Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tìm hiểu SUN là gì? Thông tin chi tiết về đồng coin SUN

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

SUN (SUN) là gì?

SUN là nền tảng một điểm đến đầu tiên của TRON hỗ trợ hoán đổi stablecoin, token mining và tự quản trị, cung cấp cho các thành viên cộng đồng TRON tỉ giá hoán đổi stablecoin tốt hơn và các phương án mining đa dạng hơn.

Những điểm nổi bật của SUN

Stablecoin Swap (Hoán đổi token)

SUN sẽ ra đời pool hoán đổi stablecoin ( 3 pool ) để cho phép hoán đổi giữa USDT, USDJ và TUSD. Ngoài hiệu suất cao và tính bảo mật thông tin cao hơn, pool hoán đổi này còn có những ưu điểm sau so với những nền tảng hoán đổi khác :

  • Phí giải quyết và xử lý thấp hơn ( chỉ 0,04 % cho mỗi thanh toán giao dịch ), giảm đáng kể ngân sách cho người dùng ;
  • Giảm trượt giá giao dịch. Người dùng sẽ có thể nhận được nhiều token hơn khi hoán đổi một lượng lớn token.

  • Giảm tổn thất vô thường, giảm đáng kể tổn thất kinh tế tài chính do dịch chuyển giá cho những nhà sản xuất thanh khoản .
  • Trong tương lai, SUN sẽ ra đời nhiều pool hoán đổi stablecoin hơn để tự kiến thiết xây dựng thành nền tảng hoán đổi stablecoin dành cho tổng thể người dùng .

Token Mining

Nền tảng SUN cũng sẽ tiến hành tính năng token mining, người dùng hoàn toàn có thể khai thác phần thưởng trải qua hai cách sau :
Bằng cách phân phối tính thanh toán cho những swap pool trên nền tảng SUN, người dùng hoàn toàn có thể nhận được LP token, sau đó số LP token này được stake để khai thác SUN token, ngoài 50 % phí giải quyết và xử lý mà người dùng hoàn toàn có thể nhận được .
Người dùng cũng hoàn toàn có thể kiếm phần thưởng khai thác bằng cách stake SUN. Có hai loại staking :

  • Stake : Bằng cách stake SUN token, người dùng hoàn toàn có thể kiếm được 50 % từ phí giải quyết và xử lý 3 pool, được phân phối bằng TUSD token .
  • Stake và lock : Người dùng không chỉ stake mà còn khóa những SUN token của họ. Ngoài phần thưởng TUSD cơ bản, người dùng hoàn toàn có thể kiếm thêm SUN token, đến từ phí phạt phát sinh khi thoát sớm khỏi LP token staking-mining .

Community Self-governance

Song song với việc tăng cấp, SUN sẽ khởi động một kế hoạch tự quản của hội đồng để lan rộng ra quyền tự trị cho hội đồng. Các thành viên hội đồng sẽ hoàn toàn có thể quyết định hành động những yếu tố gồm có nhưng không số lượng giới hạn ở khối lượng lượng, vận tốc khai thác và phí giải quyết và xử lý của những nhóm LP. Là một token quản trị cho nền tảng, SUN cấp cho người dùng hội đồng quyền đưa ra yêu cầu và bỏ phiếu với SUN để quyết định hành động những yếu tố quan trọng, cũng như những quyền lợi như chớp lấy giá trị và phần thưởng đặt cược, v.v.

Thông tin cơ bản về SUN token

Token Allocation

Updating

SUN token dùng để làm gì?

Staking .
Phần thưởng cho nhà sản xuất thanh khoản .

Ví lưu trữ SUN token

Vì SUN là token TRC-20 nên những bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này tại những loại ví sau : ví sàn, Trust Wallet, Ledger …

Cách kiếm và sở hữu SUN token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán SUN token ở đâu?

Hiện tại SUN được thanh toán giao dịch tại nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau với tổng volume thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 99.4 triệu USD. Các sàn thanh toán giao dịch niêm yết token này gồm có : Binance, Huobi, MEXC, Gate. io …

Tương lai của dự án SUN thế nào, có nên đầu tư vào SUN token hay không?

Sun là một nền tảng được xây dựng trên Tron blockchain hỗ trợ cho người dùng các chức năng stablecoin swap, token mining. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. TinTucBitcoin không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng các admin của TinTucBitcoin nhé!!!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT