Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

LTO Network là gì? Thông tin về đồng LTO

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

LTO Network là gì ?

LTO Network (Legal Things One) là một nền tảng blockchain cho phép mọi người tham gia hệ thống pháp luật mà không cần phải phụ thuộc vào các luật sư hay mù quáng tin tưởng một tổ chức hay chính phủ nào. Nhiệm vụ quan trọng nhất của dự án này là để tìm ra một hệ thống pháp luật công bằng cho mọi người tham gia.

LTO Network đề xuất kiến nghị sử dụng hợp đồng mưu trí để vô hiệu tính quan liêu, thiên vị và tạo ra một mạng lưới hệ thống pháp lý công minh ; được cho phép những doanh nghiệp và chính phủ nước nhà tổ chức triển khai một quá trình liên tổ chức triển khai phi tập trung chuyên sâu, vẫn tuân thủ không thiếu GDPR ( một pháp luật yên cầu những doanh nghiệp bảo vệ tài liệu cá thể và tính riêng rư ) và tính bảo mật thông tin. Dưới đây là 1 số ít tính năng điển hình nổi bật của mạng lưới hệ thống pháp lý mới này :

 • Tính độc lập – Khách hàng tham gia vào một hệ thống mà không phụ thuộc vào bên trung gian những người bên cạnh việc thu mức phí đắt đỏ thường thì họ còn chỉ sai hướng cho những cá nhân thiếu kiến thức.
 • Hiệu quả –  Live Contract sẽ tạo điều kiện tự động thực hiện các thỏa thuận và không cần ủy quyền tất cả các truy cập và máy.
 • Giảm lừa đảo – Tất cả các sự kiện và dữ liệu sẽ được lưu trữ một cách đáng tin cậy và cố định, giảm thiểu gian lận và loại bỏ quan liêu cùng một lúc.

LTO Network hoạt động giải trí như thế nào ?

LTO Network được cho phép mọi người tham gia vào mạng lưới hệ thống pháp lý mà không cần phải dựa vào luật sư hay mù quáng tin yêu tổ chức triển khai và cơ quan chính phủ nào bằng cách sử dụng những quy trình tiến độ không cần phải tin vào bên trung gian nào .Về cơ bản, bất kể quá trình quản trị nhiệm vụ nào hoặc bất kể thỏa thuận hợp tác pháp lý nào hoàn toàn có thể được tự động hóa trải qua giao thức Live Contract. Mặc dù những tổ chức triển khai khác chạy nhiều quá trình nhiệm vụ mà thường dùng để xác lập những quy tắc của dòng chảy việc làm ( workflow ), được biểu lộ dưới dạng lưu đồ ( flowchart ) hoặc sơ đồ BPMN, nhưng trong LTO Network, dòng chảy việc làm được màn biểu diễn dưới dạng một máy trạng thái hữu hạn lan rộng ra ( FSM ), được biết đến như Live Contract. Nó được cho phép tự động hóa những thỏa thuận hợp tác và luật mà không cần trấn áp trọn vẹn những máy. Tương tự như Smart Contract, Live Contract phân phối một phương pháp năng động để xác lập tính logic trên blockchain. Tuy nhiên, mục tiêu của một Live Contract không chỉ để xác lập trạng thái, mà còn để dữ thế chủ động hướng dẫn con người và máy tính về những bước trong một dòng chảy việc làm. Bên cạnh đó, những hợp đồng mưu trí trong Ethereum chứa giá trị trong khi những Live Contract không trực tiếp giữ giá trị nhưng lại miêu tả cách hai hoặc nhiều bên phải làm thế nào để tương tác .Blockchain LTO được cho phép những tổ chức triển khai chạy những dòng chảy việc làm này theo cách phi tập trung chuyên sâu được gọi là dòng chảy việc làm phi tập trung chuyên sâu, được cho phép mỗi bên tham gia và sử dụng những node riêng của họ. Các bên đang hợp tác hoàn toàn có thể san sẻ thông tin on-chain hay off-chain, ví dụ điển hình như tài liệu hoặc tài liệu được link .

Hơn nữa, nền tảng LTO tạo ra một blockchain riêng tư đặc biệt cho mỗi Live Contract. Blockchain như vậy không có ý định phục vụ như một sổ kế toán bất biến như những blockchain khác, nhưng blockchain này dùng để đảm bảo tất cả các bên có lịch sử ghi lại các sự kiện và các trạng thái được chia sẻ.

Bằng cách tàng trữ những sự kiện và thông tin theo cách hoàn toàn có thể xác định và không bao giờ thay đổi, họ giảm cả gian lận và quan liêu. Blockchain này sử dụng chính sách đồng thuận Leased Proof of Importance ( LPoI ) mới được tăng trưởng để tránh việc tập trung chuyên sâu POS, và sử dụng giao thức NG được đề xuất kiến nghị để giảm những yếu tố về năng lực lan rộng ra của Bitcoin và độ trễ. Mặc dù hầu hết những blockchain công cộng tập trung chuyên sâu vào những hợp đồng mưu trí và logic theo ngữ cảnh, điều này sẽ làm cho chúng chậm, không hiệu suất cao và quá tốn kém cho những thanh toán giao dịch đơn thuần như neo, nhưng mạng LTO tuân theo tính logic tựa như như SegWit của Bitcoin. Nó có nghĩa là không phải tổng thể tài liệu cần phải giữ bởi toàn bộ những node mãi mãi .Sự độc lạ chính giữa mạng LTO và những nền tảng khác là sự phối hợp của private chain mở ( permissionless private chain ) tùy biến và public chain mở ( permissionless public chain ). Lớp riêng tư ( private layer ) cung ứng cho những tổ chức triển khai toàn bộ những công cụ thiết yếu để vận dụng blockchain cho doanh nghiệp của họ, trong khi lớp công công cộng mở ( public permissionless layer ) phân phối một giải pháp phi tập trung chuyên sâu bảo vệ toàn vẹn tài liệu của lớp riêng tư. Giá trị kinh tế tài chính thực sự Open trong public chain, nơi truy vấn và ‘ san sẻ ’ của mạng được phân phối trên toàn thế giới và được biểu lộ bằng token. Kết quả của việc thiết lập như vậy đó là việc đồng ý, được đưa vào mạng bằng giải pháp được biểu lộ trong những private chains đơn cử, có những ảnh hưởng tác động trực tiếp lên giá trị của token dựa trên những giả định kinh tế tài chính .Các công ty chuyên tích hợp được khuyến khích về mặt kinh tế tài chính để trở thành những Nhà Xây dựng Doanh nghiệp Liên Doanh ( Joint Business Builders ) và có được một phần của mạng lưới để staking. Sản phẩm, gồm có cả những lớp riêng tư và công cộng, tạo ra và chớp lấy giá trị : lớp riêng tư tạo ra giá trị từ góc nhìn kinh doanh thương mại và lớp công khai minh bạch chớp lấy nó từ góc nhìn kinh tế tài chính .

Đội ngũ tăng trưởng

Có 12 thành viên của team LTO được liệt kê trên website. Họ tốt nghiệp từ nhiều trường ĐH nổi tiếng như Erasmus Rotterdam, Hogeschool Haarlem, Gronigen, VU Amsterdam, ĐH Amsterdam và vận dụng khoa học, Utrecht … Dưới đây là thông tin của 1 số thành viên chủ chốt .

 • Rick Schmitz | CEO: Rick đã từng làm ở nhiều tổ chức nổi tiếng như làm cổ phần tư nhân tại PwC, Deloitte, và luật sư thuế tại M&A
 • Arnold Daniels | Kỹ sư trưởng: Arnold là 1 nhà phát triển blockchain và web đầy kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm và với bằng chứng nhận kỹ sư AWS. Trước đây, anh là trưởng kỹ sư phần mềm tại Cloud9 IDE. Anh cũng từng làm việc tại ProActive Software, Hirschmann Netherlands như 1 kỹ sư phần mềm.
 • Martijn Migchelsen | CEO & COO: Kinh nghiệm của Martijn rất đa dạng. Anh dành hơn 7 năm làm việc như 1 cố vấn tài chính doanh nghiệp tại PwC nơi mà anh đảm nhiệm phần công nghệ của team.  Anh cũng là nhà đồng sáng lập của công ty Firm24 khởi nghiệp thành công tại Hà Lan.
 • Sven Stam | CTO: Sven đã giành được bằng thạc sĩ trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo với chuyên môn hóa trong các hệ thống phân tán. Anh có kinh nghiệm làm việc đa dạng tại nhiều công ty nổi tiếng. Trước đây, anh đã làm việc tại Snap On Tools, vWorld Corporation Ltd, Mobile Bridges như 1 kỹ sư phần mềm. Anh cũng dành hơn 5 năm làm việc tại Ask Community System với vai trò là 1 nhà quản lý phần mềm và cố vấn công nghệ.
 • Ivan Golovko | Chiến lược gia và quan hệ nhà đầu tư: Ivan có kinh nghiệm dày dặn và đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Anh là nhà đồng sáng lập Distributed Fund và Distributed Alliance. Anh cũng là cố vấn cho dự án VITE. Trước đây, anh đã làm việc như CMO tại ICOdrops, một trong những website về listing và rating ICO nổi tiếng nhất trên thế giới. Ivan cũng dành nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quản lý cộng đồng và quan hệ đầu tư.

Đối tác thương mại

 • IBM: IBM là một công ty công nghệ thông tin đa quốc gia của Mỹ. LTO Network đang hợp tác với IBM Watson trong việc hợp lý hóa các vụ án hình sự nhỏ cho các Bộ của Hà Lan.
 • Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (“ISO”): Mạng LTO là thành viên và là người đóng góp tích cực cho tổ chức ISO. Cùng với nhau, LTO Network và ISO đang phát triển các tiêu chuẩn cho việc áp dụng công nghệ blockchain.
 • Bộ ILT của Hà Lan: Mạng LTO đang hợp tác với Bộ ILT của Hà Lan để kết nối tất cả các bên liên quan của quá trình vận chuyển chất thải thông qua Hợp đồng trực tiếp LTO Network.
 • Capptions: Capptions cung cấp một danh sách kiểm tra & ứng dụng kỹ thuật số để cung cấp bằng chứng cho các mục nhập dữ liệu và báo cáo kiểm tra. Capptions đang sử dụng chức năng neo dữ liệu của Mạng LTO để cải thiện tính minh bạch và bảo mật.
 • SignRequest: SignRequest cung cấp các công cụ bảo vệ người dùng khỏi các tài liệu bị giả mạo. Công ty hiện đang sử dụng LTO Network để neo dữ liệu.
 • V-ID: V-ID cung cấp các giải pháp để xác minh tính xác thực nghệ thuật. Công ty hiện đang sử dụng Mạng LTO để neo dữ liệu.
 • Hiệp hội quốc tế về các ứng dụng Blockchain đáng tin cậy (“INATBA”): Là thành viên của INATBA, LTO Network đóng góp kiến ​​thức, chuyên môn kỹ thuật và ý tưởng để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt blockchain.
 • CertiK: CertiK cung cấp kiểm toán hợp đồng thông minh và blockchain. CertiK sẽ kiểm tra các mẫu Hợp đồng trực tiếp có thể cắm và tùy chỉnh, cũng như neo các kiểm toán hợp đồng thông minh của họ trên Mạng LTO.
 • TicTag: TicTag sử dụng Mạng LTO để tăng tính bảo mật cho dữ liệu IoT của họ. Mỗi lần quét thẻ sẽ được neo trên Mạng LTO, điều này ngăn dữ liệu đăng nhập bị thao túng.
 • XURUX: XURUX là một công ty CNTT của Hà Lan, tập trung vào blockchain và công nghệ sổ cái phi tập trung. Nó đang làm việc để đưa các công ty Hà Lan vào hệ sinh thái blockchain của LTO Network.
 • OkComply: OkComply là một tuân thủ blockchain sử dụng chuỗi khối LTO Network và Hợp đồng trực tiếp cho các dịch vụ của mình.
 • NEN: NEN cung cấp dịch vụ kiểm tra chứng chỉ, sử dụng Mạng LTO để bảo mật và chia sẻ dữ liệu.

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT