Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cách mua ICO token: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu – Tin Hỏa Tốc | Tin tức Tiền Ảo

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Khi bạn đã hiểu rõ về hình thức góp vốn đầu tư ICO sau những sự so sánh với IPO, VC hẳn bạn đã muốn khởi đầu mong ước góp vốn đầu tư rồi. Bài viết này là dành cho bạn, những người mới mở màn, cho bạn kỹ năng và kiến thức tiên phong về cách mua ICO token .

Cách mua ICO token: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Ngay cả khi bạn là loại người chỉ dành vài phút mỗi ngày để đọc những bài báo trực tuyến trên mạng thì rất hoàn toàn có thể bạn đã nghe nói về ICO. Chúng là tin sốt dẻo mới trên Internet, giống như mọi thứ khác khiến mọi người phát cuồng, ICO hứa hẹn mang lại doanh thu lớn đầy thuận tiện. Vậy cách mua ICO token thế nào ?

Vào thời điểm đưa tin, coinmarketcap.com đã liệt kê 1.530 loại tiền ảo hiện hữu. Trong bài báo này, được xuất bản vào ngày 3 tháng 9 năm 2017, con số là 848. Tức là trung bình có 5 đồng tiền mới xuất hiện mỗi ngày.

Nhà góp vốn đầu tư tha hồ mà lựa chọn. Có rất nhiều ICO trang nghiêm gây quỹ cho những dự án quan trọng và hữu dụng. Đồng thời, nhiều công ty khởi nghiệp đang cố gắng nỗ lực lôi cuốn sự quan tâm của nhà đầu tư trải qua những giải pháp khá độc lạ, ví dụ điển hình như chọn Shiba Inu làm thiêng vật và gọi token là Dogecoin. Những người muốn góp vốn đầu tư và đưa ra công bố chính trị cùng một lúc hoàn toàn có thể bị lôi cuốn bởi những thứ như Putincoin hoặc Trumpcoin. Thậm chí còn có một Useless Ethereum Token ( Ethereum token vô dụng ) ( vâng, đó là tên thật của nó ), nó chỉ trích khái niệm ICO trên website của mình. Và đầy kinh ngạc là họ đã quyên góp được tương đối tiền .

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Bạn hoàn toàn có thể thấy trong hình một số ít ICO thành công xuất sắc nhất và có năng lực mang lại doanh thu lớn cho những nhà đầu tư .
Đáng chú ý quan tâm, chúng mang lại cổ tức thậm chí còn còn lớn hơn cho những công ty, công ty khởi nghiệp và những cá thể tổ chức triển khai chúng. Theo báo cáo giải trình gần đây của WSJ, tổng số tiền kêu gọi được trải qua những đợt ICO trên khắp quốc tế đã vượt quá 4 tỷ đô-la. Hầu hết trong số đó đã được kêu gọi vào năm 2017, vào cuối năm năm nay, số lượng đó chỉ ở mức 225 triệu đô .
Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về cách mua token ICO !

Cách mua token ICO

1. Đăng ký ICO trải qua website của dự án

Mọi dự án hợp pháp tạo nguồn vốn trải qua ICO đều có một website, nơi họ đưa ra tổng thể thông tin về dự án, tiềm năng của nó, số tiền thiết yếu, chiến dịch hỗ trợ vốn sẽ diễn ra trong bao lâu, v.v. Trang web này là nơi bạn hoàn toàn có thể ĐK ICO .
Hãy cẩn trọng với những chiến dịch ICO không nhu yếu bất kể ĐK nào. Tất nhiên, vẫn có năng lực đó là một hoạt động giải trí trọn vẹn hợp pháp nhưng càng về cuối, hầu hết những ICO đáng đáng tin cậy và nổi tiếng đều nhu yếu những nhà đầu tư ĐK .

Đăng ký ICO thông qua trang web của dự án

2. Nhận Bitcoin hoặc Ether

Bạn sẽ cần một trong hai loại tiền ảo chính mà bạn chiếm hữu để hoàn toàn có thể tham gia vào một ICO.
Xem hướng dẫn chuyên sử dụng của chúng tôi về cách mua Bitcoin và Ether .
Bitcoin, vẫn là loại tiền ảo thống trị, được gật đầu ở khá nhiều nơi trong quốc tế tiền ảo. Tuy nhiên, vì Ethereum cung ứng một nền tảng Blockchain không thay đổi và thuận tiện cho những nhà tăng trưởng thiết lập những dự án của họ, nó đã trở thành một nền tảng được lựa chọn cho những ICO. Vì vậy, Ether, là token gốc của nền tảng Ethereum, được sử dụng thoáng đãng để mua token trong những ICO .

Nhận Bitcoin hoặc Ether

Số tiền tối thiểu mà bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư phụ thuộc vào vào một ICO đơn cử. Nó hoàn toàn có thể nằm trong khoảng chừng từ USD 10 đến USD 100 hoặc 0,02 ETH đến 1 ETH. Số tiền góp vốn đầu tư tối thiểu thường được nêu trong sách trắng của dự án, hoàn toàn có thể tìm thấy trên website của dự án .

3. Chuyển Bitcoin hoặc Ether của bạn sang ví bạn trấn áp

Chúng tôi đã nói điều này vô số lần rồi : không giữ tiền ảo của bạn trong ví do một sàn thanh toán giao dịch cung ứng cho bạn. Nó gây nguy khốn cho sự bảo đảm an toàn của tiền của bạn, vì về cơ bản bạn không trấn áp được ví đó. Thay vào đó, hãy chuyển những token của bạn sang một ví ứng dụng để giữ mật khẩu của bạn trên thiết bị bạn chọn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào một ví phần cứng để tăng cường bảo mật thông tin .
Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm về ví Bitcoin và Ethereum trong hướng dẫn chuyên sử dụng của chúng tôi .

Chuyển Bitcoin hoặc Ether của bạn sang ví bạn kiểm soát

Có rất nhiều lựa chọn ví trên mạng nhưng một đặc thù mà bạn trọn vẹn phải quan tâm khi chọn ví là nó tương hỗ tiêu chuẩn token ERC20 .
Đây là tiêu chuẩn token phổ cập thoáng đãng nhất cho đến nay. Hơn nữa nó là tiêu chuẩn chính thức cho mạng Ethereum. Do đó phần đông bất kể ví nào tương hỗ Ether sẽ thích hợp với ERC20 .

4. Mua mã thông tin ICO

Khi bạn đã ĐK ICO và có sẵn tiền cũng như trọn vẹn chuẩn bị sẵn sàng, toàn bộ những gì bạn cần làm là gửi tiền ảo của mình đến địa chỉ của chiến dịch .

5. Tham gia vào một ICO bằng cách gửi tiền ảo của bạn đến địa chỉ của họ

Mục tiêu chính của mọi chiến dịch ICO ngoài thị trường là kiếm được tiền của bạn. Vì lý do đó, họ nỗ lực làm cho quy trình trở nên đơn thuần nhất hoàn toàn có thể. Hầu hết thời hạn, website của dự án sẽ phân phối cho bạn những hướng dẫn kỹ lưỡng về cách góp vốn đầu tư .
Tuy nhiên, bạn phải cực kỳ cẩn trọng khi gửi tiền của mình .
Trước hết, hãy kiểm tra địa chỉ của website nhiều lần nếu bạn cảm thấy thiết yếu. Có thể có những website ICO trá hình được liệt kê dưới dạng quảng cáo trên đầu hiệu quả tìm kiếm của Google của bạn. Chúng sẽ trông giống với những website trong thực tiễn, với một hoặc hai ký hiệu của địa chỉ hơi khác một chút ít .

Tham gia vào một ICO bằng cách gửi tiền ảo của bạn đến địa chỉ của họ

Thứ hai, hãy kiểm tra địa chỉ ví của dự án nhiều lần nhất hoàn toàn có thể. Sẽ có những kẻ lừa đảo và những kẻ lừa đảo đăng địa chỉ trá hình lên mạng, thế cho nên bạn cần phải cực kỳ cẩn trọng để không gửi nhầm tiền của mình đến nơi khác. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ không khi nào lấy lại được .

Một số ICO phổ biến và hấp dẫn nhất sẽ có hàng nghìn hàng nghìn người gửi Ether cùng lúc, điều này có thể dẫn đến mạng bị tắc nghẽn, có nghĩa là giao dịch của bạn có thể mất một lúc mới thực hiện được. Bạn luôn có thể kiểm tra trạng thái giao dịch của mình tại đây bằng cách chỉ cần đưa địa chỉ ví của bạn vào thanh tìm kiếm.

Cuối cùng, hãy bảo vệ thêm một chút ít Ether vào thanh toán giao dịch của bạn. Ether bổ trợ này sẽ chuyển sang dạng “ gas ”, được cho phép những thanh toán giao dịch trong mạng Ethereum. Về cơ bản, trong trường hợp đơn cử này, gas đóng vai trò là phí thanh toán giao dịch. Lượng gas thiết yếu thường được đưa ra trên website của dự án .

6. Bạn nhận được ICO token đến địa chỉ của bạn

Bạn sẽ nhận được token mới mua đến địa chỉ ví của bạn. Nếu điều này không xảy ra ngay lập tức – đừng lo ngại và hãy kiên trì. Tùy thuộc vào chiến dịch đơn cử, token của bạn hoàn toàn có thể đến ngay lập tức, nhưng nhiều lúc hoàn toàn có thể mất vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí còn lâu hơn. Hơn nữa, trong một ICO hoạt động giải trí cao, rất nhiều thứ hoàn toàn có thể bị trì hoãn, 1 số ít thời hạn hoàn toàn có thể bị dời đi, v.v. Vì vậy, hãy bảo vệ luôn update và xem xét tiếp xúc với những nhà đầu tư khác trên những nền tảng và forum chuyên được dùng .

Bạn nhận được ICO token đến địa chỉ của bạn

Đôi khi, khi bạn nhận được token, bạn hoàn toàn có thể không hề thanh toán giao dịch chúng ngay lập tức. Điều này nhờ vào vào những quy tắc của mỗi một ICO đơn cử. Thông tin này, cũng như thời hạn bạn cần đợi trước khi nhận được token, thường được đưa ra trên website của dự án .

7. Sau khi bạn có ICO token của mình, hãy tìm cách tàng trữ chúng

Một lần nữa, hãy luôn bảo vệ tiền của bạn được bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin .
Hầu hết những ICO lớn sẽ triển khai những bước thiết yếu để token của họ được tương hỗ bởi những dịch vụ ví chính, đặc biệt quan trọng dịch vụ ví chính thức của Ethereum là MyEtherWallet. Ngay cả khi một token đơn cử chưa được nó tương hỗ, dịch vụ được cho phép bạn thêm token ERC20 tùy chỉnh .
Nếu bạn đang sử dụng ví phần cứng, mọi token ERC20 đều hoàn toàn có thể được chuyển đến thiết bị và được quản trị trải qua MyEtherWallet. Hơn nữa, những nhà phân phối ví phần cứng liên tục update list những loại tiền ảo cho phépvhỗ trợ của họ. Nếu token bạn góp vốn đầu tư nhận được sự tương hỗ đó, toàn bộ những gì bạn cần làm là tải xuống và setup phiên bản mới nhất của chương trình cơ sở từ nhà phân phối chính thức .

7. Sau khi bạn có ICO token của mình, hãy tìm cách lưu trữ chúng

Cách mua ICO token : Mua sau ICO

Khi quá trình ICO kết thúc và nếu nó đủ thành công xuất sắc, token sau cuối sẽ được niêm yết trên một sàn thanh toán giao dịch. Việc trao đổi đơn cử như thế nào phụ thuộc vào vào một dự án. Để tìm hiểu và khám phá sàn thanh toán giao dịch nào sẽ liệt kê token, bạn hoàn toàn có thể theo dõi những thông tin từ chính dự án hoặc kiểm tra phần Đồng tiền sửa chữa thay thế của Diễn đàn Bitcoin và tìm chủ đề về token đơn cử. Ngoài ra, CoinMarketCap liệt kê hầu hết những loại tiền ảo đang sống sót cũng như những sàn thanh toán giao dịch mà chúng hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch .
Khi một token được niêm yết trên một sàn thanh toán giao dịch, phần đông thời hạn nó sẽ được thanh toán giao dịch với Bitcoin và Ether. Chúng tôi có những hướng dẫn sâu rộng về cách bán cả Bitcoin và Ether, gồm có những phần về thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch .

Cách mua ICO token : Tôi đã mua những token tiên phong của mình, giờ đây thì sao ?

Chà, không có câu vấn đáp thẳng thắn cho câu hỏi đó. Đó là một khoản góp vốn đầu tư, thế cho nên khi bạn có được token của mình, về cơ bản bạn có hai lựa chọn : giữ và nhận cổ tức hoặc thanh toán giao dịch chúng .

Mang theo cổ tức

Có rất nhiều ICO thành công xuất sắc và có doanh thu trên mạng. Một khi công ty vượt qua quá trình ICO thành công xuất sắc, giá trị của nó sẽ mở màn cao hơn, vì bản thân công ty trở nên đáng an toàn và đáng tin cậy hơn và có uy tín trên thị trường. Đồng thời, giá trị của token cũng sẽ tăng lên, được cho phép những nhà đầu tư thu được doanh thu lớn hơn .
Hơn nữa, token thường phân phối cho những nhà đầu tư quyền truy vấn trong tương lai vào mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như một số ít độc quyền. Về mặt này, ICO rất giống với những phương pháp kêu gọi vốn từ hội đồng truyền thống cuội nguồn, nơi người tham gia nhận được phần thưởng khi góp vốn đầu tư .

Mang theo cổ tức

Ví dụ : một số ít dự án cung ứng phần thưởng là token cho những nhà đầu tư sớm, trong trường hợp này là 100 – 300 Tỷ Lệ. Trường hợp khác, như SCCEX, một công ty khởi nghiệp kỳ vọng kiến thiết xây dựng một sàn thanh toán giao dịch tiền ảo Scandinavia, phân phối thanh toán giao dịch không lấy phí, gửi và rút tiền cũng như thẻ ghi nợ Aurora, hoàn toàn có thể được sử dụng trọn vẹn không lấy phí trên toàn quốc tế và đó là một mẫu sản phẩm dành riêng cho những người tham gia ICO .
Cuối cùng, nếu ICO được tổ chức triển khai bởi DAO – Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu, hoàn toàn có thể được thiết lập trên nền tảng Ethereum, thì chủ sở hữu token cũng nhận được quyền biểu quyết trong những đề xuất kiến nghị định hình tổ chức triển khai và hướng đi .

Giao dịch token

Khi token được liệt kê trên một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nó. Bitcoin và Ether sẽ là những lựa chọn thanh toán giao dịch duy nhất trong một thời hạn khá dài sau khi nó được niêm yết, với những cặp thanh toán giao dịch khác sẽ được tương hỗ sau này, miễn là token sẽ được nhu yếu. Nhưng hãy nhớ rằng một số ít token sẽ không khi nào được liệt kê .
Rất hoàn toàn có thể, bạn sẽ cần ngồi lại góp vốn đầu tư một thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể phải chịu một khoản lỗ lớn ngay lập tức hoặc không có doanh thu trong một thời hạn dài. Và sau đó, một đợt tăng đột biến nhanh gọn và lớn hoàn toàn có thể xảy ra, điều này hoàn toàn có thể có nghĩa là giá trị của token sẽ liên tục tăng đều đặn hoặc hoàn toàn có thể là một sự kiện xảy ra một lần, sau đó giá trị sẽ trở lại gần như không có gì .
Những đợt tăng đột biến đó hoàn toàn có thể xảy ra chỉ trong vòng vài phút và bạn cần phải chớp lấy được chúng. Nhiều sàn thanh toán giao dịch có những cảnh báo nhắc nhở hoặc những tùy chọn “ đặt lệnh cắt lỗ ”, thế cho nên hãy tận dụng tối đa những cảnh báo nhắc nhở đó .

Giao dịch token

Có rất nhiều “ ifs ” và “ buts ” trong thanh toán giao dịch tiền ảo nhưng nếu bạn chơi đúng thẻ của mình, nó hoàn toàn có thể mang lại doanh thu lớn. Ví dụ tốt nhất ở đây là Ethereum, ra đời vào năm năm trước với giá ICO khoảng chừng 0,30 đô-la. Vào thời gian viết bài, chưa đầy bốn năm sau, nó thanh toán giao dịch ở mức 940 đô-la cho mỗi token. Bạn tính doanh thu xem đi .

Cách mua ICO token : Ai hoàn toàn có thể tham gia vào ICO ?

Bạn không cần góp vốn đầu tư nhiều vào một ICO. Về cơ bản, gói khởi động gồm có truy vấn Internet đang hoạt động giải trí và một số ít Bitcoin hoặc Ether. Công nghệ Blockchain được cho phép những khoản góp vốn đầu tư đến từ hầu hết mọi nơi trên quốc tế, với mức phí nhỏ và thường trong vòng vài phút .
Tuy nhiên, và đây là cái “ nhưng ” rất quan trọng, hãy bảo vệ rằng nó hợp pháp trong khu vực tài phán của bạn. ICO có lẽ rằng là một góc nhìn của tiền ảo mà những cơ quan chức năng trên toàn quốc tế đang nỗ lực quản trị nhiều nhất. ICO bị cấm rõ ràng ở 1 số ít vương quốc, ví dụ điển hình như Trung Quốc và Nước Hàn, trong khi những vương quốc khác đã đưa ra những pháp luật nhất định hoặc sắp làm như vậy. Ví dụ : những cơ quan quản trị ở Nga đang xem xét can đảm và mạnh mẽ việc ra mắt những số lượng giới hạn cứng cho cả tổng số tiền mà một dự án hoàn toàn có thể nhận được trải qua ICO cũng như số tiền mà một cá thể hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư .

 

Nguồn : Cointelegraph
Dịch : Jessica

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT