Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bạn có thích một NFT AR? – SuperCryptoNews

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Augmented Reality AR NFT

Công ty nền tảng Thực tế tăng cường ( AR ) ImagineAR Inc. và công ty nhận dạng kỹ thuật số Liquid Avatar Technologies vừa ra đời Oasis Digital Studios – một cơ quan tương hỗ tăng trưởng Mã token tăng cường AR ( NFT ) và niêm yết, tiếp thị, quản trị, v.v. dịch vụ phát minh sáng tạo, nhận dạng kỹ thuật số, công nghệ tiên tiến và blockchain .
Alen Paul Silverrstieen, Giám đốc quản lý và điều hành của ImagineAR cho biết :

“David Lucatch, Giám đốc điều hành của Liquid Avatar, và bản thân tôi có bề dày thành tích trong ngành thể thao, giải trí, sưu tầm và kỷ vật. Oasis là đỉnh cao của nhiều thập kỷ kinh nghiệm và các mối quan hệ chuyên nghiệp của chúng tôi để cung cấp các NFT được kích hoạt AR đẳng cấp thế giới để trải nghiệm trong Ứng dụng di động Liquid Avatar.”

Mặc dù những NFT thường là đại diện thay mặt cho những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoặc clip ghi lại của những vận động viên ngôi sao 5 cánh dưới dạng video hoặc hình ảnh kỹ thuật số, Oasis tạo và tiến hành những điểm lưu lại AR được nhúng ( có nghĩa là những tín hiệu trực quan kích hoạt màn hình hiển thị hiển thị “ trong đời thực ” ) trong mỗi NFT được Oasis tương hỗ. Cũng như tương hỗ và ra mắt những chương trình, tên thương hiệu và đối tượng người tiêu dùng tham gia NFT .
Làm như vậy sẽ được cho phép người dùng tham gia vào thưởng thức phong phú và đa dạng hoàn toàn có thể được san sẻ với những người khác trải qua ứng dụng di động của Liquid Avatar và những website tương hỗ AR. Oasis đã tập hợp một nhóm những cá thể và tổ chức triển khai có năng lượng chuyên về công nghệ tiên tiến blockchain, trong thực tiễn tăng cường, vui chơi, thể thao, nghệ thuật và thẩm mỹ, game show và những loại phương tiện đi lại truyền thông online khác để tăng trưởng thị trường NFT đang tăng trưởng nhanh gọn .
Công ty có quan hệ đối tác chiến lược liên tục với những nghệ sĩ, vận động viên ngôi sao 5 cánh, tên thương hiệu, kĩ năng và những tổ chức triển khai. Cũng như san sẻ lệch giá liên tục của lần bán bắt đầu và doanh thu bán hàng còn lại, hoàn toàn có thể hình thành mối quan hệ lệch giá kiểu tiền bản quyền .

Các dịch vụ mà chương trình ban đầu cung cấp bao gồm các chương trình sản phẩm hữu hình và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, có thể sớm bao gồm thẻ giao dịch, các phiên bản giới hạn và loạt phim nữa.

“ Các hình tượng Liquid Avatar đã được tăng trưởng với tiềm năng hướng tới năng lực tích lũy và xác định blockchain. Với sự chăm sóc gần đây và sự điên cuồng của người tiêu dùng so với NFTs, với doanh thu ước tính 340 triệu đô la chỉ trong tháng qua, ImagineAR và bản thân chúng tôi cảm thấy rằng việc hợp tác với những nhà chỉ huy ngành khác để phân phối kiến ​ ​ thức và trình độ độc lạ của chúng tôi về nhận dạng kỹ thuật số là tương thích David Lucatch ”, Giám đốc quản lý và điều hành của Liquid Avatar, nhận xét. “ Mục tiêu của chúng tôi là tương hỗ những nghệ sĩ, nghệ sĩ vui chơi, những nhân vật thể thao của giải đấu lớn, kỷ vật và những đơn vị sản xuất mẫu sản phẩm đã được xác nhận, và những người khác trong thị trường mới nổi có nhịp độ nhanh này bằng những giải pháp phát minh sáng tạo, như thực tiễn tăng cường, trong khi vẫn trung thực với nguồn gốc của chúng tôi, tạo ra giá trị cho cả chúng tôi và những bên tương quan của ImagineAR. ”
Ứng dụng di động Liquid Avatar đã chính thức xuất hiện trên Google Play và Apple App Store trên toàn quốc tế từ ngày 18 tháng 2 trở đi. Người dùng hoàn toàn có thể tạo những hình tượng kỹ thuật số và sử dụng chúng để quản trị, trấn áp và tạo giá trị từ danh tính kỹ thuật số được xác định sinh trắc học của họ. Hiện tại, tiến trình 1 của quy trình tăng trưởng đã kết thúc. Các bản update khác sẽ được tung ra theo từng tiến trình và những tính năng mới dự kiến ​ ​ sẽ đến hàng tháng .

Công ty tin rằng, với tốc độ phát triển hiện tại, người dùng sẽ có thể tự làm quen với các tính năng hiện có trước khi các dịch vụ toàn diện hơn ra đời. Đồng thời, nó cũng cung cấp cho họ một khoảng thời gian để quản lý danh tính kỹ thuật số của họ và có thể xác minh thông tin xác thực.

Bạn đọc có thể quan tâm: Trò chơi MMO phi tập trung công bố quỹ 2,5 triệu đô la Mỹ cho các nhà phát triển và lập trình viên

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT