Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của S.S. Lazio Fan Token (LAZIO) | CoinMarketCap

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Lazio Fan Token (LAZIO) là gì?

Lazio Fan Token ( LAZIO ) là một fan token của Binance — sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ cập nhất quốc tế. Cho đến nay, những fan token chỉ được tạo ra bởi Socios, công ty đứng sau những fan token cho 1 số ít câu lạc bộ bóng đá khác, ví dụ điển hình như PSG, và fan token cho UFC và đua xe. Binance đang tận dụng sự phổ cập của những fan token, cung ứng cho những người nắm giữ chúng có quyền quản trị của câu lạc bộ và được cho phép họ có quyền ảnh hưởng tác động đến những quyết định hành động, truy vấn chương trình khuyến mại độc quyền, mở khóa những phần thưởng VIP, và đạt được sự công nhận đặc biệt quan trọng của câu lạc bộ. Sau sự thành công xuất sắc của những fan token khác, Binance đã thỏa thuận hợp tác với SS Lazio trị giá hơn 30 triệu euro lê dài hơn hai năm, với tùy chọn lan rộng ra nó trong một năm thứ ba. quản trị Lazio đã bày tỏ sự hài lòng của mình với công bố sau :“ Chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác quốc tế mới này. Sự hợp tác của chúng tôi với Binance sẽ được cho phép chúng tôi lan rộng ra sự hiện hữu kỹ thuật số của chúng tôi và liên kết với người hâm mộ và người theo dõi từ khắp nơi trên quốc tế như chưa từng có. “Người ta hoàn toàn có thể mong đợi sự thành công xuất sắc của những fan token để theo dõi hiệu suất của những cầu thủ trên sân cỏ, với thắng lợi thôi thúc nhu yếu và, do đó, Ngân sách chi tiêu .

Ai là những người sáng lập Lazio Fan Token?

SS Lazio là một trong những câu lạc bộ uy tín và lâu đời nhất của Ý, với lịch sử phong phú và gần đây đã tham gia Champions League. Lazio có hai danh hiệu Seria A, bảy danh hiệu Coppa Italia, ba danh hiệu Supercoppa Italiana và một danh hiệu UEFA Cup Winners’ Cup và một danh hiệu UEFA Super Cup. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, do Changpeng Zhao, CEO hiện tại, ra mắt. Token Binance Coin (BNB) của Binance là một trong những token có giá trị nhất trên thị trường. Tháng 12/2020, Binance đã thỏa thuận hợp tác với Socios, công ty đứng sau các fan token khác, trong đó chứng kiến Launchpad hoạt động như một nền tảng phân phối cho các fan token mới. Bằng cách đó, các fan token được tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư tiềm năng hơn, tăng khả năng người hâm mộ có thể có được chúng.

Điều gì làm cho Lazio Fan Token độc đáo?

Lazio Fan Token đi theo quy mô fan token của những câu lạc bộ bóng đá khác. Nó đại diện thay mặt cho quyền sở hữu của quyền bỏ phiếu và được cho phép người hâm mộ hoàn toàn có thể truy vấn để kiếm được những phần thưởng độc lạ và thưởng thức đơn cử độc lạ của câu lạc bộ. Chẳng hạn như fan hâm mộ hoàn toàn có thể có quyền ảnh hưởng tác động đến những quyết định hành động đơn cử, ví dụ điển hình như xác lập thông điệp trên băng đội trưởng của họ. Fan hâm mộ cũng có thời cơ giành quyền truy vấn độc quyền vào câu lạc bộ. Ví dụ, họ hoàn toàn có thể ghé thăm khu vực cầu thủ trong sân vận động hoặc nhận quyền xem một trận đấu trong khu vực VIP và được giảm giá sản phẩm & hàng hóa của câu lạc bộ .Hơn nữa, với việc ra đời BNB Chain, fan hâm mộ được hưởng lợi từ năng lực tiếp cận rộng hơn, nhiều tính năng hơn, và ngân sách thanh toán giao dịch thấp hơn. Binance cũng đang lên kế hoạch cho những buổi bầu chọn về những yếu tố Lazio, ĐK người mua trung thành với chủ, tích hợp shop fan hâm mộ và một bộ sưu tập NFT cho những người nắm giữ token .

Trang liên quan:

Đọc về Paris Saint-Germain Fan Token ( PSG ) .Đọc về Manchester City Fan Token ( CITY ) — chuỗi bên ( sidechain ) Ethereum mà CITY chạy trên đó .

Truy cập phần bài viết chuyên sâu về LAZIO và dự đoán giá LAZIO của chúng tôi để tìm hiểu thêm về LAZIO.

Fan token là gì ? Truy cập phần bài viết nâng cao về fan token để tìm hiểu và khám phá thêm .Truy cập CoinMarketCap Alexandria để nhận tin tức tiền điện tử mới nhất và thông tin chi tiết cụ thể thanh toán giao dịch mới nhất .

Có bao nhiêu coin Lazio Fan Token (LAZIO) đang lưu hành?

Tổng nguồn cung của LAZIO sẽ là 40 triệu. 10 % trong số đó sẽ được phân chia cho đợt bán công khai trên Binance với giá 1 USD để đổi lấy 1 LAZIO. Giới hạn cứng trong đợt bán công khai sẽ là 4 triệu USD, trong đó số lượng giới hạn cứng là 20.000 LAZIO mỗi người dùng .

Mạng Lazio Fan Token được bảo mật như thế nào?

LAZIO sẽ là token BEP-20 trên BNB Chain .

BNB Chain được bảo mật thông qua cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. 21 người xác nhận sẽ được bầu chọn sau mỗi 24 giờ để xác thực các giao dịch và duy trì bảo mật blockchain. Những người xác nhận này phải đặt cọc một lượng coin BNB nhất định tại Binance để đủ điều kiện.

Khi nào giao dịch Lazio Fan Token sẽ bắt đầu?

LAZIO sẽ được ra đời vào ngày 21/10 trên Binance Launchpad. Trước đó, người dùng Binance hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo nhận token LAZIO bằng cách giữ BNB trong thông tin tài khoản của họ. Số dư của BNB sẽ xác lập số lượng LAZIO được phân chia cho mỗi người dùng, trong đó mỗi người dùng được được cho phép tối đa 20.000 LAZIO. Giá của LAZIO sẽ là 1 USD khi bán công khai .

Bạn có thể mua Lazio Fan Token (CITY) ở đâu?

LAZIO sẽ có sẵn trên Binance .Bạn mới tham gia thị trường tiền điện tử ? Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm về cách tham gia thị trường và cách mua LAZIO hoặc bất kể token nào khác tại cổng thông tin giảng dạy CoinMarketCap — Alexandria .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT