Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

[5 Tips] Tải và cài đặt phần mềm chứng khoán metastock

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính như Amibroker, metstock …. Trong bài viết này tôi sẽ trình làng cho nhà đầu tư ứng dụng sàn chứng khoán metastock dành cho nghiên cứu và phân tích kỹ thuật .
Một cách đơn thuần, MetaStock là một ứng dụng dựa trên biểu đồ, sử dụng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật để ra quyết định hành động mua và bán những loại gia tài kinh tế tài chính như sàn chứng khoán, vàng, tiền tệ, …
MetaStock là một chương trình máy tính ĐK độc quyền, được phát hành vào năm 1985 bởi Computer Asset Management của Steve Achelis. Chương trình có tài liệu trong phiên ( realtime ) và cuối ngày ( EOD – End of Day ) .

MetaStock và MetaStock Pro được thiết kế đặc biệt cho các nhà đầu tư thuộc mọi trình độ. Cho dù chỉ là bắt đầu hay dày dạn kinh nghiệm.

Videos hướng dẫn cách thiết lập ứng dụng Metastock

1. Tính năng phần mềm chứng khoán metastock

Phần mềm MetaStock gồm có rất nhiều công cụ khác nhau : 250 chỉ số kỹ thuật dựng sẵn, công cụ lọc CP, backtesting, công cụ vẽ biểu đồ, dự báo, và những chỉ báo hoàn toàn có thể do người dùng tự thiết lập trải qua MetaStock Formula Language .
MetaStock gồm có nhiều loại biểu đồ : đồ thị dạng cột, đường, nến, Point và Figure, Kagi, Renko, Equivolume, …. Bên cạnh đó, những tùy chỉnh về sắc tố, kiểu chữ theo sở trường thích nghi cá thể .
Ngoài ra, biểu đồ hoàn toàn có thể được đổi khác kích cỡ và chuyển dời. Mỗi biểu đồ hoàn toàn có thể được vẽ thêm những chỉ báo, đường xu thế vào giá hay ở một hành lang cửa số độc lập .
phần mềm chứng khoán metastock
Giao diện và cách sử dụng : Nếu đã từng sử dụng MS Word, MS Excel hoặc Powerpoint sẽ thấy sự tương đương giữa hai ứng dụng trên đây với MetaStock với những nút tính năng như New, Open, Save, Print, Undo, …
Đặc biệt, MetaStock được cho phép những thao tác : double-click ( kích đúp chuột ), righ-click ( kích chuột phải ), drag-and-drop ( kích và rê chuột ), context sensitive help ( trợ giúp tuỳ theo từng trường hợp ) trọn vẹn tương tự như như khi sử dụng Word, Excel hay Powerpoint
Vì thế khi những bạn lúng túng với một tính năng hay object nào đó, chỉ cần nhớ right-click, double-click hoặc click vào hình tượng Help hoặc dấu hỏi bên cạnh mũi tên là có câu vấn đáp .

2. Các công cụ tiêu biểu của phần mềm Metastock

The Explorer : Lọc và phân loại sàn chứng khoán có tín hiệu mua và bán dựa trên những tiêu chuẩn bắt đầu .
The System Tester : Thử nghiệm hầu hết những kế hoạch trải qua một quy trình gọi là backtesting được cho phép bạn những tác dụng kiểm tra trong quá khứ .
Những tính năng phần mềm chứng khoán metastock
The Expert Advisor : Tạo ra một tín hiệu, cảnh báo nhắc nhở mua / bán dựa trên những tiêu chuẩn của mạng lưới hệ thống bạn đã chọn .
MetaStock Forecaster : Sử dụng công nghệ tiên tiến đã được cấp bằng bản quyền sáng tạo để giúp bạn xem một bức tranh rõ ràng hơn về tương lai và thiết lập điểm dừng đúng mực hơn cũng như tiềm năng doanh thu .

3. Hướng dẫn cài đặt và Crack Metastock

Tải metastock full crack tại đây: Download Metastock

Bước 1 : Tải file trên, trong file metastock sẽ có 2 part rồi giải nén ra cùng một thư mục .
Bước 2 : Chạy file MS110EOD trong thư mục Setup
Khi chương trình nhu yếu Serial, mở file Serial trong thư mục Crack và điền vào .
Bước 3 : Copy file MsWin trong thư mục Crack vào file đã cài ở bước 2 .

4. Cách cập nhật dữ liệu chứng khoán cho phần mềm Metastock

Để update tài liệu sàn chứng khoán cho ứng dụng Metastock nhà đầu tư sử dụng ứng dụng IFT LIVE DATA để update tài liệu Realtime :
Cập nhật tài liệu sàn chứng khoán cho Metastock

5. Lời khuyên khi sử dụng phần mềm metastock

Trước khi sử dụng bất kỳ công cụ nào của nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, nếu muốn thành công xuất sắc, bạn cần phải hiểu được rõ thực chất của công cụ đó chứ không chỉ đơn thuần là đọc trên mạng và mang về vận dụng. Và cái yếu tố quan trọng nhất của nghiên cứu và phân tích kỹ thuật để quyết định hành động sự thành công xuất sắc của một nhà nghiên cứu và phân tích là thực chất của nó – hầu hết những nhà đầu tư ở Nước Ta lúc bấy giờ là đều bỏ lỡ yếu tố này và hầu hết đều thất bại .
Bản chất của Phân tích kỹ thuật là dựa trên tâm ý đám đông. Vì thế, điều kiện kèm theo tiên phong để vận dụng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật vào một mã nào đó là mã đó phải chịu áp lực đè nén cung / cầu từ “ đám đủ đông ” chứ không phải dựa vào một số ít cá thể / đội lái nào đó .
Chỉ vận dụng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật vào những mã thoả những điều kiện kèm theo sau :

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT