Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lionel Messi & Sorare – Liệu có thể dẫn đầu thị trường Game NFT?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Theo thông tin mới nhất được cập nhật hiện nay, Lionel Messi – một ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới người Argentina đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu, đồng thời là nhà đầu tư cho thương hiệu Sorare, một trong những nền tảng thể thao giả tưởng NFT.

lionel mesi-sorare

Với sự hiện diện của siêu sao bóng đá Lionel Messi đã mở ra một hy vọng mãnh liệt cho Sorare về những cải thiện, chuyển biến tích cực của công ty này trong mối tương tác với người dùng. Những thông tin, tài liệu liên quan đến thỏa thuận tài chính của sự hợp tác giữa Messi và Sorare cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Ronaldo hợp tác với Binance – OPENLIVENFT

Khi ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới World Cup 2022 đang tiến đến rất gần, sự kết hợp giữa Messi và Sorare lại càng được quan tâm và khuấy động cộng đồng đam mê bóng đá nhiều hơn. Đặc biệt là khi mùa World Cup 2022 năm nay lại được tuyên bố sẽ là mùa giải World Cup cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ Messi.

lionel mesi-sorare-1

Với sự kết hợp giữa Sorare và Lionel Messi sẽ đảm bảo thiết lập, nâng cao những tiêu chuẩn mới về cách mà người hâm mộ với các đội bóng, các cầu thủ mà họ yêu thích. Không chỉ trở thành đại sứ thương hiệu, Lionel Messi cũng đã mua cổ phần để chính thức trở thành nhà đầu tư của Sorare. Chi tiết số cổ phần hiện Messi đang nắm giữ tại công ty này cũng như những điều khoản khác trong thỏa thuận không được nêu rõ. 

Nicolas Julia, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Sorare cho biết:

Chúng tôi tin rằng Messi sẽ giúp chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn mới trong cách chúng tôi làm dịch vụ. Chúng tôi mong sớm được chia sẻ những nội dung và trải nghiệm mới đến với người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT