Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn từ A-Z cách mở tài khoản chứng khoán tại HSC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hướng dẫn từ A-Z cách mở tài khoản chứng khoán tại HSC

Chia sẻ trên:   


2601

Việc mở tài khoản chứng khoán sẽ giúp bạn thực thi những thanh toán giao dịch mua và bán, nhận quyền mua, quyền cổ tức, … hoặc nhờ sự tư vấn thanh toán giao dịch CP, hay nhu yếu vay vốn, … Vậy muốn mở tài khoản tại công ty chứng khoán ( CTCK ) HSC cần làm gì ? Hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Thị trường chứng khoán đang dần chinh phục những nhà đầu tư

thị trường chứng khoán đang dần chinh phục những nhà đầu tư

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán tại HSC?

Theo thống kê từ Ủy ban chứng khoán quốc gia, có gần 100 công ty tham gia vào việc tư vấn, môi giới chứng khoán. Tuy nhiên trong số gần 100 doanh nghiệp chứng khoán đó, nhà đầu tư nên ưu tiên chọn những đơn vị lớn, có sự uy tín nhất định trên thị trường để quyết định mở tài khoản. Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư tự tin giao dịch và bảo mật thông tin cá nhân cũng như an toàn tài khoản trong suốt quá trình giao dịch. Bên cạnh đó cũng tránh được rắc rối không đáng có hoặc những ảnh hưởng xấu nếu chẳng may công ty chứng khoán (CTCK) nhà đầu tư lựa chọn mở tài khoản bị phá sản. 

Được xây dựng từ năm 2003, HSC được nhìn nhận là một trong top 5 những CTCK có quy mô lớn và nổi tiếng trên thị trường. HSC tự hào là đơn vị chức năng môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín tại Nước Ta phân phối nhiều mẫu mã những loại loại sản phẩm, dịch vụ kinh tế tài chính đến phong phú những nhóm người mua ( cá thể, tổ chức triển khai, doanh nghiệp trong và ngoài nước ). Với khuynh hướng dài hạn trở thành định chế kinh tế tài chính số 1 Nước Ta, HSC tương hỗ quý khách từ những điều cơ bản nhất như mở tài khoản trực tuyến, nạp tiền vào tài khoản cho đến khi người mua tự tin quản lý tài khoản với những công cụ tư vấn, nền tảng tương hỗ trực tuyến ..
Một công ty chứng khoán uy tín và chuyên nghiệp phản ánh năng lượng của người đứng đầu. Thật vậy, HSC được điều hành quản lý bởi đội ngũ chỉ huy có tài năng, có tầm nhìn xa trông rộng cùng những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tay nghề, vững trình độ, được ghi nhận bằng những phần thưởng quốc tế uy tín. Với bề dày kinh nghiệm tay nghề cùng những thành tích giá trị đã đạt được trong suốt quy trình hoạt động giải trí, HSC tự tin phân phối mọi nhu yếu của người mua tổng lực qua 4 mảng dịch vụ chính :

 • Môi giới chứng khoán
 • Phân tích & Đầu tư vốn
 • Ngân hàng đầu tư
 • ..

Từ những ưu điểm trên, HSC tin rằng công ty chính là CTCK đáng an toàn và đáng tin cậy để Quý khách chọn làm nơi ĐK tài khoản chứng khoán .

HSC chính là CTCK đáng tin cậy 

HSC chính là CTCK đáng đáng tin cậy

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán HSC 

Hiện nay, ở hầu hết những CTCK, việc mở tài khoản sẽ được thực thi bằng 2 hình thức chính đó là mở trực tiếp và gián tiếp ( từ xa ). Với mỗi hình thức đều mang những ưu, điểm yếu kém riêng. Hãy tìm hiểu thêm cách mở tài khoản HSC cho cả hai hình thức để chọn cho mình phương pháp tương thích nhất nhé !
>> Xem thêm : Hướng dẫn góp vốn đầu tư chứng khoán hiệu suất cao từ HSC

Mở tài khoản trực tiếp tại văn phòng

HSC hiện có 5 Trụ sở và phòng thanh toán giao dịch được đặt ở 2 thành phố lớn là TP. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần tìm hiểu và khám phá địa chỉ gần hoặc thuận tiện nhất, sau đó mang theo chứng tỏ nhân dân ( CMND ) hoặc thẻ căn cước công dân ( CCCD ) đến quầy thanh toán giao dịch của HSC vào những ngày trong tuần trừ những ngày nghỉ lễ, tết. Sau đó, những thanh toán giao dịch viên sẽ tương hỗ bạn triển khai xong hồ sơ mở tài khoản một cách nhanh gọn. Tài khoản sau khi mở thành công xuất sắc sẽ được kích hoạt ngay sau đó chỉ từ 1 đến 2 ngày .
Như vậy, mở tài khoản trực tiếp sẽ giúp bạn hoàn thành xong hồ sơ một cách nhanh gọn, tạo cảm xúc bảo đảm an toàn, yên tâm và minh bạch. Nếu có thêm bất kỳ vướng mắc nào trong quy trình tạo tài khoản bạn hoàn toàn có thể trực tiếp hỏi nhân viên tư vấn để được giải đáp ngay lập tức. Tuy nhiên, cách ĐK này còn sống sót hạn chế như nhà đầu tư sẽ cần bỏ thời hạn, công sức của con người để vận động và di chuyển phòng thanh toán giao dịch. Nếu bạn là người ngại chuyển dời hoặc không có nhiều thời hạn để mở tài khoản trực tiếp tại quầy thì hoàn toàn có thể thực thi bằng hình thức ĐK tài khoản trực tuyến ngay tại nhà .

Mở tài khoản trực tiếp sẽ tạo cảm giác an toàn, tin tưởng

Mở tài khoản trực tiếp sẽ tạo cảm xúc bảo đảm an toàn, tin yêu

Mở tài khoản chứng khoán HSC online

Với sự tương hỗ tối đa của công nghệ tiên tiến, ngày này bạn hoàn toàn có thể thực thi việc mở tài khoản ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến trực tiếp CTCK. Tại HSC, nếu muốn mở tài khoản, bạn chỉ cần truy vấn vào website và thực thi những bước vô cùng đơn thuần. Chỉ mất khoảng chừng 3 phút là bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay tài khoản chứng khoán HSC để mở màn cho quy trình góp vốn đầu tư kinh tế tài chính của mình .

Xem hướng dẫn mở tài khoản HSC trực tuyến

Bước 1: Hoàn tất mở tài khoản trực tuyến

Hãy nhấp vào đây để bắt đầu mở tài khoản tại HSC. Sau khi thực hiện các bước mở tài khoản, bạn sẽ nhận được các thông tin về tài khoản bao gồm “Mã đăng nhập” cùng “Mật khẩu” thông qua email đăng ký để truy cập vào myhsc. Sau đó, hãy truy cập vào website hoặc tải ứng dụng của myhsc (iOS/ Android) dành cho ipad, smartphone để được trực tiếp trải nghiệm những tính năng của hệ thống. 

Bước 2: Kích hoạt tài khoản giao dịch

Để kích hoạt tính năng thanh toán giao dịch cho tài khoản, nhà đầu tư cần chuyển tối thiểu 1.000.000 VND vào tài khoản theo sự hướng dẫn có trong email HSC đã gửi .

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ gốc mở tài khoản

Kể từ khi kích hoạt thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, trong vòng 10 ngày thao tác, bạn cần hoàn tất hàng loạt hồ sơ mở tài khoản bản gốc theo một trong những cách sau :

 • Đến trực tiếp văn phòng của HSC
 • Làm việc với nhân viên cấp dưới môi giới của HSC
 • Đến những bưu cục đối tác chiến lược của HSC thuộc Bưu điện Nước Ta để nhận và chuyển hồ sơ

Những quyền lợi khi mở tài khoản chứng khoán HSC

Trong suốt quy trình sử dụng dịch vụ tại HSC, người sử dụng nhận được tương hỗ cũng như những quyền hạn cực mê hoặc. Cụ thể :

 • Hưởng phí thanh toán giao dịch tặng thêm chỉ từ 0.1 %
 • Tham gia những kênh tư vấn góp vốn đầu tư trực tuyến từ chuyên viên nghiên cứu và phân tích có trình độ và nhiều kinh nghiệm tay nghề trên thị trường ( Bản tin định kỳ, Livestream, Podcast … ) .
 • Tham gia vào sự kiện liên kết nhà góp vốn đầu tư với những doanh nghiệp đầu ngành trên kinh doanh thị trường chứng khoán ( Connecting to Customers – C2C ) _ độc quyền chỉ có tại HSC.
 • Sử dụng trọn bộ những công cụ đầu tư của HSC Online gồm: Công cụ hỗ trợ định thời điểm thị trường, kho kiến thức về nhận định thị trường, những danh mục đầu tư cũng như tài liệu phân tích doanh nghiệp,…

 • Tham gia vào những khoá học đào tạo và giảng dạy chứng khoán không lấy phí từ HSCEdu và trên ứng dụng góp vốn đầu tư myhsc .

Bài viết này đã mang đến bạn những thông tin về việc mở tài khoản chứng khoán tại HSC cũng như những quyền lợi và nghĩa vụ đi kèm. Hy vọng bạn sẽ chọn được phương pháp ĐK tài khoản tương thích với mình và từ đó mở màn cho một cuộc hành trình dài mày mò đầu tư và chứng khoán, trở thành nhà đầu tư xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT