Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Monaco (MCO) là gì ? Tìm hiểu hệ sinh thái Monaco cùng thẻ visa Monaco – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các nhà tăng trưởng Ethereum đang xử lý những yếu tố về năng lực lan rộng ra và chống lại những lỗ hổng khác nhau nhiều dự án Bất Động Sản blockchain đang thao tác để tích hợp tiền điện tử vào đời sống hàng ngày của con người. Một trong những dự án Bất Động Sản như vậy là Monaco được cho phép bất kể ai rút tiền điện tử trực tiếp từ máy ATM và giao dịch thanh toán tại những shop kinh doanh bán lẻ bằng thẻ ghi nợ Monaco Visa của riêng họ. Monaco là gì ? Hệ sinh thái Monaco gồm có những công cụ nào ? Dự án hoàn toàn có thể hứa hẹn như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết của tiendientu.asia chúng tôi .

Giới thiệu 

Monaco ( MCO ) coin là một đồng xu tiền kỹ thuật số của mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch Monaco. Tính năng chính của dự án Bất Động Sản Monaco là thẻ nhựa sẽ sớm có sẵn cho toàn bộ người dùng nền tảng .

Monaco ( MCO ) hợp tác với VISA, nó sẽ được cho phép những thanh toán giao dịch tiền điện tử được thực thi bởi những người dùng. Đáng quan tâm là thẻ Monaco sẽ nhận được tổng thể những tính năng như bất kể thẻ VISA nào khác. Bất kỳ người dùng nào tạo thông tin tài khoản trong mạng lưới hệ thống Monaco ( MCO ) sẽ hoàn toàn có thể tàng trữ, mua, bán và chuyển sang những thông tin tài khoản khác. Và sự Open của thẻ nhựa vật lý sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể chuyển toàn bộ những thao tác này cũng ngoại tuyến. Đối với tổng thể những tính năng trên, Monaco ( MCO ) cũng đáng để thêm một suất đổi đô la không tính tiền sang euro và hoàn tiền 2 % cho bất kể thanh toán giao dịch mua nào được thực thi bằng thẻ Monaco .

Thông tin cơ bản về tiền tệ Monaco (MCO):

 • Ký hiệu giao dịch là MCO.
 • Người sáng lập: Chris Marshalek (giữ chức vụ Giám đốc điều hành).
 • Tiền điện tử được thành lập vào năm 2017.
 • Tổng số tiền là 31.587.682 MCO.
 • Vốn hoá: $ 101,688,108 USD.
 • Tỷ giá tiền điện tử MCO: $ 6,44 USD (tính đến ngày 13/07/2018).
 • Trang web chính thức: https://mco.crypto.com/

Lịch sử hình thành Monaco

Vào năm năm nay, người kinh doanh Chris Marshalek cùng với một nhóm những nhà quản trị và kỹ sư giàu kinh nghiệm tay nghề xử lý một trách nhiệm khá khó khăn vất vả là tạo ra một mạng lưới hệ thống được cho phép sử dụng tiền điện tử và fiat, nơi người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ gia tài, quy đổi chúng trong thời hạn thực và quan trọng nhất là rút chúng từ máy ATM truyền thống lịch sử. Đây là cách mà dự án Bất Động Sản Monaco Open, nhóm của họ ngay lập tức khởi đầu triển khai kế hoạch của mình .

Vào cuối năm năm nay, phiên bản alpha tiên phong của ứng dụng Monaco đã được tạo ra, ngay lập tức lôi cuốn sự quan tâm của nhiều người đam mê tiền điện tử. Tuy nhiên, công ty không có kinh phí đầu tư để tiến hành hàng loạt hệ sinh thái, vì thế Marshalek đã quyết định hành động khởi động một ICO và lôi cuốn những khoản góp vốn đầu tư .

Nhóm dự án Monaco (MCO)

Giám đốc quản lý của công ty là Chris Marschalek. Người này đã tham gia hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tại những quốc gia thuộc khu vực Khu vực Đông Nam Á trong hơn chục năm. Nhờ kĩ năng của mình, anh ấy đã quản trị để tăng trưởng một số ít công ty ngay từ đầu với ngân sách hơn 100 triệu đô la .

Trong số những người đồng sáng lập còn có:

 • Rafael Malo (giữ chức vụ Giám đốc tài chính). Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Rất thành thạo trong hệ sinh thái thanh toán di động ở khu vực Châu Á. Từng giữ các vị trí tài chính quan trọng trong nhiều công ty khác nhau.
 • Gary Ohr (là Giám đốc Công nghệ). Trong quá khứ, anh là một hacker tài năng. Hiện anh đang tham gia thiết kế các sản phẩm công nghệ, là một doanh nhân, có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm. Quan tâm nhất đến máy móc và các hoạt động đào tạo trí tuệ nhân tạo. Trước đây, anh từng làm giám đốc kỹ thuật của một công ty lớn của Hong Kong.
 • Bobby Bao (Trưởng phòng Phát triển Doanh nghiệp). Nhiệm vụ chính của nó là làm việc để cải thiện hiệu quả hoạt động của công ty và thúc đẩy nó lên vị trí hàng đầu ở Châu Á. Ông từng lọt vào danh sách những người giàu nhất thế giới theo tạp chí Forbes (TOP-30 những người dưới 30 tuổi).

ICO Monaco

Từ ngày 18 tháng 5 đến ngày 18 tháng 6 năm 2017, nhóm Monaco đã triển khai ICO trong đó họ đã kêu gọi được 120.000 ETH ( 26,7 triệu đô la ). ICO thực sự có quy mô lớn, vì vào thời gian đó Monaco là một trong số ít những dự án Bất Động Sản tiền điện tử có loại sản phẩm đang hoạt động giải trí là Monaco Wallet ( cực kỳ hiếm trên thị trường ICO ) và thỏa thuận hợp tác hợp tác với nhà phát hành Visa thẻ nhựa Wirecard AG .

Chi tiết kỹ thuật và chính sách thao tác

Hầu hết tất cả các nền tảng và chip tiền điện tử được quan tâm đều tập trung và dựa trên Thẻ Monaco. Về bản chất, nó là một thẻ ghi nợ của thương hiệu Visa có một liên kết bổ sung với một tài khoản ngân hàng tiền điện tử đặc biệt. Đó là do đã đạt được thỏa thuận với Visa rằng thẻ này có thể được sử dụng giống hệt như thẻ nhựa ngân hàng tiêu chuẩn.

Giải pháp từ những nhà tăng trưởng của “ Monaco ” tích hợp một ứng dụng di động tuyệt vời và tính năng một thẻ từ VISA. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tiêu tốn tiền điện tử được chuyển vào thông tin tài khoản trong dịch vụ ở mọi nơi. Còn việc đổi trả, tổng thể những lo ngại này sẽ được công ty lo liệu giúp bạn không gặp phải những rắc rối không đáng có và mất thời hạn .

MCO Private

MCO Private Manager Giao hàng chủ thẻ MCO Visa Platinum Obsidian Black và Icy White. Các dịch vụ của nó tương thích với nhu yếu và quyền lợi của người mua, nó sẽ hoàn toàn có thể phân phối cả những dịch vụ chuyên biệt và quyền truy vấn theo nhiều lựa chọn khác nhau, gồm có :

 • Đề xuất cho việc lưu trữ tài sản kỹ thuật số.
 • Hỗ trợ qua quầy (OTC).
 • Quyền truy cập độc quyền và lời mời tham gia các sự kiện trong ngành, bao gồm cả các cuộc họp với các nhà lãnh đạo ngành.
 • Các điều khoản ưu đãi cho việc phân phối các cơ hội đầu tư cạnh tranh.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm qua điện thoại và IM.
 • Khách hàng tư nhân của MCO đủ điều kiện để được phục vụ bởi nhân viên hướng dẫn MCO riêng miễn là token MCO của họ vẫn bị khóa.

Các chương trình phần thưởng

Mỗi người dùng thẻ MCO Platinum Visa hoàn toàn có thể mời bè bạn vào ứng dụng Ví MCO và cấp cho họ token MCO bằng những link trình làng đặc biệt quan trọng. Về mặt vật lý, thẻ MCO sẽ không chỉ có một chip điện tử mà còn có một dải từ tính. Cùng với ứng dụng Ví MCO, thẻ MCO Visa sẽ được cho phép người dùng thực thi những thanh toán giao dịch tiền điện tử ở hơn 40 triệu nơi trên quốc tế đồng ý Visa .

Chủ thẻ MCO có thể:

 • Nhận thẻ kim loại để sử dụng mà không phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm với giao hàng miễn phí.
 • Nhận hoàn tiền lên tới 2% khi thanh toán các giao dịch mua bằng thẻ.
 • Chuyển tiền ra nước ngoài với tỷ giá hối đoái liên ngân hàng tuyệt vời.
 • Tham gia vào Chương trình Phần thưởng Giới thiệu Bạch kim, chương trình này cung cấp tiền thưởng lên đến 1.000 đô la cho mỗi đăng ký thẻ.
 • Kiếm phần thưởng với chương trình Hoàn tiền từ Ví tiền điện tử cung cấp phần thưởng 1% cho tất cả các giao dịch mua và trao đổi tiền điện tử thông qua ví MCO.

Hệ sinh thái Monaco

Số vốn kêu gọi được trong ICO nhằm mục đích mục tiêu tạo ra hàng loạt hệ sinh thái, gồm có :

 • Ứng dụng Monaco Wallet: có sẵn cho tất cả các thiết bị iOS và Android cho phép bạn lưu trữ các loại tiền điện tử và tiền tệ fiat phổ biến nhất cũng như chuyển đổi chúng theo thời gian thực;
 • Monaco Visa: một thẻ vật lý và thẻ ảo được gắn với Ví Monaco và cho phép bạn mua, trao đổi và chi tiêu tiền điện tử ở những nơi chấp nhận thẻ ghi nợ Visa thông thường;
 • token MCO: được sử dụng như một khoản tiền hoàn lại có thể nhận được bằng cách thanh toán bằng thẻ Monaco Visa;

Lợi ích của Ví Monaco:

 • Hỗ trợ cho các loại tiền điện tử phổ biến nhất;
 • Tính linh hoạt tối đa và giao diện người dùng đơn giản;
 • Chuyển đổi tài sản trong thời gian thực với phí giao dịch tối thiểu sang Bitcoin hoặc Ethereum;
 • Thực hiện giao dịch tại 125 quốc gia trên thế giới;
 • Hệ thống thông báo mà người dùng luôn cập nhật các giao dịch mới nhất;

Mua và lưu trữ tiền điện tử ở đâu?

MCO được hỗ trợ một số lượng lớn các sàn giao dịch tiền điện tử: OKEx, Binance, Bit-Z, OKEx, Bithumb, Huobi, Liqui, HitBTC, Livecoin, YoBit, v.v. Cá nhân tôi mua và lưu trữ MCO trên Binance vì ngày nay nó là nền tảng duy nhất đó gọi là sự tin tưởng của tôi. Bạn có thể lưu trữ MCO trực tiếp trên Ví Monaco cũng như trên bất kỳ ví tiền điện tử nào khác hỗ trợ token ERC20. Đây có thể là Mist, Myetherwallet, Eidoo và MetaMask.

Ví lưu trữ

Monaco có những ứng dụng ví chính thức tìm thấy trên website chính thức. Chúng có sẵn trên những nền tảng chính thức của những ứng dụng dành cho người dùng IOS và Android. Chúng có giao diện thoải mái và dễ chịu và thuận tiện cũng như nhiều công dụng mà trong tương lai sẽ được cho phép bạn tạo ra một mạng lưới hệ thống chính thức để trao đổi hầu hết những loại tiền điện tử tốt nhất trên quốc tế .

Tại sao nên đầu tư vào Monaco?

Đội ngũ Monaco đã tạo ra một bước nâng tầm thực sự trong nghành nghề dịch vụ công cụ kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn, họ đã tạo ra một giải pháp công nghệ cao thực sự có công dụng. Ở một mức độ nào đó, Monaco bị nhìn nhận thấp hơn một chút ít nhưng theo tôi đó là yếu tố thời hạn. Hơn nữa, dự án Bất Động Sản mê hoặc với giá rẻ và tiềm năng đầy hứa hẹn, token MCO hoàn toàn có thể được mua trên bất kể sàn thanh toán giao dịch số 1 nào mà không gặp bất kể yếu tố gì .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT