Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

YouTube nhận thấy tiềm năng lớn của NFT bất chấp phản ứng dữ dội

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
YouTube đang xem xét việc tích hợp NFT để phân phối những giải pháp mới cho người phát minh sáng tạo tương tác với người hâm mộ và tăng trưởng những nguồn lệch giá bổ trợ .
YouTube nhận thấy tiềm năng lớn của NFT bất chấp phản ứng dữ dội
Tin tức được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Giám đốc điều hành quản lý YouTube – Sunsan Wojcicki gợi ý rằng nền tảng này hoàn toàn có thể sử dụng Web3 như một nguồn cảm hứng để tăng trưởng, đồng thời hoàn toàn có thể vận dụng NFT trên website .
Trong một bài đăng trên blog ngày 10 tháng 2, Giám đốc mẫu sản phẩm của YouTube – Neal Mohan đã phác thảo một list dài những loại sản phẩm, công cụ và tính năng mới mà công ty dự tính tung ra vào năm 2022, trong đó công nghệ tiên tiến Web3, blockchain, NFT và Metaverse đều được đề cập .

Mohan tuyên bố rằng YouTube đang tích cực tìm kiếm những cách mới để cung cấp thêm hỗ trợ và các tùy chọn cho 2 triệu người sáng tạo là đối tác của mình sau khi nhận được phản hồi từ cộng đồng.

Sau khi đề cập đến những người phát minh sáng tạo thường gặp khó khăn vất vả trong việc nảy ra những ý tưởng sáng tạo nội dung mới hoặc tìm ra những điều sẽ mang đến thành công xuất sắc trên nền tảng, Mohan chỉ ra công nghệ tiên tiến Web3, ví dụ điển hình như NFT như một giải pháp tiềm năng :

Web3 cũng mở ra thời cơ mới cho những người phát minh sáng tạo. Chúng tôi tin rằng những công nghệ tiên tiến mới như blockchain và NFT hoàn toàn có thể được cho phép người phát minh sáng tạo thiết kế xây dựng mối quan hệ thâm thúy hơn với người hâm mộ của họ. Cùng nhau, họ sẽ hoàn toàn có thể cộng tác trong những dự án mới và kiếm tiền theo những cách mà trước đây chưa thể làm được .

Theo những cách tiềm năng mà người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ tiên tiến NFT, Mohan yêu cầu họ hoàn toàn có thể mã hóa video, ảnh, nghệ thuật và thẩm mỹ và thưởng thức của mình như một cách để tương tác với người hâm mộ. Ông nói thêm :

Có rất nhiều điều cần xem xét để bảo vệ chúng tôi tiếp cận những công nghệ tiên tiến mới này một cách có nghĩa vụ và trách nhiệm, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ đem lại tiềm năng đáng kinh ngạc .

Mohan cũng bày tỏ sự tôn vinh với Metaverse, khi ông ấy cho biết rằng người xem hoàn toàn có thể mong đợi 1 số ít cách mới để thưởng thức nội dung trải qua trong thực tiễn ảo. Mohan công bố rằng công ty sẽ xử lý việc chơi game thứ nhất, nhưng không bật mý bất kể chi tiết cụ thể đơn cử nào ở quá trình này :

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tham gia vào Metaverse. Chúng tôi đang suy nghĩ về cách làm cho việc xem trở nên phong phú hơn. Lĩnh vực đầu tiên mà bạn có thể thấy tác động chính là chơi game, nơi chúng tôi sẽ làm việc để mang lại nhiều tương tác hơn cho trò chơi và khiến chúng trở nên sống động hơn. Tuy nhiên, đây vẫn còn là những ngày đầu, chúng tôi rất vui được tiếp cận đến thế giới ảo để có thể biến nó thành hiện thực cho người xem.

Một công ty công nghệ tiên tiến lớn như YouTube khi vạch ra bất kể kế hoạch nào để triển khai với NFT, đều rút kinh nghiệm tay nghề từ những phản ứng kinh hoàng của công chúng trong nhiều lần sau những thông tin NFT từ những công ty như Discord, Ubisoft và Team17 .
Các lập luận thông dụng từ những đối thủ cạnh tranh gồm có việc coi NFT là hành vi chiếm đoạt tiền mặt, lừa đảo hoặc chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về thiệt hại môi trường tự nhiên do hoạt động giải trí khai thác của một số ít loại tiền điện tử. Phóng viên của cơ quan tiếp thị quảng cáo cánh tả Anh The Independent – Adam Smith đã nêu bật nhận thức của công chúng so với những người tân tiến chống lại NFT vào đầu ngày ngày hôm nay trên Twitter :

Người phát ngôn của YouTube nói với tôi rằng họ không còn gì để san sẻ về những thiệt hại to lớn so với môi trường tự nhiên mà NFT gây ra mặc dầu Google cống hiện cho sự vững chắc của thiên nhiên và môi trường, nên điều đó thật tuyệt vời .

Sau đó, Smith đề xuất một thời cơ để những nhân viên cấp dưới của YouTube và Google phàn nàn với anh ấy về một bài báo .

Những người ủng hộ tất nhiên sẽ chỉ ra rằng NFT hoàn toàn không gây ra thiệt hại môi trường lớn, vì blockchain mà chúng được mã hóa sẽ sử dụng cùng một lượng điện bất kể NFT có được giao dịch trên chúng hay không. Và trong khi phản ứng dữ dội tập trung vào việc tiêu thụ điện của blockchain bằng chứng công việc, các chuỗi khác lưu trữ NFT chạy bằng bằng chứng cổ phần, tiết kiệm năng lượng hơn 99%.

Đọc thêm:>>> Liên Hợp Quốc phê duyệt sáng kiến ​​tiêu chuẩn NFT do Tencent dẫn đầu.

Source: Brian Quarmby – Cointelegraph.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT