Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mua token ICO ở đâu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đầu tư ICO đang là một xu thế gần đây, tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa rõ cách mua ICO, do vậy mình sẽ hướng dẫn cách mua ICO bất kể toàn tập từ A đến Z cho những bạn nắm .Nội dung chính

  • ICO là gì ?
  • Hướng dẫn cách mua ICO bất kỳ chi tiết
  • Tổng kết
  • Video liên quan

ICO là gì ?

ICO là viết tắt củaInitial Coin Offering, hiểu nôm na là kêu gọi vốn cho dự án từ thưở còn sơ khai. Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm bài viết ICO là gì để hiểu rõ hơn .

Các dự án đầu tư vào ICO hiện nay đang được quan tâm vì mang lại cơ hội nhân tài khoản lên nhiều lần cho nhà đầu tư bởi vì khi đầu tư vào ICO bạn được mua với giá rất rẻ. Tuy nhiên, khi đầu tư vào ICO tức là bạn cũng đặt cược rủi ro vào đó bởi những dự án ICO là dự án còn sơ khai, chưa biết được tương lai sẽ như thế nào, có lên sàn thành công không, có huy động đủ vốn không,.

Bạn đang đọc: Mua token ICO ở đâu

Trên website kungfuphp hoặc trong group Đánh giá ICO tiềm năngmình cũng đã trình làng nhiều dự án ICO để những bạn góp vốn đầu tư, thành công xuất sắc cũng có, thất bại cũng có, quan trọng là bạn phải biết cách chia nhỏ hạng mục góp vốn đầu tư ra, không dồn chung hết vào một dự án, vì khi dự án này thất bại thì sẽ có dự án thành công xuất sắc x nhiều lần thông tin tài khoản gỡ gạc lại .
Các nguyên tắc góp vốn đầu tư những bạn cần phải nhớ đó là :

  • Không bỏ hết trứng vào một giỏ, chia nhỏ ra nhiều danh mục đầu tư
  • Đầu tư trong mức rủi ro cho phép để khi mất đi thì cuộc sống của bạn vẫn ổn đinh, không quá tham lam, không bán nhà bán cửa để chơi
  • Tìm hiểu thật kĩ thông tin dự án trước khi quyết định đầu tư.
  • Xác định tư tưởng trước khi đầu tư đó là đầu tư luôn có rủi ro đi kèm, bạn phải chấp nhận mất được thì tham gia, không thì không nên

Hướng dẫn cách mua ICO bất kỳ chi tiết

Cách mua ICO thì thường sẽ chia làm 2 loại đó là mua ICO thuộc token ERC20 của Ethereum hoặc một ICO thông thường

a ) Hướng dẫn cách mua ICO ERC20

Các ICO thuộc ERC20 là những ICO mà nó được tạo ra dựa trên nền tảng platform của Ethereum. Các bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng Ethereum nó là một hệ điều hành quản lý máy tính như window, còn ICO thuộc ERC20 là những ứng dụng được thiết lập trên hệ quản lý đó .
Do vậy thường thì khi mua những ICO thuộc ERC20 những bạn cần sử dụng ví Myetherwallet vì nó tương hỗ tàng trữ những token ERC20 cho bạn. Cách sử dụng ví Myetherwallet thì những bạn xem tại đây .

Sau khi đã có một tài khoản Myetherwallet thì bạn sẽ tiến hành mua ICO ERC20 như thế nào ?

Đó là khi một dự án mở bán bất kể, thì bạn sẽ cần phải vào trang ICO đó và ĐK một thông tin tài khoản, có những dự án ICO họ sẽ nhu yếu bạn nộp KYC ( Know Your Customer Nắm thông tin người dùng ) là những tài liệu như chứng minh thư, bằng lái xe, visa, địa chỉ nhà ,
Sau khi đã ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc thì việc tiếp theo đó là họ sẽ nhu yếu bạn điền địa chỉ ví ETH thì địa chỉ này là bạn sẽ lấy từ ví Myetherwallet mà mình đã nói ở trên .
Cuối cùng là những bạn chờ đến ngày mở bán, thì ngay tại website của ICO sẽ hiển thị ra một địa chỉ ví ETH và nhu yếu bạn gửi ETH vào địa chỉ ví này. Công việc của bạn là vào Myetherwallet và triển khai gửi ETH vào địa chỉ đã cho .

Khi bạn đã tiến hành làm các bước trên thì công việc còn lại là chờ họ gửi coin mà bạn muốn mua vào ví Myetherwallet mà bạn đã cung cấp.

b ) Hướng dẫn cách mua ICO thường thì

ICO thường thì là những ICO nó tự tăng trưởng đồng coin của nó không dựa vào Ethereum. Tức là lúc mua thì hoàn toàn có thể bạn sẽ không cần phải điền địa chỉ ví ETH gì cả .
Cách mua ICO thường thì thì bạn chỉ cần ĐK thông tin tài khoản và nộp KYC ( nếu có ), sau đó dựa vào phương pháp thanh toán giao dịch họ nhu yếu mà bạn sẽ gửi Bitcoin hoặc Ethereum vào một địa chỉ bất kể mà họ cũng cấp .
Khi đã thanh toán giao dịch thì số coin mà bạn mua được sẽ hiển thị trên trang ICO của website, việc làm của bạn đó là chờ dự án thành công xuất sắc và lên sàn thì sẽ đăng nhập vào site bán ICO và triển khai gửi coin lên sàn để bán theo những hướng dẫn trên trang của nó .

Tổng kết

Ok vậy là mình đã hướng dẫn cách mua ICO bất kể cho bạn gồm có 2 loại chính là cách mua ICO ERC20 và ICO thường thì. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn khi mới mở màn bước chân vào nghành góp vốn đầu tư ICO đầy mê hoặc này .
Các bạn quan tâm là góp vốn đầu tư mang lại doanh thu cao tuy nhiên sẽ luôn có rủi ro đáng tiếc đi kèm, xem xét và tìm hiểu và khám phá kĩ trước khi đưa ra những quyết định hành động cho mình .
Để nhận những thông tin mới nhất về Cryptoccurency thì bạn hoàn toàn có thể join vào :

  • Telegram :https://t.me/danhgiaicotiemnangnhat
  • Facebook Group : Đánh giá ICO tiềm năng

Thân !

Mình là Hiếu.
Người sáng lập ra blog Kungfu PHP chia sẻ mọi thứ về tiền điện tử, mmo, lập trình,
Một câu nói mà mình rất thích đó là Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.
Hy vọng nơi đây là góc cafe nhỏ để chúng ta có thể trao đổi, cùng nhau phát triển.

Nếu bạn thấy bài viết bạn đang đọc có ích, hãy mời mình một ly cafe nhé : https://kungfuphp.com/donate

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT