Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SBS: Cổ phiếu SBS trần cứng khi công bố ‘game’ đổi chủ, xoá lỗ

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

{{news.Title}}

{ { news. Source } } – { { news. Date | date : ‘ dd / MM / yyyy hh : mm : ss ‘ } }

Cổ phiếu SBS thu hút dòng tiền lớn sau thông tin đổi chủ, tăng vốn, xoá lỗ và chuyển sàn.

 

Trong phiên thanh toán giao dịch 6/6, CP SBS của CTCP Chứng khoán Hồ Chí Minh Thương Tín hút dòng tiền khi tăng trần trắng bên bán đạt 14,3 % lên mức 10.400 đồng / cp .
Thanh khoản SBS cũng gây chú ý quan tâm với hơn 4,68 triệu đơn vị chức năng được thanh toán giao dịch với tổng giá trị hơn 47 tỷ đồng. Ngược lại thì khối ngoại bán ròng 97.100 đơn vị chức năng .
Cổ phiếu SBS tăng điểm trong toàn cảnh chỉ huy công ty này tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2022 hé lộ sẽ nghênh đón cổ đông lớn mới nắm quyền chi phối thay cho Sacombank .


Cổ phiếu SBS tăng mạnh 14 % sau khi có tin đổi chủ .

 

” Đó là một công ty truyền kiếp trên sàn sàn chứng khoán, có lượng cổ đông phần đông. Cả 2 bên sẽ tận dụng thế mạnh của nhau để cùng tăng trưởng. Việc tham gia hệ sinh thái của đối tác chiến lược mới hoàn toàn có thể nâng cao tiềm lực của công ty, cổ đông kế hoạch trong đợt phát hành riêng không liên quan gì đến nhau phải giữ CP trong 1 năm nên không tác động ảnh hưởng tới thanh toán giao dịch CP trên sàn “, chỉ huy SBS hé lộ về chủ sở hữu mới của công ty sàn chứng khoán này .
Với sự tham gia của cổ đông mới, SBS cũng sẽ tăng vốn, triển khai bổ trợ nhiệm vụ bảo lãnh phát hành sàn chứng khoán và nhiệm vụ kinh doanh thương mại sàn chứng khoán phái sinh. Ngoài ra, SBS cũng lên kế hoạch chuyển niêm yết trở lại sàn HoSE trong tiến trình 2023 – 2024 .
Năm 2022, SBS lên kế hoạch lệch giá thuần khoảng chừng 250 – 350 tỷ đồng, doanh thu thuần từ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại dự kiến khoảng chừng 50 – 100 tỷ đồng với ngữ cảnh VN-Index đạt từ 1.600 – 1.700 điểm .
Những kế hoạch trên của SBS đặt ra khá tham vọng khi hiện vẫn còn lỗ luỹ kế gần 1.300 tỷ đồng tại thời gian 31/3/2022. Tình hình kinh doanh thương mại những năm gần đây lẹt đẹt vài tỷ đồng doanh thu do có thời gian lỗ luỹ kế vượt vốn nên công ty không được thực thi được những dịch vụ phái sinh, không còn nhiệm vụ bảo lãnh phát hành sàn chứng khoán, không được phân phối dịch vụ tư vấn niêm yết, tư vấn phát hành sàn chứng khoán …

 

Các tin tương quan

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT