Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Raca Token là gì ? Cách mua Raca Coin chơi Game Metamon

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

RACA LÀ GÌ ?

RACA ( tên gọi Radio Caca ) là nền tảng về NFT Marketplaces phi tập trung chuyên sâu tăng trưởng trên Binance Smart Chain ( BSC ). Đồng thời, đây cũng là nơi trung gian được cho phép mọi người chiếm hữu những chiếc hộp NFTs thần bí – MPB của Maye Musk ( Mẹ của Elon Musk ) .Ngoài ra, dự án còn được xem như phương tiện đi lại tương hỗ về mảng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu DeFi, GameFi nhằm mục đích ship hàng cho dự án cốt lõi thiên hà trong thực tiễn ảo – The USM Metaverse .
Radio Caca có 2 phiên bản token là RACA V2 ( phiên bản hiện tại ) và RACA V1 – phiên bản tiên phong. Nếu những bạn đã mua RACA trên BakerySwap tức là RACA V1 thì đồng đội cần phải chuyển sang RACA V2. Còn nếu những bạn thanh toán giao dịch mua Raca lúc bấy giờ thì mặc định là ở phiên bản V2 nên không cần chuyển gì hết nhé .

RACA TOKEN CÓ THỰC SỰ TIỀM NĂNG ?

Chúng ta hãy cùng phân tích những yếu tố tạo nên tiềm năng cho Token Raca nhé:

  1. Đội ngũ làm dự án bên mảng USM Metaverse đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm 2 năm phát triển games cho các dự án đình đám hàng đầu thế giới như Roblox hay Tecent Games tại Tecent – Tập đoàn lớn thứ 5 toàn cầu chỉ sau Apple, Microsoft, vv..

  2. Raca tập trung chuyên sâu tăng trưởng nền tảng Game Web, Game 3D và đặc biệt quan trọng là Game Metaverse. v.v. một xu thế tất yếu trong tương lai .
  3. Raca là một Token mới lạ nhưng có những đối tác chiến lược, nhà đầu tư góp vốn số 1 như :

Danh mục Quỹ góp vốn đầu tư lớn rót vốn vào Raca tính đến 10.2021

  • Nhóm đối tác Metaverse: Các đối tác thuộc về USM (tức mảng vũ trụ thực tế ảo) của Radio Caca sẽ bao gồm Stanford AI – trung tâm trí tuệ nhân tạo thuộc trường đại học danh tiếng Stanford của nước Mỹ và đơn vị trí tuệ nhân tạo của Google – Google AI.

  • Nhóm đối tác NFT: Đối tác về NFT của Radio Caca là Binance NFT – là NFTs marketplace kết nối với các nhà sáng tạo hàng đầu về sáng tạo nghệ thuật với nhiều sản phẩm, tính năng hỗ trợ người dùng ưa thích về NFTs như những nhà sưu tầm, game thủ, nghệ sĩ, vv…

  • Nhóm đối tác Social Media: Việc dự án sở hữu trong tay các đối tác, KOLS – người nổi tiếng về truyền thông mạng xã hội như Elon Musk – Founder Tesla + Space X, Maye Musk, CZ – Founder Binance đủ thấy sức ảnh hưởng của họ lên dự án và với cộng đồng là lớn đến như thế nào.

Trong thời hạn gần đây ( 11.2021 ) thì kênh Twiter cũng như Facebook của Binance liên tục nhắc đến cũng như Tags RACA, liệu RACA sẽ list Binance trong một ngày gần đây .
metaverse là gì

TẶNG BẠN ĐỌC: đăng ký tài khoản sàn Binance được giảm 20% phí giao dịch tại đây nhé => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=JGHVBKXL

MUA RACA TOKEN Ở ĐÂU ?

Token Raca hiện có bán trên sàn Gate, bạn có thể mua bằng cách đăng ký tài khoản Gate tại đây nhé: https://www.gate.io/signup/1000719

Một cách khác để mua Raca Token là bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví định dạng BEP20 như Trust, Meta, C98. v.v. để mua trên sàn Pancake nhé. Bạn chỉ cần tải App và tạo ví Trust Wallet sau đó mua đồng BNB trên Binance rồi dùng BNB đó SWAP sang mua RACA nhé. Xem thêm đoạn Clip hướng dẫn sử dụng ví Trust Wallet tại đây => https://youtu.be/tfu_Y_10KnA

Bước 1: Bạn vào sàn Pancake nhấn kết nối ví TrustWallet => https://pancakeswap.finance/

muaraca1

Bước 2: Vào App TrustWallet nhấn vào xác nhận kết nối ví với Pancake

08b8e7b74f52870cde43muaraca5

Bước 3: Sau khi kết nối thành công, bạn trở về giao diện Pancake nhấn Trade Now

muaraca2

Nếu ví bạn chưa add Raca thì bạn hãy nhấn Manage Tokens => Tokens => Nhập địa chỉ Contract BEP20 của Raca vào rồi nhấn Import

Địa chỉ Contract BEP20 của Raca là ” 0x12BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040 “, nếu bạn sợ Scam thì lên Coinmarketcap tìm Raca kéo xuống tý cũng có địa chỉ Contract của Raca nhé.

muaraca3

Bước 4: Sau khi Import Raca thì bạn có thể mua được

Lưu ý : bạn phải có sẵn BNB ở dạng Smart Chain ở ví Trust rồi mua nhé ( chuyển BNB thông thường từ sàn về ví rồi nhấn Swap sang Smart Chain là được ) .
muaraca4

Bước 5: Nhấn Swap rồi truy cập APP Trust xác nhận 1 lần nữa là ok.

Đợi khoản 30 s – 1P thì token RACA sẽ hiện lên ví Trust nhé .

HƯỚNG DẪN CHƠI GAME NFT METAMON CÙNG RACA NHÉ

#1: GAME METAMON LÀ GÌ ?

Metamon là một game Play-to-Earn trên BSC thuộc nhóm DeFi, GameFi được phát triển bởi dự án vũ trụ thực tế ảo – The USM Metaverse. Game cho phép người dùng vừa chơi game vừa kiếm tiền. Đồng thời, người chơi cũng sẽ được mint hoặc giao dịch những NFTs dưới dạng Metamoon Eggs. Trong game Metamoon, RACA Tokens sẽ đóng vai trò như “AXS” trong game Axie Infinitity.

Hiểu đơn thuần, sau khi nhận thưởng từ việc chiến đấu, RACA sẽ được dùng để luyện cấp, chiếm hữu thêm những tính năng và sức mạnh, qua đó, tăng tỉ lệ thắng lợi, và khi thắng lợi người chơi kiếm thêm được RACA. Mình nghĩ vòng lặp Play-to-Earn và Earn-to-Play này là cách sẽ lôi cuốn cũng như giữ chân được lượng người chơi lớn như dự án Axie Infinity. Thêm nữa RACA được những nhân vật lớn như Musk hay Binance liên tục đề cập, chắc như đinh sẽ tạo nên một sự bức phá lớn trong thời hạn tới .

#2: ĐỂ CHƠI GAME METAMON BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ ?

Trước khi chơi Game Metamon bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những thứ như sau :

  1. Một ví tương hỗ BEP20 để gửi RACA lên game, và rút RACA về ví này khi bán ra. Mình thống nhất nên dùng ví Trust Wallet nhé ( đơn thuần ví này do Binance phát hành, bạn tạo nhanh ví khá dễ nhé ) .
  2. Mua Raca để sẵn trên ví. Bạn nạp BNB về ví Trust, sau đó liên kết ví Trust với Pancake để mua nhé ( đã hướng dẫn ở trên ) .
  3. Kết nối cổng game .

#3: HƯỚNG DẪN CHƠI GAME CHI TIẾT

Bước 1 : Bạn vào website cổng game Metamon tại đây : https://www.radiocaca.com/#/home
Bước 2 : Bấm liên kết ví Trust Wallet bên góc phái
Bước 3 : Bạn phải mua tối thiểu 01 con Metamon để chơi game nhé
Bấm Market, lọc ra Metamon rồi mua
Bước 4 : Sau khi mua và giao dịch thanh toán xong thì bạn vào cổng game https://metamon.radiocaca.com/ để chơi nhé

Bước 5: xem thêm clips trên YouTube để xem cách chơi chi tiết nhé.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT