Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT là gì? Top 5 NFT Coin đáng đầu tư nhất năm nay-GIADA – Sơn hiệu ứng, sơn giả đá và vẽ tranh tường

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
NFT là gì ? Top 5 NFT Coin đáng góp vốn đầu tư nhất năm nay

Một NFT (Non-fungible token) là một mã hóa đặc trưng riêng được sử dụng trong công nghệ blockchain để liên kết với một tài sản kỹ thuật số độc đáo mà không thể được nhân rộng. NFT Coin khác với phần đa cryptocurrencies phổ đổi khác như Ether (ETH), Bitcoin (BTC) và Monero (XMR) về mặt nắm giữ trong phần đa chuỗi khối. Tuy nhiên, cả Token và Coin vẫn đang chia sẻ trên phần đa đặc tính của Blockchain: phi triệu tập và ẩn danh. Để tìm nắm rõ hơn NFT là gì và kiến thức toàn tập về đồng NFT coin hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

NFT Coin là gì?

Mặc dù việc sử dụng NFT đã phổ đổi khác trong phần đa ngành khác nhau, chúng được kết phù hợp với phần đa lĩnh vực trò chơi và sưu tầm tiền điện tử và thường được tìm thấy nhất là một mã thông báo Ethereum cụ thể được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-721. Tuy nhiên, vào năm năm nay, việc sử dụng chúng khởi hành lan rộng sang phần đa blockchain khác như giao thức BEP-721 của Binance Smart Chain. 

NFT là gì?

NFT là từ được viết tắt của “Non-fungible token” tức thị Token không thể thay thế. đó là đơn vị dữ liệu mã hóa được lưu trên Blockchain để đại diện thay mặt cho một tài sản duy nhất mà không thể thay  thế bởi thứ khác.

NFT nhắc đến năng lực trao đổi của một gia tài với một gia tài tương tự như mà không làm tiêu giảm giá trị của nó. Tính khả dụng cũng xác lập phần đa Điểm sáng của gia tài, ví dụ như năng lực phân loại và giá trị .

Ví dụ: Một tờ 10 đô la giống hệt với một tờ 10 đô la khác về mặt giá trị. Như vậy, khi chúng ta mượn một tờ 10 đô la từ ai đó, bạn không cần thiết phải trả lại tờ tiền đó, vì tờ tiền khác có cùng giá trị. 

Token NFT
Tên Tiếng Anh Non-fungible token
Dịch nghĩa Token không thể thay thế
Lưu trữ Blockchain (chuỗi khối)
đại diện thay mặt tài sản Bất kỳ tài sản nào: kỹ thuật số, tranh số, bản nhạc, tên miền, phiên bản tài sản thực được token hóa (đất đai, đồ vật sưu tập, tranh vẽ…)

Người chơi có thể bán những vật phẩm NFT trên Marketplace trong trò chơi. Ngoài ra, mã thông báo NFT còn được giao dịch trên nhiều sàn Crypto lớn. Xu hướng NFT token hay NFT coin đang vô cùng thịnh hành với hàng loạt dự án ấn tượng. Chúng góp phần làm phong phú thêm ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu.

Trong lĩnh vực tiền điện tử, một BTC có cùng giá trị với bất kỳ BTC nào khác. Tuy nhiên, chúng thay đổi khi ta chuyển sang phần đa mã thông báo không thể thay thế. Mã thông báo tiền điện tử NFT có giá trị khác lạ với bất kỳ mã thông báo tương tự nào khác. 

phần đa Điểm sáng cá thể quyết định hành động tính duy nhất của chúng. Do đó, chúng không hề thay thế sửa chữa được cũng tựa như gia tài trong quốc tế thực như đá rất tốt, tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và đồ xa xỉ của phòng sưu tập .

Điểm sáng nổi trội của NFT

Dưới đó là phần đa Điểm sáng về NFT Coin mà người mới tìm hiểu về NFT nhất định phải biết, cụ thể là:

  • Tính khan hiếm: Có thể nói, giá trị của NFT đến từ sự khan hiếm của chúng. Mặc dù phần đa nhà tăng trưởng NFT hoàn toàn có thể tạo bất kể số lượng mã thông tin không hề thay thế nào, nhưng họ thường số lượng giới hạn số lượng mã thông tin để tăng độ hiếm .
  • Không thể phân chia: Mặc dù không được đặt bằng đá, hầu hết phần đa mã thông tin không hề thay thế sửa chữa đều không hề phân loại thành phần đa đơn vị chức năng nhỏ hơn. tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mua hàng loạt số lượng, ví dụ như một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số, hoặc không mua tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ nào cả .
  • Tính duy nhất: Đây có lẽ rằng là Điểm sáng quan trọng nhất của toàn bộ chúng. NFT có một tab thông tin cố định và thắt chặt ghi lại tính duy nhất của chúng. Hãy coi thông tin này như một chứng từ xác nhận .

Ví dụ: 10 ETH có thể chia thành 10 phần. Nhưng riêng đối với NFT thì không thể chia nhỏ cũng tựa như việc bạn không thể chia nhỏ một bức tranh thành nhiều phần khác nhau.

Đặc điểm của NFT Coin

Ứng dụng của Non – Fungible Token (NFT Coin)

Vậy sau khi đã nắm giữ phần đa mã NFT Coin thì người sử dụng có thể sử dụng mã NFT Coin này vào đâu? 

Chơi trò chơi   

NFT rất phổ đổi khác trong ngành công nghiệp game show vì những token này giải quyết và xử lý được một số ít yếu tố cố hữu của nó. Ví dụ : phần đa game show số 1 như Fortnite cấm bán phần đa Điểm sáng và phụ kiện rất tốt như vũ khí và da .
Tuy nhiên, với NFTs phần đa tính năng này hoàn toàn có thể đơn thuần được chuyển và sử dụng trong phần đa game show khác nhau. Do đó, phần đa mã thông tin không hề thay thế sửa chữa hoàn toàn có thể sẽ cho thôi thúc nền kinh tế tài chính trong game show .

Tài sản kỹ thuật số

Đó là Decentraland, tại đây người tham gia hoàn toàn có thể mua đất ảo. Một ví dụ khác thân mật hơn là ENS ( Dịch Vụ Thương Mại tên Ethereum ), sử dụng NFT cho phần đa miền ETH để tạo trường hợp mua và bán phần đa mã thông tin .
Các lĩnh vực sử dụng Non - Fungible Token (NFT Coin)

Xác thực danh tính (KYC)

NFT Coin rất lý tưởng để chống lại hành vi trộm cắp danh tính. Ví dụ về những thứ hoàn toàn có thể được số hóa để đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho danh tính gồm có toàn bộ trình độ học vấn, hồ sơ y tế và thậm chí còn cả ngoại hình của con người .
Hơn thế nữa, phần đa nhà nghiên cứu và phân tích tiền kỹ thuật số hoàn toàn có thể đổi khác tác phẩm của họ thành NFT cho phần đa mục tiêu bản quyền. Việc sử dụng NFT để chứng tỏ danh tính gồm có tổng thể quy đổi vé game show vật lý cơ thành mã thông tin không hề sửa chữa thay thế để vô hiệu hàng nhái .

Tham khảo thông tin: KYC là gì? Những điều bạn cần biết để xác minh KYC

Sưu tầm

NFT mang đến một ánh sáng mới cho thế giới sưu tầm. Do đó, phần đa nhà sưu tập thông thường hiện đang sử dụng tài sản kỹ thuật số và không thể không nói tới NFT Coin. 

Top 5 Coin NFT đáng đầu tư nhất năm nay

Bạn có ý góp vốn đầu tư vào coin NFT nhưng chưa hiểu nên chọn dự án nào ? Top 5 NFT Coin tiềm năng nhất sau này kỳ vọng hoàn toàn có thể gợi ý cho mình thêm lựa chọn góp vốn đầu tư .

Elemon

Đứng đầu top 5 NFT Coin đáng góp vốn đầu tư nhất phải nhắc đến Elemon. đó là dự án như game show NFT tăng trưởng bởi VTC Studio. Elemon chiếm hữu đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn thuần nhưng đầy mê hoặc tích hợp giữa hành vi và tư duy giải pháp .
Elemon là dự án như game NFT phát triển bởi VTC Studio
Tuy rằng chỉ mới khởi động từ quý hai năm năm nay nhưng Elemon lại vô cùng gây ấn tượng với giới góp vốn đầu tư. Xây dựng theo quy mô Play to Earn, dự án NFT này sẽ cho mọi người cùng tham gia vui chơi và kiếm tiền .
Mã thông tin Tokenomic ( ELMON ) của Elemon liên kết mọi thành phần cùng tham gia vào khối mạng lưới hệ thống lại với nhau. Được biết, Tokenomic này có. cung cao nhất là 500 triệu ELMON .

Nếu muốn sở hữu ELMON, bạn cần hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong đêm càng tốt. Ngoài ra sinh hoạt staking cũng sẽ cho người chơi kiếm thêm mã thông báo ELMON.

. đánh giá chi tiết dự án elemon qua bài viết: Nft elemon trò chơi là gì ? Review dự án coin elemon trò chơi play to earn mới nhất

Theta Network – THETA

Theta Network là nền tảng đáp ứng dịch vụ phát video trực tuyến streaming. Tính từ lúc sau đại dịch COVID, hoạt động và sinh hoạt phát video trực tuyến khởi hành tăng trưởng bùng nổ. Kéo theo đó là những nền tảng như Theta cũng tăng trưởng theo .
Theta được chống lưng với hai ông lớn trong ngành công nghệ là Google và Samsung

Tính năng: Với Theta Network, người sử dụng có thể chia sẻ trẻ hoặc đăng tải video. Sau đó nhận thưởng tưởng mã thông báo THETA hoặc TFUEL từ chính sinh hoạt này. Cơ chế trả thưởng của Theta tương tự như Youtube nhưng có phần linh hoạt hơn. Chính người sáng tạo video đã sẽ cho cho nền tảng này muốn thêm người xem, tăng tương tác.

Đôi ngũ sáng lập & cố vấn: Nhóm phát triển Theta Coin bao gồm tất cả chuyên gia từ nhiều lĩnh vực máy tính, kỹ thuật, thiết kế. Steve Chen – một nhà đồng sáng lập Youtube từng là cố vấn cho Theta cùng phần đa thành viên nổi tiếng và những cựu thành viên từ Verizon, Twitch và Plays.tv,…

Nhà đầu tư: đặc trưng riêng, Theta hiện được chống lưng với hai ông lớn trong ngành công nghệ là Google và Samsung. tương trợ tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực phát video trực tuyến, Theta dự đoán có thể trở thành nền tảng theo gót thành công Youtube.

Thành tựu: THETA coin chính thức giao dịch lần đầu từ thời điểm tháng 1/2018 với mức giá khởi đầu chỉ từ 0.21 USD. Vào giữa tháng 4/năm nay, đồng THETA đừng đặt lịch sử 15.72 USD. Sau đó, giá đã góp mặt đôi chút điều chỉnh. Hiện tại (tính đến thời tiết ngày 30/9/năm nay, giá mỗi THETA đang là 4.98 USD), bằng ⅓ so với thời khắc giữa tháng 4.

THETA coin tiếp tục nằm trong top 50 loại tiền điện tử có giá trị vốn hóa lớn nhất. Nếu có dự tính góp vốn đầu tư vào NFT Coin, tất cả chúng ta nên xem xét dự án Theta Network .

Chiliz – CHZ

Cùng với THETA, CHZ cũng là một trong số ít phần đa NFT Coin đáng góp vốn đầu tư nhất lúc bấy giờ. Dự án Chiliz đang hoạt động và sinh hoạt trên nền tảng blockchain Ethereum. Trong đó, website socios.com gần tựa như một mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho tình nhân thể thao .
Đó là nơi mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạo tự thức can dự, tham gia vào quy trình quyết định hành động hoạt động và sinh hoạt của 1 số ít câu lạc bộ lớn. Đối với những thành viên tích cực hoạt động và sinh hoạt và góp phần vào khối mạng lưới hệ thống, Chiliz có chính sách trả thưởng riêng .
CHZ là một trong số ít các NFT đáng đầu tư nhất hiện nay

Điểm sáng nổi trội: Điều tạo nên nền tảng Chiliz trở nên độc đáo đó là tương trợ phần đa tín đồ hâm mộ và câu lạc bộ thể thao tương tác với nhau. Sự tương tác ở đây không chỉ nằm ở lượt thích, chia sẻ hay bình luận thông thường mà Chiliz đã đẩy lên mức độ cao hơn.

Cụ thể ở đây, Fan Hâm mộ hâm mộ có quyền trực tiếp câu lạc bộ có yêu dấu bằng hiện vật giá trị trải qua khối mạng lưới hệ thống của Chiliz. song song, người hâm mộ còn được tham gia biểu quyết hoạt .
ví dụ như bầu chọn đồng phục trong mùa đấu tiếp theo của tôi lạc bộ, vận động viên xuất sắc nhất, .. Quá trình bầu chọn này Open trải qua CHZ, mã thông tin NFT riêng của nền tảng Chiliz .

Đối tác: Những câu lạc bộ hàng đầu như Paris Saint-Germain, AS Roma, Juventus, West Ham United, Barcelona, Atlético de Madrid hay Galatasaray.

Thành tựu: Mặc dù chỉ mới khởi hành giao dịch từ thời điểm năm 2019 nhưng CHZ đâu là một trong những NFT thành công nhất trên thị trường. Vào trong thời điểm tháng 4/năm nay, CHZ từng thiết lập đỉnh 0.75 USD. Chỉ trong vòng một năm vừa qua, NFT Coin này đã tăng trưởng trên 1.500%.

Decentraland – MANA

Decentraland được thiết kế như một mô hình thực tế ảo VR, sinh hoạt một kiểu phi triệu tập. Nền tảng gốc mà Decentraland đang sinh hoạt là chuỗi khối Ethereum.

Trong một năm qua, giá trị của mỗi MANA tăng xấp xỉ 800%
Trong quốc tế Decentraland, người chơi sẽ trở thành những công dân ảo. song song, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mua một mảnh đất. Sau đó triển khai kiến thiết xây dựng, kiếm tiền trên chính mảnh đất đó .

Điểm sáng nổi trội: Mang Điểm sáng của một khối hệ thống phi triệu tập, toàn bộ đất đai và vật phẩm trong Decentraland đều có. gốc từ blockchain Ethereum. Người chơi có quyền sở hữu tuyệt đối, được tham gia vào quá trình bầu chọn.

Đội ngũ phát triển & cố vấn: Nhà sáng lập dự án Decentraland, Esteban Ordano trưởng cơ quan kỹ thuật. Cố vấn là Xiaolao Li – nhà sáng lập InBlockchain, Luis Cuende -quản lý dự án Aragon, Diego Doval,….

Thành tựu: Vào năm năm nay, giá khởi điểm của mỗi MANA chỉ là 0.01 USD. Tuy nhiên chỉ sau chưa đến một năm thì vào tháng 5/năm nay, giá mỗi MANA đã đạt đỉnh 1.58 USD. Theo thống kê trên phần đa bảng xếp hạng thì trong một năm vừa qua, giá trị của mỗi MANA tăng xấp xỉ 800%.

Axie Infinity – AXS

Axie Infinity được xem những niềm tự hào của ngành công nghiệp Nước Ta. Bởi đó là dự án tăng trưởng bởi chính đội ngũ người, ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain tiên tiến và phát triển nhất .
Axie Infinity được xem những niềm tự hào của ngành công nghiệp Việt Nam
Hiện tại, nền tảng game show Axie Infinity phổ đổi khác tại nhiều nhiều vương quốc trên toàn thế giới. Giá trị vốn hóa của dự án này từng có lúc đặt hàng tỷ USD .
Axie Infinity mang hơi hướng của một game show chiến đấu nhưng lại mang sắc tố rất tươi tắn. Khi tham gia vào quốc tế game show này, bạn sẽ phải lựa chọn và giảng dạy phần đa linh vật Axie, bình tĩnh như đào tạo và giảng dạy Pokemon. Sau đó cùng chúng chiến đấu .

Điểm sáng nổi trội: Điểm chuẩn người chơi bị thu hút bởi Axie Infinity và họ có quyền biểu quyết, đề xuất kế hoạch phát triển của dự án. Điểm sáng này khác lạ trọn vẹn so với khi phần đa trò chơi truyền thống cuội nguồn, tương tác mang tính một chiều.

ngoại giả, người nắm giữ mã thông tin AXS còn được staking để nhận thưởng thêm AXS. Nền tảng game show Axie Infinity sẽ cho người chơi vừa có thời cơ vui chơi nhưng vẫn kiếm thêm thu nhập từ chính game show họ tham gia .

Thành tựu: AXS chính thức giao dịch từ thời điểm tháng 11/năm nay với mức giá khởi điểm chỉ là 0.14 USD. Thế nhưng chỉ chưa đầy một năm ra mắt, AXS từng có thời khắc đạt tới giá hơn 70 USD. đó là mức tăng không tưởng với một dự án trò chơi đến từ Việt Nam như Axie Infinity.

Enjin coin – ENJ

Enjin là nền tảng tương hỗ người sử dụng trao đổi mua và bán và kiếm tiền từ hoạt động và sinh hoạt chơi game show. Cụ thể, Enjin được cho phép phần đa nhà tăng trưởng mã hóa mọi vật phẩm trong game show trải qua chuỗi khối Ethereum .
ENJ hiện nằm trong top dự án NFT đáng đầu tư nhất hiện nay
Còn với nhóm người chơi thường ngày, nền tảng vẫn tương hỗ để mọi người sử dụng ENJ để khởi tiết ra nhiều mô hình gia tài khác. Ví dụ như NFT, vật phẩm sử dụng trong game show, phần đa loại chứng từ kỹ thuật số .

Thành tựu: ENJ hiện nằm trong top dự án NFT Coin đáng đầu tư nhất hiện nay. thời khắc phát hành, giá mỗi ENJ chỉ là 0.002 USD. Tuy nhiên bước sang năm năm nay, từng có lúc giá trị của mã thông báo này thiết lập đỉnh 3.46 USD.

Mua NFT token ở đâu?

tựa như tất cả những loại tiền điện tử thông dụng nhất, coin NFT có thể được mua đơn thuần trên phần đa giao dịch Crypto có lưu lượng giao dịch lớn. Tiêu biểu phải nói tới sàn Binance. Hiện nay, Binance khá tích cực quảng bá cho nhiều dự án trò chơi NFT chất lượng. Ngoài Binance thì Huobi cũng là sàn đã niêm yết kha khá lượng NFT Coin. 

Hiện nay, Binance khá tích cực lăng xê cho nhiều dự án game NFT chất lượng

Khi cần mua hoặc bán NFT Coin, bạn cần đăng ký tài khoản giao dịch. Quy trình đăng ký tài khoản trên sàn Binance và Huobi không quá phức tạp. Sau đã góp mặt tài khoản, bạn cần mua BTC hoặc ETH và sử dụng chúng để mua NFT token muốn sở hữu. Cách thức lưu trữ NFT Coin không khác phần đa loại tiền điện tử khác là bao. Khi nắm giữ số lượng lớn NFT thì chúng ta nên lưu trữ chúng trên ví cứng.

Có thể bạn quan tâm: Sàn Huobi là gì? Uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản Huobi

Hướng dẫn lựa chọn NFT tiềm năng để đầu tư 

Đầu tư vào NFT Coin mặc dầu hứa hẹn nhiều thời cơ nhưng kèm theo đó cũng là vô số rủi ro đáng tiếc. Muốn góp vốn đầu tư vào mô hình gia tài này một kiểu hiệu suất cao, bạn phải quan hoài trong khâu lựa chọn dự án. Mở trước hàng nghìn dự án đang mọc lên như nấm thì không phải dự án nào cũng đáng để bạn rót vốn .

Chọn dự án có cộng đồng người sử dụng mạnh mẽ

phần đa dự án NFT Coin lúc bấy giờ phần nhiều xoay quanh quy mô game show phối hợp kiếm tiền. Vậy nên, dự án chỉ hoàn toàn có thể tăng trưởng khi chiếm hữu hội đồng người sử dụng hùng mạnh. Vì nếu không có người chơi, một dự án game show coi như đã thất bại .
Cộng đồng người dùng hùng mạnh là bệ đỡ lớn cho một dự án game NFT 
Sở dĩ Axie Infinity hoàn toàn có thể tăng trưởng hùng mạnh chỉ sau một thời kì ngắn là bởi đã lôi cuốn được phần đông người chơi. Họ không chỉ tham gia nền tảng này để giải đơn thuần mà còn để kiếm tiền .

Muốn biết một dự án trò chơi có cộng đồng người sử dụng hùng mạnh hay không, bạn hãy dựa vào lượt theo dõi, tương tác trên phần đa nền tảng mạng xã hội. ví dụ như fanpage trên Facebook, Twitter, nhóm Telegram,.. Ngoài lượt theo dõi, bạn còn phải xem xét lượng tương tác có phải thật không hay chỉ là ảo.

Thông thường Facebook không phải kênh lôi cuốn lượt theo dõi nhiều nhất mà lại là Twitter. Bởi người sử dụng tại Châu Âu và Bắc Mỹ có xu thế sử dụng Twitter nhiều hơn. Trang Twitter của từng dự án thường là nơi update tin tức tiếp tục hơn. trong lúc đó, Telegram lại là kênh lôi cuốn nhiều cuộc tranh luận sôi động nhất .
Ngoài số lượng thành viên theo dõi tham gia, bạn còn phải xem sách chất lượng thành viên. Một hội đồng người sử dụng hùng mạnh là nơi mọi người tích cực luận bàn, tương tác, giải đáp vướng mắc, trao đổi kinh nghiệm tay nghề .

Đội ngũ sáng lập, phát triển trò chơi

Muốn lôi cuốn người sử dụng thì dự án game show phải sở hữu điểm lôi cuốn đặc trưng riêng, khác với phần đa dự án khác. Đội ngũ nhà sáng lập và tăng trưởng lúc này giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Họ đó là người hoạch định kế hoạch, xu thế tương nhiều năm hạn .
Một dự án game NFT chất lượng cần có một đội ngũ phát triển uy tín 
Ở mảng Crypto, đặc trưng riêng là game show NFT, hầu hết dự án đều được góp vốn đầu tư ngay từ quá trình đầu. Thậm chí trước thời gian game show ra đời, người ta đã mua và bán trao đổi token. Thường thì dự án còn trong quá trình đầu tăng trưởng sẽ chưa thể chiếm hữu hội đồng người sử dụng phần đông. Lúc này, bạn cần xem xét đến đội ngũ đứng sau dự án .
Team sáng lập của một dự án game show luôn có khá nhiều vị trí. Bạn không nhất thiết phải khám phá kỹ từng thành viên. Mà thay vào đó hãy triệu tập vào 3 vị trí chủ chốt dưới đây .

  • tổng giám đốc sinh hoạt kinh doanh – CEO: Thường là nhà sáng lập chính của dự án. Một CEO chiếm hữu kinh nghiệm tay nghề dày dặn, từng tham gia sáng lập nhiều doanh nghiệp, giữ vị trí cấp cao tại phần đa dự án, .. Luôn đáng đáng tin cậy hơn so với một nhà sáng lập ẩn danh .
  • Thiết kế trò chơi – trò chơi design:Người này có trách nhiệm tạo dựng phần đồ họa và tính năng của game show. Vị trí này khá quan trọng yên cầu tính phát minh sáng tạo, can dự trực tiếp đến việc tựa game show sắp trình làng có lôi cuốn người lôi cuốn người chơi không. Với một dự án game show NFT quy mô yên cầu người đảm nhiệm cơ quan game show design phải kinh nghiệm tay nghề tiến hành nhiều nền tảng game show trước đó .
  • Giám đốc phát triển cộng đồng – Community: Khi game show còn chưa ra đời, trách nhiệm của giám đốc tăng trưởng hội đồng luôn rất quan trọng. Đây đó là người đưa ra kế hoạch tiếp cận và giữ chân người sử dụng. Cùng với đó là phần đa chiến dịch marketing đa kênh, thôi thúc tên tuổi dự án .

Để tìm hiểu và khám phá về từng nhân vật trong nhóm tăng trưởng, sáng lập game show, tìm tới phần hồ sơ nhân sự trên website. Ngoài ra nếu muốn khách quan hơn, bạn hãy tra cứu profile của từng thành viên trên LinkedIn. Thông thường nếu trong team sáng lập có thành viên tên tuổi trong làng game show blockchain, LinkedIn sẽ có bài viết chi tiết cụ thể tiểu sử, thành tựu .

Xem xét lịch sử giá token

Ngoài 2 yếu tố tương quan đến hội đồng người sử dụng và góp vốn đầu tư tăng trưởng dự án, lịch sử dân tộc giá token cũng là cơ sở nhìn nhận rất thiết yếu. Dựa vào lịch sử dân tộc đổi khác động giá, nhà đầu tư hoàn toàn có thể phần nào đánh tiềm và mức độ chăm sóc của mọi người đến mã token nào đó. trong tiến trình nghiên cứu và phân tích lịch giá token, bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố cơ bản dưới đây .
Bạn cần nghiên cứu lịch sử giá token trước khi quyết định có mua bán hay không 

  • Giá token thời khắc IDO: thời gian mới IDO, giá token vẫn còn tương đối cao, hoàn toàn có thể chạm đỉnh liên tục. Lúc này, bạn không nên mua vội bởi giá sau đó rất có năng lực giảm mạnh. đặc trưng riêng là thời gian sau IDO khoảng chừng 1 tuần .
  • đổi khác động giá trong nhiều ngày: đổi khác động giá trong nhiều ngày hoàn toàn có thể tương quan đến việc dự game show đang gặp phải yếu tố nào đó. ví dụ như từng có thời kỳ giá My DeFi Pet giảm liền tù tì trong quá trình dự án này không tiến hành đúng quá trình. Tuy nhiên nếu dự án thực sự tiềm năng, bạn toàn vẹn hoàn toàn có thể tự tín mua vào chờ giá tăng trở lại .

Tất cả phần đa trang thống kê lớn như CoinMarketCap, CoinGecko đều tàng trữ cụ thể lịch giá. Tất cả người sử dụng đều đơn thuần tra cứu, không mất phí .

Lý do Coin NFT phát triển mạnh mẽ là gì?

phần đa nhà đầu tư tiền kỹ thuật số đã sử dụng phần đa mã thông tin không hề sửa chữa thay thế để tiết ra khuynh hướng NFT. Tuy nhiên, một điều đã làm cho thị trường ngách NFT này lôi cuốn được rất nhiều phần đa nhà góp vốn đầu tư đang tìm nạp trên phần đa thị trường NFT.
Dữ liệu từ CryptoArt, một nền tảng nghiên cứu và phân tích triệu tập vào tiền điện tử, chỉ ra rằng tổng khối lượng phần đa loại sản phẩm dựa trên NFT đã đạt 8,2 triệu đô la trong tháng sau cuối của năm năm nay. đó là một sự ngày càng tăng đáng kể khi số lượng chỉ là 2,6 triệu đô la một tháng trước đó .
Tuy nhiên, quy mô thị trường của toàn bộ đồ sưu tập hiện trị giá hơn 130 tỷ USD. Giá trị thị trường ngày càng tăng cho thấy sự đổi khác từ việc xem đồ sưu tầm như một nụ cười đơn thuần sang một hành động kinh tế tài chính lớn .
Người sáng lập CryptoArt, Richard Chen, cho rằng sự ngày càng tăng khối lượng thanh toán giao dịch là do sự ngày càng tăng hiểu biết về phần đa mã thông tin không hề thay thế sửa chữa hoàn toàn có thể làm để duy trì tính xác nhận. Đáng quan hoài, nửa cuối năm năm nay đã tận mắt nhìn thấy ​ ​ phần đa nhà đầu tư tiền điện tử bán mẫu sản phẩm của họ với 1 số ít mức giá cao nhất .

Ví dụ: Vào tháng 9 năm năm nay, một đồng NFT đã thay đổi cùng với giá Bitcoin đã lấy được 262 ETH (101.100 đô la vào thời khắc đó).

Vào tháng 10 / năm nay, một nhà đầu tư khác của NFT đã thanh toán giao dịch tác phẩm của họ với giá $ 131,250, đó là mức cao nhất mà một mẫu sản phẩm NFT đã bán được cho đến nay. Thật quá bất ngờ, những ngày tốt đẹp hơn vẫn đến với phần đa nhà đầu tư NFT khi hai tháng sau, một bộ sưu tập NFT Coin đang được đổi chủ với giá 777.777,78 đô la .

Mã thông báo ERC-721 là gì?

Mã thông tin ERC-721 là một thuật ngữ được sử dụng để diễn đạt phần đa mã thông tin không hề sửa chữa thay thế. Có thể hiểu rằng, ERC-721 nhắc đến phần đa tiêu chuẩn hướng dẫn khi tạo NFT trên đỉnh chuỗi khối Ethereum. Do đó, đó là một loại mã thông tin được thiết kế xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ERC-721 của Ethereum .
Mã thông báo ERC-721 là gì?

Ngoài Ethereum, NFT có thể sống trên phần đa mạng phi triệu tập khác như EOS và NEO. Tuy nhiên, phần đa nền tảng này phải có khả năng hợp đồng thông minh và một hộp khá đầy đủ phần đa công cụ NFT. Trong trường hợp này, hợp đồng thông minh cho phép bao gồm tất cả phần đa mô tả chi tiết như siêu dữ liệu.

Đánh giá tiềm năng của NFT Coin

phần đa mã thông báo không thể thay thế mang lại một chiều hướng mới cho phần đa tương tác kỹ thuật số. Ba ưu điểm hàng đầu của NFT Coin là:

  • NFT có thể chuyển nhượng

Không tựa như phần đa mã thông tin hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được thanh toán giao dịch trao đổi, NFT được mua hoặc bán trên phần đa thị trường đặc trưng riêng. Tuy nhiên, giá trị của chúng phụ thuộc vào vào tính độc lạ và khác lạ của chúng .
Công nghệ chuỗi khối đáp ứng sức mạnh cho phần đa mã thông tin không hề thay thế sửa chữa. Do đó, bạn biết rằng NFT của mình là hàng thật, vì gần như không hề tiết ra hàng nhái bằng một sổ cái bất đổi khác phi triệu tập .

  • NFT bảo toàn quyền sở hữu

Một lần nữa, điều này nhắc đến việc NFT sử dụng phần đa nền tảng phi triệu tập mà không chủ sở hữu nào hoàn toàn có thể biến hóa tài liệu sau khi đã cam kết tham gia vào NFT .

Một số câu hỏi liên quan đến NFT

Dưới đó là một số câu hỏi thắc mắc liên quan đến NFT token:

Có thể mã hóa NFT hay không?

Trả lời: Có. NFT có thể được mã hóa và cho phép người tiết ra sản phẩm bạn đầu thu tiền mỗi lần mã đại diện thay mặt được giao dịch. tỷ trọng thường xấp xỉ từ 2,5 – 10% giá cả.

NFT có giống Coin không?

Trả lời: Cả NFT và Coin đều chia sẻ những đặc tính của Blockchain là phi triệu tập và ẩn danh. Khi mà bạn nắm giữ NFT và Coin thì tức là bạn sở hữu hai loại tài sản trên hai chuỗi. chúng ta có thể lưu trữ NFT trên ví Blockchain và lấy ra mua bán tượng tự như Coin.

Trên đó là toàn bộ thông tin cơ bản về NFT Coin là gì dành cho mình đọc đang muốn khám phá thêm phần đa đồng tiền điện tử mới nổi trong thời kì gần đây. chúng tôi hy vọng đã cung ứng thông tin hữu ích cho mình đọc và hẹn gặp lại phần đa bạn ở phần đa bài viết sau với những tin tức cập nhập về thị trường tiền điện tử.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT