Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Chủ tịch HHS nói gì về tin đồn?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ông Đỗ Hữu Hạ, quản trị HĐQT của HHS. Ảnh Internet( ĐTCK ) Liên quan đến việc CP HHS liên tục bị xả mạnh và giảm sàn trong 2 phiên vừa mới qua. quản trị HĐQT của CTCP Đầu tư dịch vụ Hoàng Huy ( mã HHS – HOSE ) – ông Đỗ Hữu Hạ vừa có thư ngỏ gửi cổ đông cũng như nhà đầu tư .Ông Hạ cho biết : “ Gần đây trên thị trường liên tục Open những lời đồn thổi về những doanh nghiệp nói chung nhằm mục đích mục tiêu trục lợi hoặc gây mất uy tín của công ty. Các lời đồn thổi thường mang tính suy diễn, so sánh làm nhà đầu tư tiếp đón bị hoang mang lo lắng ”.

Theo đó, ông khẳng định: “Đối với HHS nói riêng, chúng tôi khẳng định tất cả các tin đồn hiện tại trên thị trường đều là thông tin thất thiệt, có thể gây ảnh hưởng tới uy tín của công ty và trước hết là các cổ đông của công ty”.

Về hoạt động kinh doanh của HHS, ông Hạ cũng cho biết, 6 tháng đầu năm 2015, kết quả kinh doanh của Công ty có sự tăng trưởng cao, với tổng doanh thu đạt trên 2.039 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 344 tỷ đồng, đây là mức cao nhất kể từ khi được thành lập tới nay.

Tình hình tiêu thụ và phân phối xe của Công ty có sự tăng trưởng mạnh thời gian qua do những tín hiệu tích cực chung từ nền kinh tế và nỗ lực kinh doanh của Công ty. Hoạt động kinh doanh của công ty luôn tuân thủ pháp luật, hoạt động kinh doanh nhập khẩu, phân phối xe đều thực hiện theo quy định của Nhà nước.

Hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại của Công ty mẹ, công ty con, công ty liên kết kinh doanh, công ty link ( Công ty thành viên ) lành mạnh không có những yếu tố phát sinh, tồn dư về nợ công, thuế. Hoạt động kinh doanh thương mại của công ty đều được quyết toán, truy thuế kiểm toán trang nghiêm, chuẩn mực. Hoạt động kinh doanh thương mại của những công ty thành viên đều không thay đổi, tăng trưởng mạnh và quản trị độc lập về kinh tế tài chính. Dự án góp vốn đầu tư của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pruska Nước Ta được tiến hành vượt tiến trình do tự chủ được nguồn vốn. Các công ty thành viên phần nhiều không có nhu yếu vay nợ nên hoạt động giải trí kinh doanh thương mại luôn dữ thế chủ động. “ Do vậy, chúng tôi trân trọng ý kiến đề nghị những quý vị cổ đông công ty cần rất là xem xét khi đảm nhiệm những thông tin nói chung để tránh bị tác động ảnh hưởng, cần truy vấn những thông tin chính thống của Công ty như website, liên hệ gọi về điện thoại cảm ứng ĐK của để được giải đáp vướng mắc. Ngoài ra, chúng tôi cũng yêu cầu những cơ quan chức năng cần có giải pháp ngăn ngừa những đối tượng người tiêu dùng cố ý tung tin đồn thổi thất thiệt tác động ảnh hưởng tới những doanh nghiệp nói chung ”, ông Hạ Tóm lại.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT