khoản nhận BNB.

Bước 3: Để chuyển ngược lại về BSC, chọn “Send”.

Bước 4: Sau khi nhấn “Send”, bạn paste địa chỉ Binance Chain Testnet đã copy trước đó.

Bước 5: Nhập số lượng BNB muốn gửi đi và nhấn chọn “Send”.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số dư bằng cách chuyển sang “ Binance Chain Testnet ”. Nếu muốn gửi BNB từ Binance Chain đến BSC Testnet, bạn đảo ngược quy trình tiến độ là được. Copy địa chỉ từ BSC Testnet và pastes dưới nút “ Send ”. Bạn sẽ thấy BNB đã được ghi có thành công xuất sắc vào thông tin tài khoản BSC Testnet.

Làm Thế Nào Để Hoán Đổi BEP2 Sang BEP20 Tương Đương Và Vice-Versa

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhanh về BEP2 và BEP20. BEP2 là một tập hợp những giao thức hoặc quy tắc xác lập trước được sử dụng để khởi chạy một gia tài trên Binance Smart Chain. BEP2 chỉ là một tập hợp những đặc thù kỹ thuật chứ không phải ứng dụng được sử dụng, đây là một tiêu chuẩn cần tuân thủ để duy trì sự tương tác liền mạch trong hệ sinh thái Binance Chain. Token được tiến hành bằng giao thức này được gọi là BEP2. Tương tự, BEP20 là tiêu chuẩn kỹ thuật để phát hành và tiến hành token trên Binance Smart Chain. Token được tiến hành bằng giao thức này được gọi là BEP20. Các gia tài được tương hỗ :

 • Binance Chain: BTC, BUSD 15, ETH 26, USDT 8
 • Binance Smart Chain: BTC 4, BUSD 10, ETH 25, USDT 13

Hoán Đổi BEP20 Sang BEP2

Bên dưới là màn hình hiển thị hiển thị ví BSC của tôi đã được thiết lập thành công xuất sắc. Tôi đang có sẵn 2 BNB để giao dịch thanh toán phí gas và 20 BUSD để hoán đổi với token tương tự trên Binance Chain Testnet.

Bước 1: Chuyển sang Binance Smart Chain Testnet và thêm token BEP20.

Bước 2: Để thêm BEP20, bạn click vào “+” ở dưới cùng và chọn BUSD-BAF. Bây giờ, nó sẽ tự động được thêm vào danh sách của bạn. Nếu không, bạn có thể thêm nó làm token tuỳ chỉnh bằng cách làm ở phần hướng dẫn trên.

Bước 3: Sau khi thêm xong, bạn quay lại Binance Chain Testnet và chọn “Receive”.

Bước 4: Sao chép địa chỉ ví.

Bước 5:Quay lại BSC Testnet rồi nhấn nút “Send”.

Bước 6: Trong ô “Asset”, chọn “BUSD”, nhập số tiền, paste địa chỉ ví.

Bước 7: Xác nhận giao dịch, nhấn nút “Send”.

Bước 8: Bạn sẽ thấy số dư của mình đã được khấu trừ từ BSC Testnet và ghi có vào Binance Chain Testnet.

Hoán Đổi BEP2 Sang BEP20

Bước 1: Chuyển sang Binance Chain Testnet. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ token để giao dịch và BNB để trả phí GAS.

Bước 2: Di chuyển đến BSC Testnet và chọn “Receive”.

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví rồi quay lại BC Testnet.

Bước 4: Chọn “Send”, sau đó nhập token muốn gửi đi.

Bước 5: Nhấn “Send” để xác nhận giao dịch.

Bước 6: Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn có thể thấy sự thay đổi số dư trong cả hai tài khoản. Ngoài ra, đừng quên quan sát giá trị tính bằng $ trong cả hai mạng.

Lời Kết

Ngay từ khi xây dựng, Binance Smart Chain đã lôi cuốn được rất nhiều sự chăm sóc từ những người yêu thích tiền điện tử. Nó được phong cách thiết kế để cung ứng những thanh toán giao dịch nhanh gọn và rẻ hơn so với những Blockchains khác trong khu vực. Để đạt được mục tiêu này và để phân phối năng lực thích hợp đa nền tảng, Binance đã tung ra ví riêng có tên là Binance Smart Chain Wallet. Ví BSC được sử dụng một cách thuận tiện, bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy để gửi, mua và hoán đổi gia tài. Do đó, nó khuyến khích được nhiều người dùng tham gia và mày mò nền tảng Binance Smart Chain. Tuy nhiên, Ethereum đã có dấu chân can đảm và mạnh mẽ trong quốc tế tiền điện tử và đã chiếm hầu hết hệ sinh thái tiền điện tử. Nhưng với những gì BSC đang bộc lộ, không có hoài nghi gì khi nói rằng BSC sẽ mang đến sự cạnh tranh đối đầu trực tiếp cho Ethereum trong đến những năm tiếp theo.

FAQs

Tôi có thể kết nối ví MetaMask của mình với Binance Smart Chain không? Nếu có, thì làm thế nào?

Đương nhiên là được! Để kết nối ví MetaMask với BSC, hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Mở Metamask.
Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Hamburger trên góc phải.
Bước 3: Chọn Settings -> Network -> Add Network.
Bước 4: Nhập các thông tin chi tiết và nhấn “Save”.

BSC Mainnet Details: 

RPC UPL: https://bsc-dataseed.binance.org/
ChainID: 0x38, 56 in decimal (if 56 doesn’t work, try 0x38)
Symbol: BNB
Block Explorer: https://bscscan.com

Làm thế nào để tìm địa chỉ hợp đồng token?

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Địa chỉ hợp đồng mưu trí trải qua BSCScan và với địa chỉ token Testnet, hãy truy vấn Testnet BSCScan.

Token cố định là gì?

‘Peg’ có nghĩa là wrap (gói) giá trị của một loại tiền điện tử này vào một loại tiền điện tử khác. Những token này được tạo ra để cho phép giao dịch các tài sản với các blockchain khác nhau. Điều này có thể được thực hiện bằng cách phát hành wrapped token có giá trị tương đương. Các token này được hỗ trợ 100% bằng đồng tiền gốc của chúng tại bất kỳ thời điểm nào.Một số Pegged token trên BSC:BTCB (BTCB-1DE) – Value Pegged to BitcoinLTC BEP2 (LTC-F07) – Value Pegged to LitecoinXRP BEP2 (XRP-BF2) – a token whose value is Pegged to XRP LedgerETH BEP2 (ETH-1C9) – Value Pegged to Ethereum

TRX BEP2 ( TRXB-2E6 ) – Value Pegged to TRON

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT