Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lý do NFT đang là xu thế hiện nay và tương lai

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong thời gian gần đây, NFT là một khái niệm được báo chí, truyền thông nhắc đến rất nhiều. Nó là một sản phẩm của thời đại công nghệ mới và được dự đoán NFT sẽ tạo nên cơn sốt trong tương lai.

NFT là gì?

NFT là viết tắt cho Non-fungible token (tài sản không thể thay thế), là một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain.

nft-dang-la-xu-the

NFT khác biệt với hầu hết các nội dung, vật thể số trước đây vì chúng là tài sản riêng biệt và độc nhất, không thể tái sản xuất và đạo nhái cái thứ hai. Mỗi NFT sẽ được đúc một mã định danh riêng biệt và thuộc về một chủ sở hữu duy nhất. Và người dùng sẽ phải sử dụng tiền mã hoá để thực hiện các giao dịch NFT.

Ứng dụng của NFT trong đời sống thực tại như thế nào?

NFT đã và đang được ứng dụng phổ biến trong đó có các lĩnh vực như: âm nhạc, hội hoạ, nghệ thuật, thể thao,…

Khi một người hoạ sĩ, nghệ sĩ bán một bức tranh NFT, người mua sẽ phải trả tiền và trở thành chủ nhân của nó. Những người khác vẫn có thể xem bức tranh, nhưng chỉ người mua mới có quyền sở hữu chính thức.

NFT có tiềm năng vô hạn khi có thể tồn tại trong các kiểu vật thể số: hình ảnh, video, âm thanh, chữ viết hay thậm chí là một bài đăng Twitter. Tài sản NFT có thể xác thực tính thật giả, quyền sở hữu rõ ràng nên việc giao dịch mua bán cũng minh bạch. 

Các sàn giao dịch NFT tiềm năng

Hiện thị trường có một số sàn giao dịch NFT phổ biến như: Rarible, Opensea, SuperRare, Mintable,… nhưng trong đó phải kể đến một nền tảng Marketplace Openlivenft tiên phong, được ví như “Kỳ Lân” tại Châu Á trong lĩnh vực NFT, mở đường trong cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ Blockchain tại Việt Nam.

ky-lan-2-lo-dien

Nền tảng OpenLive NFT Marketplace

OpenLive NFT Marketplace – Nền tảng phi tập trung – Cầu nối giao thương quốc tế. Nơi người dùng có thể tạo, mua, bán, định danh thương hiệu thông qua các tài sản kỹ thuật số NFTs.

OpenLive NFT mở rộng với 3 trụ sở văn phòng tại 3 miền: Hà Nội, Vinh và TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt với cột mốc đáng nhớ nhà leo núi Phan Thanh Nhiên chinh phục nóc nhà thế giới – Everest lần thứ hai cùng với lá cờ Việt Nam và OpenLive NFT.

Sự kiện Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất OpenLive NFT

Vừa qua sự kiện “Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất OpenLive NFT” được cộng đồng quan tâm và nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới báo chí, truyền thông hàng đầu Việt Nam như: Báo VnExpress, Báo ICT World, Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2, Thành phố Hồ Chí Minh HTV9,…

Chu-tich-openlivenft

Bà Phan Thị Kim Thành – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty CP Đầu tư & Phát triển OpenLive

Sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm công bố các bộ sưu tập NFTs độc đáo có trên sàn OpenLive NFT Marketplace và ra mắt bộ công nghệ Studio XANGLE. Vinh danh những thành tựu trong thời gian qua và công bố chiến lược phát triển của nền tảng trong thời gian tới. Đặc biệt với câu nói: “Hợp lực vì màu cờ sắc áo”, qua đó Ban lãnh đạo công ty sẽ truyền cảm ứng và động lực cho đội ngũ nhân viên và toàn thể quý cổ đông – đối tác.

Openlivenft-to-chuc-thanh-cong-dai-hoi-co-dong

Sự kiện Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất OpenLive 

OpenLive NFT đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường công nghệ số trong nước và thế giới.

Nguồn: Openlivenft.info tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT