Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch AAAFx có lừa đảo không ? Sự thật đằng sau sàn AAAFx, Sàn giao dịch AAAFx có uy tín không, đánh giá Sàn giao dịch AAAFx

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
AAAFx là nhà môi giới ngoại hối và CFD trực tuyến phân phối hơn 200 công cụ để thanh toán giao dịch trực tuyến trải qua những nền tảng được phân phối .

Nhà môi giới này hỗ trợ các nền tảng giao dịch xã hội và sao chép tín hiệu nhưng thiếu tài liệu giáo dục, công cụ giao dịch và phân tích thị trường chi tiết để truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư. Xem thêm: sàn fx uy tín

Trong bài nhìn nhận AAAFx này, nhóm của chúng tôi đã đề cập đến 1 số ít góc nhìn quan trọng nhất để bạn xem xét khi chọn nhà môi giới tốt nhất .

AAAFx được xếp hạng trong các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất của chúng tôi, nhà môi giới chứng khoán tốt nhất, nhà môi giới CFD tốt nhất, nhà môi giới tiền điện tử tốt nhất và danh mục nhà môi giới trực tuyến tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

1. Tổng quan sàn AAAFX

AAAFx là nhà môi giới trực tuyến được xây dựng với mục tiêu cung ứng thưởng thức thanh toán giao dịch tiêu biểu vượt trội và tương hỗ tuyệt vời cho những nhà đầu tư. Được xây dựng vào năm 2008, AAAFx có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp và Giao hàng những nhà đầu tư từ 176 vương quốc trên toàn quốc tế .

Xem thêm: sàn forex tốt nhất

Nhà môi giới phân phối hơn 220 công cụ thanh toán giao dịch để thanh toán giao dịch trên những nền tảng của mình. AAAFx là nhà môi giới ECN cung ứng quy mô môi giới không bàn giao dịch ( NDD ) .
Nhà môi giới thôi thúc thanh toán giao dịch xã hội trải qua ZuluTrade. Do đó, mọi thông tin tài khoản A AAFX Trading được tự động hóa link với ZuluTrade ; một nền tảng thanh toán giao dịch xã hội số 1 được sử dụng bởi hơn một triệu nhà góp vốn đầu tư từ khắp nơi trên quốc tế .
Ngoài ra còn có sự lựa chọn thanh toán giao dịch với nền tảng MetaTrader 4 ( MT4 ) phổ cập, đây là một nền tảng thanh toán giao dịch linh động và linh động tương thích với những nhà đầu tư ở mọi Lever kinh nghiệm tay nghề .
AAAFx phân phối chênh lệch giá ngặt nghèo và phí thanh toán giao dịch cạnh tranh đối đầu, mặc dầu không phải là rẻ nhất. Nhiều tùy chọn thanh toán giao dịch có sẵn và đội ngũ tương hỗ người mua thân thiện, đa ngôn ngữ luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ .

2. Giấy phép Sàn giao dịch AAAFx

AAAFx được quản trị bởi Ủy ban thị trường Vốn Hellenic ( TP.Hồ Chí Minh ) ; là cơ quan quản trị ở Hy Lạp. Thành phố Hồ Chí Minh tuân thủ MiFlD, thế cho nên nhà môi giới được cấp phép hoạt động giải trí trong khu vực EU .
Tiền của người mua phải được duy trì trong những thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước riêng không liên quan gì đến nhau được giữ trong những ngân hàng nhà nước được xếp hạng số 1 ở Châu Âu. AAAFx không hề sử dụng tiền gửi của người mua cho những hoạt động giải trí của riêng mình trong bất kể trường hợp nào .
Tiền của người mua được bảo vệ hơn thế nữa nhờ bảo hiểm do Quỹ Bảo lãnh Hy Lạp phân phối, được hỗ trợ vốn bởi những thành viên Sở thanh toán giao dịch Athens và được giám sát bởi Thành phố Hồ Chí Minh .
Vì vậy, nếu AAAFx phá sản, Quỹ Bảo lãnh Hy Lạp hoàn toàn có thể trả những khoản bồi thường cho những nhà đầu tư đủ điều kiện kèm theo lên đến tối đa 30.000 € cho mỗi người mua .
Để bảo mật thông tin hơn nữa thiên nhiên và môi trường thanh toán giao dịch, AAAFx đã tiến hành công nghệ tiên tiến Lớp cổng bảo mật thông tin ( SSL ) giúp mã hóa tổng thể những thông tin liên lạc giữa nhà đầu tư và sever AAAFx. Điều này giúp ngăn ngừa tội phạm mạng và bảo vệ người mua .
Tất cả người mua mới được nhu yếu cung ứng tài liệu xác định để xác lập danh tính của họ. Điều này tuân thủ chủ trương Chống rửa tiền ( AML ) và Biết người mua của bạn ( KYC ). Để hoàn tất quy trình ĐK, người mua mới được nhu yếu quét và tải lên dẫn chứng địa chỉ và bằng chứng nhận dạng của họ .

3. Quốc gia Sàn giao dịch AAAFx

AAAFx không đồng ý người mua là dân cư của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ ( USA ), Puerto Rico, tỉnh Quebec, Trung Quốc, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan và Syria .
Xin chú ý quan tâm rằng list trên hoàn toàn có thể đổi khác theo lao lý của khu vực và quốc tế và do đó không khá đầy đủ .
Một số tính năng và mẫu sản phẩm của nhà môi giới AAAFx được đề cập trong bài nhìn nhận AAAFx này hoàn toàn có thể không khả dụng cho những nhà đầu tư từ những quốc gia cụ thể do những hạn chế pháp lý .
Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới ở một quốc gia cụ thể, vui mừng xem những nhà môi giới tốt nhất của chúng tôi Hoa Kỳ, nhà môi giới tốt nhất Vương quốc Anh, nhà môi giới tốt nhất Úc, nhà môi giới tốt nhất Nam Phi, nhà môi giới tốt nhất Canada hoặc nhà môi giới tốt nhất của chúng tôi cho tổng thể những vương quốc khác .

4. Nền tảng ZTP Sàn giao dịch AAAFx

Đây là một nền tảng thanh toán giao dịch dựa trên web để mua và bán ngoại hối và CFD. Không cần tải xuống vì nó chạy trực tiếp trong trình duyệt web và hoạt động giải trí trên toàn bộ những thiết bị và trên toàn bộ những hệ quản lý và điều hành .
Nền tảng ZTP được cho phép thanh toán giao dịch thủ công bằng cách sử dụng nhiều loại lệnh và một bộ công cụ thanh toán giao dịch. Nền tảng tương hỗ lập biểu đồ trên nhiều khung thời hạn cũng như nghiên cứu và phân tích kỹ thuật bằng những chỉ báo và công cụ nghiên cứu và phân tích .
ZTP tương hỗ ZuluScripts ™ được sử dụng để tăng trưởng rô bốt thanh toán giao dịch tự động hóa những kế hoạch. Nền tảng tương hỗ việc tiến hành những rô bốt được tạo qua ZuluScripts. Tài khoản ZTP tích hợp trọn vẹn với ZuluTrade, một nền tảng thanh toán giao dịch xã hội .

MetaTrader 4 (MT4)

Nền tảng MT4 là một lựa chọn rất thông dụng đã trở thành tiêu chuẩn của nhiều nhà môi giới. Nó được sử dụng bởi hàng triệu nhà góp vốn đầu tư trên khắp quốc tế. Nó cung ứng cho những nhà đầu tư thời cơ thanh toán giao dịch thủ công bằng tay hoặc tự động hóa bằng cách sử dụng Chuyên gia Cố vấn ( EA ) .
AAAFx cung ứng phiên bản dành cho máy tính để bàn của nền tảng MT4 hoàn toàn có thể tải xuống trên máy tính windows và cả những phiên bản di động có sẵn dưới dạng ứng dụng Android và iOS .
Nền tảng MT4 có những công cụ có sẵn để thanh toán giao dịch và nghiên cứu và phân tích thị trường bằng cách sử dụng biểu đồ và chỉ báo kỹ thuật. Nó tương hỗ tăng trưởng những ứng dụng plugin sử dụng ngôn từ lập trình MQL và được kiến thiết xây dựng trong giao diện lập trình MetaEditor .
Hàng nghìn ứng dụng plugin đã được tăng trưởng và nhiều ứng dụng trong số đó hoàn toàn có thể được mua từ thị trường MQL, hoàn toàn có thể truy vấn từ bên trong nền tảng MT4 .
Các chỉ báo, EA, tập lệnh, công cụ thanh toán giao dịch, v.v. đều có sẵn dưới dạng ứng dụng plugin giúp lan rộng ra những tính năng của nền tảng MT4 – một số ít trong số này không tính tiền trong khi những ứng dụng khác được trả phí .

ZuluTrade

ZuluTrade là một trong những nền tảng thanh toán giao dịch xã hội lớn nhất trên quốc tế lúc bấy giờ. Nó tự hào về người mua từ 192 vương quốc, những người cung ứng và sao chép những tín hiệu thanh toán giao dịch của nhau .

Nền tảng ZuluTrade cung cấp quyền truy cập vào các công cụ và tính năng tiên tiến hữu ích cho tất cả các nhà đầu tư. Nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và cũng có sẵn trên các ứng dụng di động cho các thiết bị tương thích iOS và Android.

Các nhà đầu tư chọn góp vốn đầu tư có thời cơ tìm kiếm những nhà sản xuất tín hiệu được xếp hạng dựa trên thống kê hiệu suất của họ. Sau đó, nhà đầu tư đưa ra lựa chọn nếu họ muốn theo dõi những thanh toán giao dịch của nhà sản xuất tín hiệu. Họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng quản trị rủi ro đáng tiếc nâng cao như ‘ Margin-Call-O-Meter ’ và ‘ ZuluGuard ’ để giúp hạn chế rủi ro đáng tiếc .
Các nhà đầu tư chọn phát tín hiệu của họ để sao chép hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ phí triển khai tùy thuộc vào mức độ thành công xuất sắc của tín hiệu thanh toán giao dịch của họ. Để khám phá thêm về ZuluTrade và phương pháp hoạt động giải trí, bạn hoàn toàn có thể đọc bài Đánh giá ZuluTrade của chúng tôi .

5. Ứng dụng di động AAAFx

Đây là ứng dụng thanh toán giao dịch di động độc quyền do AAAFx tăng trưởng cho những thiết bị Android và iOS. Nó có sẵn trong những shop Apple và Google Play .
Từ ứng dụng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể quản lý tài khoản thanh toán giao dịch của mình, gửi tiền, nhu yếu rút tiền và tải lên tài liệu xác định. Ứng dụng được tích hợp trọn vẹn với nền tảng ZuluTrade, thế cho nên, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm kiếm trải qua hàng nghìn nhà phân phối tín hiệu để chọn nhà cung ứng sao chép tín hiệu .
Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đóng những thanh toán giao dịch do nhà phân phối tín hiệu của họ mở theo cách bằng tay thủ công, kiểm soát và điều chỉnh những điểm dừng, số lượng giới hạn và đặt những điểm dừng. Giao dịch và nghiên cứu và phân tích thủ công bằng cách sử dụng biểu đồ, chỉ báo kỹ thuật, v.v. cũng có sẵn trên ứng dụng. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và quản lý và vận hành .

Ứng dụng di động MT4

Đây là phiên bản di động của nền tảng thanh toán giao dịch MT4 thông dụng. Ứng dụng hoàn toàn có thể được tải xuống và setup trên những thiết bị iOS và Android. Ứng dụng thanh toán giao dịch di động MT4 hiện đang được hàng triệu nhà góp vốn đầu tư sử dụng vì vận tốc, sự tiện nghi và nhiều công cụ dành cho nhà đầu tư .
Ứng dụng MT4 tích hợp trọn vẹn với toàn bộ những thông tin tài khoản MT4 trong thời hạn thực. Bạn hoàn toàn có thể mở những thanh toán giao dịch trên nền tảng máy tính để bàn MT4 và sau đó theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh hoặc đóng chúng từ ứng dụng MT4 .
Ứng dụng MT4 có những công cụ để nghiên cứu và phân tích phức tạp sử dụng 3 kiểu biểu đồ hoàn toàn có thể hiển thị trên 9 khung thời hạn, 30 chỉ báo và 24 công cụ nghiên cứu và phân tích. Các vị thế thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được mở, theo dõi trong thời hạn thực, kiểm soát và điều chỉnh và đóng lại theo ý muốn. Ứng dụng này đơn thuần, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và thân thiện với người dùng .

6. Công cụ giao dịch Sàn giao dịch AAAFx

Ngoài những công cụ thanh toán giao dịch đi kèm với nền tảng, AAAFx rất tiếc không cung ứng bất kỳ công cụ nào khác hoàn toàn có thể giúp những nhà đầu tư thêm. Nhà môi giới hầu hết tập trung chuyên sâu vào việc cung ứng những dịch vụ thanh toán giao dịch xã hội và do đó, không cung ứng những công cụ độc lập .
Người ta cho rằng những nhà đầu tư và nhà cung ứng tín hiệu đã có kế hoạch thanh toán giao dịch, công cụ và mọi thứ họ cần. Họ chắc như đinh hoàn toàn có thể cải tổ góc nhìn này của dịch vụ môi giới của họ .
Các công cụ sau có sẵn để thanh toán giao dịch trực tuyến qua nền tảng A AAFX Trading :

 • 34 Cặp tiền tệ ngoại hối (trẻ vị thành niên, chuyên ngành và ngoại hối)
 • 10 chỉ số
 • 6 hàng hóa
 • 1 kho bạc
 • 5 tiền điện tử
 • 169 CFD cổ phiếu

7. Tài khoản và Phí giao dịch Sàn giao dịch AAAFx

AAAFx tính phí hoa hồng trên toàn bộ những thanh toán giao dịch. Đối với ngoại hối, người mua kinh doanh nhỏ trả 10 đô la mỗi bên mỗi lô trong khi người mua tổ chức triển khai trả 3 đô la. Đối với CFD, nó là 0,8 đô la cho thông tin tài khoản kinh doanh bán lẻ và 0,3 đô la cho thông tin tài khoản tổ chức triển khai. Đòn bẩy tối đa là 1 : 30 tuân thủ những thông tư của ESMA .

Tài khoản cổ điển Sàn giao dịch AAAFx

Tài khoản này cung ứng cho người mua thời cơ thanh toán giao dịch bằng tay thủ công hoặc thanh toán giao dịch tự động hóa trải qua thanh toán giao dịch sao chép. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn thanh toán giao dịch trên nền tảng thanh toán giao dịch ZTP hoặc MT4 .

Tài khoản chia sẻ lợi nhuận Sàn giao dịch AAAFx

Tài khoản này trọn vẹn dành cho thanh toán giao dịch sao chép trải qua Nền tảng ZuluTrade. Hoa hồng $ 15 được tính cho mỗi vòng xoay của mỗi lô được thanh toán giao dịch. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản này để sao chép tín hiệu thanh toán giao dịch của những nhà đầu tư khác. Có một khoản phí triển khai hàng tháng là 20 % được tính mỗi khi báo cáo giải trình ‘ Lợi nhuận và thua lỗ ’ là số dương và cao hơn mốc nước ; doanh thu tối đa mà nhà góp vốn đầu tư đạt được .

Tài khoản MT4

Tài khoản này cung cấp phí thanh toán giao dịch thấp nhất là 2,5 đô la mỗi bên cho mỗi lô được thanh toán giao dịch. Nó dành riêng cho thanh toán giao dịch trên nền tảng MT4. Chủ tài khoản không có quyền truy vấn vào nền tảng thanh toán giao dịch xã hội ZuluTrade .
Có thể mở thông tin tài khoản Hồi giáo bằng cách liên hệ với nhóm tương hỗ. Tài khoản demo có sẵn không tính tiền nhưng chúng sẽ hết hạn sau 15 ngày không hoạt động giải trí. Tài khoản demo hoàn toàn có thể có ích để thử những nền tảng và dịch vụ của nhà môi giới trước khi mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch thực .
Vì phí môi giới hoàn toàn có thể đổi khác và đổi khác, nên hoàn toàn có thể có những khoản phí bổ trợ không được liệt kê trong bài nhìn nhận AAAFx này. Bắt buộc phải bảo vệ rằng bạn kiểm tra và hiểu tổng thể thông tin mới nhất trước khi bạn mở thông tin tài khoản nhà môi giới AAAFx để thanh toán giao dịch trực tuyến .

8. Gửi và Rút tiền Sàn giao dịch AAAFx

Khoản tiền gửi tối thiểu được AAAFx gật đầu là $ 300. Nhà môi giới không tính phí hoa hồng so với tiền gửi nhưng bộ giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tính phí người mua. Đối với việc rút tiền, AAAFx tính phí cố định và thắt chặt là 25 đô la ngoại trừ so với thẻ Ghi nợ / Thẻ tín dụng thanh toán không tính tiền .

  • Thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng: Visa, Mastercard và UnionPay là những thẻ được chấp nhận. Các khoản thanh toán được xử lý ngay lập tức và không có phí.
  • Bitcoin: Điều này được chấp nhận từ những khách hàng sở hữu Bitcoin. Không có phí giao dịch và mất tới 30 phút để xử lý thanh toán.
  • Chuyển khoản Ngân hàng: AAAFx chấp nhận chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ từ tài khoản ngân hàng của khách hàng. Phải mất tới 3 ngày làm việc để hoàn tất chuyển khoản ngân hàng.
  • eWallets: Các phương thức được chấp nhận là Skrill và Neteller. Các khoản tiền gửi được xử lý ngay lập tức nhưng đôi khi có thể chậm trễ đến 24 giờ.
  • ePayments: Các phương thức được chấp nhận là Giropay, EPS, iDeal, Sofort, Przelewy24 và QIWI. Các khoản thanh toán được xử lý ngay lập tức hoặc nhiều nhất là 1 ngày làm việc.

9. Giáo dục Sàn giao dịch AAAFx

Một bảng thuật ngữ ngắn về 18 thuật ngữ thanh toán giao dịch ngoại hối và CFD được phân phối trên website. Điều này là để tương hỗ những nhà đầu tư biết được ý nghĩa của những thuật ngữ thanh toán giao dịch khác nhau .
Các công thức cho giá trị hoán đổi, pip cũng như những ví dụ được đưa ra như một phần của định nghĩa. Tài liệu giáo dục thiếu rõ ràng khi so sánh với những nhà môi giới trực tuyến khác, những người cung ứng hướng dẫn thanh toán giao dịch, video hướng dẫn, khóa học, hội thảo chiến lược, hội thảo chiến lược trên web và hơn thế nữa .

10. Dịch vụ khách hàng Sàn giao dịch AAAFx

Nhóm dịch vụ người mua của AAATrade nói được 11 ngôn từ và thao tác 24/5. Có thể liên hệ với nhóm trải qua email, trò chuyện web tức thì và nhiều đường dây điện thoại cảm ứng khác nhau từ những vương quốc khác nhau .
Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi đề xuất kiến nghị đến nhóm dịch vụ người mua trải qua biểu mẫu quan điểm. Trên mạng xã hội, AAAF có trên Facebook, Twitter và LinkedIn .
Một câu hỏi thường gặp tổng lực ( FAQ ) được phân phối. Hơn 100 câu hỏi và câu vấn đáp và lý giải cụ thể của họ có sẵn .

Phần kết luận Sàn giao dịch AAAFx

AAATrade là một công ty môi giới trực tuyến được xây dựng với hơn một thập kỷ hoạt động giải trí và cơ sở người mua lớn. Nhà môi giới được quản trị, với những quỹ người mua tương thích được tách biệt và bảo hiểm .
Hơn 220 gia tài có sẵn để thanh toán giao dịch trên những nền tảng thanh toán giao dịch được phân phối gồm có tiền tệ ngoại hối, tiền điện tử và CFD CP. Cần quan tâm rằng những cặp tiền forex và 1 số ít gia tài khác bị hạn chế so với những nhà môi giới trực tuyến khác .
Nền tảng thanh toán giao dịch ZTB được tích hợp không thiếu với những dịch vụ thanh toán giao dịch xã hội ZuluTrade trong khi nền tảng thanh toán giao dịch MT4 được kiến thiết xây dựng để thanh toán giao dịch thủ công bằng tay và thanh toán giao dịch tự động hóa trải qua cố vấn chuyên viên ( EA ) .
AAAFx phân phối nhiều tùy chọn giao dịch thanh toán linh động gồm có Bitcoin và một số ít ví điện tử và cổng giao dịch thanh toán trực tuyến .

Tuy nhiên, không có tài liệu giáo dục nhà đầu tư hoặc công cụ giao dịch bổ sung nào được cung cấp. Không có đội ngũ chuyên gia nội bộ, không có tin tức thị trường và không có phân tích kỹ thuật hàng ngày.

Khi so sánh với những nhà môi giới khác, phí gửi tiền tối thiểu là 300 đô la là cao và hoa hồng rút tiền là 25 đô la cũng cao. Nhìn chung, có những nhà môi giới khác phân phối giải pháp thanh toán giao dịch hoàn hảo và có giá cạnh tranh đối đầu hơn, gồm có cả những nhà môi giới trong list những nhà môi giới tốt nhất của chúng tôi .
Trên đây là bài viết ” Sàn thanh toán giao dịch AAAFx có lừa đảo không ? Sự thật đằng sau sàn AAAFx ”, Hy vọng bài viết vừa qua của mình đã giúp những bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn thanh toán giao dịch AAAFx và góp thêm phần đưa ra quyết định hành động lựa chọn sàn thanh toán giao dịch Forex tương thích .
Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và nhìn nhận 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi tiếp tục để update những bài học kinh nghiệm có ích nhất về kiến thức và kỹ năng góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT