Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Livepeer (LPT) là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử LPT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Livepeer (LPT) là gì?

Livepeer là một dịch vụ phi tập trung chuyên sâu sâu xa được phong thái phong cách thiết kế để giảm thiểu ngân sách hạ tầng cho những ứng dụng streaming hoặc video theo nhu yếu .

Livepeer có gì đặc biệt?

Bản thân Livepeer không phải là một nền tảng video hướng tới người tiêu dùng. Đây không phải là một giải pháp thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế phi tập trung chuyên sâu sâu xa cho Twitch hoặc YouTube. Thay vào đó, đây là giải pháp behind-the-scenes dành cho những app creator phân phối nghĩa vụ và trách nhiệm transcoding video hoặc converting video từ định dạng này sang định dạng khác trước khi phát lại trên những máy tính tham gia trên mạng .

Livepeer hoạt động như thế nào?

Các node được gọi là Broadcasters gửi những luồng video đến mạng để transcoding. Những stream được nhận bởi Orchestrators ( user góp thêm phần CPU máy tính của họ, GPU, và băng thông mạng để đổi lấy tiền mệnh giá bằng ether ( ETH ) tính vào Broadcasters .

Để trở thành một Orchestrator, bạn phải biết cách stake Livepeer. Là một Orchestrator, LPT stake của bạn có thể bị cắt nếu bạn cư xử ác ý hoặc không tối ưu.

Orchestrators đóng vai trò là coordinators ( người điều phối ), chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ rằng video được transcoding đúng chuẩn. Họ gửi video đến Transcoder hardware mã hóa và định dạng lại video trước khi gửi lại cho Orchestrator. Công việc được phân phối cho Orchestrators theo tỷ suất LPT mà họ đã stake. Transcoders thực thi việc làm thường là GPU mining tiền tệ kỹ thuật số. Nhưng cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp ASIC mã hóa video không hoạt động giải trí vui chơi trong quy trình tiến độ mining. Livepeer được được cho phép những ASIC này được đưa vào sử dụng, mang lại lệch giá hỗ trợ cho những operator mà không làm gián đoạn hoạt động giải trí vui chơi mining của họ. Nếu bạn là LPT holder nhưng không muốn tham gia với tư cách Orchestrator hay Transcoder, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể stake LPT token của mình với Orchestrator để đổi lấy một phần phần thưởng và phí kiếm được của Orchestrator .

LPT Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: LPT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x58b6a8a3302369daec383334672404ee733ab239
 • Token Type: Governance
 • Total Supply: 23.682.044 LPT
 • Circulating Supply: 23.682.044 LPT

Token Allocation

 • Airdrop: 63.4%.
 • Pre Sale: 19%.
 • Team: 12.3%.
 • Development Fund: 5%.
 • Early Advisors, Contributors: 0.3%.

Token Release Schedule

Nhìn vô lượng Circulating Supply thì hiện tại token đã unlock 100 % rồi nhé .

Token Sale

 • Giá pre seed sale: 0.94$/LPT
 • Giá seed sale: 3$/LPT

Token Use Case

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể stake LPT token của mình với Orchestrator để đổi lấy một phần phần thưởng và phí kiếm được của Orchestrator. Ngoài ra nó còn dùng để thanh thanh toán, livestream trên Livepeer nhé .

Kiếm/mua LPT token như thế nào?

LPT trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm thông quan staking hoặc mua trên sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch như :

 • Binance (list ngày 28/5 lúc 12:00h VN)
 • Okex
 • MXC
 • Gate.io

Ví lưu trữ LPT token

Khá thuận tiện tìm thấy một ví thích hợp ví dụ như : Trustwallet, MetaMask, Coin98 Wallet … Hay đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch, nơi đồng đội đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật thông tin thông tin vừa đủ nhé .

Đánh giá tiềm năng của Livepeer (LPT)

Livepeer Team

Vào năm 2017, những người sáng lập của dự án Livepeer đã thiết kế xây dựng một công ty có tên là Livepeer, Inc. để giúp tạo điều kiện kèm theo kèm theo cho sự tăng trưởng khởi đầu của nó, khởi động những bên cung và cầu của mạng và hướng dẫn con đường của dự án Nhà Đất đến sự phân quyền. tin tức đơn cử bạn tìm hiểu và khám phá thêm tại đây .

livepeer team

Investor

Các nhà đầu tư lớn như : Multicoin Capital, Notional Capital, …

Partner

Updating …

Market Opportunity

Thành công của Livepeer trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ phụ thuộc vào vào vào năng lượng lan rộng ra quy mô để phân phối nhu yếu .
Nếu mạng phân tán của nó hoàn toàn có thể cung ứng chất lượng dịch vụ tựa như như những lựa chọn sửa chữa thay thế tập trung chuyên sâu và làm như vậy với ngân sách thấp, thì nó hoàn toàn có thể trở thành một lựa chọn đáng đáng tin cậy khi những ứng dụng và nền tảng Web3 ngày càng thông dụng .

Đối thủ cạnh tranh

Nhìn chung khá giống với AIOZ Network, anh e trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa ra so sánh tại bài viết của AIOZ :

Roadmap

Livepeer mong ước góp phần vào hàng loạt hệ sinh thái để không chỉ được cho phép streaming phi tập trung chuyên sâu mà còn cung ứng bộ công cụ khá đầy đủ thiết yếu để kiến thiết xây dựng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu .Bản phác thảo này về những quá trình của Livepeer, mở màn với tiến trình Snowmelt hiện tại và kết thúc với Oceanic phase, đưa ra con đường chuyển tiếp từ hạ tầng streaming tập trung chuyên sâu mà tất cả chúng ta có thời nay đến một hệ sinh thái không thiếu những dịch vụ video phi tập trung chuyên sâu mà chúng tôi tưởng tượng tương lai .Các tiến trình tiếp theo được dự án update tại link, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé .

Tổng kết

Livepeer ở đầu cuối hướng tới tiềm năng trở nên toàn vẹn phi tập trung chuyên sâu nâng cao, nhưng hiện đang được điều hành quản lý quản trị bởi Livepeer Inc., người đã sáng lập ra mạng lưới. Các dịch vụ hạ tầng phi tập trung chuyên sâu sâu xa trọn vẹn hoàn toàn có thể tỏ ra rất có giá trị khi thị trường Web3 tăng trưởng và trưởng thành. Còn bạn nhận xét thế nào về dự án Nhà Đất này. Trên đây là thông tin bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm và không được xem là lời khuyên góp vốn góp vốn đầu tư. Vậy nên hãy xem xét nhé. Thanks !
3.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT