Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Khán giả phản ứng tiêu cực vì bộ sưu tập NFT của Madonna nhạy cảm quá mức – Billboard Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Một lần nữa, góc nhìn sáng tạo trong nghệ thuật của Madonna lại trở thành chủ đề gây tranh cãi cho dư luận. Lần này, bộ sưu tập NFT đầu tiên của cô chính là đối tượng chỉ trích.

Mới đây, Madonna và nghệ sĩ kĩ thuật số Beeple đã hợp tác ra đời bộ sưu tập NFT có tên gọi “ Mother Of Creation ” ( tạm dịch : Mẹ của tạo hoá ). Bao gồm 3 video dưới định dạng 3D, người theo dõi được thấy hình ảnh “ nữ hoàng nhạc Pop ” trong vai trò một người mẹ sinh ra hoa lá, cỏ cây, những loài động vật hoang dã … Nhưng những yếu tố thị giác có phần nhạy cảm khi cách khắc hoạ “ người mẹ ” khoả thân đã khiến dự án của cô vấp phải nhiều chỉ trích trong những ngày vừa mới qua .

 

Madonna
Madonna
Đáp lại những quan điểm trái chiều về loại sản phẩm vừa phát hành, Madonna cho biết toàn bộ chỉ đơn thuần là ý đồ thẩm mỹ và nghệ thuật : “ Tôi nghĩ điều thực sự quan trọng là mọi người biết rằng có rất nhiều tâm lý và cuộc trao đổi đã diễn ra để tạo nên được những video này ”. Nữ danh ca cũng khẳng định chắc chắn mình chỉ bộc lộ lại thiên chức mà người phụ nữ đã làm trong suốt hàng nghìn năm qua trải qua sự phát minh sáng tạo nghệ thuật và thẩm mỹ .

 

Theo bật mý từ ngôi sao 5 cánh sinh năm 1958, bộ sưu tập NFT “ Mother Of Creation ” đã được thực thi cách đây một năm. Cô cũng cho biết loại sản phẩm sẽ được bán đấu giá trải qua trang mua và bán trực tuyến SuperRare từ ngày 11/5 đến 13/5, số tiền thu về sẽ chuyển đến ba tổ chức triển khai phi doanh thu tương hỗ phụ nữ và trẻ nhỏ gồm : “ Voices For Children Foundation ” – đơn vị chức năng chăm nom những người bị ảnh hưởng tác động bởi cuộc chiến tranh ở Ukraine, “ City Of Joy ” – tổ chức triển khai trợ giúp những người sống sót sau đấm đá bạo lực ở Congo, “ Black Mama’s Bail Out ” – nơi hỗ trợ vốn tiền bảo lãnh cho những nhân viên chăm nom da màu khỏi những nhà tù và TT giam giữ người di cư .

Madonna
Công chúng đã không còn lạ lẫm gì với việc Madonna trở thành tâm điểm quan tâm vì những vấn đề hình ảnh nhạy cảm. Trước đó vào tháng 11/2021, nữ nghệ sĩ đã bị chê trách khi dựng lại hiện trường cái chết của Marilyn Monroe trong một bộ ảnh chụp cho tạp chí V. Bên cạnh đó, cô cũng tiếp tục bị người theo dõi phàn nàn vì đăng tải những bức ảnh “ khoe da thịt ” trên Instagram cá thể khi đã ở độ tuổi lục tuần .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT