Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Toàn tập về tiền điện tử NCASH

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Để có thể tìm cho mình một hướng đầu tư phù hợp, bạn phải nghiên cứu kỹ càng trước khi quyết định. Ngoài ra, cần cập nhật các thông tin mới nhất về các loại tiền cũng như thị trường điện tử. Và hôm nay, như các bài đăng trước, dautucoin24h sẽ giới thiệu cho các bạn một khái niệm mới. Đó là về Nucleus Vision (NCASH). Để hiểu rõ hơn về Nucleus Vision (NCASH) là gì cũng như đồng tiền NCASH. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Nucleus Vision (NCASH) là gì?

Nucleus Vision là giải pháp công nghệ tiên tiến đầu cuối ( end-to-end ) có lẽ rằng tích lũy, phân phối tư liệu khó tiếp xúc lúc trước cho những nhà kinh doanh nhỏ và cơ sở dựa trên công nghệ IoT và Blockchain .Nói cho dễ hiểu :

Nucleus Vision thu thập thông tin và phân phát mô tả chân dung khách hàng cho các cơ sở bằng hình thức kết hợp công nghệ IoT và Blockchain.

Nucleus Vision (NCASH) là gì?

NCASH là đồng token chính thức trong hệ sinh thái của Nucleus Vision được kiến thiết xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum .NCASH được phát hành bởi cơ sở Nucleus Vision, có trụ sở tại California trải qua hình thức gọi vốn ICO vào đầu năm 2018 .

Thông tin cơ bản về đồng Nucleus Vision (NCASH) là gì?

 • Ticker: NCASH
 • Contract: 0x809826cceab68c387726af962713b64cb5cb3cca
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Token Type: Utility token
 • Total supply: 10,000,000,000 NCASH
 • Circulating supply: 2,901,432,138 NCASH

Token Allocation NCASH

Token Allocation NCASHVới tổng cung cố định và thắt chặt lên đến 10 tỷ token, NCASH được lực lượng tăng trưởng Nucleus Vision phân chia theo từng phần sau :

 • 40% được bán public cho các nhà đầu tư.
 • 25% làm quỹ dự phòng cho hoạt động cơ sở.
 • 25% được nắm bắt bởi hệ thống đội mở rộng.
 • 5% do các cố vấn nắm giữ.
 • 5% ngân sách thi hành chương trình bounty.

Token Sale NCASH

Nucleus Vision tinh lọc bán ra 40 % để gọi vốn với giá mỗi NCASH là 0,01 $ và chỉ bán ở vòng Presale với tỷ suất bonus là 25 % .Hệ quả, Nucleus Vision thu về 40 triệu đô sau vòng gọi vốn .

Token Release Schedule NCASH

 • Token Sale và Bounty – Không khoá token.
 • Company Reserve: Khoá ít nhất 24 tháng kể từ ICO và được giải ngân khi thiết yếu.
 • Team: Vesting trong 2 năm với khoảng thời gian mở khoá 6 tháng 1 lần.
 • Advisors: Vesting 12 tháng với khung giờ mở khoá 6 tháng 1 lần.

Nucleus Vision Ecosystem

Hệ sinh thái của Nucleus Vision được cấu trúc nên từ 4 yếu tố khác hẳn nhau, gồm có :

ION Sensor

Cảm biến ION ủy quyền những nhà kinh doanh bán lẻ thao túng được số liệu mới từ người mua trong nửa đường kính 200 m và nó có lẽ rằng chỉ định được 32 người mua trong 600 micro giây .Tất cả thông tin tích lũy được sẽ được chỉnh sửa real time vào cơ bản lý giải Neuron .

ORBIT

Orbit là tiêu chuẩn bảo vệ luồng thông tin phải luôn đúng mực và bảo đảm an toàn cho những bên tương quan bằng cách sử dụng Blockchain .Hiện nay, với những yếu tố về vận tốc của mạng Ethereum, Nucleus Vision đang xem xét sẽ triển khai thực thi cơ bản Blockchain riêng của họ .

NEURON

Đây là cơ bản xử lý và lý giải sâu tư liệu thu được từ ION và ORBIT .Neuron link người bán và người mua đúng thời gian tương thích trải qua nghiên cứu và phân tích nhận dạng và đề xuất kiến nghị real time .

NCASH

NCASH là token có vai trò thiết yếu trong hàng loạt hệ sinh thái của Nucleus Vision .Nucleus Vision Ecosystem

Khả năng của Nucleus Vision (NCASH) là gì?

NCASH được dùng để làm phần thưởng cho :

Người sử dụng

Người tham gia sẽ được Retailer trả thưởng bằng NCASH khi được cho phép họ tích lũy tư liệu mua hàng và tham gia vào chương trình người mua thân thương của Retailer .

Nhà đưa ra data khác

Retailer sẽ thưởng NCASH cho những bên phân phối số liệu khác khi thanh toán giao dịch tài liệu thông tin của người mua tiềm năng mà họ nhắm tới .

Nhận định cá nhân:

Vậy thành phần nào sẽ khiến NCASH tăng giá ?Tài sản của đồng NCASH sẽ tăng khi và chỉ khi số lượng retailer trong hệ sinh thái của Nucleus Vision tăng cao. Cùng với đó, số người dùng của những retailer đó phải đủ lớn .

Đào NCASH như thế nào?

Anh em khó hoàn toàn có thể đào NCASH được .

Ví cất trữ NCASH đáng tin

NCASH là một token ERC-20 nên đồng đội có lẽ rằng cất giữ trên những loại ví trợ giúp tiêu chuẩn này như :

 • Ví Myetherwallet, Mycrypto, Metamask
 • Ví cứng: Ledger Nano S, Ledger Nano X, Trezor, imToken…
 • Apps: Trust Wallet, Atomic Wallet, Cobo Wallet….

Bên cạnh đó, anh em có lẽ lưu trữ NCASH trên các sàn trao đổi danh tiếng đã phụ trợ mua bán trao đổi đồng NCASH.

Sàn trao đổi NCASH

Sau hơn 1 năm kể từ ngày ICO hoàn tất, NCASH đang được phụ trợ thực thi mua và bán trên hơn 8 sàn trao đổi lớn nhỏ khác hẳn nhau .Với khối lượng trao đổi trong 24 giờ qua đạt hơn 650 ngàn đô, bộc lộ năng lực thanh khoản của NCASH đang khá kém ( đồng đội nên chú ý quan tâm ) .Trong số đó, NCASH đang được triển khai mua và bán nhiều nhất trên sàn Huobi Global, chiếm 73,72 % trên tổng khối lượng trao đổi .

Sự cải tiến sắp tới của Nucleus Vision (NCASH) là gì?

Như mình có đề cập yếu tố đổi khác đến doanh thu của NCASH là số lượng nhà kinh doanh bán lẻ sử dụng NCASH .Năng lực về giải pháp của Nucleus Vision là có. Song, câu hỏi đặt ra là Nucleus Vision đang có bao nhiêu nhà kinh doanh bán lẻ dùng ở thời gian hiện thời. Sau khi đã ra đời hơn 1 năm qua ?Và, Nucleus Vision có những kế hoạch gì lôi cuốn những nhà kinh doanh bán lẻ đang tinh chỉnh và điều khiển tốt định ở những giải pháp truyền thống lịch sử sang sử dụng Nucleus Vision ?Và liệu người tham gia họ có muốn san sẻ số liệu mua hàng của mình cho những nhà kinh doanh nhỏ hay không ?

Có nên đầu tư NCASH không?

Khi đọc đến đoạn này, mình tin chắc như đinh rằng đồng đội cũng đã từng nắm được những thông tin nền móng và thiết yếu nhất về đồng Nucleus Vision ( NCASH ) .

Để từ đó, anh em có khả năng tự quy định được những nhận định riêng về dự án lẫn năng lực đầu tư một cách chính xác nhất.

Kết luận 

Trên đây là một vài thông tin về Nucleus Vision ( NCASH ). Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, những bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về Nucleus Vision ( NCASH ) là gì. Cũng như có thêm thông tin về đồng xu tiền NCASH. Nếu có vướng mắc, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm tại dautucoin24h.com nhé .( Nguồn : Tổng hợp )

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT