Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Heroes of Mavia là gì? Thông tin chi tiết về dự án Heroes of Mavia

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Xây dựng địa thế căn cứ của bạn, tăng trưởng quân đội của bạn và kiếm RUBY bằng cách chinh phục những địa thế căn cứ của quân địch trong suốt Heroes of Mavia .

Heroes of Mavia là gì?

Heroes of Mavia là một game show kế hoạch dựa trên blockchain nhiều người chơi trực tuyến, nơi người chơi sử dụng địa thế căn cứ và quân đội của họ để chiến đấu với những người chơi khác và tranh giành tiền điện tử thực theo cách chơi để kiếm tiền. Người chơi hoàn toàn có thể mua, thuê hoặc hợp tác với chủ đất để mua và kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ trong game show, kiếm thêm phần thưởng khi họ chiến đấu với những địa thế căn cứ ngày càng khó do những người chơi khác trên khắp quốc tế kiến thiết xây dựng .

Thông tin cơ bản về game Trò chơi lấy bối cảnh tại một hòn đảo theo chủ đề giả tưởng có tên là “Mavia”, nơi người chơi là chỉ huy của một căn cứ. Mục tiêu của người chơi là phát triển căn cứ và quân đội của họ bằng cách sử dụng tài nguyên trong trò chơi có được từ việc tấn công căn cứ của người chơi khác. Các tài nguyên chính trong trò chơi là Vàng, Dầu và Ruby, với Ruby ($ RUBY) là một trong hai loại tiền điện tử được sử dụng trong mô hình Mã thông báo kép của Mavia.

Heroes of Mavia là gì?

Đặc trưng

Xây dựng căn cứ của bạn để bảo vệ khỏi những kẻ xâm lược
của kẻ thù Căn cứ của bạn là nhà của bạn, và phải được bảo vệ bằng mọi giá. Xây tường, triển khai tháp pháo và đặt bẫy một cách chiến lược để ngăn kẻ thù tránh xa chiến lợi phẩm Vàng, Dầu và RUBY quý giá của bạn.

Dẫn đầu một đội quân gồm các đơn vị bộ binh, xe và không quân
Chọn từ hơn mười hai đơn vị bộ binh, xe và không quân khác nhau để tấn công các căn cứ của đối thủ. Mỗi đơn vị đều có những điểm mạnh và điểm yếu cụ thể, việc lập kế hoạch chiến lược là điều cần thiết trước khi bắt đầu trận chiến với đối thủ của bạn.

Kiếm RUBY và các tài nguyên khác trong trò chơi
Bạn có thể kiếm RUBY bằng cách chiến thắng các trận chiến tấn công, bảo vệ thành công căn cứ của bạn, loại bỏ các chướng ngại vật trong căn cứ, hoàn thành các thử thách và hơn thế nữa. Vàng và Dầu là các tài nguyên bổ sung trong trò chơi mà căn cứ của bạn tạo ra và quân đội của bạn có thể đánh cắp từ căn cứ của đối thủ.

Nâng cấp NFT của Căn cứ, Anh hùng và Tượng
Sử dụng RUBY để nâng cấp NFT của bạn trong trò chơi, tăng giá trị của chúng. Chỉ có thể phát triển căn cứ bằng cách nâng cấp cấp HQ với RUBY. Các anh hùng giúp quân đội của bạn tấn công đối thủ và bảo vệ căn cứ của bạn. Tượng nâng cao hiệu suất cơ sở của bạn.

Lộ trình

Tokenomic

Hệ sinh thái Mavia được cung ứng bởi hai loại tiền điện tử, MAVIA và RUBY

Lịch phân bổ & phát hành Token

Đội

Skrice Studios tập trung chuyên sâu vào việc cung ứng những game show chất lượng tốt nhất trong khoảng trống blockchain. Chúng tôi hoàn toàn có thể triển khai điều này bằng cách tuyển dụng và giữ chân nhân tài trong nhiều nghành nghề dịch vụ gồm có Nhà phong cách thiết kế game show, kỹ sư SPX, Nhà phong cách thiết kế đồ họa, Nhà tăng trưởng chuỗi khối, v.v.

Đội

Đối tác & Nhà đầu tư

Đối tác & Nhà đầu tư

Cộng đồng Mavia

Cộng đồng Mavia

Câu hỏi thường gặp

Sẽ sớm có bán Land / NFT chứ?
Có, chúng tôi sẽ bán Đất trước, vì đất là NFT chính trong trò chơi.

Có danh sách trắng cho đất không?
Ứng dụng cho Danh sách trắng đất sẽ được cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi vào đầu tháng 1 năm 2022.

Mavia sẽ được xây dựng trên Blockchain nào?
Ethereum, với Arbitrum được triển khai làm giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2 của chúng tôi để giảm phí gas giao dịch. Tuy nhiên, doanh số NFT ban đầu sẽ là L1.

Land và các NFT khác có thể được niêm yết / giao dịch trên OpenSea không ?
Có, NFT của chúng tôi có thể giao dịch tự do và có thể được trao đổi trên thị trường như OpenSea.

Có bao nhiêu loại NFT ở Mavia?
Chỉ có 3 – Đất, Anh hùng và Tượng. Đất là cần thiết để chơi trò chơi, và nó là nền tảng để bạn xây dựng căn cứ của mình. Anh hùng là “siêu quân” sẽ bảo vệ căn cứ của bạn và cũng hỗ trợ trong các trận chiến tấn công. Tượng nâng cao hiệu suất cơ sở của bạn, chẳng hạn như tăng tốc độ sản xuất vàng hoặc giảm thời gian huấn luyện quân đội.

Liệu có mã thông báo bản địa Mavia không?
Có, sẽ có hai mã thông báo có nguồn gốc từ trò chơi Mavia – $ MAVIA và $ RUBY. MAVIA là mã thông báo quản trị của chúng tôi (trong số nhiều cách sử dụng khác) và RUBY là đơn vị tiền tệ P2E của chúng tôi.

Làm cách nào để mua mã thông báo MAVIA?
Mã thông báo MAVIA vẫn chưa được cung cấp cho công chúng. TGE dự kiến ​​hiện tại của chúng tôi cho MAVIA là Q1 2022. Phương thức ra mắt vẫn chưa được công bố.

Có bán riêng cho mã thông báo MAVIA không?
Đúng vậy, đã có một vòng hạt giống và chiến lược hoàn thành cho MAVIA. Các vòng này hiện đã kết thúc và bao gồm một số VC / đối tác lớn nhất trong không gian. Các đối tác này sẽ sớm được công bố!

Lịch trình kiểm tra đối với MAVIA như thế nào đối với các nhà đầu tư tư nhân và nhóm?
Các bên mua bán riêng có lịch trình mua bán hàng quý 4 năm. Nhóm có lịch trình đánh giá hàng quý 6 năm (chúng tôi làm việc này trong thời gian dài).

Đánh giá post

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT