Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đồng Terra (LUNA) là gì? Đánh giá tiềm năng LUNA coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thị phần tiền điện tử bùng nổ cũng chính là lúc những dự án altcoin và stablecoin được lên ngôi. Sự Open của đồng Terra ( LUNA ) đã gây nên nhiều tò mò cho nhà đầu tư. Bởi vì đây là phong cách thiết kế duy nhất Giao hàng cho giảm sự dịch chuyển của tiền điện tử. Vậy đồng Terra ( LUNA ) là gì ? Đánh giá tiềm năng LUNA coin ra làm sao ? Hãy đọc bài viết này để cùng tìm hiểu và khám phá với Thuvientaichinh bạn nhé !

Tìm hiểu dự án Terra

Terra là một dự án giao thức được Cosmos tăng trưởng nhằm mục đích vào mục tiêu tăng trưởng và tương hỗ những khoản thanh toán giao dịch không thay đổi, ít dịch chuyển. Như những bạn biết đó, thị trường tiền điện tử luôn dịch chuyển không ngừng nghỉ. Nó hoàn toàn có thể tạo ra 1 số ít rủi ro đáng tiếc mà ngay cả nhà môi giới lẫn nhà đầu tư không thể nào đo lường và thống kê trước được. Ngay cả đồng xu tiền Bitcoin lớn nhất lúc bấy giờ cũng gặp nhiều vướng mắc khi trở thành một tiền tệ thanh toán giao dịch. Chính vì thế Terra đã triển khai một thuật toán để tạo ra một mạng lưới tiền tệ co và giãn có sự link giữa những stablecoin với tiền tệ fiat .Tầm nhìn của dự án Terra là hoàn toàn có thể đưa những đồng xu tiền Stablecoin được sử dụng thoáng đãng trong quy trình thương mại. Thậm chí, dự án này còn lập ra kế hoạch về xóa bỏ khoảng cách giữa người dùng với tiền điện tử. Cụ thể hơn thì những nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng những đồng Stablecoin Terra để triển khai thanh toán giao dịch trên những sàn thương mại điện tử .

Và một điểm quan trọng nữa chính là nguồn cung của đồng Terra (LUNA) sẽ không bị giới hạn số lượng. Thay vào đó, nó sẽ được công ty phát hành dựa trên nhu cầu của người sử dụng.

Tìm hiểu dự án Terra

Đội ngũ phát triển dự án

Vào tháng 1 năm 2018, dự án Terra ( LUNA ) chính thức ra đời với sự góp phần từ 2 nhân tài lớn đến từ Nước Hàn. Đó chính là anh Daniel Shin và Do Kwon. Có thể nói hai nhân vật nòng cốt này là những người có một profile “ siêu khủng ” trong giới công nghệ tiên tiến và kinh tế tài chính. Cụ thể như :

  • Daniel Shin : Trước khi chung tay thiết kế xây dựng nên dự án và đồng Terra ( LUNA ) thì Daniel Shin đã từng sáng lập ra một nền tảng thương mại điện tử vô cùng nổi tiếng ở Nước Hàn có tên là Ticket Monster ( TMON ). Không những thế anh còn triển khai thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho tương quan đến vườn ươm khởi nghiệp – Fast Asia, nơi đây là nguồn cội của rất nhiều dự án khởi nghiệp tại Nước Hàn ngày này .
  • Do Kwon : Profile của Do Kwon trước đây cũng đã từng khởi nghiệp một công ty lớn ở Nước Hàn có tên là Anyfi. Kinh nghiệm của anh đã từng là một kỹ sư ứng dụng cho hai “ ông chủ ” công nghệ tiên tiến lớn là Microsoft và Apple .

Đội ngũ phát triển dự án

Dự án Terra (LUNA) có điểm gì đột phá?

Mặc dù thời hạn gần đây thông tin về đồng Terra ( LUNA ) không mấy khả quan và nó đang gây sợ hãi cho toàn bộ những nhà đầu tư. Tuy nhiên tất cả chúng ta cần phải nhìn nhận khách quan về yếu tố và không thể nào phủ định được những tính năng điển hình nổi bật mà dự án này đã góp phần cho hệ sinh thái Crypto .

  • Sự không thay đổi : Đồng Terra ( LUNA ) sẽ được phát hành dựa trên nhu yếu của nhà đầu tư. Nhưng trong một số ít trường hợp đặc biệt quan trọng thì nó cũng được sử dụng cho những hợp đồng. Điều này nhằm mục đích vào mục tiêu duy trì tính không thay đổi những của đồng xu tiền điện tử .
  • Không bị thanh lý tài khoản : Tính năng này khá đặc biệt quan trọng vì nếu so với những dự án khác thì trader rất thường hay bị thanh lý tài khoản. Thay vào đó, dự án Terra ( LUNA ) kiến thiết xây dựng một chính sách giúp cho nhà đầu tư không bị thanh lý tài khoản. Không những thế nó còn được cho phép bạn đặt cọc và kiếm tiền lãi trên mạng lưới hệ thống này .
  • Chi phí giao dịch thấp. Đây là điểm giúp cho các nhà đầu tư từ mới cho đến chuyên nghiệp đều có thể tiếp cận và trải nghiệm nền tảng của Terra (LUNA).

  • Tính phi tập trung chuyên sâu : Dự án triển khai trao quyền cho tổng thể những người tham gia vào nền tảng. Bất kể bạn là cá thể hay thuộc tổ chức triển khai nào đó .

Dự án Terra (LUNA) có điểm gì đột phá?

Tìm hiểu đồng Terra (LUNA) là gì?

Hiện tại hệ sinh thái của Terra đang phân tách ra thành 2 loại token, gồm có :

  • Các stablecoin Terra : Các đồng xu tiền điện tử được dùng để theo dõi giá của những tiền tệ fiat .
  • Đồng Terra ( LUNA ) : Đây là đồng xu tiền mã hóa kim công dụng quản trị của dự án này. Nếu như nhà góp vốn đầu tư muốn chiếm hữu những stablecoin Terra thì cần phải quy đổi thành LUNA coin thứ nhất. Và nếu như quy đổi thành công xuất sắc thì những LUNA sẽ được đốt đi và phí sẽ chuyển ngược cho những người sở hữu LUNA coin .

Nếu như bạn muốn sở hữu LUNA coin thì hoàn toàn có thể tham gia đặt cược hoặc thanh toán giao dịch trên những sàn coin đang niêm yết đồng Terra ( LUNA ), ví dụ điển hình như Binance, KuCoin, Huobi, …Tìm hiểu đồng Terra (LUNA) là gì?

Đánh giá tiềm năng LUNA coin

Mặc dù đồng Terra ( LUNA ) có nhiều tính năng điển hình nổi bật nhưng thực tiễn nó cũng chứa đựng nhiều rủi ro đáng tiếc lớn hơn. Cụ thể thì trader hoàn toàn có thể chịu khoản lỗ lớn nếu như những đồng stablecoin Terra không thể nào giữ được giá. Thêm vào đó, những đồng stablecoin Terra như USDT được giữ giá theo USD nhưng không có gì bảo vệ được rằng hiệu suất trong tương lai của bất kỳ tài sản sẽ luôn không thay đổi. Chưa kể đến tiềm năng dịch chuyển của thị trường tiền điện tử rất lớn nên tất cả chúng ta không thể nào lường trước được .

Dẫn chứng đến thời điểm này thì đồng Terra (LUNA coin) đã bị sập. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy follow bài viết tiếp theo của Thuvientaichinh bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT