Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn đăng ký ADVcash và cách sử dụng ví ADVcash chi tiết

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ADVcash là một ví điện tử không thể thiếu nếu bạn đang tham gia kiếm tiền online, vì hầu hết các trang đều chấp nhận phương thức thanh toán cho bạn qua ADVcash. Hơn nữa, ADVcash có giao diện thân thiện, dễ dàng đăng ký và xác thực tài khoản cho người dùng Việt Nam, thậm chí còn miễn phí chuyển nhận tiền giữa các tài khoản ADVcash,….  Vậy sau đây mời bạn tham khảo bài viết cách đăng ký ADVcashcách sử dụng ví ADVcash chi tiết nhé !!!

Cách đăng ký ADVcash và cách sử dụng ví ADVcash

Hướng dẫn cách ĐK ví điện tử ADVcash

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ https://advcash.com/ hoặc nhấn vào nút đăng ký bên dưới:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ
Bạn nhấn chọn nút “ REGISTRATION ” ở góc trên cùng bên phải để ĐK thông tin tài khoản mới .

Cách đăng ký ví ADVcash

Điền thông tin họ tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn, kéo thanh xác nhận sang phải rồi nhấn nút xác nhận “ REGISTER ” .

Cách đăng ký ví ADVcash

Cuối cùng bạn vào kiểm tra email của bạn, nhập mã mà ADVcash gửi về để xác nhận tài khoản, vậy là hoàn thành xong các bước đăng ký ADVcash.

Hướng dẫn cách sử dụng ví điện tử ADVcash

Sau khi ĐK thành công xuất sắc, hãy truy vấn vào trang https://wallet.advcash.com/en/login để đăng nhập thông tin tài khoản ADVcash của bạn .

Giao diện chính ví điện tử ADVcash

Nhìn qua giao diện chính của ADVcash thì sẽ thấy được ngay tổng số tiền đang có trong ví tại mục “ Wallets ” ở phía bên trái màn hình hiển thị. Mặc định, ADVcash sẽ tạo sẵn cho bạn 3 ví để tàng trữ 3 loại tiền là :

 • Tiền Đô-la Mỹ (USD)
 • Tiền Euro (EUR)
 • Tiền Rúp Nga (RUB)

Tuy nhiên tất cả chúng ta chỉ thường dùng ADVcash để thanh toán giao dịch loại tiền USD và RUB là chính. Nếu bạn có nhu yếu tạo thêm ví tàng trữ thêm những loại tiền tệ khác như Bảng Anh ( GBP ), Real Brazil ( BRL ), … thì nhấn vào nút “ + Showroom WALLET ” .

Hướng dẫn cách sử dụng ví ADVcash

Tiếp theo bạn để ý vẫn ở mục Wallets, bên dưới mỗi loại ví tiền chính là địa chỉ nhận tiền ví ADVcash, như ví Dollar của mình là “U939437328941”, ví Euro là “E 276799213979”,… Khi nào bạn muốn nhận tiền bất kỳ trang kiếm tiền online nào, hay muốn ai đó chuyển tiền cho thì hãy dùng tới địa chỉ nhận tiền ví ADVcash của riêng bạn.

Tuy nhiên thì ví ADVcash có cách nhận tiền khác tiện hơn rất nhiều là dùng địa chỉ email đăng ký ADVcash, ví dụ của mình là “[email protected]” thì khi dùng email này để nhận tiền thì loại tiền nào nó cũng tự bay về ví hết.

Cuối cùng bạn chú ý phần menu ở bên trên của ADVcash có những mục chính là :

 • Deposit Funds: Để nạp tiền vào ví ADVcash bằng thẻ VISA, MasterCard, tiền ảo Bitcoin, Ethereum,…
 • Funds Transfer: Chuyển tiền đến ví ADVcash của người khác, hoặc chuyển tiền trong ví ADVcash đến các loại ví điện tử khác như Yandex Money, QIWI,…
 • Transaction Search: Liệt kê và tra cứu toàn bộ lịch sử giao dịch của ví ADVcash.
 • Support Service: Liên hệ bộ phận hỗ trợ của ADVcash.

Hướng dẫn cách sử dụng ví ADVcash

Cách chuyển tiền đến ví ADVcash khác

Để chuyển tiền, trên menu bạn nhấn chọn phần “Funds Transfer”, chọn tiếp mục “To an ADVCASH wallet”. Rồi sau đó nhập đầy đủ các thông tin như ví sẽ chuyển tiền, số tiền cần chuyển, email ví ADVcash của người nhận, lời nhắn và cuối cùng nhấn nút “CONTINUE” để xác nhận. Tất cả các giao dịch trong nội bộ hệ thống ADVcash đều được thực hiện ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách sử dụng ví ADVcash

Cách nạp tiền vào ví ADVcash

Để nạp tiền trực tiếp vào ví ADVcash, trên menu bạn chọn phần “ Deposit Funds ”. Rồi bạn nhập số tiền cần nạp, chọn một phương pháp thanh toán giao dịch tương thích với bạn như thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử Bitcoin, Litecoin, Ripple, … sẽ được không lấy phí thanh toán giao dịch, còn giao dịch thanh toán bằng thẻ VISA, MasterCard sẽ mất 3,99 % phí thanh toán giao dịch và bạn cần phải xác thực tài khoản ADVcash nữa .
Phương thức nạp tiền trực tiếp này khá là phiền phức và phí thanh toán giao dịch cao, vậy nên bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết sau để mua và bán ADVcash bằng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta cho nó thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhé .

 Hướng dẫn mua bán ADVcash và rút tiền từ ADVcash về ngân hàng Việt Nam.

Hướng dẫn cách sử dụng ví ADVcash

Hướng dẫn cách bảo mật thông tin ví điện tử ADVcash

Trong quá trình sử dụng ví ADVcash, nếu bạn lo sợ tiền của bạn lưu trữ tại đây có thể bị nguy hiểm, trên thanh menu hãy truy cập vào mục “Security Settings” để sử dụng thêm các tính năng bảo mật mà ADVcash hỗ trợ cho người dùng gồm:

Hướng dẫn cách bảo mật ví ADVcash

“ Intelligent identification ” : Mỗi khi có một địa chỉ IP nào đáng ngờ đăng nhập vào ví ADVcash của bạn, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu nhập mã PIN xác nhận gửi tới email mới đăng nhập được. Tính năng được sử dụng không tính tiền .
“ IP Address Binding ” : Thiết lập cấm một list địa chỉ IP nhất định đăng nhập vào ví ADVcash của bạn. Tính năng được sử dụng không tính tiền .
“ Two-Factor Authentication ( 2FA ) ” : Thêm lớp xác nhận 2 yếu tố mỗi khi đăng nhập bằng ứng dụng trên những thiết bị Android và iOS như Google Authenticator, Authy, … Tính năng được sử dụng không lấy phí .
“ Payment Password ” : Đặt thêm một mật khẩu xác nhận mỗi khi giao dịch thanh toán. Tính năng được sử dụng không tính tiền .
“ Code Card ” : Kích hoạt sử dụng thẻ mã để xác nhận thanh toán giao dịch. Tính năng được sử dụng không tính tiền .

“ SMS Authorization ” : Kích hoạt lớp xác nhận 2 yếu tố mỗi khi đăng nhập bằng tin nhắn SMS. Tính năng này thu phí mỗi tin nhắn là 0,1 $ .

Hướng dẫn cách xác nhận ví điện tử ADVcash

Thật ra mình thấy việc xác nhận ví điện tử ADVcash cũng không thiết yếu lắm vì không cần thực thi thì thông tin tài khoản ví ADVcash cũng sử dụng được hầu hết những tính năng chính rồi. Chỉ là sau khi xác nhận hoàn toàn có thể trực tiếp nạp tiền vào ADVcash bằng thẻ VISA hay MasterCard, và hoàn toàn có thể tăng số tiền giao dich tối đa lên, đơn cử như sau :
Sau khi xác thực tài khoản thành công xuất sắc :

 • Tối đa 299 999 USD một tháng.
 • Tối đa 49 999 USD một ngày.
 • Tối đa 49 999 USD mỗi lần chuyển.

Nếu không xác thực tài khoản :

 • Tối đa 999 USD một tháng.
 • Tối đa 250 USD mỗi ngày.
 • Tối đa 100 USD mỗi lần chuyển.

Để xác nhận ví ADVcash bạn nhấn chọn dòng chữ “ Not verified ” màu đỏ rồi nhấn vào chỗ “ click here ” .

Hướng dẫn cách xác thực ví ADVcash

Tại đây bạn sẽ thấy có 3 mục bạn cần xác nhận là :
Mục “ Passport ” : Bạn gửi cho ADVcash ảnh chụp một loại sách vở như Hộ chiếu, Bằng lái xe hay Chứng minh thư nhân dân. Sao cho tên trên sách vở trùng với tên trong thông tin tài khoản ADVcash của bạn là được .
Mục “ Address ” : Bạn gửi cho ADVcash ảnh chụp một loại sách vở như Hóa đơn điện nước, Hóa đơn internet, Giấy sao kê từ ngân hàng nhà nước, … Cũng tựa như sao cho địa chỉ trên sách vở trùng với địa chỉ trong thông tin tài khoản ADVcash của bạn là được .
Mục “ Phone Number ” : Mục này chỉ đơn thuần bạn điền số điện thoại thông minh vào và nhập mã xác nhận ADVcash gửi về .
Cuối cùng bạn đợi ADVcash xét duyệt sách vở mất khoảng chừng 2 – 3 ngày .

Hướng dẫn cách xác thực ví ADVcash

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc đăng ký ADVcashcách sử dụng ví ADVcash, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn thành công xuất sắc ! ! !

5
/
5
(
2

bình chọn

)

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT